Cửu tinh thiên thần quyết

Chương 1246: Buôn bán Vực thú tinh hạch


Bất quá bọn hắn cũng minh bạch, dục tốc bất đạt, nếu như làm sự tình gì khiến chí cường giả kia phản cảm, ngược lại được không bù mất. Nếu không cẩn thận chọc giận hắn, bọn hắn có thể chịu không được lửa giận của chí cường giả, vẫn là xem trước một chút vị chí cường giả này yêu thích nói sau!

Diệp Thần không coi ai ra gì tiến nhập chợ đêm, cùng trước kia không đồng dạng là, lần này Diệp Thần vừa tiến đến, Thị Thần trên đường phố nhao nhao tránh lui. Người hầu của Chí cường giả, cũng không phải bọn hắn có thể trêu chọc.

Diệp Thần trực tiếp hướng phương hướng Thanh Viễn cầm đồ đi đến.

Lam Duyệt Nhi đã ở cửa ra vào hãng cầm đồ nghênh đón rồi, thời điểm ý niệm của nàng thấy rõ là Diệp Thần từ Ma Linh thần hạm đi đến, kinh ngạc đến nới rộng con mắt. Nàng không rõ, vì cái gì lần trước Diệp Thần đến Hắc Tốt Tinh, bởi vì buôn bán một kiện Thiên Ngân Chiến Giáp tổn hại bị người Đức Nhân cầm đồ đuổi giết.

Nếu như Diệp Thần nói rõ hắn là nô bộc của chí cường giả nào đó, ai còn dám động đến hắn?

Chẳng lẽ hiện tại bọn nô bộc của chí cường giả, cũng ưa thích giả heo ăn thịt hổ hay sao?

Nghĩ đến kiện Thiên Ngân Chiến Giáp từ Thần Vực chảy kia ra, Lam Duyệt Nhi thật sâu hướng bầu trời xa xa nhìn thoáng qua, Thần Vực là địa phương ngay cả chí cường giả cũng không cách nào chạm đến, chí cường giả này rõ ràng ở chợ đêm rời tay một kiện Thiên Ngân Chiến Giáp từ Thần Vực chảy ra, không biết đến tột cùng là lai lịch gì.

Bất quá đây hết thảy cũng không phải nàng cái cấp độ này đủ khả năng chạm đến, tuy sau lưng của nàng có một thế lực khổng lồ chèo chống, có thể coi là thế lực sau lưng của nàng, cũng không dám đơn giản đắc tội một vị chí cường giả. Huống chi vị chí cường giả này rất có thể cùng Thần Vực có quan hệ!

Có thể nói như vầy, nếu có một vị chí cường giả đứng ở trước mặt nàng, bảo nàng lấy hết quần áo nằm xuống, nàng cũng phải ngoan ngoãn nghe theo.

Đây chính là chiến lực đỉnh phong toàn bộ Thiên Hà tinh vực, từng chí cường giả đều khống chế lấy một cỗ thế lực cường đại vô cùng!

- Các hạ mời đến!

Chứng kiến Diệp Thần đi tới, Lam Duyệt Nhi vẻ mặt ôn hoà nói, tuy lần trước thái độ của nàng đã rất không tồi. Nhưng lần này rõ ràng so với lúc trước càng thêm khách khí nhiều lắm.

Ngay cả là nô bộc chí cường giả, thân phận hắn cũng là không như bình thường.

Chứng kiến Diệp Thần đi thẳng vào Thanh Viễn cầm đồ, thế lực khắp nơi trên Hắc Tốt Tinh đều khiếp sợ không thôi, Diệp Thần đi vào Hắc Tốt Tinh làm chuyện thứ nhất lại là thẳng đến Thanh Viễn cầm đồ.

Người trên Hắc Tốt Tinh, kể cả ba vị Tinh Chủ Hắc Tốt Tinh đều sớm đã đoán được sau lưng lão bản Thanh Viễn cầm đồ Lam Duyệt Nhi có một thế lực lớn, thế nhưng mà bọn hắn lại không nghĩ rằng, sau lưng Lam Duyệt Nhi, rõ ràng đứng một chí cường giả!

Ba vị Tinh Chủ kia thấy một màn như vậy, tâm tư không khỏi lập tức lung lay, xem ra phải hảo hảo gần hơn cùng Lam Duyệt Nhi quan hệ thoáng một phát rồi.

Diệp Thần bị Lam Duyệt Nhi dẫn tới một gian mật thất trong Thanh Viễn cầm đồ.

Nhìn quanh bốn phía thoáng một phát, gian mật thất này rõ ràng so sánh với lần kia lắp đặt thiết bị muốn xa hoa nhiều lắm, bài trí không gì không giỏi, lộ ra vô cùng có thưởng thức.

Lam Duyệt Nhi hữu lễ mời Diệp Thần nhập tọa, thái độ đã không lộ vẻ nịnh nọt, lại để cho người cảm thấy như tắm gió xuân, cực kỳ thoải mái.

- Lần trước có chỗ thất lễ, kính xin rộng lòng tha thứ.

Lam Duyệt Nhi cười nói, tự tay vì Diệp Thần pha một ly trà.

- Là ta tận lực giấu diếm, còn phải đa tạ Lam chưởng quỹ xuất thủ tương trợ.

Diệp Thần cười lắc đầu.

- Khách khí.

