Cửu tinh thiên thần quyết

Chương 1463: Địa Thần Binh ra!


Bọn hắn cảm thấy, dùng thực lực Hắc Tủy là Tinh Chủ đỉnh phong cấp, trấn áp Diệp Thần một Trung vị Tinh Chủ vẫn là dễ như trở bàn tay? Nhưng không nghĩ tới, Diệp Thần rõ ràng ngạnh sanh khiêng lâu như vậy, hơn nữa càng đánh càng hăng. Thời điểm hai người giao chiến, bọn hắn căn bản không cách nào nhúng tay, có thể thấy được thực lực Diệp Thần, sớm đã xa xa vượt qua bọn hắn rồi!

Lúc này ánh mắt Hắc Tủy nhìn về phía Diệp Thần, càng thêm âm trầm đáng sợ.

Diệp Thần rõ ràng nắm giữ đạo ấn cường đại như thế, nếu như không phải tu vi Diệp Thần so với hắn thua kém nhiều như vậy, đạo ấn của Diệp Thần hoàn toàn có thể trấn áp Tinh Dung đạo ấn của hắn!

Kẻ này chưa trừ diệt, chắc chắn thành tâm phúc chi hoạn của bọn hắn!

Hắc Tủy thúc dục một ít bí pháp, đem lực lượng trong cơ thể tất cả đều thích phóng ra, làm cho lực lượng Tinh Dung đạo ấn đạt đến đỉnh phong.

Chung quanh cả phiến hư không này, phảng phất ở vào trung ương một khỏa Hằng Tinh, một quả đạo ấn chói mắt, bạch sắc quang mang lộ ra nóng rực đủ để hòa tan hết thảy lực lượng.

Diệp Thần biết rõ, nếu như lúc này, hắn còn có điều giữ lại, vậy thì phi thường nguy hiểm.

Đã như vậy!

Ánh mắt Diệp Thần nhìn Hắc Tủy phía trước, Thiên Tinh Phục Ma đạo ấn bảo vệ quanh thân, trong hai tay, cũng nhiều hơn một thanh chiến kích cường đại.

Hư Dật thần kích vừa ra, trên người Diệp Thần liền bị kim quang bao phủ, tựa như một Chiến Thần người mặc Kim Giáp.

Một cỗ khí tức cường đại, dùng Hư Dật thần kích làm trung tâm, phóng thích mà ra.

- Địa Thần Binh!

Hắc Tủy chứng kiến binh khí trong tay Diệp Thần, cảm nhận được trên binh khí kia sát ý phệ người, lập tức không rét mà run.

Trong tay Diệp Thần rõ ràng có một thanh Địa Thần Binh!

Trước kia đánh nhau, một lần lại một lần, Hắc Tủy đều cho rằng có thể đánh chết Diệp Thần, cho rằng Diệp Thần là cường chống mới không có bị hắn tiêu diệt. Cho tới bây giờ hắn mới phát hiện, nguyên lai Diệp Thần còn có điều giữ lại! Diệp Thần bất quá là lợi dụng hắn tu luyện Thiên Hoang Thánh Thể mà thôi!

Hắc Tủy lập tức có một loại phẫn nộ bị trêu đùa, nhưng mà Địa Thần Binh trong tay Diệp Thần, lại để cho hắn vô cùng kiêng kị, coi như là Địa Thần Binh vô chủ, cũng có thể chém giết Tinh Chủ đỉnh phong!

Bên ngoài năm cái Thiên vị Tinh Chủ chứng kiến Địa Thần Binh trong tay Diệp Thần, một cỗ cảm giác mát thẳng thấu sau lưng.

Đây chính là Địa Thần Binh!

Ở bên trong Thiên Hà Tinh Vực, Địa Thần Binh có thể đếm được trên đầu ngón tay, đều là tồn tại phi thường cường đại.

- Ta không tin, giết không được ngươi một Trung vị Tinh Chủ!

Hắc Tủy nhanh chóng kết ấn, trong hư không ngàn vạn đạo Tinh Dung đạo ấn nhanh chóng hội tụ, hướng Diệp Thần oanh khứ.

Mỗi một đạo Tinh Dung đạo ấn, bên trong đều ẩn chứa lực lượng không gì so sánh nổi.

Cảm giác được ngàn vạn đạo Tinh Dung đạo ấn hướng mình bay tới, Diệp Thần tay nắm lấy Hư Dật thần kích, linh hồn phảng phất cùng Hư Dật thần kích hòa thành một thể, Diệp Thần cảm giác được, một con Hư Dật Thánh Thú cực lớn, thủ hộ ở bên cạnh của mình, chỉ Hư Dật Thánh Thú này, giống như hổ không phải hổ, giống như ngưu không phải ngưu, toàn thân lóng lánh lấy kim quang điềm lành.

- Giết!

Diệp Thần bỗng dưng mở to mắt, vung lên Hư Dật thần kích, hướng Hắc Tủy chém tới.

Ầm ầm!

Hư Dật thần kích đánh đâu thắng đó, vô kiên bất tồi, nổ nát Tinh Dung đạo ấn hội tụ mà đến, kích ảnh cực lớn hướng Hắc Tủy ở trong hư không chém tới.

Phốc!

Cái kích ảnh kia trảm ở trên người Hắc Tủy, lập tức đem cánh tay Hắc Tủy chặt đứt.

- Đi!

Hắc Tủy hóa thành một đạo lưu quang, hướng xa xa bỏ trốn.

