Cửu tinh thiên thần quyết

Chương 1501: Hư không thần xích hư (1)


Tìm tòi hơn nửa ngày, Diệp Thần thu nạp không ít tiểu hành tinh thể, lại không có thể tìm được Hư Không Thần bảo tàng. Bất quá nhiều tiểu hành tinh thể như vậy lại để cho Diệp Thần phi thường thỏa mãn, những tiểu hành tinh thể này có thể nuôi sống bảy tám con Hoàng Kim Vực Thú rồi!

Hiện tại Diệp Thần tổng cộng có năm con Hoàng Kim Vực Thú, hai con là vừa ấp trứng, hai con Tinh Chủ cấp, một con Vực Thần cấp.

Diệp Thần mang theo hai Tinh Chủ cấp Hoàng Kim Vực Thú một đường hướng ở chỗ sâu trong hư không tìm tòi, mà con Vực Thần cấp kia thì quay đầu lại đi chặn đường những Vực Thần cùng Giới Thần cường giả có khả năng đuổi theo kia.

Tuy con Hoàng Kim Vực Thú này chỉ có Vực Thần cấp, nhưng coi như là Giới Thần cũng mơ tưởng đơn giản đem nó đánh chết, bởi vì Hoàng Kim Vực Thú quá da dày thịt béo rồi, công kích căn bản thương không đến chúng! Huống chi con Hoàng Kim Vực Thú này ở trong đan điền thế giới của Diệp Thần lớn lên, thực lực so với Hoàng Kim Vực Thú bình thường còn mạnh hơn!

Hoàng Kim Vực Thú chở Diệp Thần không ngừng xuyên thẳng qua hư không, đã qua đại khái một ngày sau, Diệp Thần phát hiện, trong hư không khắp nơi lơ lửng từng khối từng khối Nguyên tinh cực lớn, chừng ngàn vạn khỏa, mỗi một khỏa tựa như một tinh thể khổng lồ.

Hư Không Thần quả nhiên có tiền, rõ ràng có nhiều Nguyên tinh như vậy!

Chứng kiến những Nguyên tinh này, con mắt Diệp Thần đều phát sáng lên, cái này phát tài, nhiều Nguyên tinh như vậy không biết có thể nuôi nấng ra mấy con Hoàng Kim Vực Thú, số lượng tuyệt đối không ít!

Diệp Thần không ngừng thu thập lấy Nguyên tinh trôi nổi ở trong hư không, đem những Nguyên tinh này toàn bộ ném vào bên trong đan điền thế giới.

Bên trong Đan điền thế giới, cảm giác được Nguyên tinh phát ra khí tức năng lượng, con Hoàng Kim Vực Thú thứ sáu, thứ bảy cũng bắt đầu ấp trứng.

Gặt hái được nhiều Nguyên tinh như vậy, để cho Diệp Thần vô cùng hưng phấn, quân đoàn Hoàng Kim Vực Thú của hắn rốt cục bắt đầu chậm rãi thành hình rồi.

Đoán chừng dùng không được bao lâu, còn có thể có càng nhiều Hoàng Kim Vực Thú ấp trứng đi ra!

Những Hoàng Kim Vực Thú này đều muốn ăn, cho nên loại vật Nguyên tinh này, càng nhiều càng tốt!

Theo Diệp Thần ở trong Hư Không Thế Giới càng lúc càng thâm nhập, đạo đạo lực lượng bàng bạc, từ ở chỗ sâu trong hư không xa xôi khuếch tán đến, bên trong cỗ lực lượng này ẩn chứa khí tức thần bí nào đó.

Có lẽ cái kia chính là chỗ bảo tàng của Hư Không Thần!

Diệp Thần lập tức sử dụng một con Hoàng Kim Vực Thú hướng bên kia sưu tầm, xem tình huống bên kia trước một chút, mà hắn thì tiếp tục thu thập lấy Nguyên tinh ở trong hư không chung quanh.

Về phần những Hoàng Kim Vực Thú vừa ấp trứng đi ra kia, Diệp Thần bắt bọn nó toàn bộ dời ra đan điền thế giới, để chúng nó tự mình kiếm ăn.

Những Hoàng Kim Vực Thú này cảm giác được khí tức Nguyên tinh ở trong hư không, lập tức bay đi, sau đó điên cuồng cắn nuốt, từng khối Nguyên tinh lớn như tinh thể bị nuốt vào.

Lúc này, biên giới Hư Không Thế Giới.

Những Vực Thần, Giới Thần kia rốt cuộc tìm được biện pháp, cưỡng ép tiến nhập bên trong Hư Không Thế Giới.

Trong tay bọn họ cầm một bản đồ, cũng không biết là từ đâu đến, trên tấm bản đồ này ghi lại phương pháp như thế nào tiến vào phiến Hư Không Thế Giới này, vì tiến vào phiến Hư Không Thế Giới này, bọn hắn là hao phí khí lực không nhỏ.

- Không biết tiểu tử kia đi nơi nào!

Diệp Thần so với bọn hắn trước tiến vào Hư Không Thế Giới, nhất định so với bọn hắn trước cầm rất nhiều bảo vật, nếu như bị bọn hắn phát hiện chỗ Diệp Thần, bọn hắn tất nhiên sẽ chém giết Diệp Thần, sau đó đem bảo vật Diệp Thần đạt được toàn bộ cướp đi.

