Cửu tinh thiên thần quyết

Chương 1340: Phá trận (2)


Hắn tuyệt không cam lòng thua ở trong tay Diệp Thần, nếu không thể giết chết Diệp Thần, hắn từ đó mất đi tâm cường giả, tu vi khó có thể đột phá nữa!

Tâm tình Cổ Viêm Tinh Chủ dị thường kích động, trong ánh mắt nhìn Diệp Thần tràn đầy thần sắc điên cuồng.

- Ta muốn ngươi chết!

Cổ Viêm Tinh Chủ bỗng nhiên dữ dội quát một tiếng, nhảy dựng lên, liều lĩnh xông về Diệp Thần, trên người Liệt Diễm hừng hực, cho dù thiêu đốt lực lượng Linh Hồn, hắn cũng muốn giết chết Diệp Thần!

Diệp Thần thần sắc không thay đổi, không nói hai lời, lại là một quyền trào ra, ngàn vạn đạo quyền ảnh ngưng tụ thành một đạo, quyền ảnh kia phảng phất như chân thật, có một cỗ xu thế vô địch trực tiếp oanh kích ở trước ngực Cổ Viêm Tinh Chủ.

- A!

Cổ Viêm Tinh Chủ kêu thảm thiết một tiếng, linh hồn nổ tung toái, tiêu tán ở trong Linh Thần chi địa.

Đây là nghiền áp không có chút huyền niệm nào!

Thấy một màn như vậy, những người Xích Viêm Tinh Cung kia luống cuống, bọn họ nhìn Linh Thần Chi Thạch trong pháp trận phía xa kia, trong ánh mắt tràn đầy không cam lòng.

- Thần Dạ, ngươi không nên đắc ý, chờ ra đến bên ngoài, xem chúng ta làm sao thu thập ngươi!

Những người Xích Viêm Tinh Cung rối rít kêu la phóng ngoan thoại.

- Chúng ta nhất định sẽ làm thịt ngươi!

Diệp Thần thần sắc lạnh nhạt nhìn những người này, chậm rãi giơ lên hữu quyền.

- Cút đi!

Diệp Thần quát to, một đạo chưởng kình trào ra.

Thình thịch thình thịch!

Những người Xích Viêm Tinh Cung này linh hồn rối rít bị Diệp Thần oanh nổ tung, rời đi Linh Thần chi địa.

Diệp Thần thu tay lại, quay đầu, ánh mắt quét qua những người khác.

Trừ mấy người Chí Tôn liên minh ra, những cường giả thế lực khắp nơi khác ngươi nhìn ta, ta nhìn ngươi, trong lòng khiếp sợ không dứt, cả đám đều yên lặng rời đi tòa đại điện này.

Nếu như những người này có bản lãnh bắt được Linh Thần Chi Thạch, Diệp Thần sẽ không ngăn trở, nhưng mà những người này muốn ngồi mát ăn bát vàng, từ chỗ hắn phân một chén canh, Diệp Thần cảm giác mình còn không có tinh thần vô tư kính dâng như vậy!

Đám người Thành Hổ nhìn Diệp Thần, trong con ngươi tràn đầy kính sợ.

Diệp Thần một lần lại một lần biểu hiện, để cho bọn họ cảm giác được cực độ chấn kinh, khó trách Diệp Thần có thể trở thành đệ tử Thần Mộc Chí Tôn, Chí Tôn đệ tử, quả nhiên không giống vật thường!

- Thần Dạ huynh đệ, chúng ta cũng đi, hôm nay có thể biết Thần Dạ huynh đệ, chính là vinh hạnh của chúng ta từ lúc sanh ra!

Thành Hổ thành khẩn nói, Diệp Thần nhất định là có biện pháp bắt được Linh Thần Chi Thạch trong pháp trận, bọn họ ở chỗ này cũng không giúp đỡ được cái gì, vô công bất thụ lộc.

Diệp Thần lắc đầu nói:

- Ta còn có chút việc muốn cho các ngươi đi hỗ trợ, các ngươi lưu lại giúp ta bắt được những Linh Thần Chi Thạch kia, ta đưa các ngươi mỗi người một chiếc Thiên Hà Thần Hạm, coi như là thù lao, như thế nào?

Diệp Thần quá cần Linh Thần Chi Thạch, hắn cần suốt 2000 vạn Linh Thần Chi Thạch mới có thể đổi phi đao tàn phiến hắn muốn, cho nên hắn muốn dùng Thiên Hà Thần Hạm tới cùng đám người Thành Hổ trao đổi.

Đám người Thành Hổ nhìn nhau, trong lòng đều có chút kích động, đối với bọn họ mà nói, một chiếc Thiên Hà Thần Hạm đã là tài phú rất lớn, bọn họ bình thời chỉ có thể sử dụng Thiên Hà lâu thuyền, cùng Thiên Hà Thần Hạm hoàn toàn không là một cấp bậc.

Thiên Hà Thần Hạm a! Diệp Thần lại đồng ý cho bọn hắn mỗi người một chiếc! Bọn họ có thể nào không kích động?

- Vậy thì cung kính không bằng tuân mệnh.

- Vạn phần cảm tạ!

Đám người Thành Hổ rối rít nói.

Diệp Thần dù sao cũng là đệ tử Thần Mộc Chí Tôn, bọn họ tin tưởng Diệp Thần sẽ tuân thủ hứa hẹn.

