Cửu tinh thiên thần quyết

Chương 1569: Tổ Ma quân đoàn (2)


Xích Hư nói ra, hắn cũng không trông cậy vào Xích Kim Thú nhất tộc có thể quật khởi tới trình độ nào, nhưng Thần Vực là cố thổ của bọn hắn, nếu như hậu duệ Xích Kim Thú không cách nào sinh tồn tại Thần Vực, vậy hắn thế hệ này, chính là tội nhân vĩnh viễn!

- Ta đáp ứng Xích Hư tiền bối, nếu như tộc chúng ta có một ngày quật khởi, Thần Vực tất sẽ có một chỗ cắm dùi cho Xích Kim Thú nhất tộc!

Diệp Thần nói ra, trong lòng của hắn Linh quang lóe lên, ở trong vũ trụ mênh mông, có rất nhiều loại tộc đã từng rất cường thế, nhưng thời điểm ở Thần Vực lại chiến bại, cuối cùng nhất ảm đạm rời đi Thần Vực, chỉ cần đồng ý trợ giúp những chủng tộc này trở lại Thần Vực, như vậy những chủng tộc này đều có thể là đối tượng đoàn kết.

Diệp Thần đem Thánh Linh chi cầu thu vào, hướng xa xa nhìn lại, chiến đấu đã càng ngày càng kịch liệt rồi.

Tuy số lượng quân đoàn tiên phong của Tinh Hồn nhất tộc nhiều đạt mấy tỷ, nhưng mà Vực Thần cấp cường giả, vẻn vẹn có mấy cái mà thôi, mà bên Diệp Thần này đã có hơn tám nghìn Vực Thần, phòng ngự là không có vấn đề gì, chín con Hoàng Kim Vực Thú không ngừng trùng kích lấy quân đoàn Tinh Hồn nhất tộc, máu tươi nhuộm hồng cả hư không.

- Những tù binh Vực Thần kia, một cái cũng không thể buông tha, còn có Vực thú!

Diệp Thần trầm giọng nói ra, hai con Hoàng Kim Vực Thú bắt được một con Vực thú trưởng thành trong quân đoàn Tinh Hồn, làm cho nó không cách nào nhúc nhích, Diệp Thần thả người lao đi, đã rơi vào trên người một con Vực thú trong đó, đem Linh thể đánh vào trong cơ thể con Vực thú này.

Con Vực thú kia gào thét lấy, bị Linh thể của Diệp Thần xâm chiếm.

Nhìn xem chiến tuyến kéo dài vô tận kia, ánh mắt Diệp Thần nghiêm nghị, tuyệt đối không thể để cho Tinh Hồn quân đoàn tiến vào Thiên Hà Tinh Vực, bằng không thì không biết sẽ có bao nhiêu Nhân tộc bị tàn sát.

Trước khống chế những Vực thú kia nói sau, tại thời điểm quân đoàn tác chiến, chiến lực của Vực thú là cường đại nhất. Trong toàn bộ Tinh Hồn quân đoàn không sai biệt lắm có mấy trăm con Vực thú, nếu như có thể toàn bộ khống chế được, như vậy Diệp Thần có thể tổ chức phản công.

A Ly không ngừng thi triển lấy Huyễn thuật, từng bầy Tinh Chủ đỉnh phong cường giả bị bắt làm tù binh, Diệp Thần đem những tù binh này tất cả đều thu vào đan điền thế giới, một khi tiến vào đan điền thế giới, tất nhiên bọn hắn sẽ dung hợp Linh thể, chậm rãi sẽ có một nhóm người chuyển hóa thành thủ hạ của hắn.

Linh Lung Chí Tôn thì không có nghĩ nhiều như vậy, nàng tựa như một đạo lợi kiếm ra khỏi vỏ, huy động lợi kiếm vọt vào trong Tinh Hồn quân đoàn, một đường sát phạt.

Diệp Mông cũng thúc dục Cự Ma thần hạm, không ngừng phản kích lấy Tinh Hồn quân đoàn.

- Diệp Thần Đại ca, thủ hạ của ta trong một chiếc Ma Linh thần hạm phát hiện, phía đông không biết chuyện gì xảy ra, có một nhóm Tổ Ma quét tới!

Diệp Mông có chút lo lắng truyền âm cho Diệp Thần nói.

Thần hồn Diệp Thần hướng bên kia lao đi, chỉ thấy trong hư không Hắc Ám vô tận, một mảnh mây đen cực lớn quét tới, cùng Tinh Hồn quân đoàn tiếp xúc, song phương lập tức đã xảy ra giao hỏa kịch liệt.

Thấy một màn như vậy, Diệp Thần kinh ngạc, bởi vì một mảnh mây đen kia, lại là cả đàn cả lũ Tổ Ma, dùng hàng tỷ mà tính!

Sau khi song phương tiếp xúc, lập tức đã xảy ra hỗn chiến kịch liệt.

- Là Tổ Ma quân đoàn, có mấy Giới Thần cấp Tổ Ma Thống Lĩnh!

Linh Lung Chí Tôn truyền âm cho Diệp Thần nói:

- Chúng ta đi nhanh lên!

