Cửu tinh thiên thần quyết

Chương 1068: Bị tập kích (2)


Nhưng mà hiện tại, toàn bộ Tinh Hải Chiến bộ đều bị phong bế trong cấm chế cự đại kia!

Diệp Thần cùng Đạm Đài Lăng bay vút đến biên giới cấm chế, Diệp Thần thúc dục chưởng kình, một chưởng oanh kích ở trên phiến cấm chế kia, nhưng mà cấm chế dị thường chắc chắn, không chút sứt mẻ.

Bọn hắn bị phiến cấm chế này vây khốn rồi!

Không đơn thuần là bọn hắn, mấy chục vạn bộ chúng Tinh Hải Chiến bộ, cũng toàn bộ bị nhốt trong đạo cấm chế này.

Đạm Đài Lăng bỗng nhiên nhíu lông mày thoáng một phát, ôm bụng, nhìn về phía Diệp Thần nói:

- Bụng của ta có chút đau nhức!

Nghe được những lời này của Đạm Đài Lăng, trong nội tâm Diệp Thần sợ hãi cả kinh, nếu như lúc này Tinh Hải Chiến bộ bị tập kích, lại đụng phải Đạm Đài Lăng sinh nở, hậu quả kia là phi thường đáng sợ!

Diệp Thần nhanh chóng tra nhìn bản thân một chút, trên người cái phân thân này dẫn theo Thiên Hỏa bao tay, Mộ Ảnh Chi Kiếm, đáng tiếc không có đem Sư gia mang đến! Nếu không dùng thực lực Sư gia hôm nay, cho dù đụng phải Chiến Hoàng tám chín trọng, cũng dám liều mạng một phen rồi!

- Đạm Đài, ngươi thoáng nhẫn nại một phát, ta thử xem có thể xông ra phiến cấm chế này hay không!

Diệp Thần gấp giọng nói, tay phải khẽ động, ở trong lòng bàn tay ngưng tụ lên một thanh Huyền Khí Phi Đao, Huyền Khí Phi Đao "Vèo" một tiếng kích bắn mà ra, đâm vào trên cấm chế, lập tức đem cấm chế xuyên thủng, nhưng mà cái cấm chế này giống như là mặt nước, từng đạo gợn sóng tản ra, rất nhanh liền khôi phục bộ dáng lúc trước, Huyền Khí Phi Đao tuy phá ra, lại không có thể ở trên cấm chế lưu lại bất kỳ một lỗ hổng nào.

Xem ra người thi triển cấm chế có chuẩn bị mà đến!

- Đạm Đài, chúng ta xuống dưới!

Diệp Thần giữ chặt Đạm Đài Lăng, lúc này tuyệt đối không thể sợ, nhanh tìm địa phương an toàn cho Đạm Đài!

Nếu như Đạm Đài ở thời điểm này xảy ra chuyện gì, cả đời Diệp Thần sẽ không tha thứ mình!

Tuy bụng Đạm Đài Lăng từng đợt đau nhói, nhưng có Diệp Thần ở bên người, cảm xúc coi như ổn định, nhẹ gật đầu, đối với Diệp Thần lộ ra một mỉm cười ôn nhu, nói:

- Ta khá tốt, ngươi không cần lo lắng.

Diệp Thần mang theo Đạm Đài Lăng hướng phía dưới bay đi, thần sắc lo lắng nhìn thoáng qua bầu trời mây đen rậm rạp.

Sưu sưu, hai cái thân ảnh nhanh chóng lướt xuống, tiến nhập trong chủ điện Tinh Hải Chiến bộ.

Thần hồn Diệp Thần thời khắc chú ý đến tình huống bên ngoài chủ điện, bên ngoài những Tinh Hải Chiến bộ bộ chúng kia kể cả Bằng Hoàng một đám Chiến Hoàng ở bên trong, bọn hắn đều không có hiểu được chuyện gì xảy ra.

Trên không toàn bộ Tinh Hải Chiến bộ, rậm rạp chằng chịt đều là người, tất cả mọi người lơ lửng mà lên, nhìn lên mây đen bao phủ không đi trên bầu trời kia, nguyên một đám nghị luận nhao nhao.

- Trên bầu trời mây đen đến cùng là chuyện gì xảy ra?

Mấy vạn năm rồi, Tinh Hải Chiến bộ chưa bao giờ phát sinh qua việc lạ như vậy.

Cảm giác được đoàn Ô Vân trên bầu trời kia tràn ngập khí tức nguy hiểm khủng bố, một đám Chiến Hoàng Bằng Hoàng lập tức lấy ra Tinh Thần Thủy Tinh, muốn thông qua Tinh Thần Thủy Tinh liên hệ Long Đế một đám Thị Thần cường giả, nhưng mà sau một lát bọn hắn phát hiện, Tinh Thần Thủy Tinh trong tay rõ ràng vô dụng rồi, thượng diện ảm đạm vô quang, như là bị người làm bí pháp!

Phát hiện Tinh Thần Thủy Tinh không có hiệu quả, Bằng Hoàng một đám Chiến Hoàng lập tức ý thức được chuyện nghiêm trọng.

- Tất cả Tinh Hải Chiến bộ bộ chúng nghe lệnh, kết phòng ngự đại trận!

Bằng Hoàng cao giọng hét lớn.

