Cửu tinh thiên thần quyết

Chương 1563: Trở về (1)


Bọn hắn tàn sát hàng trăm tỷ nhân loại, trên tay dính đầy huyết tinh, nhân số quân đoàn tiên phong, cũng từ nguyên lai hơn một nghìn vạn khuếch trương đến hơn ba nghìn vạn, rất nhiều đều là Tinh Không dân du cư gia nhập.

Dù sao dọc theo đường này là đốt giết đánh cướp, bọn hắn căn bản không có trận hình đáng nói, chính là quân đoàn không chính hiệu như vậy, ven đường quả thực là đánh đâu thắng đó, có thể thấy được Nhân tộc là yếu thế cỡ nào! Thẳng đến đi vào Thiên Hà Tinh Vực, lúc này bọn hắn mới đụng phải cái đinh ngạnh, hơn nữa so với trong tưởng tượng của bọn hắn còn muốn khó đối phó nhiều lắm.

Nhân tộc quân đoàn bên Thiên Hà Tinh Vực này ở trong hư không gạt ra một hàng đội ngũ chỉnh tề, Tử Quang Ma Tháp một vòng oanh kích, sau đó nhanh chóng rút lui, hao tổn qua thời gian Tử Quang Ma Tháp làm lạnh, sau đó đợt thứ hai oanh kích, ở dưới điên cuồng oanh kích kia, thần hạm của quân đoàn tiên phong Tinh Hồn nhất tộc không ngừng hóa thành tro tàn.

Các tộc cường giả của quân đoàn Tinh Hồn nhất tộc, rất nhiều ở dưới Tử Quang Ma Tháp oanh kích, đốt thiêu thành tro tàn, cuối cùng nhất ở trong hư không mênh mông của ngoại vực thế giới mất mạng.

Chiến tranh lâm vào gay cấn.

- Cự Ma thần hạm, lên!

Diệp Mông trầm giọng gào thét, hai chiếc Cự Ma thần hạm đột nhiên gia tốc, tựa như Lưu Tinh Chùy cực lớn, vọt tới quân đoàn của Tinh Hồn nhất tộc.

Quân đoàn Tinh Hồn nhất tộc chứng kiến hai chiếc Cự Ma thần hạm cực lớn hướng mình đánh tới, nguyên một đám giống như điên cuồng hướng ra phía ngoài chạy thục mạng.

Tốc độ Cự Ma thần hạm càng lúc càng nhanh.

Ba chiếc Cự Ma thần hạm, mỗi một chiếc đều lớn như một khỏa tinh thể, như vậy đụng đi qua, uy lực của nó có thể nghĩ.

- Chạy mau!

- Đi mau!

Những cường giả của quân đoàn Tinh Hồn nhất tộc nhao nhao hò hét, sưu sưu sưu hướng hai bên lao đi, mình có thể chạy trốn cũng đã vạn hạnh rồi, căn bản quản không những thần hạm kia rồi.

Rầm rầm rầm!

Từng chiếc từng chiếc thần hạm đụng vào mặt ngoài Cự Ma thần hạm, nhao nhao bạo tạc, hóa thành khí lãng nóng rực.

Xác ngoài Cự Ma thần hạm vô cùng cứng rắn, ngay cả một ít tinh thể cũng có thể trực tiếp đụng nát, những thần hạm bình thường này va chạm, đương nhiên không cách nào tạo thành bất luận tổn thương gì cho xác ngoài của Cự Ma thần hạm.

Thấy một màn như vậy, Diệp Mông lộ ra vẻ mĩm cười.

- Lấy những đám ô hợp này, cũng muốn công phá Thiên Hà Tinh Vực ta? Đến bao nhiêu đều chiếu giết không tha!

Diệp Mông khinh miệt cười cười, chị dâu ra lệnh cho hắn là tổn hại thần hạm quân đoàn tiên phong của Tinh Hồn nhất tộc, cũng không phải diệt sát quân đoàn tiên phong của Tinh Hồn nhất tộc, cho nên bọn hắn mới có thể sống sót, bằng không mà nói, nhất định sẽ giết bọn chúng đến một người cũng không còn!

Quân đoàn tiên phong của Tinh Hồn nhất tộc tối thiểu tổn thất mấy chục vạn chiếc thần hạm, tuy tuyệt đại bộ phận đều là Đạp Vân thần hạm, nhưng thành quả chiến đấu coi như là phi thường to lớn rồi.

- Nhiệm vụ hoàn thành, chúng ta không sai biệt lắm về thôi!

Diệp Mông mỉm cười, dùng Tinh Thần Thủy Tinh hạ đạt chỉ lệnh, chuẩn bị mang theo quân đoàn ly khai.

Lúc này, khoảng cách nơi này rất xa, trong một mảnh hư không âm u.

Mấy Thần Tấn Tinh Hồn cường giả đang đứng thẳng ở trong hư không, trong đó có một cái là Vực Thần cấp, còn lại đều là Thứ Thần cấp, ở dưới chân của bọn hắn, là một con Vực thú hình thể khổng lồ như là tinh thể.

Mấy Thần Tấn Tinh Hồn này nhìn về phía đầu lĩnh Vực Thần cường giả.

- Vệ Hồng lãnh chúa đại nhân, kế tiếp chúng ta làm như thế nào?

Mấy Thứ Thần cấp Thần Tấn Tinh Hồn hỏi.

