Cửu tinh thiên thần quyết

Chương 1126: Điên cuồng giết chóc! ! (1)


Những Huyết Vũ đó hóa thành từng đạo huyết vụ, tất cả đều tan ra vào trong thân thể "Huyết Ẩm", Huyết Cừu vươn ra đầu lưỡi màu đỏ tươi liếm đôi môi một chút, cười âm hiểm nói:

- Sách sách, thật lâu không có nghe thấy được mùi vị máu tươi, hôm nay các ngươi những người này, đều là tế phẩm của ta! Giết chết các ngươi ta có thể một lần nữa có thực lực Tinh Chủ đỉnh!

Huyết Cừu vừa điên cuồng cười lớn, vừa không ngừng phun ra nuốt vào chưởng kình, chung quanh những Chiến Hoàng thành Chủ phủ kia rối rít nổ bung, hóa thành huyết vụ.

Còn dư lại chút ít Chiến Hoàng thoáng cái rối loạn lên, bọn họ vốn không nghĩ tới, tiền nhậm thành chủ Huyết Cừu lại đột nhiên xuất hiện.

Lúc này mọi người mới ý thức tới, bọn họ lâm vào trong bẫy của Huyết Cừu, Huyết Cừu muốn tìm được một thân thể Tổ Ma sống lại, Huyết Ẩm chính là mục tiêu của hắn, mà bọn họ những Chiến Hoàng này, tất cả cũng nằm ở trong kế hoạch của Huyết Cừu, sở dĩ Huyết Cừu nói muốn thả ra tất cả bảo vật, là vì hấp dẫn càng nhiều Chiến Hoàng tiến vào Ngục Ma giới!

Không trách được Huyết Cừu muốn ở Ngục Ma giới bố trí cấm chế, không để cho Thị Thần cấp cùng Tinh Chủ cấp cường giả đi vào, Huyết Cừu mới vừa đạt được một thân thể Chiến Hoàng thập trọng, nếu giờ phút này có một Thị Thần đi vào, Huyết Cừu hẳn phải chết không thể nghi ngờ!

Huyết Cừu cuồng tiếu, vọt vào trong quân đoàn Chiến Hoàng thành Chủ phủ, bắt đầu điên cuồng giết chóc, một đám lại một đám Chiến Hoàng bị tàn sát, hóa thành huyết vụ, bị Huyết Cừu há mồm nuốt vào, sau khi nuốt vào huyết vụ, thực lực Huyết Cừu nhanh chóng tăng vọt, càng thêm điên cuồng giết chóc.

Cái sát nhân cuồng Ma này, hắn muốn đem tất cả Chiến Hoàng trong Ngục Ma giới giết sạch toàn bộ!

Long Tướng xa xa nhìn giết chóc trước tấm bia cổ, tâm niệm thay đổi thật nhanh, Ngục Ma giới này là dựa vào lực lượng Thương Mãng Cổ Bi chống đở!

Hướng phương hướng ra vào ở nơi xa nhìn lại, phát hiện cửa ra vào Ngục Ma giới đang chậm rãi đóng cửa.

Long Tướng quyết định thật nhanh quát to:

- Người Thành Chủ phủ kéo hắn, những người khác công kích Thương Mãng Cổ Bi!

Hiện tại này rất có thể là cơ hội duy nhất !

Giờ phút này, tám người Diệp Thần, Ma Nhãn, Tử Nghiên Nguyệt đã vô cùng nhích tới gần cửa ra vào Ngục Ma giới, nhưng mà thời điểm bọn họ chuẩn bị tiếp tục đến gần cửa vào Ngục Ma giới, một đoàn huyết vụ nồng nặc xuất hiện ở cừa vào tràn ngập ra.

Trong đầu Diệp Thần ý niệm chợt lóe, hắn hiểu được bảy tòa Thần Điện cùng mười huyệt mộ kia tại sao phải bầy đặt như vậy, kia là một mê huyễn pháp trận khổng lồ, cự bia kia chính là mắt trận, một khi cự bia xuất hiện, vị trí cừa vào cũng thay đổi!

Khó trách Long Tướng kia muốn hạ lệnh công kích cự bia kia, hắn cũng là một người có kiến thức, cho nên trước tiên liền kịp phản ứng, cự bia kia là mấu chốt đi ra ngoài!

- Ra không được !

Trong lòng Diệp Thần lạnh xuống, Huyết Cừu khẳng định đã chuẩn bị hết thảy, cho dù đánh hạ cự bia kia cũng vô ích, huống chi trên tấm bia kia rõ ràng bị bày ra cấm chế, căn bản không thể nào phá vỡ.

Trừ khi có một Thị Thần cấp cường giả tới đây mới có thể phá trận!

Diệp Thần có chút nghi ngờ, đạo tàn hồn kia của Huyết Cừu rõ ràng đã bị hắn giết chết, tại sao Huyết Ẩm còn có thể bị khống chế? Chẳng lẽ Huyết Cừu không đơn thuần chỉ có một đạo tàn hồn?

Thử nghĩ xem cũng phải, lấy Huyết Cừu loại cáo già này, làm sao có thể không biết đoạt xá thân thể người khác là một chuyện rất nguy hiểm? Cho nên hắn khẳng định giữ không chỉ một đạo tàn hồn!

Tất cả mọi người bị tính kế !

