Cửu tinh thiên thần quyết

Chương 1198: Tinh Hồn chi vực (1)


Vân Ẩn Tinh Chủ lạnh lùng nhìn lướt qua Diệp Thần, lại nhìn thoáng qua Thiên Nguyên Tinh Hồn bên cạnh, quay đầu đối với Nguyễn Thanh Vũ nói:

- Thanh Vũ, người này do ngươi xử trí, có phụ thân làm chủ!

Lần này tới Thiên Nguyên Tinh, Vân Ẩn Tinh Chủ vốn không có ý định cho Thiên Nguyên Tinh Hồn mặt mũi, Thiên Nguyên Tinh Hồn tuy địa vị cao thượng, nhưng mà cái thế giới này, thực lực vi tôn, không có Tinh Chủ thủ hộ Tinh Hồn, ai sẽ để ý tới?

Nghe xong Vân Ẩn Tinh Chủ nói, trên mặt Nguyễn Thanh Vũ lộ ra vẻ tươi cười đắc ý, tay phải khẽ động, nhiều hơn một cái roi da, mạnh mẽ hướng trên mặt Diệp Thần rút đi.

"Ba" một tiếng giòn vang, trên mặt Diệp Thần nhiều ra một vết máu thật sâu, máu tươi trôi vẻ mặt.

Toàn thân Diệp Thần đều bị khí tức của Vân Ẩn Tinh Chủ khóa lại, căn bản không cách nào nhúc nhích, về phần Tinh Hồn cùng với bọn người Long Đế, đều bị ngăn cản ở bên ngoài, căn bản không cách nào tới gần.

- Cho ngươi mắng ta, xem ta không đập nát miệng thúi ngươi!

Nguyễn Thanh Vũ thanh sắc đều lệ, lại rút ra, lấy tu vi Thị Thần cấp của nàng, lực đạo kia có thể nghĩ.

Vân Ẩn Tinh Chủ cười lạnh nhìn về phía bọn người Long Đế, ngươi Thiên Nguyên Tinh bất quá là cừu non mặc ta xâm lược mà thôi, phản kháng là kết cục này!

Ba ba ba!

Roi da của Nguyễn Thanh Vũ hung hăng trừu xuống, càng trừu càng hung ác, trên mặt Diệp Thần xuất hiện đạo đạo vết máu sâu đủ thấy xương.

- Nhìn ngươi còn dám mắng ta! Ngươi cái tiểu súc sanh này, ngươi lại mắng ta a!

Nguyễn Thanh Vũ phi thường đắc ý, không ngừng huy động roi, quật ở trên người Diệp Thần.

Diệp Thần cắn chặc răng, nhẫn thụ lấy đau nhức kịch liệt, đôi mắt tựa như một đầu hung thú, gắt gao trừng mắt Nguyễn Thanh Vũ, chửi ầm lên nói:

- Hôm nay chi thù, Diệp Thần ta ghi nhớ trong lòng, ngày sau ta nhất định gấp bội hoàn trả! Còn ngươi nữa, Vân Ẩn Tinh Chủ!

Trong đôi mắt Diệp Thần lộ ra một cỗ hào quang phệ người.

Diệp Thần mắng to, nhìn hằm hằm Vân Ẩn Tinh Chủ, trong ánh mắt tràn đầy bất khuất.

Vân Ẩn Tinh Chủ khinh miệt cười nhạo một tiếng, ngửa đầu cuồng vọng cười lên ha hả, cái tiếng cười liều lĩnh kia truyền khắp toàn bộ Thiên Nguyên Tinh, như là chấn lôi, để cho rất nhiều người Thiên Nguyên Tinh tu vi tương đối thấp kém ngực cuồn cuộn, nhịn không được nhổ ra vài bún máu.

Bọn người Long Đế cũng từ trong tiếng cười kia cảm thấy lực lượng như là triều tịch, bị chấn đến sắc mặt tái nhợt, nhao nhao lui về phía sau.

Vân Ẩn Tinh Chủ nhìn xem Diệp Thần tựa như sói hoang bị thương, khóe miệng có chút câu dẫn ra, trong mắt tràn đầy châm chọc.

Thật sự là tức cười!

Tuy Diệp Thần đã là một Thị Thần cấp cường giả, thế nhưng mà hắn căn bản không đem Diệp Thần để vào mắt.

Thị Thần cùng Tinh Chủ ở giữa chênh lệch, giống như là rãnh trời, người bình thường há có thể nói vượt qua liền vượt qua hay sao?

Cái gì là Tinh Chủ?

Tinh Chủ là người cường đại nhất trên một cái tinh thể.

Muốn trở thành Tinh Chủ, đầu tiên phải là người Tinh Hồn tuyển định, bản thân Tinh Hồn không có thực lực, nhưng mà Tinh Hồn có thể quyết định người chọn lựa Tinh Chủ.

Một khi bị Tinh Hồn chọn trúng, người kia sẽ nhanh chóng cùng Tinh Hồn dung hợp, do đó so với người bình thường càng thêm nhanh chóng đạt được lực lượng chí cao vô thượng, lĩnh ngộ tinh túy Thời Không Đạo Văn chi lực.

Bất luận Thị Thần gì một khi tấn giai đến Tinh Chủ cấp cường giả, kỳ thật thực lực sẽ bạo tăng mấy chục lần!

Hơn nữa, Tinh Chủ còn có một điểm không giống người thường.

