Cửu tinh thiên thần quyết

Chương 1167: Luyện hóa năm miếng Thiên Hoang Thánh Quả (2)


Thiên Hoang Thánh Quả đã để cho thân thể Diệp Thần sinh ra một loại lột xác.

Diệp Thần ngưng mắt nhìn hai cánh tay của mình, thượng diện hiện ra một loại màu đồng cổ nhàn nhạt, có một loại cảm giác không thể phá vỡ, một quyền chém ra, trong quyền kình mang theo tiếng xé gió gào thét, toàn bộ Tử Đàn Hương Lô đều chấn động.

Lực lượng thật cường đại!

Cái này là Thiên Hoang Thánh Thể trong truyền thuyết sao?

Ở bên trong Chiến Hoàng Điện, Long Đế bỗng dưng mở hai mắt ra, trên mặt lộ ra một chút kinh ngạc, hắn cảm giác được bên Tử Đàn Hương Lô kia bỗng nhiên có một cỗ khí tức cường đại phóng lên trời, ý niệm nhanh chóng hướng bên này quét qua.

Ý niệm của hắn đảo qua thân thể Diệp Thần, trong lòng có một ít nghi hoặc.

Tu vi Diệp Thần tiến triển quá chậm, hao phí nhiều Linh Dược như vậy mới vừa vặn tấn giai đến Chiến Hoàng thất trọng, nhưng mà để cho Long Đế khó hiểu chính là, trên người Diệp Thần lộ ra khí tức, lại so với Chiến Hoàng thập trọng cũng không chút thua kém!

Khí tức trên thân Diệp Thần có chút cổ quái, cái loại khí tức cường đại nầy phảng phất đến từ Thái Cổ, cùng khí tức trên Thiên Hoang Thánh Quả rất tương tự.

Long Đế bỗng nhiên minh bạch cái gì, Diệp Thần ở Tử Vân Tinh bên kia, rất được Tử Vân Tinh Hồn ưu ái, hẳn là lấy được một quả Thiên Hoang Thánh Quả, cũng đem Thiên Hoang Thánh Quả luyện hóa được.

Cảm nhận được khí tức cường đại trên người Diệp Thần kia, Long Đế tay phải khẽ động, một quả Thiên Hoang Thánh Quả bị vận hóa một bộ phận xuất hiện ở lòng bàn tay của hắn.

- Vận hóa Thiên Hoang Thánh Quả thật sự có thể đạt được Thiên Hoang Thánh Thể cường đại vô cùng a. . .

Long Đế thấp giọng thì thào, ánh mắt thâm thúy, nếu như hắn có thể có được Thiên Hoang Thánh Thể trong truyền thuyết, nói không chừng có thể giúp Thiên Nguyên Tinh lui địch!

Thanh Đế, Yêu Đế, Võ Đế ba người từ Tử Vân Tinh mang về ba trái Thiên Hoang Thánh Quả, trước khi rời đi Thiên Nguyên Tinh, Yêu Đế đem Thiên Hoang Thánh Quả nàng đạt được kia cho Long Đế.

Nhìn xem miếng Thiên Hoang Thánh Quả này, trên khuôn mặt nghiêm túc của Long Đế hiện lên một vòng tưởng niệm chi sắc, tuy lúc Yêu Đế rời đi hắn không có nói cái gì, trên thực tế lòng của hắn vẫn là bị Yêu Đế tác động.

Long Đế ngồi xếp bằng tu luyện, cũng bắt đầu vận hóa Thiên Hoang Thánh Quả.

Lúc này, Diệp Thần xếp bằng ở bên trong Tử Đàn Hương Lô nhíu mày, tuy cường độ thân thể tăng cường mấy lần, nhưng cùng Thiên Hoang Thánh Thể trong truyền thuyết vô cùng cường đại so sánh, tựa hồ còn khiếm khuyết đi một tí.

Phải biết rằng đây chính là thân thể có thể so đệ nhất loại chủng tộc! Sẽ không yếu như vậy a?

Hắn rõ ràng dung hợp xong một quả Thiên Hoang Thánh Quả!

Đúng lúc này, một cảm giác mãnh liệt trống rổng từ trong cơ thể bừng lên, giống như là đói bụng thật lâu, muốn càng nhiều Linh Dược nữa!

Thân thể Diệp Thần giống như là vòng xoáy, không ngừng hấp thu lấy dược lực bên trong Tử Đàn Hương Lô.

Những dược lực dung luyện ra bên trong Tử Đàn Hương Lô kia nhanh chóng bị Diệp Thần hấp thu hầu như không còn.

Nhưng những dược lực này còn không cách nào thỏa mãn Diệp Thần nhu cầu, trong cơ thể y nguyên có một loại cảm giác hư không.

Trong đầu Diệp Thần hiện lên một cái ý niệm, có lẽ, muốn càng nhiều Thiên Hoang Thánh Quả nữa mới được!

Ý niệm khẽ động, Diệp Thần từ trong bao tay lại lấy ra một quả Thiên Hoang Thánh Quả, đem miếng Thiên Hoang Thánh Quả này ở trong Tử Đàn Hương Lô dung luyện.

Sau một lát, Thiên Hoang Thánh Quả luyện hóa mà thành dược lực hóa thành một lớp nước lũ, tràn vào trong cơ thể Diệp Thần.

