Cửu tinh thiên thần quyết

Chương 1074: Long Đế ra tay (1)


Đúng lúc này, Bằng Hoàng, Khương Hoàng, Du Hoàng ba vị Chiến Hoàng đánh lui những Hắc y nhân dây dưa bọn họ kia, hướng bên này lướt gấp mà đến.

- Đạm Đài thế nào?

Du Hoàng gấp gáp nhìn về phía Diệp Thần hỏi, Đạm Đài Lăng mang thai, lại trải qua áp lực kinh khủng mới vừa rồi kia, rất có thể xảy ra một vài vấn đề.

- Chúng ta vào xem một chút!

Bằng Hoàng nói, sai thân liền muốn vào.

Diệp Thần bỗng dưng nhấc ngang Mộ Ảnh Chi Kiếm, chắn phía trước Bằng Hoàng, ngó chừng Bằng Hoàng lạnh lùng nói:

- Hiện tại người nào cũng không thể đi vào!

Sắc mặt Bằng Hoàng lập tức âm trầm xuống, lạnh lùng trừng mắt nhìn Diệp Thần, tức giận nói:

- Ngươi đây là ý gì?

- Không có ý gì, đang mang Đạm Đài an nguy, các ngươi không thể đi vào, bằng không thì đừng trách ta không khách khí!

Diệp Thần bất vi sở động nói, Mộ Ảnh Chi Kiếm kiếm quang phun ra nuốt vào, phảng phất tùy thời sẽ chém ra một kích lăng lệ.

Những Hắc y nhân kia đột nhiên tập kích Tinh Hải chiến bộ, sự tình có chút kỳ quặc, vô cùng có khả năng là cùng người ở bên trong Tinh Hải chiến bộ nội ứng ngoại hợp, lúc này Diệp Thần là tuyệt đối sẽ không để cho bất luận người nào của Tinh Hải chiến bộ tới gần Đạm Đài Lăng.

- Nơi này là Tinh Hải chiến bộ, Đạm Đài cũng là người Tinh Hải chiến bộ chúng ta, không được phép ngươi ở nơi này hung hăng càn quấy!

Bằng Hoàng thanh sắc đều lệ, trên mặt tràn đầy giận dữ, phảng phất nhận lấy vũ nhục, còn muốn tiếp tục đi đến bên trong.

Diệp Thần không có nói thêm nữa, chỉ là lạnh lùng nhìn chằm chằm vào Bằng Hoàng, khí tức Cửu Tinh Thiên Thần quyết rót vào Mộ Ảnh Chi Kiếm, chỉ cần Bằng Hoàng còn dám tiến tới trước thêm một bước, hắn liền sẽ ra tay.

Cảm giác được đạo đạo mộ ảnh ở quanh người Diệp Thần lưu chuyển, trên mặt Bằng Hoàng cơ bắp run rẩy, trong mắt hiện lên vài phần thần sắc giãy dụa, rốt cục vẫn không dám xông vào, ngược lại lui lại mấy bước, vừa rồi hắn là được chứng kiến uy lực Mộ Ảnh Chi Kiếm của Diệp Thần, ngay cả là hắn, cũng không dám tới tranh phong.

- Bằng Hoàng, được rồi, hắn cũng là vì Đạm Đài suy nghĩ!

Du Hoàng khuyên giải Bằng Hoàng nói, đối với Diệp Thần mỉm cười.

Du Hoàng cùng Khương Hoàng tự giác bỏ đi, đứng ở đàng xa toàn bộ tinh thần phòng bị những Hắc y nhân kia, Bằng Hoàng nhìn thoáng qua Diệp Thần, ánh mắt lập loè thoáng một phát, khẽ cắn môi oán hận xoay người đi đến cùng bọn người Du Hoàng, Khương Hoàng đứng lại với nhau.

Chứng kiến bọn người Bằng Hoàng ly khai, lúc này Diệp Thần mới thu lại sát ý trong mắt. Nếu như bọn người Bằng Hoàng muốn xông vào, Diệp Thần mới không quản xem bọn hắn là người nào, tất nhiên sẽ ra tay đem hắn chém giết!

Cấm chế trên không y nguyên thỉnh thoảng lại đánh xuống một ít Chiến Hoàng cấp Hắc y nhân, nhưng mà không ngoại lệ, tất cả đều bị Nam Cung Trạch chém giết.

Tu vi của Nam Cung Trạch, ít nhất đã là Chiến Hoàng ngũ trọng, tốc độ tu luyện của hắn quả thực làm cho người sợ hãi thán phục. Hơn nữa, mặc dù là những cái kia đều là Chiến Hoàng ngũ trọng cường giả, cũng căn bản không phải đối thủ của Nam Cung Trạch.

Trên mặt hắn lãnh khốc, biểu lộ thong dong giống như là một sát thủ trải qua huấn luyện, lúc sát nhân tiêu sái bình tĩnh, rất nhanh những Hắc y nhân kia tóe lên huyết hoa, giống như là nghệ thuật hoàn mỹ.

Diệp Thần ngẩng đầu nhìn hướng lên bầu trời, Nam Cung Trạch thần thái nhẹ nhõm, không ngừng đem những Hắc y nhân kia chém giết, căn bản không cần hắn hỗ trợ.

Nam Cung Trạch biểu lộ, thần thái, đều cực kỳ giống Diệp Thần tại Nhân Thần cấm địa đệ cửu trọng thiên nhìn thấy Tinh Huyền Tinh Chủ.