Những Vực Thần, Giới Thần này lơ lửng ở trong hư không.

- Đi!

Những Vực Thần, Giới Thần kia nhao nhao triệu hồi ra thần hạm, bọn hắn ý niệm khẽ động, tiến nhập bên trong thần hạm.

Từng chiếc từng chiếc thần hạm mở ra hư không xuyên toa, hướng ở chỗ sâu trong phiến Hư Không Thế Giới này bay đi.

Đúng lúc này, một con Hoàng Kim Vực Thú đột nhiên hư không xuyên thẳng qua mà đến, Hoàng Kim Vực Thú nổi giận gầm lên một tiếng, âm thanh chấn hoàn vũ, cự chưởng kinh khủng kia hướng những thần hạm này một chưởng đập đi qua.

Bành bành bành!

Từng chiếc từng chiếc thần hạm bị cự chưởng của Hoàng Kim Vực Thú đập trúng, rất nhanh nổ tung lên.

Chính giữa những thần hạm bị đập bay đang thiêu đốt kia, nguyên một đám Vực Thần, Giới Thần nhao nhao bỏ qua thần hạm bay ra.

Trong nội tâm bọn hắn hoảng hốt, bên trong Hư Không Thế Giới này, tại sao có thể có một con Hoàng Kim Vực Thú!

Chứng kiến thần hạm bị Hoàng Kim Vực Thú đập nát, trong nội tâm bọn hắn phiền muộn, những thần hạm này đều là bọn hắn tốn không ít tiền tài mua sắm!

- Giết nó!

Những Vực Thần, Giới Thần kia đem thần lực khóa hướng Hoàng Kim Vực Thú, bành bành! Từng đạo thần lực oanh kích ở trên người Hoàng Kim Vực Thú.

Hoàng Kim Vực Thú da dày thịt béo, công kích bình thường căn bản không cách nào làm cho nó suy giảm tới da lông.

"Vèo" một tiếng, Hoàng Kim Vực Thú mở ra hư không xuyên thẳng qua, biến mất ngay tại chỗ.

Những Vực Thần, Giới Thần kia hai mặt nhìn nhau, bọn hắn tuy là Vực Thần, Giới Thần cấp cường giả, thế nhưng mà bọn hắn cũng không thể hư không xuyên thẳng qua, phải tới cảnh giới Hư Không Thần mới có được năng lực hư không xuyên thẳng qua. Mà năng lực hư không xuyên thẳng qua của Hoàng Kim Vực Thú, là thiên phú chủng tộc bản thân chúng mới có.

Bọn hắn quay đầu nhìn lại, trong hư không chỉ để lại một đống lớn hài cốt thần hạm, không khỏi phiền muộn mắng một tiếng.

Một ít Vực Thần, Giới Thần còn có thần hạm dự bị, bọn hắn lập tức lấy ra thần hạm, dự bị ngồi lên thần hạm, chuẩn bị tiếp tục hướng ở chỗ sâu trong hư không tiến lên.

Thế nhưng mà, thần hạm của bọn hắn vừa mới bắt đầu hư không xuyên thẳng qua, con Hoàng Kim Vực Thú kia đột nhiên lại xuất hiện ở cách thần hạm bọn họ không xa.

- Nhanh ngăn nó!

- Ngăn nó!

Thần lực của đám Vực Thần, Giới Thần hướng Hoàng Kim Vực Thú oanh khứ.

Bành bành bành!

Thần lực cảu những Vực Thần, Giới Thần này oanh kích ở trên người Hoàng Kim Vực Thần, thần lực ở trong hư không tràn ra đạo đạo gợn sóng.

Da thịt Hoàng Kim Vực Thú thật sự quá thô dày rồi, thần lực của những Vực Thần, Giới Thần này oanh kích ở trên người Hoàng Kim Vực Thú, lại không có thể oanh mở tầng giáp cứng kiên cố trên người nó kia.

Rầm rầm rầm!

Hoàng Kim Vực Thú không quan tâm, cự chưởng lại vỗ vào trên những thần hạm kia, những thần hạm kia lại thiêu đốt lên hóa thành tro tàn.

Nguyên một đám Vực Thần, Giới Thần từ bên trong thần hạm đi ra, căm giận chửi bới không thôi.

Nhưng thời điểm bọn hắn muốn vây công Hoàng Kim Vực Thú, Hoàng Kim Vực Thú cũng đã mở ra hư không xuyên thẳng qua trốn đi.

Đáng chết!

Con Hoàng Kim Vực Thú này thật sự quá giảo hoạt rồi!

Vực thú không phải đều ngốc đến phải chết sao? Vì cái gì con Hoàng Kim Vực Thú này giảo hoạt như thế, chẳng lẽ là biến chủng hay sao?
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Với những mẫu chuyện cười, tin tức đời sống và công nghệ sẽ giúp bạn có được có được sự thư giãn từ những bài viết trên trang hay nhat ví dụ như ra ngoai them vo nguoi ta, hai nhat cuong đặc biệt có những mẫu chuyện và tiểu phẩm hài hước độc quyền chỉ có tại haynhat.com mang đến cho bạn những phút giây giải trí tuyệt với