Cửu tinh thiên thần quyết

Chương 1436: Minh thần bí (2)


- Có thể!

Diệp Thần gật đầu, Mưu Bình nói chuyện rất thẳng, sẽ không cong cong nhiễu nhiễu, chung đụng lên vẫn tương đối khoái trá.

Tất cả hạ vị Tinh Chủ bị phân phối đến cùng nhau, bọn họ đi thời gian rất lâu, rốt cục tiến vào khu vực trọng yếu.

Đây là một đại sảnh, tụ tập mấy chục vạn các tộc cường giả, đều là hạ vị Tinh Chủ cấp, đầu người toàn động. Rất nhiều chủng tộc Diệp Thần ngay cả thấy cũng chưa thấy qua, cũng là đến từ những tinh vực khác.

Đại sảnh hết sức rộng lớn, cao vài trăm thước.

- Quá trình chọn lựa rốt cuộc là như thế nào?

Này là nghi vấn của mọi người, cho tới bây giờ, quá trình chọn lựa cụ thể, không có tin tức gì tiết lộ ra bên ngoài.

Đang ở thời điểm mọi người giao đầu tiếp nhĩ nghị luận rối rít, bầu trời đại sảnh xuất hiện một Ma ảnh cự đại, lại là một Tổ Ma!

Tổ Ma này là Tinh Chủ đỉnh cường giả, tựa như một mảnh mây đen, bao phủ cả đại sảnh.

Thủ hạ của Minh quả nhiên chủng tộc cường giả gì cũng có, trừ Huyết Ma nhất tộc ra, lại còn có Tổ Ma Nhất tộc!

Bất quá suy nghĩ một chút, thế gian này không có địch nhân tuyệt đối, cũng không có bằng hữu tuyệt đối, chỉ có lợi ích tuyệt đối. Tổ Ma Nhất tộc cùng Huyết Ma nhất tộc, phản bội ra Thiên Ma thần quốc cùng Huyết Sắc thần quốc gia nhập Minh thành, hẳn là không có ở số ít.

- Lần này chọn lựa, sẽ có ba mục, người lưu đến cuối cùng, mới có tư cách gia nhập Minh thành ta, ta bất kể quá trình như thế nào, các ngươi dùng thủ đoạn gì, ta chỉ nhìn kết quả!

Tổ Ma kia thanh âm uy nghiêm, ở trong cả đại sảnh quanh quẩn.

Những hạ vị Tinh Chủ kia bỗng nhiên hiểu rồi, từng cái từng cái giao đầu tiếp nhĩ, bắt đầu kéo bè kết phái tụ tập ở chung một chỗ.

Bất quá thật giống như không có ai để ý đám người Diệp Thần, không người nào chủ động đến gần, bọn họ muốn liên hiệp, trên căn bản cũng là một chút cường giả, loại chủng tộc thứ ba bọn họ là nhìn không khá.

Tổ Ma trên bầu trời, ánh mắt quét qua các tộc cường giả, cũng ở trên thân bọn người Diệp Thần quét qua.

Hắn bỗng nhiên cười quỷ dị lên:

- Liên minh lại củng cố cũng rất dễ dàng tan rã, người bên cạnh các ngươi có lẽ mới là nguy hiểm nhất!

Những cường giả kia hai mặt nhìn nhau, âm thầm cảnh giác lên, nhất là những đồng minh bên cạnh này, vì tiến vào Minh thành, tất cả mọi người sẽ không chừa thủ đoạn nào, bao gồm giết chóc đồng minh bên cạnh!

Các cường giả trong đại sảnh, tạo thành hơn mười người trọng yếu điểm, hơn mười người kia, là tồn tại cường đại nhất trong tất cả hạ vị Tinh Chủ.

Ánh mắt Chu Yếm Mưu Bình hướng nơi xa nhìn lại, ở bên tai Diệp Thần thấp giọng nói:

- Cái Huyết Ma bên kia, gọi Thí Tuyệt, huyết thống Huyết Ma nhất tộc đời thứ mười chín, thực lực rất mạnh, bên cạnh hắn có hơn mười hạ vị Tinh Chủ cũng là tùy tùng của hắn.

Hắn vì gia nhập Minh thành, trước đó làm rất nhiều chuẩn bị, đối với một chút đối thủ cường đại cũng có hiểu rõ.

Huyết Ma nhất tộc cùng nhân loại không giống, huyết thống bọn hắn càng cao quý, thiên phú lại càng mạnh, huyết thống Huyết Ma nhất tộc đời thứ nhất là mạnh nhất, phía sau một đời một đời đi xuống thiên phú sẽ không ngừng tước nhược, đời thứ mười chín đã coi là huyết thống vô cùng thuần khiết rồi, hạ vị Tinh Chủ bình thường cũng là mấy trăm đời huyết thống.

Diệp Thần hướng nơi xa nhìn lại, kia là một thanh niên thần sắc cao ngạo, lớn lên anh tuấn, nhưng mà sắc mặt tái nhợt như không có một tia huyết sắc, người mặc y trang đắt tiền, bên cạnh hắn tụ tập hơn mười hạ vị Tinh Chủ cấp Huyết Ma, còn có đại lượng các chủng tộc cường giả.

