Cửu tinh thiên thần quyết

Chương 1201: Khởi ? (2)


Đông Xuyên Đại Lục, trên không trung mấy ngàn thước kia, xuất hiện thân ảnh Vân Ẩn Tinh Chủ cùng Nguyễn Thanh Vũ.

Vân Ẩn Tinh Chủ ý niệm quét qua, liền tập trung vào chín tầng Quỳnh Lâu giấu ở lòng đất Liên Vân sơn kia, nhìn xem Quỳnh Lâu kia chôn sâu lòng đất, ánh mắt Vân Ẩn Tinh Chủ lộ ra một vòng tham lam.

- Phụ thân, cái Thiên Nguyên Tinh này là vùng khỉ ho cò gáy, có thể có bảo vật gì sao?

Nguyễn Thanh Vũ có chút khinh thường nói.

Vân Ẩn Tinh Chủ lắc đầu nói:

- Lời nói không thể nói như vậy, thời kì Thiên Nguyên Tinh đỉnh phong từng xuất hiện qua hai Tinh Chủ, một cái là Thiên Nguyên, một người khác là Tinh Huyền, thực lực của bọn hắn đều vượt xa vi phụ, mà Hạ Địa Quỳnh Lâu này, nghe nói ngay cả Thiên Nguyên Tinh chủ cũng không cách nào hoàn toàn thao túng, tất nhiên là bảo vật khó lường! Vi phụ nhất định phải đem Hạ Địa Quỳnh Lâu này lấy ra nhìn xem, đến cùng là cái gì!

Nguyễn Thanh Vũ có chút kinh ngạc, Thiên Nguyên Tinh từng đã có hai vị Tinh Chủ, thực lực đều muốn vượt qua phụ thân nàng?

Ở trong suy nghĩ của nàng, phụ thân cơ hồ là tồn tại vô địch, mấy Tinh Chủ khác của phiến tinh khu này nhìn thấy phụ thân, cái nào không phải đối với phụ thân kính sợ có phép?

Trong lịch sử Thiên Nguyên Tinh đã từng sinh ra đời qua Tinh Chủ cường đại như vậy, vậy tại sao hôm nay ngay cả một cái Tinh Chủ cấp cường giả cũng không có, tân nhiệm Tinh Chủ rõ ràng còn là cái tiểu hài tử?

Vân Ẩn Tinh Chủ ý niệm không ngừng đảo qua Hạ Địa Quỳnh Lâu, càng xem càng ngạc nhiên, Hạ Địa Quỳnh Lâu cũng không biết dùng tài liệu gì chế tạo thành, bên ngoài điêu lan họa bích, không một chỗ không tinh sảo, không một chỗ không đẹp, một cỗ khí tức Viễn Cổ tang thương đập vào mặt, khi Vân Ẩn Tinh Chủ chứng kiến bốn chữ to "Hạ Địa Quỳnh Lâu" ở lối vào kia, chỉ cảm thấy một cỗ lực lượng rung động nhân tâm áp bách mà đến.

Cỗ lực lượng này ngay cả Vân Ẩn Tinh Chủ cũng cảm thấy áp lực đáng sợ, gần kề chỉ là nhìn thoáng qua, liền phảng phất muốn rơi vào hư không Vĩnh Hằng.

Bảo vật thật cường đại!

Vân Ẩn Tinh Chủ cảm thấy rung động thật sâu, trong nội tâm kích động vô cùng, trước kia lúc đi ngang qua Thiên Nguyên Tinh, ý niệm hắn đảo qua, phát hiện tòa chín tầng Quỳnh Lâu chôn dấu trong lòng đất này, nhưng lúc đó hắn có việc vội, bởi vậy cũng không có cẩn thận điều tra, chỉ cảm thấy tòa Hạ Địa Quỳnh Lâu này khẳng định không đơn giản, hiện tại cẩn thận quan sát, lại phát hiện lúc trước mình đánh giá quá thấp tòa Quỳnh Lâu này!

Rèn tòa Hạ Địa Quỳnh Lâu này, tuyệt đối là một tồn tại siêu việt Tinh Chủ cấp!

Tồn tại siêu việt Tinh Chủ cấp, chỉ ở trong truyền thuyết xa xưa xuất hiện qua, hơn nữa quả quyết không thể nào là đệ tam loại chủng tộc, Vân Ẩn Tinh Chủ sống đến bây giờ cũng chưa bao giờ gặp.

Vân Ẩn Tinh Chủ khó có thể ức chế kích động trong lòng, một bên xem xét, một bên hiện ra thần sắc khiếp sợ cùng cuồng hỉ.

Nguyễn Thanh Vũ chứng kiến thần sắc của hắn, không khỏi hết sức ngạc nhiên, phụ thân nàng với tư cách Vân Ẩn Tinh Chủ, bái kiến bảo vật nhiều vô số kể, chưa từng lộ ra qua thần sắc như vậy? Đến cùng là dạng bảo vật gì, lại để cho phụ thân cũng động dung như thế?

Nguyễn Thanh Vũ thò ra ý niệm, đảo qua Hạ Địa Quỳnh Lâu, thời điểm nàng thấy rõ cả tòa Hạ Địa Quỳnh Lâu, cũng kinh ngạc há to miệng, có chút khó có thể tin, nàng từ nhỏ mưa dầm thấm đất, nhìn thấy qua bảo vật cũng nhiều vô cùng, nhưng không có một kiện có thể vượt tòa Hạ Địa Quỳnh Lâu này!

Không nghĩ tới trên cái Thiên Nguyên tinh hoang vắng này lại chôn dấu bảo vật như thế!

- Phụ thân, cuối cùng là bảo vật gì?

Nguyễn Thanh Vũ rung động hỏi thăm.