Tinh Huyền thân là Tinh Chủ, phong độ tư thái tuyệt thế của hắn không người có thể đụng, mà Nam Cung Trạch, cũng như thế. Diệp Thần càng xem càng cảm thấy, Nam Cung Trạch cùng Tinh Huyền tất nhiên có chút liên hệ.

Nam Cung Trạch có phải là hậu nhân Tinh Huyền hay không?

Cái nghi vấn này, đợi sự tình nơi đây qua rồi, lại tìm cơ hội hỏi thăm hắn a!

Bằng Hoàng thỉnh thoảng lại quay đầu lại hướng Diệp Thần xem vài lần, Diệp Thần y nguyên cầm Mộ Ảnh Chi Kiếm trong tay, không có ly khai nửa phần. Nếu luận thực lực, Bằng Hoàng tự nhiên là vượt xa Diệp Thần, nhưng mà Mộ Ảnh Chi Kiếm trong tay Diệp Thần lại làm hắn cảm giác được thật sâu kiêng kị, cho tới bây giờ không có một Chiến Hoàng cấp cường giả nào có thể ngăn trở Diệp Thần một kiếm!

Diệp Thần lạnh lùng nhìn lướt qua Bằng Hoàng, ánh mắt lợi hại như đao, tuy hắn không xác định bên trong Tinh Hải chiến bộ có phải có người nội ứng ngoại hợp hay không, nhưng vì Đạm Đài cùng hài tử an toàn, hắn muốn đem tất cả mọi người Tinh Hải chiến bộ trở thành địch nhân đối đãi!

Tinh Hải chiến bộ thì thế nào, nếu Đạm Đài Lăng cùng con của bọn hắn tại Tinh Hải chiến bộ tổn thương một căn lông tơ, toàn bộ Tinh Hải chiến bộ đều đừng nghĩ sống yên ổn!

Nam Cung Trạch trong lúc kích chiến đột nhiên cảm thấy cái gì, ngưng lông mày ngẩng đầu nhìn lên bầu trời.

Diệp Thần cũng có một tia dự cảm bất hảo, hướng mây đen bao phủ phía trên nhìn lại, bên trong mây đen kia ẩn ẩn truyền đến thanh âm thú rống đáng sợ, phảng phất cái gì đó lập tức muốn xuất hiện, cái mây đen bao quanh kia dùng một loại quy luật đặc biệt sắp xếp, tựa hồ kết thành một trận pháp cực lớn.

Một cỗ khí tức diệt thế đập vào mặt, bất kể là Nam Cung Trạch, Diệp Thần, hay là bọn người Bằng Hoàng, cảm giác hô hấp đều muốn ngưng trệ, từng sợi ma khí kia phảng phất ngàn vạn cây châm nhỏ từ bốn phương tám hướng vào trong thân thể, làm cho người thống khổ vạn phần.

Giờ phút này biểu lộ của Nam Cung Trạch cũng không có bối rối chút nào, nhìn lên trời như có điều suy nghĩ, Long Đế có lẽ đã nhận ra a?

Thiên Nguyên cổ thành, Chiến Hoàng điện.

- Phụ thân, ta đột nhiên có một tia dự cảm bất tường, giống như chuyện gì xảy ra!

Đằng Vân nhìn về phía Long Đế xếp bằng ở trên cao Chiến Hoàng điện, cau mày nói.

Long Đế mở ra hai con ngươi, gật đầu, có chút ngưng trọng nói:

- Ta với ngươi dự cảm đồng dạng, chỉ là không biết chỗ nào có vấn đề, vừa rồi ta dùng ý niệm xem xét sào huyệt tổ ma, chín tổ ma kia đều không có bất cứ động tĩnh gì!

Nhưng mà Long Đế nhạy cảm mà cảm thấy một tia khí tức tổ ma.

- Có phải là Thiên Nguyên Đại Lục hay không?

Đằng Vân chần chờ một lát nói.

- Thiên Nguyên Đại Lục có phòng hộ kết giới, tổ ma mơ tưởng tiến vào, nếu như chuyện gì phát sinh, những Chiến Hoàng kia nhất định rất nhanh sẽ sử dụng Tinh Thần thủy tinh liên lạc ta!

Long Đế nói, hắn tuy ngoài miệng nói như vậy, nhưng vì an toàn để đạt được mục đích, ý niệm vẫn hướng phương hướng Thiên Nguyên Đại Lục quét tới.

Thiên Nguyên Đại Lục hết thảy đều phi thường bình tĩnh, Đạo Đình, mười tám chiến bộ tất cả an vị, tất cả đại thần triều cũng không có vấn đề gì.

Ánh mắt Long Đế đảo qua Tinh Hải chiến bộ, Tinh Hải chiến bộ trời trong nắng ấm, thập phần bình tĩnh, các đệ tử Tinh Hải chiến bộ như thường ngày đồng dạng, đều đang chuyên tâm tu luyện, Diệp Thần đang cùng Đạm Đài Lăng tản bộ, hết thảy an tường như thế.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Với mong muốn giúp cho học sinh học tốt môn văn, chúng tôi đã biên soạn ra những bài văn hay nhất trên trang học văn 12 chẳng hạn như mo bai trang giang, phan tich buc tranh thien nhien de thay cai toi cua han mac tu sẽ giúp ích nhiều cho các bạn trong việc học tốt môn văn từ lớp 6 đến lớp 12 của bạn.