Lam Duyệt Nhi vuốt mái tóc, tư thái lã lướt ở đối diện Diệp Thần ngồi xuống, hỏi.

- Không biết ngài lần này tới là...

- Lần này muốn mời Lam chưởng quỹ hỗ trợ bán ra vài món hàng.

Diệp Thần cúi đầu uống một ngụm trà, nâng mắt nhìn Lam Duyệt Nhi nói.

Trong nội tâm Lam Duyệt Nhi nghi hoặc, vị chí cường giả này muốn bán cái gì, vì cái gì không đi tìm Chí Tôn Liên Minh, ngược lại muốn tới chợ đêm ra hàng đây này?

Bất quá, nàng cũng không dám hỏi thăm quá nhiều, chỉ là có chút hãi hùng khiếp vía, không biết vị chí cường giả này muốn bán cái gì, chí cường giả lấy ra đồ vật, quả quyết không phải đơn giản như vậy.

- Không biết là cái gì, ta nhất định hết sức nỗ lực.

Lam Duyệt Nhi cẩn thận nói, trong lòng có chút khẩn trương, chí cường giả yêu cầu là không cho cự tuyệt.

Tại Hắc Tốt Tinh, thậm chí ở bên trong khu vực phi thường quảng đại, Lam Duyệt Nhi đều xem như nhân vật có uy tín danh dự, nói chuyện cũng là cực có phân lượng, thế nhưng mà cùng chí cường giả so, vẫn là chênh lệch nhiều lắm, hơn nữa chí cường giả có thể có được Ma Linh thần hạm, cho dù ở bên trong những chí cường giả kia, đoán chừng cũng có thể đứng hàng Top 10 đi à nha.

Thiên Hà tinh vực Ma Linh thần hạm quá hiếm có rồi, số ít mấy chiếc cũng là từ bên Huyết Sắc Thần Quốc kia lưu lạc tới, có rất ít người có thể có được loại thần hạm cấp bậc này.

Mỗi một chiếc Ma Linh thần hạm, đều đại biểu cho cự lượng tài phú!

Diệp Thần vụng trộm chú ý đến thần sắc củ Lam Duyệt Nhi, từ thần sắc của Lam Duyệt Nhi phân tích, cùng hắn dự đoán đồng dạng, Lam Duyệt Nhi khẳng định hiểu lầm sau lưng của hắn có một vị tuyệt thế cường giả.

Lại để cho người cảm thấy cao thâm mạt trắc mà sinh ra kiêng kị thật sâu, một chiêu này Diệp Thần xem như vận dụng được như lô hoả thuần thanh rồi.

Diệp Thần cười thần bí, tay phải khẽ nhúc nhích, trên đất trước người hắn lập tức xuất hiện một khối Vực thú tinh hạch lớn như Tiểu Sơn.

- Vực thú tinh hạch!

Lam Duyệt Nhi che miệng thiếu chút nữa kinh kêu ra tiếng, mắt trợn trừng, nàng đột nhiên đã minh bạch, vì cái gì vị chí cường giả này không đi Chí Tôn Liên Minh giao dịch, mà lựa chọn chợ đêm Hắc Tốt Tinh rồi.

Vực thú, đó là một loại sinh vật phi thường cường đại, là chiến lực so với Tinh Chủ còn cường đại đỉnh phong hơn!

Vực thú thuộc về loại chủng tộc thứ hai, cùng Tinh Hồn tầm đó là quan hệ liên minh, nghe theo Tinh Hồn điều khiển. Toàn bộ Thiên Hà tinh vực, bên trong lãnh thổ quốc gia vô tận bao la, có vài chục vạn con Vực thú vì Tinh Hồn chinh chiến.

Về phần toàn bộ Vĩnh Hằng Thần Quốc, số lượng Vực thú nhiều đến khó tính toán.

Vực thú chia làm sáu chủng quần, cường đại nhất chính là hai cái tộc đàn Thần Chiến Vực thú cùng Hoàng Kim Vực thú. Nghe nói coi như là ấu sinh cũng so Vực thú trưởng thành bình thường cường đại mấy lần.

Nhưng càng cường đại, càng khó được, số lượng Vực thú hai cái tộc đàn này đều phi thường thưa thớt, bốn loại Vực thú còn lại lại tương đối thông thường, sinh sống ở từng cái tinh vực của Vĩnh Hằng Thần Quốc.

Cùng nhân loại đồng dạng, nhóm Vực thú là chủng tộc phụ thuộc Tinh Hồn, bọn hắn cũng có lãnh địa của mình, tại Thiên Hà tinh vực, có một địa phương tên là Vạn Thú tinh khu, nơi đó là hang ổ của đám Vực thú, dưới tình huống không có được cho phép, nhân loại căn bản không cách nào tiến vào trong đó.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Bạn đang muốn cải thiện kỹ năng giao tiếp bằng tiếng Anh hay bạn hay bạn muốn nâng cao kiến thức của mình qua nguồn tài liệu và sách báo tiếng Anh? Từ điển thuật ngữ, ngữ pháp kèm ví dụ trực quan, sinh động trên trang findzon.com ví dụ như amputation la gi nghia cua tu amputation la y hoc thu thuat cat cut, commissionership la gi nghia cua tu commissionership la chuc vi uy vien và còn rất nhiều bài hay và thông tin bổ ích khác tại findzon.com sẽ giúp bạn giỏi tiếng Anh nhanh chóng, đặc biệt là phần ngữ pháp và từ vựng.