Tu vi đạt tới Chiến Hoàng thất trọng, thế giới đan điền của Diệp Thần đem so với trước lại khuếch trương mấy lần, dược lực một quả Thiên Hoang Thánh Quả bị chín khỏa tinh thể hấp thu, tựa như trâu đất xuống biển, không phản ứng chút nào.

Trong cơ thể Cửu Tinh không ngừng mở rộng, giống như là một cái động không đáy.

Vẫn là không đủ?

Diệp Thần suy nghĩ một chút, lại lần nữa lấy ra một quả Thiên Hoang Thánh Quả.

Cái thứ ba, thứ tư, thứ năm!

Thẳng đến sáp nhập vào năm miếng Thiên Hoang Thánh Quả, Diệp Thần rốt cục cảm giác được, Cửu Tinh trong đan điền sinh ra một ít biến hóa, linh thể trên Cửu Tinh số lượng gia tăng trên phạm vi lớn, chúng không ngừng tiến hóa, phảng phất đã có được trí khôn nhất định. Mà ở cách Cửu Tinh, tạo thành từng mảnh tiểu hành tinh kia, tựa như tầng bảy Hạ Địa Quỳnh Lâu tiểu hành tinh đồng dạng, như là dòng sông, vây quanh Cửu Tinh xoay quanh.

Trên Cửu Tinh vô số linh thể bị cuốn vào tiểu hành tinh, sau đó biến mất không thấy gì nữa.

Diệp Thần cảm giác được, trong tiểu hành tinh này tựa hồ đang thai nghén lấy một linh hồn cường đại.

Cửu Tinh Thiên Thần Quyết thật sự quá thần bí rồi, Diệp Thần khó có thể tưởng tượng tiếp tục tu luyện xuống dưới, đan điền thế giới trong cơ thể hắn sẽ diễn hóa thành bộ dáng gì nữa.

Ánh mắt trong lúc vô tình ở trên Mộc hệ tinh thể bên trong Cửu Tinh đảo qua, cảnh tượng trên khỏa tinh thể kia hấp dẫn Diệp Thần chú ý, chỉ thấy vô số Mộc hệ linh thể giống như một cây cây cối gốc sum xuê, rậm rạp chằng chịt bao trùm mặt ngoài khỏa Mộc hệ tinh thể.

Trong những cây cối do Mộc hệ linh thể biến ảo mà thành này, có vài cây cối hình dạng cùng Thiên Hoang Thần Mộc tựa hồ có vài phần tương tự.

Linh thể trên chín cái tinh thể này hình thái tất cả không cùng, đều ẩn chứa sinh cơ bừng bừng.

Theo tiểu hành tinh hình thành, tu vi Diệp Thần lại lần nữa đột phá, đạt đến Chiến Hoàng bát trọng.

Hấp thu năm miếng Thiên Hoang Thánh Quả, gần kề chỉ để cho tu vi tăng lên tới Chiến Hoàng bát trọng, tiến độ như vậy nếu như bị người khác biết rõ, nhất định sẽ đấm ngực dậm chân, phải biết rằng dược lực một quả Thiên Hoang Thánh Quả, đủ để tạo nên một Thị Thần cấp cường giả! Diệp Thần tiến độ không khỏi cũng quá chậm.

Bất quá có chút không giống người thường chính là, người bình thường tối đa chỉ có thể vận hóa một quả Thiên Hoang Thánh Quả, nếu như liên tục vận hóa hai quả Thiên Hoang Thánh Quả rất có thể sẽ bạo thể mà vong, càng không nói đến năm miếng Thiên Hoang Thánh Quả rồi.

Năm miếng Thiên Hoang Thánh Quả dược lực dung hợp ở trong Cửu Tinh của Diệp Thần, dược lực sẽ lục tục phát huy ra.

Ở trước khi chưa có xác định năm miếng Thiên Hoang Thánh Quả đều bị hấp thu hoàn toàn, Diệp Thần không dám lại tiếp tục không ngừng vận hóa Thiên Hoang Thánh Quả như vậy rồi, dược lực năm miếng Thiên Hoang Thánh Quả đã đủ mãnh liệt, vạn nhất bạo phát đi ra, là một chuyện rất nguy hiểm.

Diệp Thần chuẩn bị chờ xác định an toàn lại nếm thử hấp thu càng nhiều Thiên Hoang Thánh Quả nữa!

Hấp thu dược lực năm miếng Thiên Hoang Thánh Quả, Diệp Thần cảm giác được thực lực tăng lên là phi thường rõ ràng, giơ tay nhấc chân tầm đó đều ẩn chứa một loại lực lượng khủng bố, một chưởng oanh ra, quyền kình chỉ sợ không kém hơn Thị Thần nhất trọng cường giả bình thường.

Thiên Hoang Thánh Quả hiệu dụng, quả nhiên phi phàm!

Tiếp qua chút ít thời gian, dùng thêm một ít Thiên Hoang Thánh Quả, nhất định có thể trùng kích Thị Thần cảnh giới.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Công nghệ máy tính, điện thoại, internet và game đã trở thành một phần không thể thiếu trong công việc & đời sống, đặc biệt là giới trẻ. Những thủ thuật máy tính, tin học, mẹo vặt đời sống, thiết kế web cơ bản và nâng cao từ trang thiên long truyền kỳ chẳng hạn như tranh to mau cong chua sofia, cach ghi am cuoc goi zalo tren may tinh va dien thoai iphone android chắc chắn những kỹ thuật này sẽ hỗ trợ rất nhiều trong cuộc sống, học tập và công việc của bạn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.