Cửu tinh thiên thần quyết

Chương 1515: Cuộc chiến Hư Không Thần! (1)


Tinh Huy Hư Không Thần cùng ba vị chúa tể kia đối thoại, Diệp Thần có thể tinh tường nghe thấy, nguyên lai ba vị chúa tể này là vì Thánh Linh chi cầu mà đến, đoán chừng bọn hắn như thế nào cũng sẽ không nghĩ tới, Thánh Linh chi cầu không ở trong tay Tinh Huy Hư Không Thần, mà ở trên người của hắn!

- Tinh Huy, ngươi cho rằng ngươi như vậy có thể lừa gạt chúng ta? Xích Hư Kim điện bị ngươi thu, Thánh Linh chi cầu nhất định ở trên tay ngươi! Dưới Hư Không Thần, ai có thể hàng phục Thánh Linh chi cầu?

Thiên Phạt chúa tể lạnh lùng nhìn xem Tinh Huy Hư Không Thần, nói:

- Ta biết rõ coi như ngươi cầm Thánh Linh chi cầu, ngươi cũng sẽ không thừa nhận. Nhưng mà ngươi phải biết rằng, dùng thực lực của ngươi, là không thể nào thủ được Thánh Linh chi cầu!

- Muốn gán tội cho người khác, sợ gì không có lý do? Các ngươi đã cho rằng Thánh Linh chi cầu ở trong tay ta, kết bạn mà đến, khẳng định không muốn tay không quay về!"

Tinh Huy Hư Không Thần chìm nộ nói.

- Thiên Phạt chúa tể, luận thực lực Tinh Huy ta xác thực không là đối thủ của các ngươi, nhưng mà các ngươi cũng phải hiểu, nơi này là Thiên Thủy Sơn Mạch của ta, mặc dù ta chết đi, nếu như ta muốn lưu lại một cái, như vậy nhất định sẽ có một cái chết ở chỗ này!

Trong lòng ba người Thiên Phạt chúa tể, Hô Diên chúa tể cùng Lăng Tiêu chúa tể rùng mình, bọn hắn ngắm nhìn bốn phía, Thiên Thủy Sơn Mạch này mỗi một ngọn núi, đều có một phen huyền diệu khác, hình thành một loại trận thế kỳ lạ, hiển nhiên Tinh Huy Hư Không Thần kinh doanh thật lâu, sớm có phòng bị.

Tinh Huy Hư Không Thần rất rõ ràng tình cảnh của mình, đối mặt ba vị chúa tể vây công, hắn hẳn phải chết không thể nghi ngờ, nhưng mà Tinh Huy Hư Không Thần lại có thể dựa vào trận thế làm chết một người!

Một Hư Không Thần nếu như cắn xé nhau chiến một trận, cái kia sẽ là phi thường khủng bố.

Ánh mắt ba vị chúa tể có chút lóe lên một cái, sắc mặt đều không đẹp mắt thế nào.

- Tinh Huy, chúng ta dù sao cũng quen biết lâu rồi, nếu như ngươi chịu giao ra Thánh Linh chi cầu, chúng ta tất nhiên sẽ rút đi, nếu ngươi nhất định muốn cầm Thánh Linh chi cầu, đối với ngươi không có lợi!

Hô Diên chúa tể ở một bên nói.

Tinh Huy Hư Không Thần lạnh lùng nhìn thoáng qua Hô Diên chúa tể, cả giận nói:

- Hô Diên, cùng tồn tại Thương Di Thần Châu nhiều năm như vậy, chúng ta ai còn không biết ai? Ta nói Thánh Linh chi cầu không ở trên tay của ta. Các ngươi đã nhận định Thánh Linh chi cầu không bị ta lấy rồi, cái kia hãy bớt sàm ngôn đi, chiến một trận là được!

Ánh mắt Tinh Huy Hư Không Thần lăng lệ ác liệt, trên người chiến ý xông lên trời.

Thiên Phạt chúa tể, Hô Diên chúa tể cùng Lăng Tiêu chúa tể đều có chút nghi hoặc, hẳn là Thánh Linh chi cầu thật sự không có ở trong tay Tinh Huy Hư Không Thần? Cái kia Thánh Linh chi cầu đến cùng ở địa phương nào?

Dù sao Thánh Linh chi cầu biến mất thật lâu, không có ai biết nó ở nơi nào.

Trước kia bọn hắn từng hỏi thăm qua những Vực Thần, Giới Thần đi đầu tiến vào Xích Hư Thần Điện kia, bọn hắn đều tỏ vẻ không có gặp Thánh Linh chi cầu. Điểm đáng ngờ duy nhất là, trước bọn hắn từng có một người tiến nhập phiến Hư Không Thế Giới kia. Nhưng những Vực Thần, Giới Thần kia nói, người kia chỉ là Thứ Thần cấp bậc cường giả. Mấy vị chúa tể bài trừ hoài nghi trong lòng, một Thứ Thần là căn bản không có khả năng hàng phục Thánh Linh chi cầu.

Thánh Linh chi cầu bản thân cực kỳ linh tính, chỉ có cường giả chân chính mới có thể khống chế!

Thiên Phạt chúa tể có chút trầm mặc, thật vất vả phát hiện Xích Hư Thần Điện, lại không có thể tìm được Thánh Linh chi cầu, bọn hắn như thế nào cũng không chịu cam tâm!

