Cửu tinh thiên thần quyết

Chương 1432: Vực thú ấu sinh thể (1)


Kẻ có được Ma Linh thần hạm, không phải Siêu cấp cường giả là sau lưng có được thế lực cực kỳ khổng lồ, bọn họ là tuyệt đối trêu chọc không nổi.

Từng chiếc từng chiếc Thiên Hà lâu thuyền, Thiên Hà thần hạm bay qua, lại toàn bộ bình yên vô sự.

Trong hư không này, có đồ vật gì đó tồn tại?

- Có phải chiếc Ma Linh thần hạm này đột nhiên xảy ra vấn đề, cho nên mới bị vung bay đi ra ngoài hay không?

Sư gia nghĩ nghĩ nói ra, trừ lần đó ra, tựa hồ không có gì có thể giải thích được rồi.

Diệp Thần trầm mặc, giờ phút này hắn đang ngồi xếp bằng nhắm mắt, thần hồn thấu đến trong vũ trụ hư không.

Phảng phất mơ hồ đã nghe được thanh âm thần bí nào đó, giống như là người ngủ mơ nói mớ, để cho người rất khó nghe rõ.

Tựa hồ có một loại lực lượng thần bí ở trong vũ trụ khuếch tán, nhưng mà lúc Diệp Thần muốn dùng thần hồn tìm tòi, lại tìm tòi không đến. Cổ lực lượng thần bí này không biết là cái gì, lại để cho chín đạo Thời Không Đạo Văn chi lực trong thể nội Diệp Thần cũng không ngừng có chút phát run.

Loại lực lượng này so với hồng xích cam lục thanh lam tử bảy loại nhan sắc Thời Không Đạo Văn chi lực muốn cường đại hơn nhiều, vậy mà cùng hắc bạch hai loại Thời Không Đạo Văn chi lực cấp độ không kém bao nhiêu!

Mơ hồ trong lúc đó, Diệp Thần phảng phất thấy được một thân ảnh Tử sắc trong hư không, đối phương hình như là một nữ nhân, một đầu tóc dài màu tím, đang lẳng lặng ngủ say, giống như là một đạo Phù Quang xẹt qua, lúc Diệp Thần muốn xem rõ ràng hơn, cái thân ảnh màu tím kia lại vượt qua biến mất không thấy.

Diệp Thần nhíu mày, lúc thần hồn còn muốn tìm tòi đã không chỗ tìm kiếm.

- Diệp Thần ca ca, ngươi phát hiện cái gì sao?

A Ly nhìn về phía Diệp Thần hỏi.

- Ta cũng không rõ ràng lắm...

Diệp Thần lắc đầu, hẳn là vừa rồi hết thảy, cũng chỉ là ảo giác của hắn? Nữ nhân kia đến cùng là người nào? Tuy cảm giác thân ảnh đối phương có chút mơ hồ, nhưng khuôn mặt tựa hồ lại vô cùng rõ ràng.

Diệp Thần thao túng Ma Linh thần hạm, đem phương viên phạm vi mấy chục vạn km tất cả đều tìm tới, cuối cùng nhất vẫn là không thu hoạch được gì.

- Có lẽ thật là Ma Linh thần hạm xảy ra vấn đề a.

Diệp Thần lẩm bẩm nói, thay đổi một chiếc Ma Linh thần hạm.

Ma Linh thần hạm mới mở ra xuyên qua không gian và thời gian, biến mất ở cuối cùng hư không.

Diệp Thần không biết là, chiếc thần hạm thần bí kia y nguyên ở trong hư không chậm chạp trượt lấy, một mực hướng phía Thiên Nguyên Tinh bay đi.

Diệp Thần Ma Linh thần hạm không ngừng ở trong hư không phi hành, xuyên qua một mảnh tiểu hành tinh.

- Diệp Thần tiểu tử, ngươi nhìn ở bên trong!

Sư gia hướng một mảnh tiểu hành tinh trong đó chỉ đi, ở bên trong những tiểu hành tinh kia, có một khỏa tiểu hành tinh như vậy, nhan sắc của nó cùng tiểu hành tinh thể bình thường là không đồng dạng, từng đạo năng lượng gợn sóng phát ra.

Chứng kiến khỏa tiểu hành tinh kia, Diệp Thần có chút kích động, đó là một khỏa tiểu hành tinh thể hoàn toàn do Tinh Thần Chi Thạch cấu thành!

Nghĩ lại, tài phú của mình đã đạt đến trình độ kinh người, một khỏa tiểu hành tinh thể toàn bộ do Tinh Thần Chi Thạch cấu thành, mặc dù có mấy ngàn vạn tấn Tinh Thần Chi Thạch, nhưng đối với hắn mà nói, cũng chỉ là chín trâu mất sợi lông mà thôi.

Bất quá phát hiện một tiểu hành tinh thể hoàn toàn do Tinh Thần Chi Thạch cấu thành, Diệp Thần còn là phi thường cao hứng, dù sao đây là nhặt không.

Diệp Thần thả người lướt ra Ma Linh thần hạm, tay phải hư nhiếp, bắt lấy khỏa tiểu hành tinh thể kia, vèo một tiếng, đem khỏa tiểu hành tinh thể kia hấp thu tiến vào đan điền thế giới của mình.

