Cửu tinh thiên thần quyết

Chương 1388: Các tộc cường giả (2)


Ở trong hai loại phương pháp này, Diệp Thần tình nguyện lựa chọn một loại như Linh Lung Chí Tôn. Trong vũ trụ không có một người nào, không có một chủng tộc nào sẽ vô tư trợ giúp một chủng tộc khác, Tổ Ma muốn làm, chẳng qua là ngầm chiếm Vĩnh Hằng thần quốc mà thôi, mặc dù Tổ Ma thắng, loài người cuối cùng vẫn là đối tượng bị nô dịch.

Duy có nhân loại tự thân trở nên mạnh mẻ, vượt xa Tinh Chủ đỉnh, mới có thể ở trong vũ trụ đặt chân!

Diệp Thần nghĩ tới thương khố vô cùng khổng lồ bên trong Hạ Địa Quỳnh Lâu kia, hiện tại rốt cuộc hiểu rõ, những thứ kia cũng là các Nhân Tộc đại năng vì Nhân Tộc quật khởi mà làm chuẩn bị!

Diệp Thần không biết chủ nhân của Hạ Địa Quỳnh Lâu tại sao lựa chọn hắn mở ra cái bảo khố này.

Diệp Thần nhìn lên Tinh Không, suy nghĩ xa xưa, từ giờ khắc này bắt đầu, tâm cảnh của hắn xảy ra thay đổi. thật lớn

- Loài người, cút ngay! Quan Tinh Đài không phải chuẩn bị cho những thứ cặn bả như các ngươi, các ngươi không nên tới nơi này!

Một sinh linh Tất Phương nhất tộc thấy đám người Tư Đồ Nam, chặn lại đường đi của bọn hắn, khinh thường mắng.

Hắn giống như một con chim khổng lồ, chỉ có một chân, thân hình cao lớn, cao như hai người, hắn trên cao nhìn xuống đám người Tư Đồ Nam, trong mắt tràn đầy khinh bỉ.

Này chỉ là một cao vị Tinh Chủ mà thôi, cũng dám ở trước mặt Tinh Chủ đỉnh Tư Đồ Nam lớn lối như thế.

Diệp Thần lông mày hơi nhăn, một cỗ chiến ý mãnh liệt nhập vào cơ thể ra.

- Diệp Thần, không nên gây chuyện!

Tư Đồ Nam vội vàng truyền âm cho Diệp Thần dặn dò.

Ngay cả biệt khuất, cũng chỉ có thể chịu đựng! Ngay cả phẫn uất, lại có thể thế nào?

Lấy lực lượng Nhân Tộc Chí Tôn liên minh trước mắt, nếu khiêu khích những loại chủng tộc thứ hai khác, có thể sẽ đưa tới tai nạn thật lớn. Chí Tôn liên minh hôm nay đã thoát khỏi Tinh Hồn che chở, con đường tương lai tất nhiên vô cùng gian khổ, không thể dây cường địch nhiều hơn nữa.

Diệp Thần lạnh lùng đưa mắt nhìn con Tất Phương phía trước kia, quanh người bảy đạo Thời không đạo văn lực chậm rãi ngưng tụ lên, một cỗ lực lượng bàng bạc ở xugng quanh thân thể của hắn bắt đầu khởi động.

- Bảy đạo Thời không đạo văn lực?

Con Tất Phương kia thấy một màn như vậy, kinh dị vạn phần, ánh mắt không khỏi lóe lên một chút, chần chờ chỉ chốc lát, chậm rãi thối lui đến bên cạnh, yên lặng rời đi.

Ngay cả nhân loại là loại chủng tộc thứ ba, có thể lĩnh ngộ bảy đạo Thời không đạo văn lực, tương lai cũng nhất định sẽ là một tuyệt thế cường giả.

Ở trong vũ trụ, người mạnh là vua, vì một chút chuyện nhỏ mà tạo cường địch, đây tuyệt đối không phải là cách làm sáng suốt, huống chi Tất Phương nhất tộc mặc dù là loại chủng tộc thứ hai, cũng là tương đối nhỏ yếu trong loại chủng tộc thứ hai, cho nên con Tất Phương kia mới chọn rút đi.

Thấy một màn như vậy, đám người Tư Đồ Nam, Nhị Nhi, Tiếu Lâm tất cả đều ngây dại, bọn họ không nghĩ tới Tất Phương nhất tộc cường giả kia lại lựa chọn nén giận rút lui.

Bọn họ không nhịn được nhiệt huyết sôi trào lên, mặc dù đây chỉ là một việc nhỏ, nhưng mà bọn hắn đã nhẫn nại quá lâu!

Thân là nhân tộc tinh anh, ở chỗ này bị khinh bỉ, nhưng chỉ có thể nén giận. Nếu có thể giống như Đại Đạo Thiên Quân, có cơ hội vì nhân tộc lấy thân tuẫn đạo, bọn họ sẽ không chút do dự đi làm! Nhưng trước đây, bọn họ sợ mang đến tai nạn lớn hơn nữa cho nhân tộc, vẫn lựa chọn ẩn nhẫn.

Nhưng mà, Diệp Thần dùng một loại phương thức khác nói cho bọn hắn biết, một mực nhẫn nại là không chiếm được chủng tộc khác tôn kính.

Bất kể là Nhị Nhi, Tiếu Lâm, hay là Tư Đồ Nam, bọn họ cũng đứng ở quanh người Diệp Thần, khoảng cách Diệp Thần càng gần một chút.

