Cửu tinh thiên thần quyết

Chương 1293: Phe phái (1)


Diệp Thần đem Lâm Dật bạo đánh một chầu, bành bành bành, đánh đến Lâm Dật chết đi sống lại.

Như loại tiểu nhân sau lưng bắn tên trộm này, nên hảo hảo giáo huấn một lần!

Nếu không ai biết về sau thời điểm cùng Tổ Ma đánh, hắn có thể ở sau lưng của ngươi bắn một mũi tên hay không!

Diệp Thần một bên đánh Lâm Dật tơi bời, một bên đợi mấy Chí Tôn Liên Minh Thái Thượng trưởng lão phản ứng, nếu như những Thái Thượng trưởng lão kia hoàn toàn không ra, có thể thấy bọn họ căn bản không đem người như Lâm Dật để vào mắt, cái kia Diệp Thần liền không để Lâm Dật ly khai Thí Luyện Chi Địa, nếu như những Thái Thượng trưởng lão kia lên tiếng che chở Lâm Dật, cái kia Diệp Thần cũng chỉ có thể tự nhận không may, Lâm Dật mệnh không có đến tuyệt lộ.

- Hỗn đản, tạp chủng!

Cho dù Lâm Dật bị đánh vô cùng thê thảm, cũng không chịu yếu thế, oa oa kêu to, những hộ vệ kia ý đồ xông lên cứu Lâm Dật, đều bị Diệp Thần đánh bay đi ra ngoài, bọn hắn chỉ có thể trơ mắt nhìn Lâm Dật bị bạo đánh.

Diệp Thần một mực đem Lâm Dật đánh đến hơi thở mong manh, chỉ còn lại có một hơi. Thanh âm của Lâm Dật càng ngày càng yếu, một khuôn mặt anh tuấn đã không thành bộ dáng.

- Hắn có lẽ đã bị giáo huấn rồi, dừng tay a.

Lúc này, trong hư không một thanh âm uy nghiêm vang lên.

Nghe được thanh âm này, trong nội tâm Diệp Thần khẽ động, Chí Tôn Liên Minh Thái Thượng trưởng lão rốt cục lên tiếng!

Nghĩ đến Lâm Dật vừa rồi ám toán mình, Diệp Thần chiếu vào trên mặt Lâm Dật lại đạp một cước.

Lâm Dật đau nhức kêu một tiếng, cả khuôn mặt sưng giống như đầu heo, hiện đầy máu ứ đọng, đoán chừng hiện tại coi như là cha ruột hắn tới, cũng không nhận ra được hắn rồi!

Sau khi Diệp Thần đá một cước, đã bị một cỗ lực lượng ôn hòa nhanh chóng đẩy ra, Diệp Thần rốt cuộc đánh không đến Lâm Dật rồi.

Lại nhìn Lâm Dật, chỉ thấy một đám hộ vệ vọt lên, đưa hắn run run rẩy rẩy dìu dắt, giờ phút này Lâm Dật mặt mũi bầm dập, hàm răng mất thì mất, đoạn đã đoạn, nào còn có hình tượng anh tuấn mỹ thiếu niên trước kia? Thẳng đến ăn mấy khỏa đan dược của hộ vệ cho, hắn mới trì hoãn mấy ngụm khí.

- Ta muốn giết ngươi! Ta nhất định phải giết ngươi!

Lâm Dật run rẩy chỉ vào Diệp Thần, cuồng loạn hô to, hắn một mực sống an nhàn sung sướng, chưa từng bị người đánh tơi bời qua như thế?

Nghe được Lâm Dật kêu gào, ánh mắt Diệp Thần lạnh như băng nhìn về phía Lâm Dật, hừ lạnh một tiếng, tạm thời trước hết nghe trưởng lão Chí Tôn Liên Minh nói như thế nào!

- Im ngay!

Trong hư không truyền đến một tiếng gầm lên uy nghiêm, một cỗ lực lượng mênh mông phô thiên cái địa trấn áp xuống, làm cho mọi người tại đây lập tức cảm thấy một cỗ áp lực đáng sợ.

Lâm Dật chửi bậy im bặt mà dừng, trực tiếp bị cỗ lực lượng kia ép tới quỳ gối trong hư không.

- Minh… Minh Lộc Thái Thượng trưởng lão?

Nghe được thanh âm này, mọi người Ngân Xà Thánh Đường tất cả đều câm như hến, trên mặt cũng không dám có chút ngạo mạn nữa, tất cả đều cung kính dị thường.

- Lâm Dật, ngươi có biết sai hay không?

Minh Lộc Thái Thượng trưởng lão lạnh quát to một tiếng.

- Ngươi thật to gan! Thời điểm cùng Tổ Ma đánh nhau chết sống, lại ám bắn tên trộm ý đồ bắn chết đồng môn, ngươi có biết tội của ngươi không?

Lâm Dật giật mình sửng sốt một chút, Diệp Thần rõ ràng cũng là người Chí Tôn Thánh Địa?

Diệp Thần thế nào lại là người Chí Tôn Thánh Địa? Nếu như Diệp Thần là người của Chí Tôn Thánh Địa, tu vi lại mạnh như vậy, hắn như thế nào cho tới bây giờ chưa nghe nói qua?

Lâm Dật đột nhiên có một loại cảm giác bị lừa thật sâu, nếu như Diệp Thần là người ngoại môn, Lâm Dật đem hắn bắn chết cũng còn dễ nói, đoán chừng Thái Thượng trưởng lão cũng sẽ không miệt mài theo đuổi, nhưng Diệp Thần dĩ nhiên là đồng môn, hơn nữa vừa rồi sự tình bắn tên trộm lại bị bắt quả tang đấy.