Cả khỏa tiểu hành tinh thể đều bị nhét vào đan điền thế giới!

Không hổ là Tạo Hóa Thiên Địa theo như lời Cửu Lê lão giả, quả nhiên vô cùng thần kỳ!

Thần hồn đảo qua khỏa tiểu hành tinh thể này, bên trong khỏa tiểu hành tinh thể này có lẽ có không ít Tinh Thần Tinh Tủy, tối thiểu có mấy vạn tấn.

Nếu như đụng phải thời điểm cần, có thể đem nó phân giải!

Diệp Thần dùng thần hồn tìm tòi phụ cận thoáng một phát, không có phát hiện tiểu hành tinh thể khác do Tinh Thần Chi Thạch cấu thành rồi, hắn thả người lướt trở về bên trong Ma Linh thần hạm.

Ngay khi Diệp Thần lướt vào Ma Linh thần hạm, Diệp Thần đột nhiên cảm giác được đan điền thế giới có một tí phản ứng.

Bên trong Đan điền thế giới, cái Hoàng Kim Vực Thú kén nhảy lên nhanh nhất kia đang không ngừng nhúc nhích, Diệp Thần cảm giác được huyết dịch con Hoàng Kim Vực Thú này tốc độ chảy càng lúc càng nhanh, thanh âm trái tim đập rung động tựa như trống trận.

Vô số Linh thể trong Đan điền thế giới hướng con Hoàng Kim Vực Thú này tụ tập mà đi, dung hợp tiến vào thể nội con Hoàng Kim Vực Thú này.

Chín loại Thời Không Đạo Văn chi lực, hoàn toàn bị nó hấp thu, khiến khí tức trên thân nó trở nên càng cường đại hơn.

Cỗ hơi thở kia không ngừng kéo lên lấy.

Trên Hoàng Kim Vực Thú kén kia, ngoại trừ kim sắc quang mang ra, còn lóe ra hồng xích cam lục thanh lam tử cùng hắc bạch cửu sắc.

Diệp Thần cảm giác được, có lẽ là bởi vì Linh thể còn có chín loại Thời Không Đạo Văn chi lực trong thể nội mình tác dụng, con Hoàng Kim Vực Thú này đang phát sinh lột xác kỳ dị.

Cờ rốp!

Đột nhiên một tiếng giòn vang, Hoàng Kim Vực Thú kén đã nứt ra một vết rách, ngay sau đó một cái Kim Giác đỉnh cự đại đi ra.

Cờ rốp!

Sau một khắc, kén hoàn toàn bị phá vỡ, lộ ra một sinh vật Kim sắc.

Nhìn xem con sinh vật này, Diệp Thần có chút kinh ngạc, Vực thú thành niên kỳ tướng mạo tục tằng như vậy, không nghĩ tới Vực thú ấu niên kỳ, lại đáng yêu như thế này!

Trên người con Hoàng Kim Vực Thú tân sinh kia làn da còn không có cứng đờ, trắng nõn nà, trên làn da còn có một chút nếp uốn, giống như là một con cún con vừa sinh ra, chỉ có sừng trên đỉnh đầu có chút không quá giống nhau, ánh mắt của nó cứ như vậy đóng chặt lại, tứ chi càng không ngừng lay lấy cái gì.

Rốt cục ấp trứng rồi, con Hoàng Kim Vực Thú thứ nhất!

Tuy vẫn chỉ là trạng thái mới sinh, nhưng Diệp Thần đã vô cùng hưng phấn rồi.

Phải biết rằng đây chính là Hoàng Kim Vực Thú so với Vực thú bình thường phải cường đại hơn nhiều!

Chỉ thấy mí mắt con Hoàng Kim Vực Thú này còn nhắm, từ bản năng thất tha thất thểu bò lên, càng không ngừng cắn xé lấy vỏ trứng.

A ô a ô!

Hoàng Kim Vực Thú đem thành từng mảnh toái xác dùng chân trước thịt núc ních nâng, há mồm nuốt xuống.

Sau một lát, tất cả toái xác đều bị con tiểu Hoàng Kim Vực Thú này ăn hết, làn da phấn nộn của tiểu Hoàng Kim Vực Thú bắt đầu chậm rãi cứng đờ, hiện ra một tia Kim sắc sáng bóng, giống như là phủ thêm một tầng Kim Giáp.

Mặc dù chỉ là ấu sinh thể, nhưng cái đầu của nó đã lớn như Thiên Nguyên Tinh rồi!

Phảng phất ngửi được cái gì, tứ chi con tiểu Hoàng Kim Vực Thú này không ngừng lay lấy, ở trong hư không ghé qua, "Vèo" một tiếng, cự trảo bắt được tiểu hành tinh thể mà Diệp Thần vừa mới nhét vào đan điền thế giới.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Xã hội phát triển, cuộc sống vật chất luôn nhiều áp lực ngày nay khiến con người không thể sống thiếu yếu tố tâm linh. Tuyển chọn một số bài viết về Phật Pháp và đời sống hay từ trang niemphat.vn ví dụ như ban tinh con nguoi von thien hay ac, duyen vo chong rất hay và ý nghĩa để ứng dụng vào cuộc sống và sự tu tập mỗi ngày của quý vị.