Cửu tinh thiên thần quyết

Chương 1271: Chân Linh chi nguyên (1)


Ba con Vực thú này cũng không biết là chủng quần nào bên trong Vực thú, toàn thân là một loại Thanh Đồng sắc điệu, phảng phất toàn thân do kim loại cấu tạo thành, trên đầu mọc ra một đôi sừng nhọn cực lớn.

Những thi thể Vực thú trong Vĩnh Hằng Tinh Mộ kia, đồng tử cũng đã mất đi sắc thái, mà ba con Vực thú này đồng tử là màu vàng kim óng ánh, chỉ hướng bên kia liếc mắt nhìn, linh hồn cũng cảm giác được một loại bốc cháy mãnh liệt, giống như là muốn bị đốt thành tro bụi.

Vực thú thật cường đại, gần kề chỉ là liếc nhìn như vậy, Diệp Thần liền cảm giác được, như Vân Ẩn Tinh Chủ loại Cao vị Tinh Chủ này, ở trước mặt Vực thú, quả thực như là con sâu cái kiến.

Về phần Thiên vị Tinh Chủ, đỉnh phong cấp Tinh Chủ thậm chí là Chí cường giả, Diệp Thần lại không biết.

Ba con Vực thú kia ở trong tinh không chậm chạp bay vút lấy, không biết những Cự Thú này dùng tốc độ nhanh nhất phi hành, có thể đạt tới cái tốc độ dạng gì.

Diệp Thần chú ý tới, trên thân ba con Vực thú có một vết thương sâu đủ thấy xương, như là bị lợi khí cực lớn của người nào đó trảm thương, thượng diện bôi lên không ít thuốc bột màu trắng, xem vết thương này hẳn là vừa bị trảm không bao lâu.

Đạo vết thương này dài đến năm sáu ngàn mét, rộng cũng hơn trăm mét, cơ hồ đem vai Vực thú kia xé ra, huyết nhục phụ cận miệng vết thương một mảnh đen kịt chi sắc.

Diệp Thần âm thầm kinh hãi, đến tột cùng là dạng vũ khí gì, có thể ở trên người Vực thú lưu lại một vết thương lớn như vậy?

Trước kia thời điểm ở Vĩnh Hằng Tinh Mộ, Diệp Thần nghe nói mấy vị chí cường giả của Chí Tôn Liên Minh mang theo ba con Vực thú còn có thủ hạ quân đoàn đi tiến công Tổ linh chi địa bị Tổ Ma chiếm lĩnh, không biết là khải hoàn trở về, hay là không công mà lui.

Chỉ nhìn vết thương trên người con Vực thú kia, một trận chiến này bọn hắn có lẽ cũng không thoải mái, ngay cả Vực thú cũng bị trảm thương.

- WOW! Diệp Thần tiểu tử, những đại gia hỏa này có lẽ là Vực thú trong truyền thuyết a?

Sư gia ở một bên líu lưỡi nói.

- Đúng vậy.

Diệp Thần gật đầu nói.

- Chậc chậc chậc, trên người những người kia rơi xuống một cọng lông cũng có thể áp chết một người!

Sư gia rung đùi đắc ý tán thưởng, cũng là rung động vô cùng, tuy nghe nói Tử Hỏa Tinh Sư nhất tộc có một ít tồn tại cường đại phi thường cổ xưa, bất quá cái kia cũng chỉ là truyền thuyết mà thôi, Sư gia nghe nói qua Vực thú đại danh, cái này còn là lần đầu tiên nhìn thấy Vực thú chính thức.

Thiên Hà thần hạm của bọn người Diệp Thần xa xa theo sát đại bộ đội hạo hạo đãng đãng phía trước kia, chậm rãi đi vào, ở phía trước xa xôi, Chí Tôn Thánh Địa trong truyền thuyết đã xuất hiện ở bên trong tầm mắt của bọn hắn.

Một mảnh Tinh Không này tựa hồ khác với khu vực khác, Huyền Khí đặc biệt nồng đậm, càng tới gần, càng có một loại cảm giác toàn thân thư thái, ở phiến Tinh Không này tu luyện, nhất định có thể nhanh hơn tăng lên tu vi.

Trung gian là một khỏa tinh thể cực lớn, chừng gấp mười lần Thiên Nguyên Tinh, ngay cả Vực thú khổng lồ ở trước mặt nó cũng lộ ra xinh xắn lanh lợi.

15 khỏa tinh thể nhỏ hơn vây quanh nó vận chuyển, trên mỗi một khỏa tinh thể đều vờn quanh lấy tinh vân dày đặc, ở trong khe hở từng cái tinh thể, từng chiếc từng chiếc Thiên Hà lâu thuyền, Thiên Hà thần hạm qua lại xuyên thẳng, đương nhiên cũng có một ít tiểu hành tinh thể.

Trừ lần đó ra, tinh thể tầm đó còn nổi lơ lửng từng tòa kiến trúc kết cấu kim loại, cũng không biết những kiến trúc này dùng để làm gì, như mà có một ít công năng phòng ngự, mặt khác ở bên trong chủ tinh, đứng sừng sững lấy từng tòa Kim sắc Thần Điện vàng son lộng lẫy, tòa Kim sắc Thần Điện này cao mấy vạn mét, rộng rãi đồ sộ, cao vút trong mây, giống như từng thanh lợi kiếm cắm vào trong vũ trụ.