- Hắn có thể là một cái thực lực mạnh nhất trong mọi người, có thể cùng hắn đánh đồng, đoán chừng chỉ có mấy tên kia, Tinh Hồn nhất tộc Thần Tấn Tinh Hồn Huyền Dạ.

Mưu Bình hướng một chỗ khác chỉ đi.

- Thần Tấn Tinh Hồn vô cùng thần bí, nghe nói ở trong Vĩnh Hằng thần quốc, chỉ có chút siêu tân tinh, mới có thể ra đời Thần Tấn Tinh Hồn, bọn họ có thể rời đi tinh cầu, bản thể có thể tu luyện, thực lực tăng lên tốc độ cũng vượt quá tưởng tượng.

Thần Tấn Tinh Hồn?

Diệp Thần hướng nơi xa nhìn lại, mặc dù đối phương là một linh thể, nhưng mà huyễn hóa thành hình thái loài người, bộ dáng là một người trẻ tuổi, mặc một bộ bạch y.

Tin tức của Mưu Bình vô cùng linh thông, hướng Diệp Thần giới thiệu các chủng tộc cường giả.

Trừ Thí Tuyệt cùng Huyền Dạ, còn có Kim Vũ nhất tộc, U Hải Chi Linh nhất tộc, Tổ Ma Nhất tộc vân vân, cũng có một chút trẻ tuổi cường giả tới tham gia Minh thành chọn lựa.

Trở thành một thành viên Minh thành, là vô số người mơ ước.

Thân làm một thế lực độc lập, có thể ở trong khe hẹp của tam đại thần quốc ngật đứng không ngã, Minh là một tồn tại vô cùng thần bí, người nào đều mơ tưởng nhận được một siêu cấp cường giả như vậy chỉ điểm! Mặc dù bọn họ là thiên tài tương đối ưu tú trong các chủng tộc, nhưng muốn ở trong tộc nhìn thấy cường giả thực lực như Minh, còn là phi thường khó khăn.

Có lẽ nghe Minh loại cấp bậc cường giả này nói Đạo một lần, tu vi của bọn họ có thể tăng lên một cảnh giới.

Bất quá người nào cũng chưa từng thấy tận mắt Minh, chỉ biết là thực lực Minh phi thường cường đại.

Nghe nói, đã từng có một bầy Huyết Ma, thủ hạ của một vị Hoàng Tộc cường giả đời thứ ba phản bội từ Huyết Ma thần quốc, chạy trốn tới Minh thành, muốn tìm kiếm Minh bảo vệ, mà Minh cũng không cố kỵ chút nào đón nhận bọn họ.

Vị đời thứ ba hậu duệ Huyết Ma Hoàng Tộc kia dưới cơn nóng giận giết tới Minh thành, muốn đem Minh thành hủy diệt cho hả giận.

Nhưng mà ngoài dự tính chính là, Minh không biết ở địa phương nào, chẳng qua là hư không ngưng ra một ngón tay, thiếu chút nữa đem Huyết Ma Hoàng Tộc kia oanh đến hình thần câu diệt, chỉ có thể chật vật mà chạy.

Đến đây, tam đại Thần quốc không có bất kỳ người nào dám tới Minh thành khiêu khích.

Huyết Ma Hoàng Tộc kia cũng không có lại tìm Minh phiền toái.

Bên trong Tam đại thần quốc, đoán chừng cũng chỉ có những tồn siêu nhiên bị vây đỉnh cao nhất kia, mới có thể kinh sợ được Minh, bất quá những tồn tại siêu nhiên kia bình thường là sẽ không dễ dàng xuất hiện ở thế gian.

Minh cường đại, cộng thêm Minh thành chỉ chiếm một cái tinh khu, không có dã tâm thành lập Thần quốc, cho nên tam đại Thần quốc cũng cho phép Minh thành tồn tại, mặc cho Minh thành độc lập ở ngoài Tam đại thần quốc.

Không biết Minh tuyển bạt cường giả cần kinh nghiệm ba hạng khảo hạch rốt cuộc là cái gì.

Diệp Thần, A Ly, Sư gia còn có Mưu Bình lẳng lặng chờ đợi, cùng những người khác vội vã tìm kiếm minh hữu bất đồng, Diệp Thần, A Ly cùng Sư gia đều phi thường bình tĩnh, dùng truyền âm trao đổi lấy cách nhìn đối với Minh.

- Các ngươi không tìm kiếm đồng bạn sao?

Mưu Bình nhìn về phía Diệp Thần hỏi, lại nhìn A Ly cùng Sư gia một chút, ba người Diệp Thần không khỏi cũng quá bình tĩnh đi.

Diệp Thần lắc đầu nói:

- Không cần, nếu như ngươi muốn tìm người khác kết bạn thì đi đi.

Diệp Thần cảm thấy, có lẽ Mưu Bình sẽ cho rằng đi theo mấy người mình không an toàn.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Những năm gần đây phong trào ăn chay được nhiều người quan tâm. Các nhà nghiên cứu khoa học và giới y học chứng minh được ăn chay có nhiều kết quả tích cực mang lại sức khỏe. Để hỗ trợ việc ăn chay, chúng tôi đã tập hợp hằng ngàn món chay từ trang nấu món chay chọn lọc một số bài hay chẳng hạn như bun gao xao chay, cach nau mon chay don gian ca ri chay rất hữu ích cho việc ăn chay dinh dưỡng và sức khỏe của bạn và gia đình bạn.