Cửu tinh thiên thần quyết

Chương 1342: Vô thượng đại đạo (2)


Thiên Thần binh trong truyền thuyết sao?

Thật sự có chút khó có thể tưởng tượng, đến tột cùng là tồn tại dạng gì, mới có thể sáng tạo ra thần binh lợi khí kinh người như vậy!

Chẳng lẽ là như trong truyền thuyết, là Thiên Địa thai nghén sao?

Tay nắm lấy phi đao tàn phiến, Diệp Thần cảm giác được năm đạo Thời Không Đạo Văn chi lực trong thể nội mình không ngừng quay vòng lên, hồng tử cam lục thanh năm đạo Thời Không Đạo Văn chi lực vờn quanh lấy Cửu Tinh lưu động, như là Thiên Hà sáng lạn, xa hoa, ở trong đó, tựa hồ có hai đạo Thời Không Đạo Văn chi lực khác như ẩn như hiện, trôi qua tức thì.

Đạo thứ sáu cùng đạo thứ bảy Thời Không Đạo Văn chi lực cũng đang trong thai nghén!

Trong nội tâm Diệp Thần cuồng hỉ, lĩnh ngộ năm đạo Thời Không Đạo Văn chi lực, đã là sự tình phi thường khó lường, trước mắt hắn chứng kiến mấy Chí Cường Giả, tối đa cũng chỉ lĩnh ngộ năm đạo Thời Không Đạo Văn chi lực mà thôi, tựa hồ còn chưa nghe nói qua có ai lĩnh ngộ sáu đạo Thời Không Đạo Văn chi lực.

Nhưng mà giờ khắc này tiếp xúc phi đao, Diệp Thần ẩn ẩn có một loại cảm giác, đạo thứ sáu cùng đạo thứ bảy Thời Không Đạo Văn chi lực sắp tạo thành!

Đây là một loại cảm giác phi thường kỳ diệu.

Nếu có thể lĩnh ngộ bảy đạo Thời Không Đạo Văn chi lực, tương lai có thể đạt tới thành tựu dạng gì?

Diệp Thần nhắm mắt cảm thụ, trong nội tâm hiện lên trận trận đốn ngộ kỳ diệu.

Trên phi đao tàn phiến này, ẩn chứa lực lượng thời không vô tận, tay cầm phi đao, cảm giác lập tức đã vượt qua ngàn năm.

Diệp Thần lĩnh ngộ đến chân nghĩa vũ trụ cùng thời không, hết thảy đều là hư giả, chỉ có Thiên Đạo là thật!

Ở thời khắc này, Diệp Thần lĩnh ngộ đối với thiên đạo, so với lúc trước lại cao hơn một cấp độ.

Nguyên lai cảm ngộ bảy đạo Thời Không Đạo Văn chi lực cũng không phải là sự tình khó khăn cỡ nào, Diệp Thần lộ ra một tia dáng tươi cười hiểu rõ.

Một bên Sư gia kinh ngạc nhìn thoáng qua, dáng tươi cười của Diệp Thần giờ phút này, cho hắn một loại cảm giác phi thường cổ quái, giống như là xem thấu thế gian vạn vật, siêu thoát vãng sinh.

- Diệp Thần tiểu tử, ngươi ngộ đến cái gì?

- Một loại Vô Thượng Thiên Đạo siêu việt hết thảy!

Diệp Thần khẽ mĩm cười nói, nhìn thoáng qua phi đao tàn phiến trong tay, chủ nhân phi đao đem hắn lý giải đối với thế gian vạn vật tất cả đều dung nhập đến bên trong ngọn phi đao này, sau đó sáng tạo ra phi đao! Tuy Diệp Thần chỉ lĩnh ngộ đến một tia, cũng làm cho hắn hưởng thụ vô cùng rồi.

Vô Thượng Thiên Đạo siêu việt hết thảy?

Trong nội tâm Sư gia ám run sợ, thực như Diệp Thần nói cường đại như vậy?

Mặc dù chỉ là phi đao tàn phiến, nhưng cái phi đao tàn phiến này cũng đã là vũ khí sắc bén nhất thế gian rồi!

Diệp Thần thận trọng đem phi đao tàn phiến thu vào.

- Chúng ta còn thừa lại hơn ba trăm vạn Linh Thần Chi Thạch.

Diệp Thần đối với Sư gia nói:

- Sư gia có cái gì cần hối đoái, tranh thủ thời gian hối đoái đi à nha, chúng ta không sai biệt lắm nên ra đi rồi!

Hơn ba trăm vạn Linh Thần Chi Thạch, có lẽ có thể hối đoái không ít thứ.

Sư gia nhìn nhìn đống vật phẩm kia.

- Vũ khí đã có, linh hồn bí pháp cũng có, chẳng lẽ mua một bộ linh hồn chiến giáp?

Sư gia ở trong các vật phẩm lựa lấy, ánh mắt rơi vào trên một quyển sách nhỏ, hắn nhíu lông mày thoáng một phát.

- Thần Luyện Chi Pháp? Đây là vật gì? Lại tới hơn hai trăm tám mươi vạn Linh Thần Chi Thạch, mắc như vậy!

