Cửu tinh thiên thần quyết

Chương 1179: Vân tuyệt kiếm trận (2)


Thần sắc Long Đế rơi vào trong mắt Quỷ Tuyệt, trong nội tâm Quỷ Tuyệt rùng mình, có chút không đúng!

Xa xa, địa phương Kiếm Vũ đảo qua, "Phốc" một tiếng, một ngọn lửa nóng bỏng ở trên bầu trời thiêu đốt.

Một cỗ Sinh Mệnh Khí Tức đang chậm rãi sống lại.

Bọn người Diệp Thần, Bệ Linh nao nao, lập tức kịp phản ứng, đó là bí pháp trọng sinh nào đó!

Loan Đế rõ ràng tu luyện trọng sinh bí pháp, trách không được nàng cố ý đem Tổ Ma kia dẫn đến bên ngoài. Cùng Tổ Ma kia ở trong Vân Tuyệt Kiếm Trận đồng quy vu tận!

Hết thảy đều vì trọng sinh bí pháp!

Loan Đế huyết thống là Thượng Cổ Loan điểu, Loan điểu nhất tộc cường giả cao cấp nhất, có thể tu luyện trọng sinh bí pháp, nhưng mà tu luyện thành công ít càng thêm ít. May mắn chính là Loan Đế là một cái bên trong.

Nhóm Tổ Ma như thế nào cũng không nghĩ ra, Loan Đế vậy mà đã ẩn tàng một cái bí pháp như vậy.

Loan Đế lập tức có thể phục sinh, nhóm Tổ Ma lại chết một Thị Thần lục trọng cường giả, lỗ lớn rồi!

- Không thể để cho nàng phục sinh. Giết nàng!

Quỷ Tuyệt quát to một tiếng, hóa xuất ra đạo đạo ma khí hướng Loan Đế bay tới.

Long Đế bỗng nhiên xuất hiện ở phía trước đạo ma khí kia, hư không một kiếm chém ra. Oanh một tiếng, chém chết đạo đạo ma khí này.

- Đối thủ của ngươi là ta!

Long Đế hừ lạnh một tiếng, một chưởng oanh ra, "Bành" một tiếng, một chưởng oanh ở trên Quỷ Tuyệt biến thành Ma ảnh, làm cho Quỷ Tuyệt thối lui rất xa.

Tổ Ma khác cũng ý đồ ngăn cản Loan Đế phục sinh, nhưng đều bị các Thị Thần nhao nhao ngăn trở.

Lúc này Diệp Thần cùng ba Chiến Hoàng thập trọng cường giả của Mộc Linh nhất tộc đã phối hợp Chiến Hoàng khác đem cự nô cùng Ma Nhân tàn sát hầu như không còn, chỉ còn lại có bảy Thị Thần cấp Tổ Ma vẫn còn dựa vào nơi hiểm yếu chống lại.

- Các ngươi lui xa một chút!

Diệp Thần truyền âm cho một đám Chiến Hoàng Thiên Nguyên Tinh, Diệp Thần cùng ba Chiến Hoàng thập trọng cường giả của Mộc Linh nhất tộc chuẩn bị tham chiến rồi.

Một đám Chiến Hoàng minh bạch, nhóm Thị Thần ở giữa chiến đấu, căn bản không phải bọn hắn có thể tham dự, chỉ có thể thối lui đến bên ngoài thủ hộ.

- Diệp Thần ca ca, ngươi cẩn thận một chút!

Diệp Nữu ân cần truyền âm nói, nàng có chút tự trách, loại chiến đấu này nàng là không cách nào gia nhập.

Bệ Linh lo lắng hướng Diệp Thần nhìn thoáng qua, nàng cũng giúp không đến Diệp Thần.

Diệp Thần một Chiến Hoàng bát trọng Võ Giả, đi giao đấu Thị Thần, cũng là rất nguy hiểm, may mà lại tới đây, chỉ là Diệp Thần một cái phân thân mà thôi, nếu không các nàng tuyệt đối sẽ không để cho Diệp Thần tham chiến.

- Diệp Thần ca ca, ta đến giúp ngươi!

Thân hình A Ly lóe lên, hóa thân thành hình thái Ly Miêu, hướng về Diệp Thần nhanh chóng chạy tới.

- Không cần, A Ly, ngươi vẫn là lui ra đi!

Diệp Thần tay phải vung lên, muốn đem A Ly đẩy ra.

Nhưng mà "Vèo" một tiếng, một đạo bạch quang hiện lên, A Ly đã xuất hiện ở trên bờ vai Diệp Thần, lộ ra một cái khuôn mặt tươi cười đắc ý đáng yêu, mười đầu Vĩ Ba thuần trắng càng không ngừng đong đưa lấy.

Diệp Thần cảm thấy kinh ngạc, tuy A Ly chỉ có Chiến Hoàng ngũ trọng, hơn nữa cũng không am hiểu chiến đấu, nhưng mà nàng thi triển Huyễn thuật đã ngay cả Thị Thần cường giả cũng có thể bị mê hoặc.

- Lão tổ tông nói, ta tu luyện mười đuôi Ly Miêu nhất tộc truyền thừa bí pháp, tăng thêm có Mê Huyễn Bảo Châu, Thị Thần cường giả cũng thương không đến ta, Diệp Thần ca ca yên tâm đi!

Thanh âm A Ly thanh thúy cười nói.