Ví dụ như Thiên Nguyên Tinh, trên Thiên Nguyên tinh có mấy trăm ức sinh linh, những sinh linh này ở trên Thiên Nguyên tinh lúc tu luyện, có một phần lực lượng sẽ xói mòn cho Tinh Hồn, bị Tinh Hồn hấp thu, chuyển hóa thành một loại lực lượng thần bí khác.

Loại lực lượng thần bí này không thể dùng để chiến đấu, lại có thể để cho một tinh thể chậm rãi lớn lên, biến thành tồn tại càng thêm cao đẳng. Mà bị Tinh Hồn tuyển định thành Tinh Chủ, lực lượng Tinh Chủ sẽ không xói mòn, còn có thể chia xẻ thành quả tu luyện của sinh linh khác, thực lực đột nhiên tăng mạnh, thành một Chúa Tể Giả cường đại nhất trên tinh thể.

Cho nên Tiểu Thiên vừa mới sinh ra không bao lâu, chỉ là hài nhi trong tã lót liền đã có được tu vi Chiến Hoàng cảnh giới, hôm nay càng là đột phá đến Thị Thần cảnh giới, dùng tốc độ tu luyện của Tiểu Thiên, tu vi Tinh Chủ cấp ở trong tầm tay.

Nhóm Thị Thần cho dù tu luyện được càng lợi hại, cũng không cách nào cùng Tinh Chủ đối kháng.

Tinh Chủ cấp cường giả chia làm Hạ vị, Trung vị, Cao vị, Thiên Vị, Đỉnh phong năm tiểu cảnh giới, Vân Ẩn Tinh Chủ đã là Cao vị Tinh Chủ rồi, đủ để ở trong một mảnh tinh vực xưng bá một phương, cho dù Diệp Thần có thể tu luyện tới Tinh Chủ cảnh giới, cùng hắn cũng còn kém xa lắm!

Ở hắn xem ra, Diệp Thần bất quá là một con sâu cái kiến tùy thời đều có thể nghiền chết mà thôi.

Tinh Chủ tồn tại cường đại nhất trong nhân loại đã biết, không có bất kỳ nhân loại, có thể đột phá Tinh Chủ cảnh giới!

Lĩnh ngộ Thời Không Đạo Văn thâm ảo nhất, lại có Tinh Hồn cung cấp lực lượng cường đại, Tinh Chủ ở trong nhân loại là một tồn tại tuyệt đỉnh, ở trong mắt người bình thường có thể so với Thần Minh, đó là cực hạn của đệ tam loại chủng tộc!

Trên một tinh thể chỉ có thể sinh ra đời một Tinh Chủ, Diệp Thần đã không có khả năng trở thành Tinh Chủ cấp cường giả.

- Chỉ bằng ngươi, cũng muốn tìm ta báo thù?

Vân Ẩn Tinh Chủ khinh miệt cười lạnh nói.

- Ta nghe nói ngươi có ba Thần Cảnh phân thân, xem ra hai cái phân thân khác của ngươi ở địa phương khác, cho nên mới không có sợ hãi như vậy, bất quá thì tính sao, ta sớm muộn sẽ đem phân thân của ngươi từng bước từng bước tìm ra giết chết, trừ khi ngươi không bao giờ về Thiên Nguyên Tinh nữa! Hơn nữa tiểu hành tinh thể của các ngươi vẫn còn, ngươi nhiều lắm là thông qua truyền tống thông đạo đi tinh thể phụ cận, muốn đem phân thân của ngươi tìm ra còn không đơn giản?

Thân là Vân Ẩn Tinh Chủ, hắn còn chưa sợ qua ai, huống chi là một Thị Thần nho nhỏ.

Diệp Thần rõ ràng còn có phân thân ở địa phương khác? Bên cạnh Nguyễn Thanh Vũ lập tức tức giận đến bốc hỏa, Diệp Thần quả nhiên đến có chuẩn bị, cho dù nàng giết Diệp Thần trước mắt này, cũng chẳng qua là một cái phân thân của hắn mà thôi, tức giận trong lòng còn không cách nào tiêu mất!

- Hừ, ngươi cái tiểu súc sanh này thật sự là quỷ kế đa đoan, thiếu chút nữa bị ngươi lừa!

Nguyễn Thanh Vũ giận dữ mắng mỏ, dùng hết khí lực vung lên roi da hướng đôi má Diệp Thần trừu lên.

"Ba" một tiếng, Diệp Thần da tróc thịt bong, nhưng mà Diệp Thần hừ cũng không có hừ một tiếng, lạnh lùng nhìn hằm hằm lấy Nguyễn Thanh Vũ.

- Xem ta đánh không chết ngươi!

Chứng kiến Diệp Thần quật cường, Nguyễn Thanh Vũ chẳng những không cảm thấy hả giận, ngược lại trong nội tâm tức giận càng tăng lên, vung lên roi da trong tay thoáng một phát lại thoáng một phát trừu tới.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Ngoại ngữ nói chung và tiếng Anh nói riêng ngày nay đã trở thành hành trang bắt buộc của bạn trẻ. Từ điển thuật ngữ, ngữ pháp kèm ví dụ trực quan, sinh động từ trang findzon.com một số bài hay như barring la gi nghia cua tu barring la tru tru ra, conductivity la gi nghia cua tu conductivity la vat ly tinh dan suat và còn rất nhiều bài hay và thông tin bổ ích khác tại findzon.com sẽ giúp bạn giỏi tiếng Anh nhanh chóng, đặc biệt là phần ngữ pháp và từ vựng.