Đây là một bản sách nhỏ, thoạt nhìn thập phần cổ xưa, mặt bìa hơi có chút ố vàng, cạnh góc đều bị mài mòn rồi, nhưng bốn chữ "Thần Luyện Chi Pháp" trên bìa mặt lại như là vừa mới viết lên, tràn đầy lực lượng thần bí.

- Diệp Thần tiểu tử, hình như là phương pháp rèn luyện thân thể nào đó, nhưng mà so với phương pháp rèn luyện thân thể bình thường cao hơn rất nhiều, thứ này không đơn giản!

Sư gia nhìn xem bài tựa trên sách nhỏ, sắc mặt nghiêm nghị nói .

- Thần Luyện Chi Pháp?

Diệp Thần nhíu mày nghĩ nghĩ, sau một lát nói:

- vậy hối đoái nó a!

- Ta đây mua!

Sư gia gật đầu.

Sư gia bỏ ra hơn hai trăm tám mươi vạn Linh Thần Chi Thạch, đem bản Thần Luyện Chi Pháp này hối đoái xuống dưới.

Còn thừa lại hơn hai mươi vạn Linh Thần Chi Thạch, cũng không có gì có thể hối đoái được rồi, Diệp Thần liền giữ lại, Diệp Thần cảm giác hắn có lẽ còn có thể lại đến Linh Thần Chi Địa!

Bên trong Linh Thần Chi Địa này, còn có một chút bí mật đợi hắn đi khai quật!

Ở bên ngoài Linh Thần Chi Địa, trong thạch quan cực lớn kia, bảy đạo Thời Không Đạo Văn chi lực nhanh chóng lưu chuyển, sắc thái sáng lạn, đem thạch quan chiếu rọi như là ban ngày.

Trên vách hòm quan tài, nguyên một đám U Quỷ như là sống lại, trên gương mặt dữ tợn một đôi con mắt ngay ngắn nhìn chằm chằm vào Diệp Thần nằm ở trong quan tài, trong ánh mắt lại không có chút tà ác chi sắc nào, ngược lại như là cầu nguyện, tràn đầy chân thành.

Đúng lúc này, lông mày Diệp Thần bỗng nhúc nhích, muốn tỉnh lại.

Lập tức, Thời Không Đạo Văn chi lực trong thạch quan nhanh chóng thu liễm, mà những U Quỷ trên vách đá hòm quan tài cũng khôi phục thành bộ dáng lúc trước, trong thạch quan một lần nữa lâm vào Hắc Ám.

Diệp Thần chậm rãi mở hai mắt ra, thanh tỉnh lại, ở một khắc mở mắt này, hắn cảm giác được cả người đều tràn đầy một loại sinh cơ bàng bạc, trong cơ thể giống như có lực lượng vô cùng.

- Linh Thần Chi Địa này thật sự là không có uổng phí đến, thu hoạch quá lớn, thực lực tăng lên rất nhiều, quan trọng nhất là, lấy được phi đao tàn phiến!

Diệp Thần tâm tình sung sướng lẩm bẩm nói, tâm niệm vừa động, kiện phi đao tàn phiến kia trống rỗng xuất hiện trong lòng bàn tay của hắn.

Không biết phi đao tàn phiến khác đều tán lạc nơi nào? Lúc nào mới có thể tập hợp đủ tất cả tàn phiến, đúc lại phi đao?

Diệp Thần nhẹ nhàng xoa xoa tàn phiến trong tay, trong nội tâm đối với lai lịch phi đao càng thêm hiếu kỳ rồi.

Đem phi đao tàn phiến một lần nữa cất kỹ, Diệp Thần đứng lên, chậm rãi đẩy ra nắp quan tài, từ bên trong lăng không lướt lên.

Thần Mộc Chí Tôn chứng kiến Diệp Thần đi ra, rốt cục thoải mái cười cười, vốn hắn còn lo lắng Diệp Thần sẽ bị vây ở trong thạch quan đặc thù kia ra không được, hiện tại xem ra, lo lắng của hắn là dư thừa rồi.

Diệp Thần cùng Sư gia lướt đến trước mặt Thần Mộc Chí Tôn.

- Thế nào, ở bên trong có thu hoạch gì không, có hối đoái đến các loại linh hồn bí dược như Dung Hồn Thảo không?

Thần Mộc Chí Tôn cười nhìn về phía Diệp Thần cùng Sư gia hỏi.

- Có, đa tạ sư tôn mang bọn ta đến Linh Thần Chi Địa!

Diệp Thần chân thành nói, nếu không phải Thần Mộc Chí Tôn, hắn khả năng vĩnh viễn cũng không biết nơi này có một kiện phi đao tàn phiến.

Ở Thần Mộc Chí Tôn xem ra, dùng thực lực của Diệp Thần cùng Sư gia, tiến vào Linh Thần Chi Địa nếu có thể làm ra hơn mười hai mươi vạn Linh Thần Chi Thạch, hối đoái một hai gốc Dung Hồn Thảo các loại linh hồn bí dược, cũng đã phi thường không tệ rồi.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Mua sắm tiết kiệm và thông minh với những bài viết về tư vấn lựa chọn sản phẩm cực kỳ hữu ích trên trang hàng hay chẳng hạn như tham tap yoga loai tot, mua do giat la rất nhiều thông tin và kiến thức bổ ích giúp bạn mua sắm dễ dàng, độc quyền chỉ có tại hanghay.com.