Cửu tinh thiên thần quyết

Chương 1157: Công bình mua bán? (2)


Chớp mắt thời gian, Tả Ẩn bắt đầu áp dụng kế hoạch của hắn, bước đầu tiên là trước bán ra đại lượng Tinh Thần Chi Thạch!

Lúc này đây, Thiên Hà lâu thuyền vận chuyển rất nhiều Tinh Thần Chi Thạch tới, dùng Túi Càn Khôn trang bị mấy ngàn tấn, mà ở trên Thiên Nguyên tinh, Tinh Thần Chi Thạch vẫn luôn là đồ vật phi thường thiếu.

Tuy Tinh Huyền Tinh Chủ năm đó chiết xuất một ngôi sao, đã lấy được không ít Tinh Thần Chi Thạch, nhưng mà y nguyên không cách nào thỏa mãn nhu cầu toàn bộ Thiên Nguyên Đại Lục. Trải qua nhiều năm như vậy tiêu hao, Thiên Nguyên Tinh Tinh Thần Chi Thạch đã sớm còn thừa không có mấy rồi.

Thời điểm Tả Ẩn đem Tinh Thần Chi Thạch bắt đầu buôn bán, lập tức đưa tới vô số người tranh mua, tất cả đại Chiến bộ lôi kéo thành rương thành rương Ảnh Kim Ma Kim còn có Tử Kim đến cùng Tả Ẩn trao đổi.

Bởi vì Tinh Thần Chi Thạch cung không đủ cầu, Tả Ẩn hoàn toàn là cố định lên giá, giá cả Tinh Thần Chi Thạch tăng liên tục.

Nhóm Tinh Thần Chi Thạch đầu tiên bán xong, bọn người Tả Ẩn lại bán Đạo Khí, tất cả đều là Cửu phẩm Thập phẩm Đạo Khí, giá cả tự nhiên là phi thường đắt đỏ, nhưng những Đạo Khí phẩm chất cao này, đối với Thiên Nguyên Tinh thật sự mà nói quá mức khan hiếm rồi, tất cả đại Chiến bộ lại là một vòng điên đoạt.

Lúc Thiên Hà lâu thuyền rời đi, mang đi Ảnh Kim vô số kể, Ma Kim chừng hơn một tỷ, Tử Kim cũng có năm sáu vạn.

Đã qua hơn mười ngày sau, Vân Ẩn Tinh Thiên Hà lâu thuyền lần nữa đi tới Thiên Nguyên Tinh, lại vận đến nhiều thứ hơn, kể cả Tinh Thần Hạch Tâm cùng Tinh Thần Tinh Tủy các loại vật phẩm cao đoan.

Thiên Nguyên Tinh nhiều năm tích lũy xuống Ảnh Kim, Ma Kim cùng Tử Kim không ngừng chảy ra, ngay tiếp theo tất cả Thiên Nguyên giới, Đại Thiên Nguyên Giới cùng Chiến Hoàng Giới lớn nhỏ đều chiến hỏa bộc phát lên.

Ngoại trừ buôn bán ra, Tả Ẩn còn lách qua Long Đế, bái phỏng từng cái Thị Thần cùng với Chiến Hoàng trừ Diệp gia ra.

Chiến Hoàng Điện.

- Phụ thân, động cơ những người Vân Ẩn Tinh kia đến không tinh khiết!

Đằng Vân có chút lo lắng đối với Long Đế nói, hắn từ một ít con đường biết được, Tả Ẩn đang lôi kéo mấy vị Thị Thần Thiên Nguyên Tinh còn có tuyệt đại bộ phận Chiến Hoàng, nếu như Tả Ẩn lại như vậy làm xuống dưới, Thiên Nguyên Tinh sợ là muốn lâm vào nội loạn rồi.

- Ân, ta đã biết.

Long Đế cau mày thở dài một tiếng, hôm nay Thiên Nguyên Tinh loạn trong giặc ngoài, nhóm Tổ Ma nhìn chằm chằm, nếu như bên bọn hắn cùng Tả Ẩn cãi nhau trở mặt, nếu Vân Ẩn Tinh ở sau lưng thi triển một ít thủ đoạn, hậu quả có thể sẽ rất nghiêm trọng.

Tuy Long Đế biết rõ tiếp tục như vậy không tốt, nhưng mà hắn cũng không có biện pháp gì hay, cũng không thể đem Tả Ẩn đuổi đi, đối phương nhất định sẽ khai chiến.

Gần đây, chín Tổ Ma phụ cận Thiên Nguyên Tinh kia động tác tựa hồ cũng bắt đầu nhiều lên, thỉnh thoảng lại phái ra nhóm lớn cự nô quấy rối Thiên Nguyên Thành.

Diệp Thần còn đang bế quan tĩnh tu, chỗ Thiên Nguyên Tinh Hồn không có bất kỳ phản ứng, chẳng quan tâm, Long Đế cũng đoán không ra Thiên Nguyên Tinh Hồn ý định, Thiên Nguyên Tinh Hồn giống như có lẽ đã quyết định chủ ý phải đợi Tiểu Thiên lớn lên. Nếu như Thiên Nguyên Tinh có thể xuất hiện một vị Tinh Chủ cấp cường giả, vậy thì sẽ an toàn nhiều hơn.

Lại để cho Long Đế có chút vui mừng chính là, Tiểu Thiên phát triển xác thực rất nhanh, hiện tại đã có trí tuệ hai ba tuổi tiểu hài tử bình thường, tu vi cũng đạt đến Chiến Hoàng ngũ trọng kinh người!