Diệp Thần có chút buồn bực, mặc dù mình đã thâm tư thục lự, nhưng cẩn thận mấy cũng có sơ sót, Huyết Cừu thằng này không hổ là lão quái vật sống trên vạn năm. Diệp Thần thử nghĩ xem không khỏi da đầu tê dại, chẳng lẽ lần này phải chết ở chỗ này rồi?

- Ma Nhãn, ngươi nhìn xem có thể tìm được cừa vào ở nơi đâu hay không?

Diệp Thần trầm giọng nói.

- Dạ!

Ma Nhãn lập tức gật đầu nói, mắt của hắn trong nháy mắt trở nên đỏ bừng, ánh mắt xuyên thấu huyết vụ nồng đậm kia, muốn tìm đến cửa ra vào Ngục Ma giới.

Vị trí cừa vào Ngục Ma giới mặc dù thay đổi, nhưng mà cừa vào còn đó, chẳng qua là đang không ngừng biến hóa!

Hy vọng Ma Nhãn có thể tìm được!

Mặc dù cho Ma Nhãn tìm được rồi, bọn họ cũng chưa chắc có thể xuyên qua huyết vụ nồng nặc kia rời đi Ngục Ma giới, nhưng mà so sánh với ngồi chờ chết tốt hơn!

Nơi xa, Huyết Cừu điên cuồng giết chóc mấy vạn Chiến Hoàng, quanh người hắn huyết vụ càng lúc càng nồng nặc, dần dần ở chung quanh thân thể của hắn tạo thành một bộ huyết sắc chiến giáp. Ánh mắt của hắn bỗng nhiên hướng bên Diệp Thần nhìn tới, khóe miệng hiện lên một tia hài hước, giống như là mèo trêu chuột.

Ở Huyết Cừu xem ra, Diệp Thần không thể nghi ngờ đã là thú vây hãm, Diệp Thần là căn bản không thể nào rời Ngục Ma giới.

Diệp Thần ngẩng đầu nhìn lại, thấy ánh mắt Huyết Cừu hướng bên này nhìn sang, thật sâu thở dài một tiếng, nếu Huyết Cừu đã chú ý tới bọn họ, vậy bọn họ càng không khả năng đi được.

- Ma Nhãn, Nghiên Nguyệt, là ta liên lụy các ngươi!

Trong lòng Diệp Thần có chút áy náy, mình chết thật cũng không có cái gì, dù sao chỉ là một phân thân, nhưng mà Ma Nhãn cùng Tử Nghiên Nguyệt chết ở chỗ này, trong lòng Diệp Thần rất không cam lòng.

- Ma Nhãn hết thảy là chủ nhân cho, nguyện vì chủ nhân quên mình phục vụ!

Ma Nhãn quỳ một chân trên đất, cúi đầu thành khẩn nói.

- Ta cũng là ngươi cứu, chết ở chỗ này coi như chết có ý nghĩa!

Tử Nghiên Nguyệt kiên định nói.

Đám người Tử Dương nhìn nhau, bọn họ mới vừa vặn bị Diệp Thần từ trong tay Tổ Ma giải cứu ra, không nghĩ tới lại phải chết ở chỗ này, bất quá ít nhất bọn họ là lấy thân phận tộc nhân Ảnh Sát nhất tộc chết ở chỗ này, mà không phải bị ma chủng khống chế đần độn chết đi, bọn họ đã thỏa mãn!

Đám người Tử Dương hướng Diệp Thần thật sâu bái một cái.

Diệp Thần ngẩng đầu nhìn hướng Huyết Cừu, truyền âm cho Huyết Cừu nói:

- Ta với ngươi làm một khoản giao dịch như thế nào?

- Giao dịch gì?

Khóe miệng Huyết Cừu phác thảo, khinh miệt nhìn Diệp Thần.

- Ta nghĩ trên người của ta có một ít đồ vật vẫn là đủ để khiến ngươi cảm thấy hứng thú!

Diệp Thần bình tĩnh đáp lại nói.

Huyết Cừu cau mày trầm tư, nhìn Diệp Thần một chút, lúc trước đạo tàn hồn kia đoạt xá thất bại, làm hắn đối với ngọn phi đao trong đầu Diệp Thần kia sinh ra hiếu kỳ mãnh liệt, hơn nữa hắn có thể nhìn ra, Diệp Thần chỉ là một phân thân mà thôi, giết chết Diệp Thần cái phân thân này cũng không có gì dùng.

- Tốt, tạm thời bỏ qua ngươi các!

Huyết Cừu khẽ cười nói, vốn là hắn nghĩ trước giết chết đám người Diệp Thần, nhưng nghe Diệp Thần nói như vậy, hắn suy nghĩ một chút, chỉ cần đám người Diệp Thần còn ở lại bên trong Ngục Ma giới này, hắn căn bản không cần lo lắng, trước tiên đem những người khác giết chết lại xử lý Diệp Thần cũng không có gì.

Huyết Cừu xoay người hướng những Chiến Hoàng khác đánh tới.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Ngày nay cuộc sống nhiều tiền nghi vật chất nhưng cũng luôn nhiều áp lực khiến con người không thể sống thiếu yếu tố tâm linh. Tuyển chọn một số bài viết về Phật Pháp và đời sống hay từ trang niemphat.vn ví dụ như doan diet tan goc dau kho, tu do do hon khong tu rất hữu ích cho cuộc sống và sự tu tập của quý vị.