Cửu tinh thiên thần quyết

Chương 1575: Vực thú mẫu hoàng (1)


Từng nhánh quân đoàn nhân tộc, xuyên qua vô tận hư không, rất nhiều Nhân tộc cường giả cũng đã sức cùng lực kiệt, thậm chí có điểm tuyệt vọng, nhưng thực lực đột nhiên tăng lên, để cho bọn họ kích động, bọn họ vô cùng hưng phấn.

Nhất là Nhân tộc quân đoàn từ Ngân Hà tinh vực ra tới kia, dị biến làm người ta kinh ngạc sinh ra, Địa Cầu nhân tộc vừa ra Ngân Hà tinh vực kia lập tức có thể tu luyện, không ngừng tụ tập huyền khí, nhanh chóng đạt đến Địa Tôn cảnh giới.

Hôm nay tùy tiện một Nhân tộc bình thường, cho dù là một cái mới ra đời, cũng là Địa Tôn cấp .

Những Nhân tộc cường giả đến từ Địa Cầu kia, xuất hiện thiên tài lại muốn xa xa cao hơn đến từ những tinh vực khác.

- Trên người của bọn họ, có huyết thống Hoàng tộc!

- Mặc dù đã vô cùng mỏng manh, nhưng dù sao cũng là huyết thống Hoàng tộc!

Năm đó Nhân tộc đẩy lui, có một phần Hoàng tộc cường giả một đường chạy trốn tới Ngân Hà tinh vực, đến trên địa cầu, bởi vì không cách nào tu luyện, đời sau của bọn họ đã thành người bình thường, ở trên địa cầu định cư xuống.

Ngân Hà tinh vực hẳn là một điểm dừng chân cuối cùng của Thánh Quân!

Bọn họ đầy cõi lòng mong đợi, mang theo một mai phi đao tàn phiến, kinh nghiệm hư không lữ hành dài dòng, chỉ có một cái mục đích là, Thiên Hà tinh vực!

Vạn Thú Tinh Khu.

Diệp Thần cùng Cửu Lê lão giả ngưng lập trong hư không, ngắm nhìn từng cái từng thân ảnh tựa như Tinh Thể nơi xa trong hư không.

- Cửu Lê tiền bối, ta là nên để cho Tiểu Thiên ở Tinh Chủ đỉnh cảnh giới dừng lại thêm một thời gian ngắn, hay mau sớm trợ giúp Tiểu Thiên tấn cấp Vực Thần?

Diệp Thần vừa quan sát Vạn Thú Tinh Khu, vừa hỏi thăm Cửu Lê lão giả ở bên cạnh.

Ở lúc trước tấn cấp Vực Thần cảnh giới, Diệp Thần ở Tinh Chủ đỉnh cảnh giới dừng lại thật lâu, mặc dù vẫn không có tấn cấp, nhưng để xuống trụ cột hùng hậu, Diệp Thần cảm giác được đây đối với tu luyện là rất có lợi, cho nên Diệp Thần do dự một chút, không có lập tức giúp Tiểu Thiên tấn cấp. Tu vi Tiểu Thiên tăng lên quá nhanh, khó tránh khỏi căn cơ không yên, ở Tinh Chủ đỉnh cảnh giới dừng lại thêm một thời gian ngắn hẳn là có một chút chỗ tốt.

- Dục tốc bất đạt, hiện tại tâm trí của Tiểu Thiên chưa thành thục, tấn cấp quá nhanh chưa chắc là một chuyện tốt, quả thật có thể hoãn một chút!

Cửu Lê lão giả gật đầu nói.

Nghe được lời của Cửu Lê lão giả, Diệp Thần xác định phán đoán của mình.

- Ta vẫn có một nghi vấn, phàm là huyết thống Hoàng Tộc chúng ta, Tinh Hồn dung hợp độ không phải đều là 0 sao? Tại sao Tiểu Thiên Tinh Hồn dung hợp độ là 100?

Diệp Thần không khỏi hỏi thăm Cửu Lê lão giả nói.

- Cái gọi là Tinh Hồn dung hợp độ, là linh hồn cộng hưởng nào đó, cũng không thể chân chính quyết định thiên phú nhân tộc. Có thể cùng Tinh Hồn sinh ra linh hồn cộng hưởng, Tinh Hồn liền cho là có thể cải tạo, sẽ đại lực bồi dưỡng, mà Tinh Hồn dung hợp độ thấp, cùng Tinh Hồn nhất tộc thân hòa khá thấp, Tinh Hồn sẽ áp chế tu vi kẻ đó. Đây là một loại phương pháp Tinh Hồn thống trị nhân tộc, nếu không bộ phận Tinh Hồn dung hợp độ thấp kia lớn lên, sẽ đối với Tinh Hồn tạo thành uy hiếp thật lớn. Người Tinh Hồn dung hợp độ là 0 thường thường cường độ linh hồn vô cùng cao, Tinh Hồn hoàn toàn không cách nào đối với hắn tạo thành bất kỳ ảnh hưởng. Những Tinh Thể khác khẳng định cũng ra đời một chút Tinh Hồn dung hợp độ là 0, nhưng Tinh Hồn nhất định sẽ liều lĩnh giết bọn hắn đi. Đây chính là nguyên nhân vì cái gì những địa phương khác không có Tinh Hồn dung hợp độ là 0!

