Cửu tinh thiên thần quyết

Chương 1203: Thái Thượng thanh khí (1)


Nghĩ nghĩ, trong vũ trụ này nguy cơ trùng trùng, ai cũng không thể bảo đảm có thể tuyệt đối an toàn, nếu như ở lại Thiên Nguyên Tinh, vĩnh viễn đều không phóng ra Thiên Nguyên Tinh, chỉ là ngồi chờ chết, phải đi ra ngoài, mới có một đường sinh cơ!

Mười ngày sau, Diệp Thần cùng A Ly, Đạm Đài Lăng, Nữu Nhi, Bệ Linh còn có một đám tộc nhân cáo biệt, bước lên tiểu hành tinh thể.

Bọn người A Ly muốn đi theo Diệp Thần, nhưng đều bị Diệp Thần cự tuyệt, Diệp Thần tình nguyện chính mình mạo hiểm, cũng tuyệt đối không muốn làm cho các nàng đi theo mạo hiểm.

Long Đế, Đằng Vân còn có ba Thị Thần nô bộc tiến lên tiểu hành tinh thể, tiểu hành tinh thể chậm rãi bay lên, hóa thành một đạo lưu quang, biến mất ở trong tinh không.

Tiểu hành tinh thể ở trong tinh không mênh mông xuyên thẳng qua.

Trong tinh không Hắc Ám, từng khỏa tinh thể cực lớn ở trong đó dựa theo quỹ đạo riêng phần mình vận chuyển, ngoại trừ Hằng Tinh sáng nóng ra, tuyệt đại bộ phận đều là Tử Tinh hoang tàn vắng vẻ.

Những đó đều là tinh thể không có Tinh Hồn, khi một cái tinh thể đã có được Tinh Hồn, nó mới có thể chậm rãi diễn hóa ra các loại tánh mạng.

Long Đế đứng ở trên sân thượng trung ương tiểu hành tinh thể, dùng ý niệm quan sát đến thế giới bên ngoài.

Mênh mông Tinh Không, tuy hung hiểm trùng trùng điệp điệp, lại có được vô cùng mị lực.

- Chúng ta trước ở một cái tinh thể tên là Húc Nhật tinh đặt chân, nơi đó là một trạm trung chuyển, muốn đi vào Vĩnh Hằng tinh mộ nhất định phải ở trạm trung chuyển này trung chuyển.

Đằng Vân nhìn tinh đồ một chút nói:

- Cửa vào Vĩnh Hằng tinh mộ là một hư không chi môn.

Đằng Vân nghiên cứu tinh đồ trên tiểu hành tinh thể thoáng một phát, hắn phát hiện một ít ảo diệu, đem Huyền Khí rót vào tinh đồ, trên tinh đồ sẽ hiện lên từng đạo hình ảnh, là một ít gì đó về Húc Nhật tinh.

Húc Nhật tinh, không biết kia là một cái tinh thể dạng gì?

Long Đế suy nghĩ sâu xa lấy cái gì, sau một lát nhìn về phía Diệp Thần nói:

- Diệp Thần, ta muốn nhìn một cái linh thể của ngươi.

Không biết Long Đế vì sao đột nhiên đối với linh thể của mình cảm thấy hứng thú, Diệp Thần tay phải khẽ động, trong lòng bàn tay lập tức xuất hiện một đạo Linh thể hình dáng khí vụ, một cỗ khí tức Huyền Khí tinh thuần tán phát ra, thượng diện có đạo đạo Thời Không Đạo Văn chi lực lưu chuyển.

Đằng Vân cũng ở một bên không chuyển mắt nhìn xem, cảm thụ được trong linh thể chất chứa lực lượng, hắn cảm giác được, trong cơ thể của mình tựa hồ có một loại lực lượng đang rục rịch.

Long Đế nhìn thoáng qua Đằng Vân, nói:

- Đằng Vân, ngươi cho Diệp Thần nhìn một chút a.

Nghe được Long Đế nói, Diệp Thần có chút kỳ quái, nhìn cái gì?

Đằng Vân nhẹ gật đầu, đem quần áo cỡi, lộ ra nửa người trên, khi thấy thân thể Đằng Vân, Diệp Thần không khỏi hút một hơi khí lạnh.

Thân thể Đằng Vân hoàn toàn không giống thân thể nhân loại bình thường, trong đó một phần là Tinh Thần Tinh Tủy cùng các loại Huyền Khí tinh hoa hỗn hợp hình thành vật chất, một bộ phận khác thì không biết là cái gì, tựa như chất lỏng xanh đậm sắc, lờ mờ có thể chứng kiến nội tạng bên trong. . .

- Có phải rất ngạc nhiên hay không?

Đằng Vân lộ ra nụ cười sáng lạn, hắn đối với thân thể của mình, tựa hồ một chút cũng không ngại.

- Là rất kinh ngạc.

Diệp Thần thẳng thắn gật đầu, tuy Đằng Vân đã nói qua với hắn, thân thể của hắn dùng vật chất nào đó trong vũ trụ chế luyện thành, nhưng không nghĩ tới là như thế này.

Diệp Thần không khỏi có chút kính nể Đằng Vân rồi, Đằng Vân tùy thời sẽ có nguy hiểm bạo thể mà vong, nhưng vẫn lạc quan sáng sủa như vậy, đổi lại những người khác, đoán chừng căn bản làm không được.