Bọn họ cũng muốn vì nhân tộc vinh quang mà chiến, nhưng bọn hắn cần một lãnh tụ đến dẫn bọn họ.

Diệp Thần dùng cử động của hắn, thắng được tâm những nhân tộc tinh anh này!

Trên đài cao trung ương Quan Tinh Đài này, từng cấp bậc thang đi thông nơi cao hơn, ở trên chút ít bậc thang, ngồi đầy chi chít sinh linh các tộc, bọn họ cũng ngưng mắt nhìn Tinh Không, tìm hiểu cái gì.

Ở cuối bậc thang, chỗ cao nhất là một bình thai chu vi mấy chục thước, phía trên kia chỉ có le que mấy thân ảnh ngồi xếp bằng, lộ ra vẻ tương đối trống trải, trên người mấy sinh linh này lộ ra một cỗ khí thế bễ nghễ thiên hạ, vừa nhìn chính là tinh anh trong tinh anh.

Chỗ bình thai cao nhất này, là vị trí tốt nhất của Quan Tinh Đài, chỉ có người thiên phú mạnh nhất, tu vi mạnh nhất, mới có tư cách ngồi ở chỗ đó!

Sinh linh còn lại mặc dù hâm mộ vị trí kia, nhưng mà không có can đảm đi tới, tình nguyện chen chúc ở trên bậc thang phía dưới.

Mà những bậc thang kia cũng cũng không phải là sinh linh bình thường có tư cách ngồi lên, bình thường loại chủng tộc thứ ba, chỉ có thể ngồi ở phía dưới cùng nhất.

Thiên Chức nhất tộc, Tất Phương nhất tộc,… những loại chủng tộc thứ hai yếu thế này, cũng chỉ có thể miễn cưỡng ngồi ở trên bậc thang tầng dưới chót mà thôi.

Đỉnh Quan Tinh Đài, chỉ có mấy chủng tộc mạnh nhất của Thiên Hà tinh vực mới có tư cách ngồi!

Có thể nói, nhìn vị trí Quan Tinh Đài này, liền có thể nhìn ra cả Thiên Hà tinh vực các tộc sinh linh mạnh yếu!

Bất quá, nơi này cũng không thể hoàn toàn phản ứng thực lực các tộc, dù sao tới nơi này bình thường đối với trong vòng Thiên Vị Tinh chủ mới có trợ giúp, Tinh Chủ đỉnh cấp căn bản sẽ không tới Quan Tinh Đài.

- Ta tìm cái vị trí cho các vị sư đệ, sư muội a.

Tư Đồ Nam hướng đài cao xa xa nhìn thoáng qua, đem khát vọng trong lòng ẩn tàng xuống, sau đó ở trên mặt đất dưới đài cao tìm kiếm một điểm dừng chân.

Hắn là Tinh Chủ đỉnh phong, đã không cần ở Quan Tinh đài tìm hiểu rồi, nhưng mà năm đó, hắn tại Quan Tinh đài chịu đủ bao nhiêu đối xử lạnh nhạt, bao nhiêu xem thường, chỉ có trong lòng hắn mới tinh tường.

Bao nhiêu lần, hắn thậm chí nghĩ níu lấy cổ những người này gào thét, nhưng mà bao nhiêu lần, hắn đều nhẫn nại xuống dưới.

Hắn nguyện dùng một thân tu vi này, chết trận trên chiến trường vì Nhân tộc phấn đấu! Mặc dù khổ sở nhiều hơn nữa, hắn cũng muốn hướng trong bụng nuốt.

Nhị nhi, Tiếu Lâm đều có điểm trầm mặc, các nàng thật sự không muốn đến Quan Tinh đài, nhưng vì tăng lên tu vi, mặc dù trong nội tâm tràn đầy thống khổ, các nàng vẫn là kiên trì đến nơi này.

- Tư Đồ sư huynh không cần tìm cho ta, ta lên trên nhìn một cái!

Diệp Thần nói, ngẩng đầu nhìn hướng đài cao xa xa, hướng bên kia đi đến.

- Diệp Thần. . .

Trong mắt Tư Đồ Nam hiện lên một tia lo lắng, muốn gọi lại Diệp Thần.

- Trong lòng ta biết rõ.

Diệp Thần ngữ khí kiên quyết, từng bước một hướng đài cao phía trước đi đến.

Tư Đồ Nam, Nhị nhi, Tiếu Lâm sững sờ nhìn xem bóng lưng Diệp Thần, tuy thực lực Diệp Thần tạm thời vẫn không thể vượt qua bọn hắn, nhưng mà giờ phút này, bóng lưng Diệp Thần trở nên đặc biệt to lớn cao ngạo.

- Diệp Thần sư huynh, ta với ngươi cùng đi!

Nhị nhi hô, cất bước đi theo.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Cuộc sống hiện đại đầy áp lực thì bên cạnh vật chất luôn cần có yếu tố tâm linh. Tuyển chọn một số câu chuyện về nhân quả và lời Phật dạy từ trang luật nhân quả một số bài hay chẳng hạn như phat day lam viec thien tich duc la cach tot nhat de hoa giai nghiep chuong kiep truoc, cach lam cay tai loc bang tien that don tet may man sẽ giúp cho bạn hiểu rõ hơn về nhân quả cuộc đời, rất hữu ích cho cuộc sống và sự tu tập của bạn.