Diệp Thần chợt hiểu ra, thì ra là như vậy, những người Tinh Hồn dung hợp độ thấp, cũng không phải là thiên phú rất thấp, ngược lại thiên phú cao hơn, nhưng mà đám người kia bị Tinh Hồn coi là uy hiếp, cho nên đối với họ tiến hành áp chế.

- Tại sao Thiên Nguyên Tinh lại có người Tinh Hồn dung hợp độ là 0?

- Tộc chúng ta thiếu Thiên Nguyên Tinh Hồn một phần ân tình, nếu như sau này Nhân tộc quật khởi, cũng nhất định phải cảm tạ Thiên Nguyên Tinh Hồn, nếu như không phải là Thiên Nguyên Tinh Hồn, Nhân tộc sẽ tổn thất rất nhiều cao thủ!

Cửu Lê lão giả xúc động thở dài nói.

Diệp Thần hiểu rõ ra, Thiên Nguyên Tinh Hồn che chở Nhân tộc, cho nên mấy người Tinh Hồn dung hợp độ là 0, mới ở Thiên Nguyên Tinh trưởng thành lên.

- Nếu Thiên Nguyên Tinh Hồn là bằng hữu của chúng ta, tại sao Thiên Nguyên Tinh Hồn muốn áp chế những người Tinh Hồn dung hợp đó độ thấp?

- Bởi vì Thiên Chi Yêu Thánh thường cách một đoạn thời gian sẽ dò xét các Tinh Thể, nếu như Thiên Nguyên Tinh Hồn không dựa theo quy định Vĩnh Hằng thần quốc áp chế nhân tộc, hậu quả có thể nghĩ, nàng có thể bảo vệ các ngươi, cũng đã rất không dễ dàng!

Cửu Lê lão giả giải thích.

- Vậy tại sao Tiểu Thiên Tinh Hồn dung hợp độ lại là 100?

Diệp Thần lần nữa hỏi.

- Đây cũng là địa phương ta nghi ngờ!

Cửu Lê lão giả trầm mặc chốc lát nói.

- Tinh Hồn dung hợp độ cùng thiên phú mạnh yếu không có quan hệ trực tiếp, Tiểu Thiên Tinh Hồn dung hợp độ đạt tới một trăm, nói rõ Tiểu Thiên linh hồn cùng Tinh Hồn có cộng hưởng rất mạnh. Loại đặc thù này hẳn không phải là chuyện xấu gì.

Tiểu Thiên linh hồn cùng Tinh Hồn có cộng hưởng rất mạnh?

Chẳng lẽ cùng đan điền thế giới của Diệp Thần có chút quan hệ? Diệp Thần đan điền thế giới có thể ra đời Tinh Thể, mà Tinh Hồn bám vào trên tinh thể.

Tựa như Cửu Lê lão giả nói, linh hồn Tiểu Thiên cùng Thiên Nguyên Tinh Hồn có cộng hưởng rất mạnh, hẳn không phải là chuyện xấu gì, cũng không cần thiết quá để ý, đoán chừng là thể chất đặc thù a.

Phần ân tình này của Thiên Nguyên Tinh Hồn, Diệp Thần ghi nhớ trong lòng, Tinh Hồn nhất tộc cũng không phải là ai cũng xấu xa, hắn ân oán rõ ràng, cho dù có một ngày Nhân tộc quật khởi, đó cũng là có ân báo ân, có oán báo thù.

Diệp Thần nhìn về phía Cửu Lê lão giả nói:

- Cửu Lê tiền bối, chúng ta động thủ đi!

Ánh mắt Diệp Thần liếc về phía những cự vật to lớn bên trong Vạn Thú Tinh Khu kia, hắn cảm thấy vài cổ khí tức không kém hơn hắn Giới Thần cường giả.

Cảm nhận được khí tức của Diệp Thần, từng đợt thú rống hùng hậu bao phủ cả Vạn Thú Tinh Khu.

- Ai dám xông vào Vạn Thú Tinh Khu?

Khí tức ba con Vực Thú Mẫu Hoàng còn có sáu con Vực thú trưởng thành Giới Thần cấp tất cả đều khóa ở trên người Diệp Thần.

Thời điểm bọn họ thấy Diệp Thần cùng Cửu Lê lão giả, sửng sốt một chút, bọn họ không nghĩ tới đối phương lại là hai nhân loại, một nhân loại Giới Thần cấp cường giả? Còn có lão giả vô danh bên cạnh kia cảm thụ không tới bất kỳ khí tức, không biết là tu vi gì, thoạt nhìn thật giống như chỉ là một Vực Thần.

Bất quá mặc dù như thế, cũng khiến chúng nó vô cùng kinh ngạc, hai nhân loại lại có thể đột phá Tinh Hồn nhất tộc áp chế khí vận, tấn cấp đến Vực Thần cùng Giới Thần cảnh giới?

- Các ngươi tới từ nơi nào, tới Vạn Thú Tinh Khu ta muốn làm gì?
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Ngoại ngữ nói chung và tiếng Anh nói riêng ngày nay là một trang bị tất yếu bạn trẻ để nghiên cứu, học tập các kiến thức từ các nước phát triển. Từ điển thuật ngữ, ngữ pháp kèm ví dụ trực quan, sinh động từ trang findzon chẳng hạn như areca la gi nghia cua tu areca la thuc vat hoc cay cau qua cau cung, bountiful la gi nghia cua tu bountiful la rong rai hao phong phong phu chắc chắn kỹ năng tiếng Anh của bạn sẽ được cải thiện mỗi ngày, đặc biệt là phần từ vựng và ngữ pháp