Nơi này chính là Chí Tôn Thánh Địa trong truyền thuyết rồi!

Địa phương phồn hoa nhất Vĩnh Hằng Thần Quốc Thiên Hà tinh vực, thậm chí có thể được xưng là trung tâm Thiên Hà tinh vực!

Ba con Vực thú xa xa ngừng lại, chúng cứ như vậy trôi nổi ở trong hư không, có một con Vực thú như là ngủ rồi, nhắm mắt lại.

Trăm vạn Thiên Hà lâu thuyền, Thiên Hà thần hạm kia thì tiếp tục đi tới, tiến nhập bên trong Chí Tôn Thánh Địa.

Thiên Hà thần hạm của Diệp Thần cũng chầm chậm dựa vào, không biết tại đây có cần các loại đồ vật như giấy thông hành hay không, bất quá Thiên Hà thần hạm của Diệp Thần cũng không có bị ngăn trở, thuận lợi ngừng vào trên một phó tinh. Bởi vì Diệp Thần chứng kiến, bên chủ tinh kia cũng không có bao nhiêu Thiên Hà lâu thuyền cùng Thiên Hà thần hạm lui tới, mà là một ít Đạp Vân thần hạm cao cấp hơn.

Những cái kia có thể tiến vào chủ tinh, có lẽ đều là người cực có thân phận địa vị tại Chí Tôn Thánh Địa.

Chí Tôn Thánh Địa phồn hoa, vẫn là vượt ra khỏi Diệp Thần tưởng tượng.

Thiên Hà tinh vực đến cùng có bao nhiêu tinh khu, bao nhiêu tinh thể, số lượng này không cách nào công tác thống kê, Thị Thần, Tinh Chủ từng cái tinh khu thường xuyên tới nơi này, bởi vì nơi này cơ hồ là trung tâm Thiên Hà tinh vực!

Ở chỗ này, các loại giao dịch đều phi thường hưng thịnh, chợ đêm Hắc Tốt Tinh cùng nơi này là hoàn toàn không cách nào bằng được.

Hơn nữa tại đây giao dịch đồ vật, tuyệt đại bộ phận đều rất cao đoan.

Thiên Hà lâu thuyền, Thiên Hà thần hạm, Đạp Vân thần hạm, có chút thú con đỉnh phong trong đệ tam loại chủng tộc, ví dụ như Hắc Dực yêu linh, Xích Viêm Kim Giác thú…

Cũng có một ít thú con loại chủng tộc thứ hai, đều là từ một ít loại chủng tộc thứ hai xuống dốc lưu lạc ra, đương nhiên như U Hải Chi Linh loại này, là tuyệt đối không có.

Cũng có các loại cấp bậc chiến giáp, binh khí, còn có chút Thời không chi nỏ loại hình phòng ngự, cùng Tử Quang Ma Tháp đồng dạng, có được uy lực thập phần cường đại.

Tại đây còn có sân thi đấu, đánh bạc tràng, thanh lâu… phàm là nên có, tại đây cơ hồ toàn bộ đều có.

Tại đây nô lệ tràng cực kỳ hưng thịnh, mỗi ngày đều bán đi ngàn vạn Thị Thần cấp nô lệ.

Thiên Hà tinh vực bao la khôn cùng, khắp nơi đều có chiến tranh, những Thị Thần đã mất đi gia viên kia, cũng chỉ có thể bị trở thành nô lệ mua bán.

Còn có dong binh doanh, có đủ tiền, ngay cả Tinh Chủ cấp tay chân cũng có thể thuê được, thậm chí còn có thể thuê đến một con Vực thú còn nhỏ!

Vực thú còn nhỏ bình thường, kỳ thật thực lực cũng đã có thể đạt tới Cao vị thậm chí là Thiên vị Tinh Chủ rồi!

Vô số phú hào đến từ từng cái tinh thể, đều ở chỗ này dừng lại, nơi này là cái động tiêu tiền như nước.

Tại đây giàu có cùng phồn hoa xa xa vượt ra khỏi Huyết Sắc Thần Quốc U Hồn Tinh, mấy trăm U Hồn Tinh tài phú cộng lại, sợ cũng không cách nào cùng Chí Tôn Thánh Địa đánh đồng.

Hướng phương hướng chủ tinh nhìn lại, sáu căn "Trụ trời" đường kính vài trăm mét cao ngất đứng sừng sững, thẳng vào Vân Tiêu, một mực kéo dài đến trong hư không, ở đỉnh "Trụ trời" kia, ngồi xếp bằng sáu thân ảnh cự đại, đó là ý niệm sáu vị Chí cường giả ngưng hóa Pháp Tướng, tựa như sáu Cự Linh Thần!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Nếu bạn là kế toán thì không thể bỏ qua những bài chia sẻ về kiến thức và kinh nghiệm làm kế toán trên trang mạng kế toán ví dụ như chuan muc ke toan so 04, nhung rui ro thuong gap trong kiem toan phan hanh cac khoan phai thu khach hang chắc chắn những kiến thức bổ ích và thực tế này sẽ hỗ trợ rất nhiều trong công việc kế toán của bạn.