Diệp Thần tuyệt đối không nghĩ tới, Tổ Ma quân đoàn lại có thể ra tay giúp Nhân tộc của Thiên Hà Tinh Vực? Hoặc là nói, cái này căn bản không phải ra tay trợ giúp gì, mà là lưỡng cường tranh chấp! Tại Thần Vực thế giới, Tổ Ma cũng là một chủng tộc cường thế, thuộc về Lục cấp chủng tộc, là người cạnh tranh cường lực cho Thất cấp chủng tộc, tựu như vị trí Nhân tộc năm đó đồng dạng.

Thiên Hà Tinh Vực cách biên giới Thiên Ma Thần Quốc phi thường gần, Tinh Hồn nhất tộc điều động quân đoàn quy mô lớn như thế, bên Thiên Ma Thần Quốc kia không có đạo lý không phản ứng chút nào!

Trong nội tâm Diệp Thần khẽ động, hai đại chủng tộc cường thế tranh chấp, Nhân tộc miễn cưỡng có thể có một tia cơ hội thở dốc!

- Ta đi phục tùng những Vực thú bên kia, các ngươi lập tức rút lui khỏi!

Diệp Thần trầm giọng nói, hạ chỉ lệnh cho tất cả mọi người.

Dưới sự chỉ huy của Diệp Thần, thần hạm quân đoàn của Diệp Mông rút lui trước, sau đó là quân đoàn Diệp Thần phụ trách cản phía sau, toàn bộ quân đoàn chậm rãi lui ra phía sau.

Diệp Thần thần hồn hướng phía trước mặt lao đi, Tinh Hồn quân đoàn phát hiện cánh trái bị Tổ Ma quân đoàn công kích, lập tức bắt đầu phản kích, hai quân đoàn Siêu cấp khổng lồ ở trong hư không hỗn chiến, từng bầy Tổ Ma còn có các tộc cường giả thủ hạ của Tinh Hồn giống như là hạt mưa, nhao nhao rơi vào ở chỗ sâu trong hư không.

Quân đoàn tác chiến đồ sộ như thế, quả thực làm cho người xem thế là đủ rồi.

Nhóm Tổ Ma còn có một năng lực cường đại, ma khí của bọn hắn đã khống chế một bộ phận các tộc cường giả thủ hạ của Tinh Hồn, để cho những cường giả các tộc này trở thành khôi lỗi của bọn hắn.

Song phương chiến tuyến, lan tràn mấy ngàn km, giống như là cối xay thịt cực lớn, mỗi thời mỗi khắc đều có mấy vạn thậm chí là mấy chục mấy trăm vạn cường giả chôn vùi.

Ở trước mặt quân đoàn khổng lồ như vậy, bên Diệp Thần cũng chỉ có thể lật lên một chút bọt sóng mà thôi.

- Trời cũng giúp ta!

Chứng kiến thủ hạ quân đoàn hoàn toàn rút lui khỏi chiến trường, Diệp Thần mỉm cười, hắn chỉ huy thủ hạ Hoàng Kim Vực Thú một đường sát phạt, bắt lấy từng Vực thú kia, Diệp Thần thả người bay vút, đã rơi vào trên người những Vực thú này, đem Linh thể đánh vào trong cơ thể những Vực thú này.

Ngoại trừ chín con Hoàng Kim Vực Thú, Linh thể của Diệp Thần lại khống chế hơn ba mươi con Vực thú.

Buôn bán lời!

Một cỗ Vực Thú Quân Đoàn như vậy không ngừng ở trong Tinh Hồn quân đoàn xung phong liều chết.

Ba Vực Thần cường giả hướng Diệp Thần chụp một cái đi lên, muốn đem Diệp Thần chặn giết, Diệp Thần tay phải khẽ động, Hư Dật thần kích một kích chém ra, thần lực bàng bạc oanh kích mà ra.

Bành bành bành!

Ba Vực Thần cường giả Tiên Huyết Phi Tiên, bay ngược mà ra.

Diệp Thần ở thời điểm Tinh Chủ đỉnh phong liền dám cùng Vực Thần đối kháng rồi, sau khi lên cấp Vực Thần, ở trong đồng bậc Diệp Thần cơ hồ vô địch, Diệp Thần cầm Hư Dật thần kích trong tay, bá khí nghiêm nghị, ba Vực Thần cường giả bình thường, căn bản không cách nào cận thân, sau khi đánh lui ba Vực Thần kia, Diệp Thần cũng không có truy kích, lại lướt đến trên đầu một con Vực thú, oanh một tiếng, đem Linh thể đánh vào trong cơ thể con Vực thú này.

Con Vực thú kia bởi vì không muốn thuận theo, linh hồn xé rách mà chết, đang ở thời điểm Diệp Thần chuẩn bị hấp thu tinh phách Vực thú, xa xa một cái Hắc Ảnh bay vút mà đến.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Bạn đang muốn cải thiện kỹ năng giao tiếp bằng tiếng Anh hay bạn hay bạn muốn nâng cao kiến thức của mình qua nguồn tài liệu và sách báo tiếng Anh? Từ điển thuật ngữ, ngữ pháp kèm ví dụ trực quan, sinh động trên trang findzon.com ví dụ như gio lua lean pork paste, citation la gi nghia cua tu citation la su dan su trich dan cau trich và còn rất nhiều bài hay và thông tin bổ ích khác tại findzon.com sẽ giúp bạn giỏi tiếng Anh nhanh chóng, đặc biệt là phần ngữ pháp và từ vựng.