Cửu tinh thiên thần quyết

Chương 1332: Luyện hóa Dung Hồn Thảo! (1)


Mà Diệp Thần cùng Sư gia, lại là tận lực tránh khỏi cùng những người khác giao phong, không ngừng ở trong địa cung thăm dò.

Thử tính toán một cái, Diệp Thần cùng Sư gia đã lấy tới hơn hai mươi vạn Linh Thần Chi Thạch.

Hơn hai mươi vạn, đã có thể hướng Linh Thần đổi một ít đồ vật, nhưng muốn đổi đến phi đao tàn phiến, vẫn là kém rất nhiều .

Diệp Thần cùng Sư gia không khỏi có chút mất mác, xem ra muốn nhận được phi đao tàn phiến, so với bọn hắn tưởng tượng muốn khó hơn nhiều!

Trăm ngàn năm qua, cũng không phải là không có người bắt được qua 2000 vạn Linh Thần Chi Thạch, chẳng qua là không người nào biết một mảnh phi đao tàn phiến như vậy rốt cuộc có nơi đặc dị gì, cộng thêm đổi phi đao tàn phiến cần cự lượng Linh Thần Chi Thạch như thế, rất nhiều người cũng chần chờ, cuối cùng đổi bảo vật khác.

- Diệp Thần tiểu tử, dựa theo tốc độ này đi xuống, cho dù chúng ta ở chỗ này nghỉ ngơi mấy năm, cũng chưa chắc có thể lấy đủ 2000 vạn Linh Thần Chi Thạch a!

Sư gia buồn bực nói, hơn hai mươi vạn Linh Thần Chi Thạch đã coi là rất nhiều, nhưng mà muốn đổi phi đao tàn phiến còn kém quá xa .

Sau khi bọn họ đi vào, coi như là thu hoạch phong phú, nhưng vẫn chỉ lấy tới hơn hai mươi vạn mà thôi.

Phải thế nào mới có thể nhanh chóng gọp đủ 2000 vạn Linh Thần Chi Thạch đây?

Diệp Thần nhướng mày suy nghĩ một chút, nhìn về phía Sư gia nói:

- Sư gia, Linh Thần Chi Thạch có thể ở bên ngoài giao dịch hay không?

Nếu ở bên ngoài có thể mua được Linh Thần Chi Thạch, vậy hắn sẽ đại lượng mua, gọp đủ 2000 vạn này! Bất kể như thế nào, nhất định phải bắt được phi đao tàn phiến kia!

- Trước kia vừa lúc tiến vào, ta nghe bọn hắn nói Linh Thần Chi Thạch là có thể ở bên ngoài giao dịch, bất quá mỗi một khối Linh Thần Chi Thạch giá cả đều cực kỳ đắt đỏ, nghe nói tại Chí Tôn Liên Minh có thể bán được mấy chục vạn Chân Linh một khối!

Sư gia lập tức minh bạch ý định của Diệp Thần, buồn rầu nói .

Mấy chục vạn Chân Linh một khối?

Nghe được cái giá tiền này, ngay cả Diệp Thần cũng hút một hơi khí lạnh, dựa theo cái giá tiền này, muốn gom góp 2000 vạn Linh Thần Chi Thạch, cái kia thật sự là một cái thiên văn sổ tự, coi như là toàn bộ Chí Tôn Liên Minh, chỉ sợ cũng không cách nào gom góp ra một khoản tiền lớn như vậy!

Bất quá cũng có thể lý giải, Linh Thần Chi Thạch có thể hối đoái những vật này, là bảo bối rất nhiều người tha thiết ước mơ, bên ngoài căn bản mua không được!

- Xem ra muốn dựa vào thu mua Linh Thần Chi Thạch đến gom góp 2000 vạn có chút khó khăn, chỉ có thể nghĩ biện pháp khác, thật sự không được cũng chỉ có thể chậm rãi gom. . .

Diệp Thần lẩm bẩm nói.

Vô luận như thế nào, Linh Thần Chi Địa lần này không có uổng phí đến, ít nhất đã biết phi đao tàn phiến ở chỗ này, tóm lại là có biện pháp nắm bắt phi đao tàn phiến tới tay!

- Ai, thực lực chúng ta bây giờ vẫn là hơi yếu một chút, nếu có thể đè nặng đám cháu trai đánh kia, tốc độ gom góp Linh Thần Chi Thạch nhất định có thể tăng lên rất nhiều!

Sư gia dùng móng vuốt gãi gãi đầu, có chút căm giận nói, bọn hắn đoạn đường này sưu tầm Linh Thần Chi Thạch, đều là trốn tránh đội ngũ khắp nơi, không dám chính diện giao phong, Sư gia cảm thấy tương đối biệt khuất.

- Tăng thực lực lên!

Diệp Thần con mắt sáng ngời, cười nói.

- Sư gia, đi! Chúng ta đi hối đoái bảo vật!

Sư gia ngẩn người nói:

- Cái kia phi đao tàn phiến làm sao bây giờ?

- Không có đầu nhập, nào có sản xuất? Trước tăng thực lực lên, đến lúc đó nhất định có thể cướp được càng nhiều Linh Thần Chi Thạch nữa!

Diệp Thần kiên định nói.