Vốn là tất cả mọi người cho rằng Tiểu Thiên có thể ở thời điểm bốn năm tuổi đạt tới Thị Thần cấp cũng đã rất tốt, nhưng hiện tại xem ra, có thể mau hơn dự đoán không ít, hơn nữa Đạm Đài Lăng cùng Thiên Nguyên Tinh Hồn mỗi ngày đều dạy dỗ Tiểu Thiên, Tiểu Thiên tiến bộ rất nhanh.

Mặt khác, Tiểu Thiên cùng bạn chơi hắn U Hải Chi Linh, đã càng ngày càng phù hợp rồi, U Hải Chi Linh là loại chủng tộc thứ hai, đó là tồn tại so với Tổ Ma còn cường đại hơn!

Thiên Nguyên Tinh Hồn biểu hiện ra ngoài bình tĩnh cùng kiên nhẫn, làm cho Long Đế cảm thấy an tâm một chút, Thiên Nguyên Tinh Hồn chắc là có một tí an bài.

Thiên Nguyên Tinh Hồn tánh mạng kéo dài, kiến thức uyên bác, chắc có lẽ không dễ dàng bị Tổ Ma đánh bại như vậy.

Ở chỗ sâu trong Chiến Hoàng Điện, bên trong một Tử Đàn Hương Lô cự đại, Diệp Thần đang ngồi xếp bằng trong đó, lẳng lặng yên tu luyện.

Vô số Linh Dược bị quăng vào Tử Đàn Hương Lô, hóa thành đạo đạo khói trắng quanh quẩn ở chung quanh Diệp Thần, trong những khói trắng này ẩn chứa Huyền Khí tinh túy, tất cả đều thẩm thấu tiến vào trong cơ thể Diệp Thần.

Bên trong Tử Đàn Hương Lô nhiệt độ cực cao, cả người Diệp Thần bị hun đến đỏ bừng, mặt ngoài làn da chảy ra đại lượng mồ hôi rậm rạp.

Long Đế điều động toàn bộ lực lượng Thiên Nguyên Tinh, đến trợ giúp Diệp Thần tăng lên tu vi!

Ở bên trong Tử Đàn Hương Lô tu luyện, Diệp Thần cảm giác được tu vi bản thân không ngừng kéo lên, vô số Linh Dược chi lực toàn bộ bị hấp thu tiến vào trong cơ thể, hóa vào bên trong Cửu Tinh.

Vì trợ giúp Diệp Thần tu luyện, Long Đế còn bỏ ra Chiến Hoàng Điện chứa đựng đại lượng Ảnh Kim, Ma Kim cùng Tử Kim, để cho người từ chỗ Tả Ẩn mua vào rất nhiều Linh Dược. Tuy biết rõ bị Tả Ẩn lợi nhuận đi rất nhiều tiền, Long Đế cũng không có cảm thấy đau lòng.

Tuy Thiên Nguyên Tinh tài phú đang không ngừng ngoại lưu, nhưng chỉ cần một ngày kia có thể xuất ra một bộ phận đồ vật ở tầng tám Hạ Địa Quỳnh Lâu, những tài phú dẫn ra ngoài kia liền bất quá là chín trâu mất sợi lông mà thôi!

A Ly thời khắc thủ hộ ở bên cạnh Tử Đàn Hương Lô, cũng đang nhắm mắt tu luyện, thỉnh thoảng dùng thần hồn điều tra Diệp Thần ở bên trong Tử Đàn Hương Lô thoáng một phát.

Diệp Thần cảm giác được, theo hấp thu Linh Dược chi lực càng ngày càng nhiều, đan điền không gian không ngừng khuếch trương, Cửu Tinh vận chuyển, cả người đều phát sinh lột xác kỳ diệu.

Chín tinh thể Thời Không Đạo Văn chi lực cũng càng nồng đậm.

Thời Không Đạo Văn chi lực là do ở giữa tinh thể ảnh hưởng lẫn nhau, mà sinh ra một tia vặn vẹo thời không chi lực, chỉ có lĩnh ngộ Thời Không Đạo Văn chi lực, không bị thời không vặn vẹo ảnh hưởng, nhân loại mới có thể trở thành cường giả chân chính, đi vào trong vũ trụ mênh mông vô tận.

Diệp Thần xếp bằng ở bên trong Tử Đàn Hương Lô, nhắm mắt lĩnh hội lấy lực lượng Thời Không Đạo Văn.

Lại qua hơn nửa tháng, Thiên Nguyên Tinh tất cả đỉnh phong lực lượng đều tụ tập đến đại sảnh Chiến Hoàng Điện.

Trong đại điện, đầu người tích động, hối hả, mọi người kịch liệt cãi lộn lấy.

Long Đế ngồi ở trên cao, sắc mặt có chút khó coi.

Ngoại trừ ba vị Thị Thần tiến về Tử Vân Tinh, còn lại sáu vị Thị Thần cũng đều thình lình có mặt.

Hơn năm trăm Chiến Hoàng cũng đều tề tụ một đường, ngồi ở phía trước nhất chính là Đạo Đình Minh Hoàng, còn có thủ lĩnh tất cả đại Chiến bộ, tất cả mọi người có chút kích động, thanh âm tranh luận rất lớn.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Nếu bạn là kế toán thì không thể bỏ qua những bài chia sẻ về kiến thức và kinh nghiệm làm kế toán trên trang mạng kế toán ví dụ như chuan muc ke toan so 14, giai quyet tranh chap va xu ly vi pham cntt chắc chắn những kiến thức bổ ích và thực tế này sẽ hỗ trợ rất nhiều trong công việc kế toán của bạn.