Thần niệm ba vị chúa tể, bao phủ toàn bộ Thiên Thủy Sơn Mạch, tầng tầng thần uy xuống dưới, nhóm Vực Thần, Giới Thần chảy máu tươi như điên, từ trên bầu trời trụy lạc.

Bọn người Diệp Thần cũng cảm thấy áp lực trầm trọng, liên tiếp lui về phía sau mấy ngàn km.

Hẳn là ba vị chúa tể lấy không được Thánh Linh chi cầu, vẫn là không cam lòng. Muốn cùng Tinh Huy Hư Không Thần chiến một trận?

Diệp Thần tâm niệm thay đổi thật nhanh, Thánh Linh chi cầu trong tay hắn, nếu như Tinh Huy Hư Không Thần bởi vì Thánh Linh chi cầu mà chết, cái kia Diệp Thần bao nhiêu cũng sẽ có chút ít áy náy, nhưng mà lại để cho hắn giao ra Thánh Linh chi cầu là không có khả năng. Bởi vì một khi Thánh Linh chi cầu hiện thế, Diệp Thần rất có thể sẽ dẫn lửa thiêu thân!

- Tinh Huy, ngươi đã không thức thời như thế, vậy thì đừng trách ta vô tình!

Thiên Phạt chúa tể tức giận trùng thiên, đệ tam trọng thần lực hóa thành vạn đạo thần quang, hướng Tinh Huy Hư Không Thần oanh khứ.

Ầm ầm!

Tinh Huy Hư Không Thần cũng không yếu thế, ngưng tụ đạo đạo thần lực, cùng Thiên Phạt chúa tể đối chọi gay gắt.

Hai cái pháp tướng cự đại, thần thông hiển thị, trên không toàn bộ Thiên Thủy Sơn Mạch lập tức phong vân biến sắc.

Hai vị Hư Không Thần này, đều là Siêu cấp cường giả tay có thể Trích Tinh, tùy tiện một cái chưởng lực, cũng có thể đem một khỏa tinh thể nứt vỡ.

Rầm rầm rầm!

Hư không không ngừng nứt vỡ, ở trước mặt thần lực cường đại, hết thảy đều bị nghiền thành mảnh vỡ.

Tinh Huy Hư Không Thần cùng Thiên Phạt chúa tể rõ ràng cho thấy thu liễm một bộ phận thần lực, chỉ ở trong hư không quyết đấu, Thương Di Thần Châu là có một ít quy củ, nếu như Hư Không Thần cường giả đại chiến, làm cho quá nhiều sinh linh các tộc chết thương, khả năng sẽ có một ít Siêu cấp đại năng xuất hiện.

Bất quá, không quản xem bọn hắn làm khỉ gió gì, dù đã có chỗ thu liễm, nhưng hàng tỉ sinh linh của Thương Di Thần Châu vẫn là cảm thấy hai đại Hư Không Thần ở giữa tranh đấu, trong nội tâm bọn hắn hoảng loạn.

Còn lại những Hư Không Thần, các chúa tể đang tu luyện kia bị kinh động, thần niệm nhao nhao nhìn chăm chú bên này.

Chuyện gì xảy ra?

Tinh Huy Hư Không Thần cùng Thiên Phạt chúa tể, tại sao lại phát sinh chiến đấu?

Mấy vị chúa tể còn có Hư Không Thần trao đổi thoáng một phát, thế mới biết nguyên nhân gây ra là Thánh Linh chi cầu. Biết là cùng Thánh Linh chi cầu có quan hệ, cả đám bọn hắn đều vạn phần chú ý. Bọn hắn là biết rõ uy danh của Thánh Linh chi cầu, năm đó Xích Kim Thú nhất tộc bị diệt, cũng là bởi vì Thánh Linh chi cầu.

Thời điểm Xích Kim Thú nhất tộc cường thịnh, không ai dám đánh chủ ý Thánh Linh chi cầu, nhưng về sau, Xích Kim Thú nhất tộc bắt đầu xuống dốc, mấy vị chúa tể liên hợp lại, muốn Xích Hư giao ra Thánh Linh chi cầu. Thánh Linh chi cầu là bảo vật Xích Kim Thú nhất tộc truyền thừa, Xích Hư há lại sẽ đơn giản đi vào khuôn khổ? Vì vậy một hồi đại chiến đã bắt đầu.

Trận chiến ấy, Xích Hư nương theo thần uy của Thánh Linh chi cầu, cường hoành đánh chết ba vị Hư Không Thần ngay lúc đó là chúa tể.

Trận chiến ấy, có thể nói là thảm thiết chi cực, Xích Hư chết trận, nhưng mà nương theo một đạo tàn hồn, mang theo Thánh Linh chi cầu dùng bí pháp biến mất, không có chỗ tìm kiếm.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Nếu bạn đang học hoặc đang làm kế toán thì không thể bỏ qua những bài chia sẻ về kiến thức và kinh nghiệm kế toán trên trang học làm kế toán chẳng hạn như bài viết về tai khoan 335 chi phi phai tra, chuan muc ke toan so 02 chắc chắn bạn sẽ tìm thấy những kiến thức kế toán vô cùng bổ ích.