Cửu tinh thiên thần quyết

Chương 1177: Bẫy rập (2)


Tất cả Tổ Ma thành thú vây hãm.

Quỷ Tuyệt tức giận vạn phần, hắn cuối cùng là suy nghĩ cẩn thận, Long Đế cùng Vân Ẩn Tinh cái gọi là đàm phán, bất quá là một kế mà thôi! Lấy thực lực Long Đế, đoán chừng bố trí không được kiếm trận cường đại như vậy, kiếm trận này hẳn là Thiên Nguyên hoặc là Tinh Huyền lưu lại.

Lúc trước lại không có bị bọn họ dò xét đến, cái kiếm trận này rất có thể chỉ có số ít mấy người Long Đế biết.

Đám người Long Đế chắp tay đứng yên ở trong hư không, ngắm nhìn Thiên Nguyên thành trong kiếm trận, đám người Quỷ Tuyệt muốn chạy ra Thiên Nguyên thành đoán chừng là không thể nào.

- Yêu Đế còn có nhiều người như vậy còn ở bên trong Thiên Nguyên thành, chúng ta tạm thời không thể thúc dục Vân Tuyệt Kiếm Trận, Thanh Đế, ngươi phụ trách chỉ huy kiếm trận hiệp trợ chúng ta, những người khác cùng nhau vào Thiên Nguyên thành!

Long Đế trầm giọng nói.

- Tốt!

Thanh Đế gật đầu đáp.

Thanh Đế đứng ở trong một tòa tháp cao, hướng xuống mặt nhìn lại, tình huống Thiên Nguyên thành thu hết vào mắt, bất cứ lúc nào chuẩn bị hiệp trợ đám người Long Đế.

- Giết!

Long Đế hô, "Khanh" rút ra một thanh lợi kiếm, kiếm chỉ Thiên Nguyên thành.

- Giết chết Tổ Ma! Thủ vệ Thiên Nguyên thành!

Một đám Thị Thần cùng Chiến Hoàng hô to, rối rít tế ra vũ khí của mình, không sợ hãi chút nào xông ào vào Thiên Nguyên thành.

Diệp Thần quay đầu lại nhìn thoáng qua A Ly, Nữu Nhi cùng Bệ Linh, ba người cùng hắn tâm tư liên thông, cũng cùng nhau nhìn về phía Diệp Thần, bọn họ đều ở trong mắt lẫn nhau thấy được chiến ý kiên định, hiểu ý cười một tiếng, tất cả cũng nghĩa vô phản cố gia nhập chiến đoàn.

Lúc này, chung quanh Thiên Nguyên thành trống rỗng xuất hiện một chút cự nô còn có ma nhân, reo hò hướng đám người Long Đế vọt lên.

Chỉ bằng những cự nô còn có ma nhân này, cũng dám ngăn cản cước bộ của Thị Thần cường giả?

Trên người Long Đế kim quang đại thịnh, giống như một vòng Thái Dương chói mắt, làm cho không người nào có thể nhìn thẳng, một chưởng oanh ra, vô số cự nô còn có ma nhân trong nháy mắt bị chưởng lực kinh khủng của hắn bóp áp thành mảnh vỡ.

- Sư gia, ra đi!

Diệp Thần khẽ quát một tiếng, chỉ thấy một đạo hoả diễm hoa mỹ màu tím phóng lên cao, xé toang màn đêm, trong ngọn lửa kia một con Hùng Sư khổng lồ như Thiên Thần phủ xuống, thân cao bốn năm thước, toàn thân thiêu đốt lên hoả diễm màu tím, uy phong lẫm lẫm.

Một cổ thái cổ khí tức cường đại tràn ngập ra, một cổ áp bách cường đại chỉ Thị Thần cường giả mới có phóng ra.

Mấy người Thị Thần Văn Đế không quá chú ý Diệp Thần cũng không khỏi kinh ngạc nhìn thoáng qua Diệp Thần cùng Sư gia, bọn họ hiển nhiên không ngờ tới hộ thể Thần Thú của Diệp Thần lại cường đại như vậy, mặc dù mới vừa tới Thị Thần nhất trọng, nhưng mà cổ khí tức kia, cũng không phải Thị Thần bình thường có thể có được.

Tu vi Diệp Thần tựa hồ cũng tấn cấp đến Chiến Hoàng bát trọng, khoảng cách Thị Thần không xa, nhưng mà biểu hiện ra lực lượng, lại xa xa không phải là Chiến Hoàng bát trọng cường giả bình thường có thể so sánh.

Giờ khắc này, bọn người Văn Đế mới bắt đầu nhìn thẳng Diệp Thần, đem Diệp Thần trở thành tồn tại cùng bọn họ ngang hàng.

- Ha ha! Sư gia ta rốt cục có thể đi ra ngoài hoạt động một chút !

Sư gia có chút hưng phấn, rung đùi đắc ý, ngạo thị quần hùng.

- Nhịn chết Sư gia, đám nhóc con, kiến thức Sư gia lợi hại a!

Diệp Thần hết chỗ nói rồi, nhìn những cự nô cùng ma nhân nhào lên kia, vuốt đuôi Sư gia nói:

- Sư gia uy vũ, Sư gia vừa ra, Tổ Ma gì đều phải lui bước chín mươi dặm!