- Ta nhất định sẽ gom góp đủ 2000 vạn Linh Thần Chi Thạch!

Người tiến vào Cổ Thành phần lớn thu hoạch tương đối khá, có không ít người đều cướp được mấy ngàn thậm chí là mấy vạn Linh Thần Chi Thạch. Bọn hắn nhao nhao hướng Linh Thần hối đoái các loại vật phẩm, kể cả linh hồn bí pháp, Hồn binh,… hối đoái nhiều nhất là một ít linh hồn bí dược, bởi vì chút ít linh hồn bí dược này có thể tăng cường tu vi, để cho người cường độ linh hồn không đủ càng dễ lĩnh ngộ Thời Không Đạo Văn chi lực.

Ngoại vật cuối cùng không bằng tăng lên tu vi bản thân càng thêm thực tế!

Bi kịch nhất tất nhiên là Không Nguyên Sơn rồi. Hắn dọc theo con đường này không ngừng truy tung Diệp Thần cùng Sư gia, kết quả thời điểm những người khác đoạt Linh Thần Chi Thạch hắn không có cướp được cái gì, sau khi tiến vào cung điện dưới mặt đất bị Diệp Thần đột nhiên tu vi tăng nhiều đánh một chầu tơi bời, chỉ có thể ngồi xuống khôi phục tu vi, sau khi khôi phục, lại phát hiện Linh Thần Chi Thạch đã bị những người khác tranh không còn một mảnh.

Nhìn xem những người khác vô cùng vui vẻ hối đoái các loại bảo vật. Không Nguyên Sơn tâm muốn khóc cũng đã có, đối với Diệp Thần cùng Sư gia càng là hận đến nghiến răng nghiến lợi.

Diệp Thần xem lấy những bảo vật có thể hối đoái, một ít Cao cấp Hồn binh tuy so với Hồn binh xiềng xích muốn tốt, nhưng cũng không thể trên phạm vi lớn tăng lên thực lực của mình, về phần linh hồn bí pháp, cũng không phải quá cần. Ánh mắt của hắn cuối cùng nhất tập trung ở trên một kiện vật phẩm.

Linh hồn bí dược: Dung Hồn Thảo.

Một cây Dung Hồn Thảo cần chín vạn Linh Thần Chi Thạch mới có thể hối đoái đến, luyện hóa Dung Hồn Thảo có thể gia tốc lĩnh ngộ Thời Không Đạo Văn chi lực!

Dung Hồn Thảo đối với một người tu vi Thị Thần thập trọng mà nói, tuyệt đối là Siêu cấp chí bảo!

Thị Thần thập trọng cho dù tiến vào Linh Thần Chi Địa, cũng đoạt không đến Linh Thần Chi Thạch, duy chỉ có Diệp Thần cùng Sư gia ngoại lệ, Diệp Thần cùng Sư gia thực đủ sức để đối kháng Hạ vị Tinh Chủ, có thể cướp được nhiều Linh Thần Chi Thạch như vậy.

Chứng kiến Dung Hồn Thảo, Diệp Thần lập tức hiểu dụng ý của Thần Mộc Chí Tôn đem hắn cùng Sư gia đưa đến Linh Thần Chi Địa.

Như loại vật Dung Hồn Thảo này, bên ngoài là căn bản mua không được.

Mua xuống hai gốc Dung Hồn Thảo, Linh Thần Chi Thạch còn có thừa!

- Sư gia, mua hai gốc Dung Hồn Thảo!

Diệp Thần lập tức liền làm quyết định.

Sư gia tiêu hết mười tám vạn Linh Thần Chi Thạch hối đoái hai gốc Dung Hồn Thảo, còn thừa lại năm vạn Linh Thần Chi Thạch, Sư gia lại mua một quyển linh hồn bí pháp thích hợp hắn tu luyện, đem 23 vạn Linh Thần Chi Thạch toàn bộ bỏ đi ra ngoài.

Trong Địa cung, cường giả khắp nơi vẫn còn bốn phía tìm tòi, tại đây phi thường khổng lồ, phương viên mấy ngàn km. Sau khi bị cấm chế áp chế, những Tinh Chủ cường giả này phát huy không ra thực lực vốn có, trong địa cung này thỉnh thoảng sẽ toát ra một ít U Quỷ, phát sinh trận trận hỗn chiến.

Diệp Thần cùng Sư gia tìm một địa phương tương đối ẩn nấp, chuẩn bị luyện hóa Dung Hồn Thảo.

- Sư gia, ngươi giúp ta hộ pháp a!

Diệp Thần nói, từ vừa rồi hóa thân Kim Giáp Dạ Xoa cùng Không Nguyên Sơn đánh một trận xong, trong nội tâm Diệp Thần sinh ra một loại cảm giác kỳ dị, tại Linh Thần Chi Địa tu luyện, nói không chừng có thể làm chơi ăn thật!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Nếu bạn là kế toán thì không thể bỏ qua những bài chia sẻ về kiến thức và kinh nghiệm làm kế toán trên trang mạng kế toán ví dụ như chuan muc kiem toan so 530, cach tim kiem ki thong tin ve hanh vi khac hang chắc chắn những kiến thức bổ ích và thực tế này sẽ hỗ trợ rất nhiều trong công việc kế toán của bạn.