Cửu tinh thiên thần quyết

Chương 1521: Phá trận (2)


Diệp Thần rất phiền muộn, hắn còn tưởng rằng một Kim Giác nhất tộc cường giả bị hắn gây thương tích, đạo ấn hợp kích chi thuật này đã bị phá vỡ, không nghĩ tới năm người vẫn có thể vận hành đạo ấn hợp kích chi thuật!

Thần Mục cảm giác được, năm Kim Giác nhất tộc cường giả kia không làm gì được Diệp Thần, không khỏi có chút nôn nóng, những nhân tộc này so với hắn tưởng tượng muốn khó đối phó rất nhiều! Hắn đã mất đi kiên nhẫn rồi!

Thần Mục tay phải vung lên, bên cạnh những Kim Giác nhất tộc cường giả kia đạt được Thần Mục chỉ lệnh, chậm rãi hướng những Nhân tộc cường giả còn lại kia bức tới.

Những người này rốt cục kìm nén không được rồi!

Linh Lung Chí Tôn lạnh lùng nhìn chăm chú lên Thần Mục, nàng đã tùy thời chuẩn bị chiến đấu.

Không biết tình huống Diệp Thần bị vây công rốt cuộc thế nào, là đau khổ chèo chống, hay là có lưu dư lực?

Vòng vây càng ngày càng nhỏ.

Song phương chiến đấu hết sức căng thẳng.

- Chờ một chút!

Vu Minh đột nhiên đứng ra hô.

Song phương đều hơi dừng thoáng một phát.

Vu Minh nhìn về phía Thần Mục nói:

- Trước không nên đánh! Nhân tộc chúng ta cũng không muốn cùng Kim Giác nhất tộc đối đầu, để cho ta tới thuyết phục bọn hắn, ta nhất định có thể thuyết phục bọn hắn!

Trên nét mặt Vu Minh mang theo một tia sợ hãi, Kim Giác nhất tộc quá cường đại, hơn nữa đối phương nhân số phần đông, nếu đánh xuống dưới như vậy, bọn hắn nhất định sẽ toàn quân bị diệt!

- Vu Minh, ngươi muốn nói cái gì?

Linh Lung Chí Tôn lạnh lùng nhìn chằm chằm vào Vu Minh.

- Đại trượng phu co được dãn được, nếu như chúng ta hôm nay cùng Kim Giác nhất tộc chiến một trận, nhất định toàn quân bị diệt! Nghe ta, hôm nay chúng ta ăn phải cái lỗ vốn, chờ đến lúc đó, chúng ta nhất định có thể gấp bội đòi lại!

Vu Minh truyền âm cho Linh Lung Chí Tôn nói:

- Dù sao trên người chúng ta, còn gánh vác trách nhiệm phục hưng Nhân tộc, tuyệt đối không thể hiện tại chết ở chỗ này!

Linh Lung Chí Tôn khinh miệt nhìn xem Vu Minh, hừ lạnh một tiếng nói:

- Ngươi sợ?

Nghe được Linh Lung Chí Tôn nói, Vu Minh đỏ mặt lên, hắn xác thực là có chút sợ, bởi vì đây là một cái kết quả hẳn phải chết, chết ở chỗ này, không khỏi cũng quá không cam lòng rồi! Vu Minh hắn dầu gì cũng là một Tinh Chủ đỉnh phong cường giả, ở trong Nhân tộc có thể tận hưởng vinh hoa phú quý, thế nhưng mà chết ở chỗ này, cái này tính toán là chuyện gì xảy ra?

Linh Lung Chí Tôn lạnh lùng vẫn ngắm nhìn chung quanh, cười lạnh một tiếng nói:

- Các ngươi ai muốn hướng Kim Giác nhất tộc đầu hàng, ta tuyệt không ngăn trở, bất quá hôm nay, nếu như các ngươi đầu hàng Kim Giác nhất tộc, như vậy sau này cùng Linh Lung ta là cừu địch!

Một đám Nhân tộc cường giả ngươi nhìn ta, ta nhìn ngươi, không có một cái nào chuẩn bị đầu hàng.

Vu Minh rất phiền muộn, hắn biết rõ Linh Lung Chí Tôn phi thường cố chấp, rốt cuộc là muốn đầu hàng, hay là tiếp tục giữ lại? Vu Minh do dự, một khi đầu hàng, đời này hắn cũng đừng nghĩ đến Linh Lung Chí Tôn rồi!

Một bước kia, Vu Minh thật lâu không có bước ra.

Thời điểm Vu Minh chần chờ, Thần Mục đã không kiên nhẫn được nữa, hắn hừ lạnh một tiếng nói:

- Các ngươi rốt cuộc là hàng hay là không hàng? Ta lại đếm ba tiếng, một! Hai! Ba...

Sắc mặt Vu Minh khó xem tới cực điểm, kiên trì, không có phóng ra một bước kia.

- Ngươi coi như có chút cốt khí!

Linh Lung Chí Tôn lườm Vu Minh, khẽ hừ một tiếng nói.

Trên mặt Vu Minh nóng bỏng, xấu hổ vô cùng.

Thần Mục lập tức phi thường căm tức, hắn cảm giác mình bị Vu Minh đùa bỡn một trận.

- Các ngươi đã tự mình muốn tìm chết, vậy thì đừng trách ta không khách khí!