Diệp Thần nhắm mắt ngồi xếp bằng, cảm thụ được khí cơ pháp trận, dùng lực lượng Linh Hồn dẫn dắt pháp trận, sau đó chỉ dẫn Thành Hổ, Sư gia tiến vào trong pháp trận.

- vào Khảm Ly vị, nhiễu Khôn vị. . .

Ở Diệp Thần chỉ dẫn, đám người Sư gia, Thành Hổ một đường ở trong pháp trận nhiễu hành, pháp trận vẫn không có bị kích hoạt, sáu Kim Giáp khôi lỗi kia cũng không có bất cứ động tĩnh gì, dần dần, Sư gia cùng Thành Hổ đã vây quanh lưng sau một Kim Giáp khôi lỗi.

Lúc này, Diệp Thần truyền âm cho Sư gia nói:

- Sư gia, ở trên lưng Kim Giáp khôi lỗi trước người ngươi lưu lại một đạo linh hồn Tử Hỏa!

Nghe được lời của Diệp Thần, Sư gia khẽ động, ở đầu ngón tay ngưng tụ lên một đạo linh hồn Tử Hỏa, đạo linh hồn Tử Hỏa kia biến mất ở phía sau lưng Kim Giáp khôi lỗi.

Diệp Thần để cho đám người Thành Hổ chiếm cứ mấy vị trí mấu chốt nhất của pháp trận, sau đó mở mắt, trực tiếp hướng trong pháp trận đi tới.

Sư gia ở sau lưng ba Kim Giáp khôi lỗi trong đó để lại linh hồn Tử Hỏa, mà Diệp Thần thì ở trên lưng ba Kim Giáp khôi lỗi còn lại hạ một tia linh hồn.

Sưu sưu sưu! Sáu Kim Giáp khôi lỗi bỗng dưng tại nguyên chỗ biến mất, bị Diệp Thần cùng Sư gia thu vào trong không gian trữ vật.

Diệp Thần quả nhiên tìm được phương pháp phá trận chân chính!

Mặc dù đám người Thành Hổ có chút ngạc nhiên, Diệp Thần rốt cuộc phát hiện cái ảo diệu gì, nhưng bọn hắn cũng không có hỏi nhiều, này dù sao cũng là Diệp Thần bí mật.

Để cho bọn họ khiếp sợ hơn chính là, Diệp Thần cùng Sư gia lại đem sáu Kim Giáp khôi lỗi thu!

Sáu Kim Giáp khôi lỗi này thực lực phi thường cường hãn, mặc dù vẫn đứng tại nguyên chỗ không nhúc nhích, nhưng mà ở phương diện thực lực, đã áp qua trung vị Tinh Chủ bình thường, bọn họ có chút nghi ngờ, những Kim Giáp khôi lỗi này nếu bị mang ra bên ngoài, còn có thể sử dụng sao?

Diệp Thần thuận theo khí cơ pháp trận, ở trong pháp trận vòng tới vòng lui, đi vào trong pháp trận, hướng phía trước nhìn lại, đống Linh Thần Chi Thạch như núi kia hiện ra ở trước mắt hắn!

Kim sắc đại điện này cực kỳ khoáng đạt, nóc nhà đại điện cao chừng hơn trăm mét, mà từng đống Linh Thần Chi Thạch trước mắt này, lại đều chồng chất sắp tiếp cận nóc nhà rồi.

Từng khối Linh Thần Chi Thạch giống như mã não, óng ánh xinh đẹp, ánh sáng màu đỏ chói mắt, một hồi sóng nhiệt trước mặt mà đến, linh hồn Diệp Thần đắm chìm trong sóng nhiệt này, chẳng những không có cảm giác được khó chịu, ngược lại cảm thấy một cỗ khí tức ôn nhuận chảy xuôi trong linh hồn, cực kỳ sảng khoái.

Chứng kiến nhiều Linh Thần Chi Thạch như vậy, dù là Diệp Thần, cũng không khỏi có chút kích động, không biết trong pháp trận này đến cùng có bao nhiêu khối Linh Thần Chi Thạch, Diệp Thần bắt đầu nhanh chóng thu nạp những Linh Thần Chi Thạch này.

Sưu sưu sưu! Từng khối Linh Thần Chi Thạch tựa như Giang Hà trào lên bị thu tiến vào trong không gian Lôi Minh Chi Giới.

Hồng mang bắt đầu khởi động, nhìn xem nhiều Linh Thần Chi Thạch như vậy bị Diệp Thần lấy đi, bọn người Thành Hổ tuy cực kỳ hâm mộ, nhưng cũng không có lòng ganh tỵ gì, dù sao lấy năng lực của bọn hắn, căn bản lấy không được những Linh Thần Chi Thạch này, pháp trận là Diệp Thần phá vỡ.

Đại khái sau nửa giờ, đống Linh Thần Chi Thạch kia rốt cục đều bị Diệp Thần thu vào.

Kiểm lại một chút, tổng cộng có hơn 1100 vạn khối Linh Thần Chi Thạch!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Với mong muốn giúp cho học sinh học tốt môn văn, chúng tôi đã biên soạn ra những bài văn hay nhất trên trang học văn 12 chẳng hạn như mo bai trang giang, product/khoa hoc 8 chinh phuc ngu van sẽ giúp ích nhiều cho các bạn trong việc học tốt môn văn từ lớp 6 đến lớp 12 của bạn.