Cửu tinh thiên thần quyết

Chương 1358: Diệp Thần ra sân!


Xích Viêm Tinh Cung cũng không phải là lần đầu tiên khiêu chiến Chí Tôn liên minh, nhưng mà không có một lần thành công. Mỗi một lần Xích Viêm Tinh Cung cho là thắng định rồi, lại phát hiện đào lên, chẳng qua là một góc băng sơn của Chí Tôn liên minh, tựa như hạt gạo so với mặt trăng mà thôi.

Ngoại giới xem ra, trong hàng đệ tử Chí Tôn liên minh Thị Thần thập trọng, mười ba người Tinh Huy Thánh Địa là mạnh nhất, nhưng tình huống kì thực không phải, mấy thiên tài trong lợi hại nhất Chí Tôn minh liên, là Linh Lung Chí Tôn thân truyền đệ tử!

Bất quá, Diệp Thần cùng Sư gia xuất hiện, quả thật làm cho Linh Lung Chí Tôn có chút ngoài ý muốn, bởi vì Diệp Thần cùng Sư gia xuất thủ, mấy người đệ tử của Linh Lung Chí Tôn vẫn cất dấu không hiện thân.

Trên đạo tràng Thị Thần thập trọng.

Những Tinh Chủ đỉnh cấp cường giả của Xích Viêm Tinh Cung đem Côn Viêm mang trở về, một tráng hán thân hình cao lớn lướt thân bay đến giữa sân.

Người này thân hình cực kỳ khôi ngô, đứng ở nơi đó giống như một tòa núi nhỏ, làm cho người ta cảm giác bị áp bách lớn lao. Thân thể của hắn có Thời không đạo văn lực lưu chuyển, lôi cuốn khí thế không gì sánh kịp.

Hai tròng mắt hắn đen như mực, đen đến có chút quỷ dị, vô cùng thâm thúy, tóc của hắn xõa xuống, che lại hơn phân nửa khuôn mặt, nhưng có thể thấy nụ cười ở khóe miệng hắn bình tĩnh thong dong.

Hắn hai tay ôm ngực, cứ như vậy đứng ở giữa sân, lại làm cho mọi người cảm thấy một loại áp lực hít thở không thông.

- Hắn là ai vậy?

- Chúng ta làm sao cho tới bây giờ chưa từng thấy hắn?

- Xích Viêm Tinh Cung chúng ta lúc nào có cái thứ hai lĩnh ngộ năm đạo Thời không đạo văn lực?

Các đệ tử Xích Viêm Tinh Cung vẻ mặt mờ mịt khiếp sợ, bọn họ chưa từng gặp qua người này!

Một cái lĩnh ngộ năm đạo Thời không đạo văn lực như vậy, ở trong hàng đệ tử đông đảo của Xích Viêm Tinh Cung lại một điểm danh khí cũng không có? Bọn họ lập tức hiểu rõ ra, này nhất định là mấy vị Chí Tôn cố ý an bài, Xích Viêm Tinh Cung lớn như vậy, làm sao có thể chỉ có một Côn Viêm!

- Người này thật là mạnh, thực lực hẳn là ở trên Côn Viêm sư huynh!

- Xích Viêm Tinh Cung ta nội tình thâm hậu, Chí Tôn liên minh tất bại!

- Sư huynh cố gắng lên!

Đệ tử Xích Viêm Tinh Cung phục hồi tinh thần lại, rất nhanh từ trong mất mác khi Côn Viêm bị đánh bại hồi phục xong, một lần nữa dấy lên lòng tin, lớn tiếng vì tráng hán kia reo hò trợ uy.

Cái tráng hán này đối với tiếng reo hò phía sau như không nghe thấy, ánh mắt thẳng tắp nhìn bên Chí Tôn liên minh.

- Ta là Xích Viêm Tinh Cung Hùng Viêm, Chí Tôn liên minh, kế tiếp các ngươi người nào ra sân?

Thanh âm Hùng Viêm hùng hậu nói, ánh mắt như mãnh thú hung ác hướng Sư gia nhìn thoáng qua.

- Lại dám trừng Sư gia ta! Nhìn Sư gia ta không đập chết ngươi!

Sư gia hừ hừ một tiếng, chuẩn bị đi lên.

- Sư gia, lần này để cho ta tới a!

Diệp Thần ngăn cản Sư gia nói, ánh mắt của hắn rơi vào trên người Hùng Viêm, hắn cảm giác được trên người Hùng Viêm có khí tức khác thường nào đó, loại khí tức này phi thường cường đại, chỉ sợ ngay cả Sư gia cũng không thể tới địch nổi.

- Diệp Thần tiểu tử, ngươi đã có hứng thú, kia Sư gia ta đem hắn tặng cho ngươi!

Sư gia hào phóng phất tay một cái nói.

Diệp Thần tung người lướt đi ra ngoài, rơi vào giữa sân.

Diệp Thần cùng Hùng Viêm hai người xa xa tương đối, lẫn nhau ngưng mắt nhìn đối phương.

Các đệ tử bên Chí Tôn liên minh này nhận ra, lần này Diệp Thần ra sân là cùng bọn với Sư gia, nếu Sư gia cường đại như vậy, kia Diệp Thần sẽ không tệ đi nơi nào.

- Thần Dạ đại ca cố gắng lên!