Vừa nói, ý niệm vừa động, Mộ Ảnh Chi Kiếm trong tay trống rỗng xuất hiện, hướng về phía trước một kiếm huơi ra, Kiếm Ảnh trong nháy mắt cắn nuốt vô số cự nô cùng ma nhân.

- Diệp Thần tiểu tử, mặc dù biết ngươi đang vuốt mông ngựa Sư gia, nhưng mà lời này nghe rất lọt tai, nhìn Sư gia ta đại phát thần uy! Ha ha!

Sư gia hào sảng cười to một tiếng, Tử Hỏa trên người càng tăng lên, giống như hổ vào bầy dê, mãnh liệt đánh về phía những cự nô cùng ma nhân kia, cự nô cùng ma nhân nhất thời bị Tử Hỏa thiêu đốt phát ra trận trận tiếng kêu thảm thiết, rối rít từ không trung rơi xuống.

Bầu trời Thiên Nguyên thành xảy ra một cuộc hỗn chiến, ở dưới đám người Long Đế cường thế công kích, vô số cự nô cùng ma nhân bị thắt cổ, cả bầu trời Thiên Nguyên thành cũng tràn ngập một cỗ khí tức máu tươi.

Đám người Quỷ Tuyệt mượn các loại kiến trúc trong Thiên Nguyên thành che chở, ẩn dấu thân hình, thời điểm bọn hắn thấy Long Đế xuất hiện, trong lòng thầm hận không dứt, loài người thật sự là quá giảo hoạt, từng bước dụ dỗ bọn họ tiến vào bẫy rập!

- Cùng đám nhân loại gian trá này liều mạng!

Quỷ Ảnh ánh mắt đều đỏ, trên người ma khí tung hoành.

- Giết!

Quỷ Tuyệt quát um lên, tức giận ngập trời, cho tới nay, bọn họ cùng Thiên Nguyên Tinh cũng là thế lực ngang nhau, cho nên mới lâu công không được, nhưng chưa từng ăn thiệt thòi, gần đây lại liên tiếp trúng kế, bị từng bước hại đến đây, có thể nào bảo hắn không giận!

Tám Thị Thần cấp Tổ ma hóa ra từng đạo Ma Ảnh, hướng Long Đế trong bầu trời oanh khứ.

Trên người Long Đế áo giáp màu vàng hào quang tỏa sáng, huyền khí như biển cuồn cuộn, cùng từng đạo Ma Ảnh kia đối oanh.

Thình thịch thình thịch!

Huyền khí va chạm kịch liệt, cả bầu trời tựa hồ cũng động.

Long Đế dùng lực đối kháng Quỷ Tuyệt hóa ra Ma Ảnh, những Thị Thần khác cũng đều tự tìm đối thủ.

Bầu trời Thiên Nguyên thành lâm vào một mảnh hỗn chiến.

Ùng ùng!

Thiên Nguyên thành kịch liệt chấn động, kình khí đụng nhau, tường thành do kim khí rèn kia tựa hồ cũng có một loại dấu hiệu sắp nứt hở.

Một thân ảnh màu trắng bay lên không, chính là Yêu Đế tiềm phục trong Thiên Nguyên thành, Yêu Đế cũng gia nhập chiến đoàn.

Đây là một hồi Thiên Nguyên Tinh đỉnh phong quyết đấu!

Bên Thiên Nguyên Tinh có chín Thị Thần cường giả giao đấu tám Thị Thần cấp Tổ Ma!

Huyền Khí nổ vang, không khí kích động, song phương đánh cho thiên hôn địa ám, cực kỳ kịch liệt.

Loại cấp bậc quyết đấu này, bình thường sẽ không một thời ba khắc phân ra thắng bại, tất nhiên sẽ là một hồi đánh lâu dài.

Diệp Thần cùng ba Chiến Hoàng thập trọng cường giả Mộc Linh nhất tộc kia bởi vì không tới Thị Thần cảnh giới, không có gia nhập bên trong chiến đoàn kia.

Diệp Thần cầm Mộ Ảnh Chi Kiếm trong tay, vọt vào trong một đám cự nô cùng Ma Nhân, đã bắt đầu điên cuồng giết chóc, Mộ Ảnh Chi Kiếm một kiếm chém ra, lập tức mấy trăm cự nô cùng Ma Nhân bị bóng kiếm Mộ Ảnh Chi Kiếm nuốt hết.

Đây cơ hồ là một hồi nghiêng về đồ sát, mặc dù có rất nhiều cự nô còn có Ma Nhân là Chiến Hoàng cảnh giới, nhưng Diệp Thần hôm nay, đã không phải là Chiến Hoàng bình thường có thể ngăn cản được, huống chi trong tay của hắn còn có Mộ Ảnh Chi Kiếm loại Thần Khí kinh thế này!

Phốc phốc phốc!

Bóng kiếm qua đi, tứ chi vỡ vụn tứ tán rơi xuống, như là trời mưa.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Những mẹo giúp cho phụ nữ tự tin hơn trong công việc, làm đẹp và chăm sóc sức khỏe gia đình. Các bí quyết giữ gìn hạnh phúc gia đình thời nay được chia sẻ từ trang web phụ nữ chẳng hạn như 3 cach trang diem mat quyen ru, cach chua toc bac som bang ha thu o rất nhiều thông tin và kiến thức bổ ích giúp bạn mở mang trí tuệ và sống vui vẻ, độc quyền chỉ có tại webphunu.com.vn.