- Ha ha, quả nhiên là đồ tốt! Thiên Nguyên Tinh rõ ràng không người nào có thể thúc dục bảo vật này, một đám người vô năng!

Vân Ẩn Tinh Chủ khinh miệt cười to, hắn khẽ quát một tiếng, một cỗ Thời Không Đạo Văn chi lực nhập vào cơ thể mà ra, từng sợi Đạo Văn kia nhanh chóng bay về phía Hạ Địa Quỳnh Lâu, giống như là ngàn vạn dây thừng, đem Hạ Địa Quỳnh Lâu một mực trói lại.

- Đợi ta đem tòa Hạ Địa Quỳnh Lâu này thu hồi, đi cẩn thận nghiên cứu một phen, Thiên Nguyên tiểu nhi kia có bảo vật như thế, lại không biết dùng như thế nào, thật sự là ngu xuẩn như heo! Còn có những ngu xuẩn Thiên Nguyên Tinh kia, có một kiện bảo vật cường đại như vậy, rõ ràng không ai có thể thúc dục, xem ra là Thượng Thiên muốn đem cái bảo vật này tặng cho ta! Ha ha ha!

Vân Ẩn Tinh Chủ cuồng ngạo cười to, thu hoạch một kiện Siêu cấp chí bảo, hắn không khỏi tâm tình thật tốt.

- Chúc mừng phụ thân!

Nguyễn Thanh Vũ ở một bên ngọt ngào cười nói.

Ngàn vạn sợi Đạo Văn kia trói buộc chặt Hạ Địa Quỳnh Lâu, Vân Ẩn Tinh Chủ hai tay nâng lên, quát to một tiếng nói:

- Khởi!

Sau nửa ngày, động tĩnh gì cũng không có.

Vân Ẩn Tinh Chủ ngây ngẩn cả người, hắn thúc dục Thời Không Đạo Văn chi lực, coi như là trăm ngàn vạn cân nặng, cũng có thể đơn giản giơ lên, hắn cho là hắn có thể đơn giản rút Hạ Địa Quỳnh Lâu, nhưng mà Hạ Địa Quỳnh Lâu lại không chút sứt mẻ.

Cái Hạ Địa Quỳnh Lâu này, đến cùng nặng bao nhiêu?

- Lên cho ta ! !

Vân Ẩn Tinh Chủ cắn răng nảy sinh ác độc, phóng xuất ra lực lượng càng cường đại.

Nhưng mà, Liên Vân Sơn Mạch bình tĩnh như thường, trên núi ngay cả một hòn đá nhỏ cũng không có nhúc nhích thoáng một phát, Hạ Địa Quỳnh Lâu y nguyên chôn sâu lòng đất, phảng phất sinh trưởng ở trên Thiên Nguyên tinh.

Lỗ tai Vân Ẩn Tinh Chủ dần dần đỏ lên, sắc mặt cực kỳ khó coi, hắn căn bản không nghĩ tới, cái Hạ Địa Quỳnh Lâu này nhìn như không lớn, lại có sức nặng như thế, hắn rõ ràng hoàn toàn chuyển bất động!

- Phụ thân, làm sao vậy?

Nguyễn Thanh Vũ nghi hoặc nhìn về phía Vân Ẩn Tinh Chủ.

- Không có... gì.

Vân Ẩn Tinh Chủ xấu hổ phải chết, trước kia hắn còn trào phúng Thiên Nguyên Tinh chủ ngu xuẩn như heo, hiện tại hắn hoàn toàn không nhúc nhích được Hạ Địa Quỳnh Lâu, đây chẳng phải là ngay cả heo cũng không bằng? Hắn ho khan một tiếng, miễn cưỡng cười nói.

- Khục, vi phụ suy nghĩ một chút, chúng ta đem thứ này đi cũng không có gì dùng, hay là thôi đi.

- Như thế nào sẽ vô dụng?

Nguyễn Thanh Vũ kinh ngạc hỏi, vừa rồi phụ thân không phải còn nói Hạ Địa Quỳnh Lâu kia là một kiện Siêu cấp bảo vật sao?

Vân Ẩn Tinh Chủ ngượng ngùng cười cười, khoát tay áo không nói gì thêm nữa, hắn có chút không cam lòng, nghĩ nghĩ lại ngưng tụ ra một đạo ý niệm, ý đồ tham tiến vào bên trong Hạ Địa Quỳnh Lâu.

Nhưng mà, Hạ Địa Quỳnh Lâu không biết dùng chất liệu gì làm thành, có thể ngăn cản ý niệm dò xét, hơn nữa kín kẽ, hắn dò xét cả buổi, cũng tìm không thấy môn đạo tiến vào Hạ Địa Quỳnh Lâu.

Đột nhiên tầm đó, tòa Hạ Địa Quỳnh Lâu chôn sâu ở lòng đất vô tận tuế nguyệt, một mực lặng im như núi, quanh thân mạnh mẽ phát ra một vầng sáng yếu ớt, đỉnh tháp một đạo kim quang thẳng tắp hướng về Vân Ẩn Tinh Chủ oanh đến, kim quang kia so với tia chớp còn nhanh!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Kiến thức là vô tận, không bao giờ có thể nói ta đã biết hết, ta đã biết rồi...Hôm nay ta làm được cái này, thì ngày mai ta đã lạc hậu với cái mới. Vì vậy mỗi ngày bạn cần làm mới mình và cập nhật tin tức từ trang sự khác nhau chẳng hạn như su khac nhau giua javascipt ajax va jquery, su khac nhau vu tru rất nhiều bài hay và thông tin hữu ích trong cuộc sống và đa dạng nhất. giúp bạn mở mang trí tuệ và sống vui vẻ.