Lâm trận ám toán đồng môn, ở bên trong Chí Tôn Liên Minh, đây chính là trọng tội!

Ân! Diệp Thần lại là người Chí Tôn Liên Minh, vừa rồi tại sao hắn không nói?

Diệp Thần nghe Minh Lộc Thái Thượng trưởng lão nói, trong nội tâm thoáng cảm giác thoải mái một tí, Minh Lộc không phải đến thiên vị Lâm Dật, thoạt nhìn còn rất công chính, cái này làm cho Diệp Thần đối với Chí Tôn Liên Minh có một tí hảo cảm.

- Ta biết sai rồi, xin Minh Lộc Thái Thượng trưởng lão tha thứ, ta cũng không biết hắn là người của Chí Tôn Liên Minh chúng ta!

Lâm Dật khuất nhục cúi đầu nói, tuy rất không cam lòng, nhưng ở trước mặt Thái Thượng trưởng lão, hắn cũng không dám làm càn, trong lòng của hắn đem Diệp Thần mắng chó huyết xối đầu, nếu không phải Diệp Thần, hắn cũng sẽ không gây ra đại phiền toái như thế!

Nhưng hắn lại quên, chuyện này căn bản là chính bản thân hắn khơi mào trước.

Trong nội tâm Lâm Dật hừ lạnh, ngươi đã là người Chí Tôn Liên Minh, xem ta về sau thu thập ngươi như thế nào!

- Cho dù ngươi không biết hắn là người Chí Tôn Liên Minh chúng ta, thời điểm người khác đối phó Tổ Ma ám toán, hành vi tiểu nhân như thế, cũng là ném mặt Chí Tôn Liên Minh ta, tội không thể tha thứ!

Minh Lộc hừ một tiếng, lạnh lùng nói .

- Minh Lộc Thái Thượng trưởng lão, Lâm Dật thật chỉ là lầm bắn, kính xin Minh Lộc Thái Thượng trưởng lão khai ân!

Lâm Dật có chút bối rối.

- Còn dám nói xạo! Hiện tại thêm một trọng tội nữa, xảo ngôn lệnh sắc, lừa gạt Thái Thượng trưởng lão!

Minh Lộc phẫn nộ quát, khí tức áp bách Lâm Dật đáng sợ hơn.

- Lâm Dật, có tội phải phạt, ta phạt ngươi đến Chấp Pháp Đường trượng trách một ngàn, ở trong Hỏa Linh Lô diện bích một tháng!

Nghe được Minh Lộc nói, sắc mặt Lâm Dật thoáng cái trở nên tái nhợt vô cùng, trượng trách một ngàn khá tốt, hắn có lẽ vẫn qua được, nhưng mà tại Hỏa Linh Lô diện bích một tháng, đây tuyệt đối là tra tấn lớn lao, diện bích bảy ngày, cũng đủ để cho Thị Thần bình thường chỉ còn lại có nửa cái mạng đi ra, một tháng sau hắn có thể đi ra hay không còn là một vấn đề.

Chứng kiến biểu lộ của Lâm Dật, Diệp Thần suy đoán, không biết Hỏa Linh Lô kia là cái gì, rõ ràng để cho Lâm Dật e ngại như thế.

- Xin Minh Lộc Thái Thượng trưởng lão khai ân!

Lâm Dật sắc mặt thảm biến, cũng không dám có bất kỳ lòng kiêu ngạo nữa, bành bành bành không ngừng dập đầu cầu xin tha thứ.

Xa xa Ngụy Phong cũng lo lắng vạn phần, hắn hộ tống Thiếu chủ đi ra, không nghĩ tới gặp chuyện như vậy, sau khi trở về hắn khẳng định cũng không dễ qua, nhưng mà Thái Thượng trưởng lão nhất ngôn cửu đỉnh, ai dám phản bác?

Nghe được Minh Lộc trưởng lão xử lý, trong nội tâm Diệp Thần rất là sảng khoái, nếu như Lâm Dật ám toán mình, Chí Tôn Liên Minh Thái Thượng trưởng lão còn không trùng phạt Lâm Dật, vô cùng thiên vị, như vậy cái Chí Tôn Liên Minh này, không vào cũng thế.

Đúng lúc này, một thanh âm khác hư vô phiêu miểu truyền đến, âm sắc tinh tế tỉ mỉ nhu nhuận, là một nữ nhân.

- Minh Lộc, xử trí như vậy, phải chăng quá nặng rồi.

- Minh Ngọc, vậy ngươi cảm thấy nên xử trí như thế nào?

Minh Lộc hừ lạnh một tiếng, nghe được Minh Ngọc đối với hắn nghi vấn, phi thường bất mãn.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Ngoại ngữ nói chung và tiếng Anh nói riêng ngày nay đã trở thành hành trang bắt buộc của bạn trẻ. Từ điển thuật ngữ, ngữ pháp kèm ví dụ trực quan, sinh động từ trang findzon.com một số bài hay như addenda la gi nghia cua tu addenda la phu luc cua mot cuon sach vat the, cosmopolis la gi nghia cua tu cosmopolis la thanh pho quoc te và còn rất nhiều bài hay và thông tin bổ ích giúp bạn giỏi tiếng Anh nhanh chóng, học ngữ pháp và từ vựng tiếng Anh chưa bao giờ dễ dàng hơn với findzon.com.