Vệ Hồng là một lãnh chúa, tổng cộng khống chế ba tinh vực, lúc này đây Tinh Hồn quân đoàn càn quét Nhân tộc, hắn là đoàn trưởng quân đoàn tiên phong.

Trước đây quân đoàn tiên phong chạy đến đâu giết đến đó, duy chỉ có ở Thiên Hà Tinh Vực rõ ràng bị gặp chống cự.

- Các ngươi có tra ra, những nhân tộc quân đoàn này có bộ đội tiếp viện hay không?

Vệ Hồng bình tĩnh nói, quân đoàn tiên phong tổn thất thảm trọng, nhưng hắn hồn nhiên không thèm để ý, hoàn toàn không để trong lòng.

- Không có!

Thủ hạ một đám Thần Tấn Tinh Hồn lắc đầu nói.

Vệ Hồng có chút trầm ngâm nói:

- Nhân tộc ngay cả một Vực Thần cũng không có, Thiên Hà Tinh Vực có thể phái ra bộ đội như vậy, đoán chừng đã là cực hạn của bọn hắn rồi, đã như vầy, vậy thì cho bọn hắn đón đầu thống kích a. Để cho bọn hắn minh bạch, mặc kệ phản kháng hay là không phản kháng, đều là chết!

Vệ Hồng âm trầm nở nụ cười, vừa rồi thời điểm quân đoàn Diệp Mông công kích quân đoàn tiên phong, hắn một mực không có ra tay, là muốn nhìn thực lực cùng chi tiết của Diệp Mông. Những tổn thất kia với hắn mà nói, không đáng kể chút nào, những quân đoàn tiên phong này đều là một ít đám ô hợp, chết nhiều hơn nữa hắn cũng sẽ không cảm thấy đáng tiếc. Hơn nữa quân đoàn tiên phong của Tinh Hồn nhất tộc có thể không chỉ một chút như vậy. Đến tiếp sau bộ đội nhiều hơn rất nhiều!

Vèo một tiếng.

Vực thú dưới chân Vệ Hồng đột nhiên gia tốc, mở ra xuyên qua không gian và thời gian, hướng một chiếc Cự Ma thần hạm trong đó đánh tới.

Móng vuốt sắc bén của Vực thú chụp được.

Oanh!

Vực thú đánh lén thật sự quá nhanh, Cự Ma thần hạm bởi vì hình thể cực lớn, không dễ dàng né tránh, một móng vuốt của Vực thú vỗ vào trên thân hạm Cự Ma thần hạm, chiếc Cự Ma thần hạm kia kịch liệt chấn động, để lại vài đạo vết cắt thật sâu, ánh lửa ứa ra.

Oanh! Oanh! Oanh!

Vực thú công kích cũng không có dừng lại, ở trên thân hạm Cự Ma thần hạm để lại nguyên một đám lỗ hổng khủng bố.

- Diệp Mông quân đoàn trưởng, Cự Ma thần hạm của chúng ta sắp tổn hại rồi!

- Thỉnh cầu tiếp viện!

Lại là Vực thú!

Diệp Mông kinh hãi, nguyên lai chủ lực quân đoàn tiên phong, cũng không phải những quân không chính hiệu này, mà là Vực thú!

- Hai chiếc Cự Ma thần hạm khác, nghe ta ra lệnh, gia tốc vọt tới Vực thú!

Diệp Mông quyết định thật nhanh, năng lực Vực thú hư không xuyên thẳng qua so với Cự Ma thần hạm còn mạnh hơn, nếu như chạy trốn, nhất định sẽ bị tiêu diệt từng bộ phận, lúc này chỉ có thể được ăn cả ngã về không, theo chân bọn họ quyết nhất tử chiến!

Hai chiếc Cự Ma thần hạm khác đột nhiên chuyển hướng, đồng thời gia tốc vọt tới Vực thú.

Oanh!

Hai chiếc cự hạm từ góc độ khác nhau đồng thời vọt tới Vực thú, trong hư không bốn con quái vật khổng lồ va chạm lại với nhau, bị hai chiếc Cự Ma thần hạm giáp công va chạm, Vực thú nhận lấy va chạm mãnh liệt, khóe miệng tràn ra một tia máu tươi.

Vệ Hồng lông mi nhảy lên, không nghĩ tới người lãnh đạo đối phương vẫn là rất có phách lực, bị Vực thú công kích rõ ràng không chạy trốn, mà là sắc bén phản kích. Hắn chỉ huy Vực thú thả người nhảy lên, nhảy ra ba chiếc Cự Ma thần hạm vây quanh, lướt đi ra ngoài.

Diệp Mông tra nhìn tình huống ba chiếc Cự Ma thần hạm một chút, trong đó một chiếc Cự Ma thần hạm tổn thương tương đối nghiêm trọng, hai chiếc khác tuy đã trải qua va chạm có chút lõm vào, nhưng tổng thể coi như nguyên vẹn.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Với những mẫu chuyện cười, tin tức đời sống và công nghệ sẽ giúp bạn có được có được sự thư giãn từ những bài viết trên trang haynhat.com một số bài hay như một số hình ảnh vui tế nhị, ai cung bo tay rất nhiều thông tin và kiến thức bổ ích giúp bạn sống vui vẻ, độc quyền chỉ có tại haynhat.com.