Nghe được Bằng Hoàng, Tinh Hải Chiến bộ bộ chúng sửng sốt một chút, đã bao nhiêu năm, bọn hắn không có ở trên không Tinh Hải Chiến bộ đánh qua một trận, thoáng cái có chút phản ứng không kịp, nhưng tuyệt đại bộ phận người nghe được thanh âm Bằng Hoàng, nguyên một đám lập tức lấy ra vũ khí bên trong Túi Càn Khôn.

Nhưng mà, không đợi bọn hắn kết xuất phòng ngự đại trận, trên không cấm chế bỗng nhiên mở ra từng đạo lỗ hổng, nguyên một đám người thân mặc hắc y uyển như mưa rơi xuống, những người này vừa xuất hiện, liền lặng yên không lên tiếng vung lên loan đao trong tay, hướng Tinh Hải Chiến bộ bộ chúng vọt xuống.

Phốc phốc phốc! Những người Tinh Hải Chiến bộ ở tuyến đầu kia không hề phòng bị, nguyên một đám bị lập tức chém giết, máu tươi tràn ngập toàn bộ bầu trời.

Cho đến lúc này, tất cả Tinh Hải Chiến bộ bộ chúng mới kịp phản ứng, bọn hắn bị tập kích rồi!

Những hắc y nhân này không biết có lai lịch gì, rõ ràng tiến công đến Tinh Hải Chiến bộ!

- Thủ vệ Tinh Hải Chiến bộ, giết!

Có thể gia nhập Tinh Hải Chiến bộ, cũng đều là tinh anh từ các Thần triều chọn lựa tới, sau khi bọn hắn kịp phản ứng, lập tức vung vẩy vũ khí trong tay, bắt đầu phản kích.

Những người mặc hắc y kia tựa như từng bầy Ô Nha, nguyên một đám ít nhất đều có được tu vi Đạo Huyền cảnh giới, trong đó có một phần nhỏ thậm chí có thực lực Chiến Hoàng cấp.

- Yêu nghiệt phương nào, rõ ràng dám tập kích Tinh Hải Chiến bộ ta, quả thực là muốn chết!

Bằng Hoàng ngửa mặt lên trời hét, vỗ cánh huy động móng vuốt sắc bén hướng những hắc y nhân trong bầu trời kia phóng đi.

Chiến Hoàng khác của Tinh Hải Chiến bộ cũng quát to một tiếng, lăng không mà lên, hướng những hắc y nhân kia phóng đi.

Song phương lâm vào bên trong hỗn chiến, trên bầu trời liên tục không ngừng có từng bầy Hắc y nhân lao xuống.

Tinh Hải Chiến bộ bộ chúng bị giết, thi thể nhao nhao từ trên bầu trời rơi xuống, mà thi thể những hắc y nhân kia lại lăng không tiêu tán, không có cái gì lưu lại, cái này làm người Tinh Hải Chiến bộ càng đánh càng kinh hãi, bởi vì tầm mắt bọn họ đạt tới, chứng kiến đều là thi thể Tinh Hải Chiến bộ bộ chúng!

Song phương Chiến Hoàng cấp cao thủ cũng bắt đầu giao thủ, Bằng Hoàng một đám Chiến Hoàng bị một đám Chiến Hoàng cấp Hắc y nhân cuốn lấy, hoàn toàn thoát thân không ra.

Số lượng Chiến Hoàng cấp cao thủ của đối phương cũng không ít!

Những hắc y nhân này đến cùng là từ đâu đến?

- Mọi người chịu đựng! Chỉ cần kiên trì một thời gian ngắn, các Thị Thần đại nhân sẽ phát hiện tình huống bên này, nhất định sẽ ra tay cứu chúng ta!

Bằng Hoàng cao giọng quát.

Bên ngoài cấm chế tuôn vào Hắc y nhân càng ngày càng nhiều, ngay cả Bằng Hoàng cũng hiểu được cơ hội thắng thập phần xa vời, bọn hắn gửi hi vọng ở nhóm Thị Thần có thể phát hiện Tinh Hải Chiến bộ lọt vào công kích, kịp thời tới cứu viện.

Diệp Thần thần hồn thời khắc chú ý tình huống trên không, những hắc y nhân này cùng mình trước kia tại Nhân Thần cấm địa gặp được hai Hắc y nhân kia cực kỳ tương tự, rất có thể là Tổ Ma ký thể! Những cthứ này không biết vì sao, rõ ràng tụ tập nhiều người như vậy, quy mô lớn như thế tiến công Tinh Hải Chiến bộ!

Trong đầu Diệp Thần cực kỳ nhanh hiện lên nguyên một đám ý niệm, mục đích của bọn hắn là cái gì, chẳng lẽ gần kề chỉ là hủy diệt Tinh Hải Chiến bộ? Hay là địa phương khác của Thiên Nguyên Đại Lục cũng bị tiến công?
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Công nghệ máy tính, điện thoại, internet và game đã trở thành một phần không thể thiếu trong công việc & đời sống, đặc biệt là giới trẻ. Những thủ thuật máy tính, tin học, mẹo vặt đời sống, thiết kế web cơ bản và nâng cao từ trang thiên long truyền kỳ chẳng hạn như tranh to mau truong mam non, share acc ngoc rong chắc chắn những kỹ thuật này sẽ hỗ trợ rất nhiều trong cuộc sống, học tập và công việc của bạn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.