Tiếng reo hò của Hứa Uyển Nhi cùng Như Nguyệt dẫn đầu vang lên, giọng nữ trong trẻo làm cho tinh thần người ta rung lên.

Nghe được thanh âm của Hứa Uyển Nhi cùng Như Nguyệt, các đệ tử Chí Tôn liên minh cũng rối rít lên tiếng nói.

- Thần Dạ, làm chết tạp chủng kia!

- Thần Dạ cố gắng lên!

Trong mấy ngàn vạn đệ tử Chí Tôn liên minh kia, Tiếu Lâm lẳng lặng đứng vững, nhìn Diệp Thần khẽ nhíu mày, như có chút ít lo lắng.

- Người Xích Viêm Tinh Cung thật sự quá hèn hạ, bọn họ ở trên người Hùng Viêm này rót vào Chí Tôn phân hồn, Thần Dạ kia làm sao có thể đánh thắng được hắn! Có nên đem hắn gọi về hay không?

Tiếu Lâm nhẹ giọng nói, giống như là cùng người nào nói chuyện với nhau.

Ở trong hư không, một thanh âm bình thản ưu nhã trực tiếp truyền tới trong lổ tai Tiếu Lâm:

- Để cho hắn đi a, Thần Dạ thiên phú không tồi, thắng bại chưa định!

- Thắng bại chưa định? Làm sao có thể? trên người Hùng Viêm kia có Chí Tôn phân hồn, tương đương với có một phần lực lượng của Chí Tôn!

Trong con ngươi Tiếu Lâm toát ra một tia chấn kinh, có Chí Tôn phân hồn, ở đồng bậc cơ hồ là vô địch! Bên trong Chí Tôn phân hồn, thậm chí hàm chứa ý chí của Chí cường giả!

Có một chút Chí cường giả tu luyện bí pháp, đặc biệt dùng phân hồn chế tạo hình người binh khí, bình thường người đón nhận Chí Tôn phân hồn, sẽ hoàn toàn nghe lệnh chủ nhân của Chí Tôn phân hồn!

Tiếu Lâm nhìn sâu bóng lưng Diệp Thần một cái, nếu Diệp Thần có thể đánh bại Hùng Viêm có Chí Tôn phân hồn, như vậy thiên phú sẽ không dưới mấy sư huynh đệ hắn!

Hàng tỉ ánh mắt, tất cả đều tập trung ở trên đạo tràng.

Diệp Thần cùng Hùng Viêm trong lúc đó, rốt cuộc ai mạnh hơn?

Bất kể Diệp Thần hay là Hùng Viêm, trước đây tựa hồ cũng không có danh khí gì, tất cả mọi người có chút xa lạ. Mặc dù không nhận ra Diệp Thần cùng Hùng Viêm, nhưng cuộc tỷ thí này thắng bại, vẫn còn là tác động mọi người bọn hắn.

Thấy Diệp Thần lên sân, Sư gia xoay người lướt trở lại, thấy đám người Di Cuồng, cười hắc hắc đánh cái bắt chuyện:

- Di Cuồng tiểu tử, ngươi không sao chớ!

- Không có chuyện gì!

Di Cuồng cảm kích nói, nhờ có Sư gia xuất hiện, hắn có thể thong dong trở lui, nếu không không chết cũng phải bị đánh nửa tàn.

Thấy Sư gia xẹt qua, Nhung Nguyên có chút lúng túng.

Thẳng cho tới hôm nay hắn mới phát hiện, thì ra tu vi của Sư gia cùng Diệp Thần, mạnh hơn hắn nhiều như vậy! Thì ra người khác căn bản không có đem hắn để vào trong mắt!

Hắn phát hiện, ngạo mạn của mình là buồn cười cỡ nào, giờ khắc này, trong lòng hắn cảm xúc rất nhiều, tâm tính có một chút thay đổi.

Về phần Linh Thước, lại là đứng ở phía sau Nhung Nguyên, con ngươi chuyển động, xem Sư gia một chút, trong lòng tính toán cái gì.

Sư gia đã nhận ra cái gì, trực tiếp hướng Nhung Nguyên cùng Linh Thước lướt tới.

Thấy Sư gia tới đây, Nhung Nguyên không khỏi lui về phía sau mấy bước.

Mới vừa rồi trong lúc đánh nhau, Sư gia lộ ra thực lực cường đại, nếu như tìm hắn phiền toái, Nhung Nguyên tự nhận không phải là đối thủ của Sư gia!

- Ngươi muốn làm gì?

Nhung Nguyên nói, thần sắc lộ ra mấy phần kính sợ.

- Tránh ra!

Sư gia trầm giọng nói.

Nghe được lời của Sư gia, Nhung Nguyên sửng sốt một chút, vội vàng hướng bên cạnh tránh ra.

Sư gia đứng ở trước mặt Linh Thước.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Bạn đang muốn cải thiện kỹ năng giao tiếp bằng tiếng Anh hay bạn hay bạn muốn nâng cao kiến thức của mình qua nguồn tài liệu và sách báo tiếng Anh? Từ điển thuật ngữ, ngữ pháp kèm ví dụ trực quan, sinh động trên trang findzon.com ví dụ như arpeggio la gi nghia cua tu arpeggio la am nhac hop am rai, androecium la gi nghia cua tu androecium la thuc vat hoc bo nhi chắc chắn kỹ năng tiếng Anh của bạn sẽ được cải thiện mỗi ngày, đặc biệt là phần từ vựng và ngữ pháp