Một đám Thiên vị Tinh Chủ thấy tình thế không ổn, lập tức cũng đi theo quay người mà trốn, ngay cả Tinh Chủ đỉnh phong Hắc Tủy cũng không phải đối thủ của Diệp Thần, huống chi bọn hắn rồi!

- Muốn đi, không dễ dàng như vậy!

Trong đôi mắt Diệp Thần hiện ra hàn quang, mang theo Hư Dật thần kích đuổi theo.

Phốc phốc phốc, lần lượt Thiên vị Tinh Chủ bị chém giết.

Những thứ này biết rõ bí mật mình có Hư Dật thần kích, nếu để lộ đi ra, tất nhiên sẽ đưa tới cường địch cho Diệp Thần!

Huy động Hư Dật thần kích, liên tiếp chém giết năm Thiên vị Tinh Chủ, hướng xa xa nhìn lại, Hắc Tủy bị thương dĩ nhiên bỏ trốn, ở phía xa triệu hồi ra Đạp Vân thần hạm.

Diệp Thần tay phải khẽ động, triệu hồi ra Ma Linh thần hạm, tiến vào bên trong Ma Linh thần hạm.

Đạp Vân thần hạm vừa mới chuẩn bị mở ra xuyên qua không gian và thời gian, Ma Linh thần hạm đã đuổi theo, Tử Quang Ma Tháp oanh kích trên Đạp Vân thần hạm, oanh một tiếng, Đạp Vân thần hạm thiêu đốt lên bạo liệt ra.

Một thân ảnh từ trong Đạp Vân thần hạm bạo liệt chạy ra, hướng ra phía ngoài bỏ trốn.

Diệp Thần Ma Linh thần hạm đã ngừng ở địa phương cách hắn không xa, Tử Quang Ma Tháp đã nhắm ngay hắn, A Ly, Sư gia… cũng đều cưỡi Ma Linh Thần Hạm đuổi đi theo.

Hắc Tủy đứng ở trong hư không, phiến hư không mênh mông này, nếu như không có Đạp Vân thần hạm, hắn căn bản không có biện pháp ly khai.

Với hắn mà nói, đã là tuyệt cảnh.

Hắc Tủy ngẩng đầu nhìn Ma Linh thần hạm cực lớn, hắn như thế nào cũng không nghĩ tới, mình lại có thể thua ở trong tay Diệp Thần một cái Trung vị Tinh Chủ, bất kể là hắn hay là Mộ Dạ, Không Mông Chiến Tướng, đều xem thường thực lực Diệp Thần!

Hối hận đã không kịp!

- Không nghĩ tới lại thua trong tay của ngươi!

Hắc Tủy nhìn xem Diệp Thần cầm trong tay Hư Dật thần kích từ trong Ma Linh thần hạm đi ra, trong lòng dâng lên vẻ không cam lòng thật sâu.

Diệp Thần lạnh lùng quan sát lấy Hắc Tủy.

- Muốn chém giết muốn róc thịt thì tới đi!

Trong giọng nói Hắc Tủy, mang theo một tia chán nản, nghĩ hắn một cái Tinh Chủ đỉnh phong cấp cường giả, rõ ràng bị chết ở đây!

Diệp Thần tay phải khẽ động, trong lòng bàn tay nhiều hơn một đạo Linh thể, đạo Linh thể kia hướng Hắc Tủy bay đi, ngừng ở trước người Hắc Tủy.

- Dung hợp nó, ta có thể tha cho ngươi một mạng!

Diệp Thần nhàn nhạt nói.

Nghe được Diệp Thần nói, Hắc Tủy có chút mờ mịt, nhìn xem đạo Linh thể trước người này, hắn trầm mặc một lát, dù sao cũng là một lần chết, hắn mò lên Linh thể trước người, bắt đầu đem nó dung hợp...

Ba mươi ngày sau.

Trong pháp trận chỗ Minh Thành, Thiên Nguyên, Mộ Dạ khởi động pháp trận, nguyên một đám thân ảnh xuất hiện ở trung ương pháp trận.

Lúc này đây thí luyện, tổng cộng chỉ có hơn hai trăm người còn sống, những người này tán loạn ở trung ương pháp trận, lẫn nhau quan hệ lạnh lùng.

Thiên Nguyên nhìn lướt qua những người này, liền không nói gì rồi.

Khi Mộ Dạ biết rõ Huyền Dạ chết rồi, kinh sợ nảy ra, giận dữ.

Dùng thực lực Huyền Dạ, như thế nào sẽ ở bên trong thí luyện chết mất?

Nhất định là có người động tay động chân, ánh mắt Mộ Dạ gắt gao nhìn chằm chằm vào Thiên Nguyên còn có Diệp Thần bên cạnh Thiên Nguyên.

Nếu không có Thiên Nguyên che đậy Thí Luyện Chi Địa, hắn như thế nào lại ngay cả Huyền Dạ chết như thế nào cũng không biết? Nhất định là Thiên Nguyên làm một tí tay chân! Diệp Thần bị Thiên Nguyên coi trọng, cũng nhất định cùng Huyền Dạ chết có quan hệ!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Công nghệ máy tính, điện thoại và internet đã trở thành một phần không thể thiếu trong công việc & đời sống, đặc biệt là các bạn trẻ. Những thủ thuật máy tính, tin học, mẹo vặt đời sống, thiết kế web cơ bản và nâng cao từ trang uber for start up chẳng hạn như nhung font chu tieng viet dep danh cho thiet ke photoshop, ten tieng nhat hay chắc chắn những thủ thuật này sẽ hỗ trợ rất nhiều trong cuộc sống, học tập và công việc của bạn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.