- Thêm kiến thức a, toàn bộ Thiên Nguyên Tinh chỉ có một cỗ này, không còn thứ hai.

Đằng Vân trêu chọc nói, dáng tươi cười càng phát ra sáng lạn.

- Trong thân thể Đằng Vân ngoại trừ Tinh Thần Tinh Tủy cùng Huyền Khí tinh hoa, đến cùng còn dùng cái gì?

Diệp Thần nhìn về phía Long Đế hỏi, hắn cảm giác được, ở bên trong vật chất chế luyện thành thân thể Đằng Vân, Tinh Thần Tinh Tủy cùng Huyền Khí tinh hoa cũng không là thứ trọng yếu nhất, còn có một ít vật chất thần bí khác.

Long Đế trầm mặc chốc lát nói:

- Chúng ta cũng không biết cái kia đến tột cùng là loại vật chất gì, chỉ biết thứ này ở trên Thiên Nguyên tinh đã tồn tại thật lâu thật lâu, thậm chí cùng Tinh Hồn đồng dạng cổ xưa. Ở trên Thiên Nguyên tinh, có vài loại đồ vật là chúng ta không cách nào nghiên cứu thấu. Chúng dùng hình thức khí thể hoặc là chất lỏng tồn tại, hấp thu tinh hoa trong Thiên Địa vũ trụ, tạo thành linh tính của mình, ví dụ như Huyền Hoàng chi khí, Thái Sơ tử khí, Thái Thượng thanh khí…. Chúng ta quen gọi nó là Thiên Địa Chi Linh.

Nghe được Long Đế nói, trong nội tâm Diệp Thần cả kinh, Thiên Địa Chi Linh?

Hắn chợt nhớ đến, trong cơ thể mình còn có một đạo Huyền Vũ chi khí, thời điểm vừa mới có được Huyền Vũ chi khí, Diệp Thần cảm thấy Huyền Vũ chi khí vẫn là mạnh nhất, nhưng mà theo tu vi mình tăng lên, Huyền Vũ chi khí tựa hồ thành vướng víu, mỗi lần tu luyện, hấp thu dược lực. Luôn luôn có một tia lực lượng bị Huyền Vũ chi khí hấp thu đi rồi, nhưng mà Huyền Vũ chi khí cứ giấu ở trong huyết mạch Diệp Thần như vậy, không chút sứt mẻ, cũng không có cường đại cỡ nào.

Cứ việc Huyền Vũ chi khí không có tác dụng quá lớn, Diệp Thần cũng không bỏ được đem hắn vứt bỏ, nên nó một mực tồn tại như vậy.

Long Đế ý tứ, hẳn Thiên Địa Chi Linh là một chút tồn tại rất cao?

- Muốn nói những Thiên Địa Chi Linh này là một ít tồn tại không có sinh mạng. Tựa hồ không quá phù hợp, nhưng chúng giống như chỉ là có một ít linh tính như vậy, còn xa xa không đạt tới trình độ có được trí tuệ, trong lịch sử dài dòng buồn chán của Thiên Nguyên Tinh, có người từng đối với những Thiên Địa Chi Linh này tiến hành nghiên cứu, bọn hắn suy đoán. Những Thiên Địa Chi Linh này rất có thể là một thứ gì đó của đệ nhất loại chủng tộc, thậm chí khả năng so với Tinh Hồn còn cao hơn !

Long Đế ánh mắt sâu xa nói.

- Bởi vì ở trước Tinh Hồn, những Thiên Địa Chi Linh này cũng đã xuất hiện.

- So với Tinh Hồn cao hơn? Điều đó không có khả năng!

Diệp Thần cau mày lắc đầu nói, hắn không cảm giác đi ra, Huyền Vũ chi khí so với Tinh Hồn cao đẳng hơn chút nào!

- Ngươi nghĩ như vậy cũng rất bình thường, nhưng mà tình huống chân chính là. Trong Thiên Địa Chi Linh, tồn tại ý thức ngủ say nào đó.

Long Đế cười nhạt một tiếng nói:

- Vũ trụ to lớn, cũng chỉ có một đạo Huyền Hoàng chi khí, Thái Sơ tử khí, Thái Thượng thanh khí,… mà tán lạc ở các nơi vũ trụ, bất quá là một trong vô số hóa thân của chúng. Tinh Hồn cho dù tánh mạng kéo dài, cuối cùng nhất cũng sẽ từ từ suy kiệt tử vong, mà tánh mạng của Thiên Địa Chi Linh, so với Tinh Hồn còn muốn dài hơn nhiều.

Trong nội tâm Diệp Thần chấn động vô cùng, theo như Long Đế thuyết pháp, mỗi một loại Thiên Địa Chi Linh đều là duy nhất, vũ trụ tầm đó tất cả Huyền Vũ chi khí ngưng tụ, mới là một đạo Huyền Vũ chi khí chính thức kia!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Công nghệ máy tính, điện thoại, internet và game đã trở thành một phần không thể thiếu trong công việc & đời sống, đặc biệt là giới trẻ. Những thủ thuật máy tính, tin học, mẹo vặt đời sống, thiết kế web cơ bản và nâng cao từ trang thiên long truyền kỳ chẳng hạn như tranh to mau cong chua elsa, share acc ngoc rong chắc chắn những kỹ thuật này sẽ hỗ trợ rất nhiều trong cuộc sống, học tập và công việc của bạn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.