Diệp Thần nghĩ nghĩ, nhóm lão tổ tông A Ly đều đồng ý rồi, vậy hẳn là không có nguy hiểm quá lớn, cũng không có tiếp tục phản đối, dặn dò:

- Gặp được nguy hiểm không cho phép cậy mạnh, nhất định phải bảo vệ tốt chính mình!

A Ly trùng trùng điệp điệp gật đầu, nàng thật cao hứng có thể cùng Diệp Thần ca ca kề vai chiến đấu.

- Mộc Lạc Tộc trưởng, mấy người chúng ta cùng tiến lên, ngăn chặn một Tổ Ma! Để cho Võ Đế cùng Văn Đế cộng đồng đối phó một Tổ Ma!

Diệp Thần nói, hiện tại Loan Đế đang phục sinh, Thanh Đế muốn chủ trì Vân Tuyệt Kiếm Trận, một đám Thị Thần Thiên Nguyên Tinh cùng Tổ Ma vừa vặn là một trạng thái cân bằng, nếu như bọn hắn có thể ngăn chặn một Thị Thần, cái kia Võ Đế cùng Văn Đế liên thủ, tiêu diệt một Tổ Ma vẫn là không có vấn đề.

Nếu như bên Tổ Ma lại tổn thất một cái, một hồi sẽ qua Loan Đế lại phục sinh, cái kia nhóm Tổ Ma liền ngăn cản không nổi nhiều Thị Thần liên thủ công kích như vậy.

- Tốt!

Mộc Lạc Tộc trưởng gật đầu nói.

Diệp Thần cùng ba Chiến Hoàng thập trọng cường giả Mộc Linh nhất tộc hướng Thị Thần cấp Tổ Ma cùng Võ Đế đối kháng phóng đi, A Ly đứng trên bờ vai Diệp Thần, Mê Huyễn Bảo Châu ở xung quanh thân thể của nàng không ngừng xoay tròn bay múa.

- Võ Đế đại nhân, để cho chúng ta đến ngăn chặn hắn!

Diệp Thần truyền âm cho Võ Đế nói.

Võ Đế thoáng chần chờ một chút, gật đầu nói:

- Tốt, các ngươi cẩn thận!

Một đạo Phù Quang Lược Ảnh hiện lên, Tổ Ma Quỷ Dung đang theo Võ Đế quyết đấu bỗng nhiên cảm thấy hoa mắt, trong nội tâm rùng mình, nhanh chóng phục hồi tinh thần lại, liền phát hiện đã mất đi thân ảnh Võ Đế, mà chuyển biến thành, là Diệp Thần còn có ba Chiến Hoàng Mộc Linh nhất tộc.

Quỷ Dung hướng xa xa nhìn lại, Võ Đế đã hướng một Thị Thần khác lao đi.

Diệp Thần nhìn thoáng qua A Ly trên bờ vai, không nghĩ tới A Ly Huyễn thuật cường đại như thế, rõ ràng có thể ảnh hưởng Thị Thần tam trọng Tổ Ma, vậy bọn họ đối phó Quỷ Dung liền đơn giản nhiều hơn.

- Hừ! Mấy cái Chiến Hoàng, cũng muốn cùng ta chiến một trận, thật sự là không biết tự lượng sức mình! Xem ta làm thịt các ngươi như thế nào, lại đi giết Võ Đế!

Quỷ Dung khinh thường cười nhạo một tiếng, hóa thân một mảnh u ám Hắc Ảnh, chém ra móng vuốt sắc bén hướng bọn người Diệp Thần vỗ đi lên.

- Kết trận!

Mộc Lạc Tộc trưởng khẽ quát một tiếng.

Chỉ thấy Mộc Lạc Tộc trưởng cùng hai trưởng lão khác thân ảnh nhanh chóng hóa thành trạng thái linh thể, tựa như cây cối, hướng bầu trời bốn phương tám hướng sinh trưởng, chạc cây che khuất bầu trời, khóa hướng Quỷ Dung.

Đây là một loại bí thuật của Mộc Linh nhất tộc!

Quỷ Dung một trảo chém ra, móng vuốt sắc bén đến đâu, những chạc cây kia bị trảo đoạn, bất quá chúng rất nhanh lại lần nữa sinh ra, đem Quỷ Dung vây ở chính giữa.

Diệp Thần vung lên Mộ Ảnh Chi Kiếm, một kiếm hướng Quỷ Dung trảm xuống.

Quỷ Dung tranh thủ thời gian vung lên móng vuốt sắc bén hướng Mộ Ảnh Chi Kiếm ngăn trở.

Oanh!

Quỷ Dung bị Mộ Ảnh Chi Kiếm chém trúng, đăng đăng đăng lui vài bước, trên người xuất hiện một miệng vết thương đáng sợ, đau đến hắn nhe răng nhếch miệng.

Tổ Ma là hình thái linh thể, bị vũ khí bình thường chém trúng, bọn hắn rất nhanh có thể khép lại. Nhưng mà Diệp Thần Mộ Ảnh Chi Kiếm cũng không biết là cấp bậc vũ khí gì, bị một kiếm chém trúng, miệng vết thương kia rõ ràng không cách nào khép lại.

Hắn cái này mới phát hiện, Diệp Thần cùng ba người Mộc Lạc, cũng không phải dễ dàng đối phó như vậy! Ít nhất nhất thời bán hội hắn căn bản không làm gì được bọn người Diệp Thần cùng Mộc Lạc.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Starting to plan a holiday to Vietnam? We know there is a lot of information out there about where to go and when, what is the best foods... If you're not sure where to begin, read our website vietnam visits such as Things you must do when you come to Dalat, hai van pass for sure you will have the best trip with above information.