Thần Mục hừ lạnh một tiếng, vốn hắn là muốn hảo hảo chơi những nhân tộc này một chút, nhưng mà Diệp Thần biểu hiện thực lực, còn có trên người Linh Lung Chí Tôn lộ ra đến khí tức cường đại, để cho hắn cảm giác được, những nhân tộc này thật không đơn giản.

Những nhân tộc này khẳng định đang làm âm mưu gì, trước diệt trừ nói sau, tuyệt đối không thể lưu lại hậu hoạn!

- Giết, không còn một mống!

Thanh âm Thần Mục, như chém đinh chặt sắt rơi xuống.

Các cường giả Kim Giác nhất tộc nhanh chóng hướng những Nhân tộc cường giả này vây quanh lên, sát khí tràn ngập hư không.

Tuy bị đạo ấn hợp kích chi thuật áp bách, trước kia phát sinh hết thảy, Diệp Thần cũng đều nhìn ở trong mắt, một khi khai chiến, có lẽ Linh Lung Chí Tôn có thể ở Kim Giác nhất tộc các cường giả vây công xuống, chèo chống một thời gian ngắn, nhưng mà những người khác nhất định phải chết!

Không được!

Nhất định phải tranh thủ thời gian phá vỡ đạo ấn hợp kích chi thuật đáng ghét này!

- A Ly, chúng ta động thủ!

Diệp Thần hét lớn một tiếng, chín loại Thời Không Đạo Văn chi lực đồng thời tóe phát ra, dung hợp tiến vào bên trong Hư Dật thần kích, Linh Thần lớn mạnh, phát ra thanh âm gào thét đinh tai nhức óc.

Rống!

Linh Thần không ngừng hướng ra phía ngoài đẩy, muốn đem những đạo ấn cực lớn trong hư không kia đẩy ra.

Trên người A Ly, cũng là đạo đạo lực lượng Huyễn thuật không ngừng quay vòng lên, hướng năm cái Kim Giác nhất tộc cường giả kia bay tới.

- Chuyện gì xảy ra?

- Chuyện gì xảy ra?

Năm Kim Giác nhất tộc cường giả kia cảm giác được, lực lượng của Linh thần đột nhiên bạo tăng mấy lần, đang chậm rãi đem đạo ấn đẩy ra.

Lực lượng thật là khủng khiếp!

Đạo ấn hợp kích chi thuật cảu bọn hắn, là có thể vượt cấp đánh chết cường địch, coi như là Vực Thần cường giả bị nhốt ở bên trong, cũng không nhất định có thể phá vỡ. Bọn hắn hoàn toàn không nghĩ tới, Diệp Thần một cái Thứ Thần như vậy, thực lực rõ ràng có thể đạt tới trình độ kinh người thế kia.

- Ta sắp chống đỡ không nổi rồi!

Bên trong một Kim Giác nhất tộc cường giả gấp giọng nói, hắn tu vi yếu nhất, là một khâu yếu nhất trong năm người, một khi hắn chống đỡ không nổi, đạo ấn hợp kích chi thuật lập tức sẽ bị phá vỡ! Vì duy trì đạo ấn hợp kích chi thuật, Thời Không Đạo Văn chi lực của hắn đã sắp bị tiêu hao được không còn một mảnh rồi!

Những đạo ấn cực lớn kia, ở dưới lực lượng của Linh Thần đè ép, đang nhanh chóng tràn ra đạo đạo vết rạn.

Diệp Thần Linh Thần, lại phối hợp lực lượng mênh mông bàng bạc bên trong đan điền thế giới kia, ở trong lúc nguy cấp, sức bật là phi thường mãnh liệt.

Cảm giác được đạo ấn hợp kích chi thuật lập tức muốn vỡ tan, bên cạnh mấy Kim Giác nhất tộc cường giả lập tức bổ sung đi lên.

Lại có sáu người, ở bên ngoài Diệp Thần lại lần nữa gây một tầng đạo ấn hợp kích chi thuật.

Diệp Thần cảm giác được, một cỗ lực áp bách càng mạnh hơn nữa đập vào mặt, thật vất vả mới đem đạo ấn hợp kích chi thuật bài trừ, đối phương lại gia tăng lên một tầng càng mạnh hơn nữa.

Sáu chuôi Kim sắc Cự Phủ không ngừng xoay tròn lấy, phảng phất có được linh tính, tùy thời đều đang tìm kiếm lấy sơ hở của Diệp Thần.

Thời điểm Diệp Thần cùng những Kim Giác nhất tộc cường giả này giằng co, bên ngoài đã xảy ra từng tràng hỗn chiến, Kim Giác nhất tộc cường giả cùng Nhân tộc cường giả chiến thành một đoàn, mấy nhân tộc cường giả không cam lòng vẫn lạc, đương nhiên trước khi bọn hắn chết cũng mang đi mấy Kim Giác nhất tộc.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Chuyên trang tổng hợp mã giảm giá, chương trình khuyến mãi ưu đãi khi mua hàng online tại các sàn thương mại điện tử uy tín Việt Nam và các bài viết review sản phẩm rất uy tín từ trang hàng hay chẳng hạn như goc tuong dep, am dun nuoc sieu toc rất nhiều thông tin và kiến thức bổ ích giúp bạn mua sắm dễ dàng, độc quyền chỉ có tại hanghay.com.