Cửu tinh thiên thần quyết

Chương 1593: Kiến quốc! (2)


Ba vị Vũ Trụ Thần của Xích Diễm Thần Linh nhất tộc này đều là khách khanh của Huyết Ma nhất tộc, Huyết Ma nhất tộc là một trong Lục cấp chủng tộc, có được hơn hai mươi vị Vũ Trụ Thần, ở trong vũ trụ coi như là một chủng tộc cường thế, nhưng mà cùng Tinh Hồn nhất tộc so sánh, vẫn là thua kém rất nhiều.

- Diệp Mông, chúng ta vừa mới nhận được tin tức, có một cỗ thế lực thần bí, tuyên bố tại Ngân Hà tinh vực kiến quốc rồi.

Ánh mắt Viêm Liệt thâm thúy ngắm nhìn vũ trụ hư không, Ngân Hà tinh vực là một tinh vực vũ trụ pháp tắc tan vỡ, chỗ đó không có một tia Huyền Khí, Thời Không Đạo Văn chi lực, rõ ràng có người chọn tại đó thành lập Thần Quốc, thật là khiến người khó có thể tin.

- Ngân Hà tinh vực kiến quốc?

Diệp Mông sửng sốt một chút, hắn đương nhiên minh bạch, Ngân Hà tinh vực là một chỗ dạng gì, rốt cuộc là một cỗ thế lực dạng gì, lại có thể lựa chọn tại Ngân Hà tinh vực kiến quốc?

Mặc dù không có sinh linh nguyện ý dừng lại ở Ngân Hà tinh vực, nhưng Ngân Hà tinh vực dù sao cũng xem như khu vực của Vĩnh Hằng Thần Quốc, ở địa phương này kiến quốc, không phải là muốn cùng Vĩnh Hằng Thần Quốc khai chiến sao?

- Ngươi đi xem a, cẩn thận một chút, đối phương đã dám khiêu chiến Vĩnh Hằng Thần Quốc, nhất định không đơn giản, thần niệm của ta hoàn toàn không cách nào tiến vào Ngân Hà tinh vực, đối phương thật không đơn giản!

Viêm Liệt nói, thân là Xích Diễm Thần Linh nhất tộc, hắn không quá thuận tiện xuất hiện, cho nên phái Diệp Mông tiến về trước.

- Ngươi tùy thời liên lạc chúng ta, nếu như gặp được nguy hiểm, chúng ta sẽ lập tức ra tay cứu viện!

- Vâng!

Diệp Mông đáp.

- Có thể sẽ nguy hiểm hay không, có muốn ta cùng đi với ngươi hay không?

Diệp Bình nhìn về phía Diệp Mông hỏi.

- Không cần, chắc có lẽ không gặp nguy hiểm!

Diệp Mông ánh mắt thâm thúy, hắn nhìn về phía Diệp Bình nói:

- Ta có một loại cảm giác kỳ quái, chuyện này khả năng cùng Diệp Thần Đại ca có quan hệ!

- Ngươi nói là, tại Ngân Hà tinh vực kiến quốc chính là...

Diệp Bình lông mi nhảy lên, chẳng lẽ ngàn năm sau, Tộc trưởng lại một lần nữa xuất hiện, chuẩn bị cùng Tinh Hồn nhất tộc khai chiến? Diệp Bình đột nhiên nhiệt huyết sôi trào lên.

- Để cho ta với ngươi cùng đi!

- Trước mắt vẫn không thể xác định! Ngươi trước ở lại chỗ này, chờ tin tức của ta!

Diệp Mông nói, hắn chuẩn bị thoáng một phát, ly khai phiến Liệt Diễm tinh cầu này, dùng truyền tống bí pháp tiến về Ngân Hà tinh vực.

Thần Vực thế giới.

Biên giới Tổ Thần chi địa, cung điện Tinh Hồn nhất tộc.

Thánh Vương ngồi ở phía trên vương tọa, thần sắc âm trầm đến đáng sợ, vừa rồi xảy ra một việc, làm hắn vô cùng tức giận, dây đàn của Thiên Vận Cầm đứt đoạn rồi!

Thiên Vận Cầm chính là một trong Lục Đại Thánh Bảo, Thánh Vật của Tinh Hồn nhất tộc, bị Thánh Vương dùng để áp chế số mệnh Nhân tộc, hôm nay dây đàn rõ ràng bị đứt đoạn rồi! Muốn đứt đoạn dây đàn Thiên Vận Cầm, tối thiểu phải tới 1 tỷ Nhân tộc cường giả đạt tới Tinh Chủ đỉnh phong cảnh giới, không ngừng tăng lên tu vi, chống cự Thiên Vận Cầm áp chế.

Nhân tộc một mực bị bọn hắn áp chế truy đánh, lúc nào thực lực đã cường tráng lớn đến trình độ kinh người như thế?

Dây đàn Thiên Vận Cầm bị đứt đoạn, dù là Thánh Vương, cũng không cách nào đem nó chữa trị, trừ khi thỉnh động Tổ Thần ra tay! Thế nhưng mà coi như là Vũ Trụ Thần đỉnh phong cảnh giới Thánh Vương, ở trước mặt Tổ Thần, cũng là hoàn toàn không thể nói chuyện. Trừ khi hắn có thể đoạt đến Sinh Mệnh thần cách, thành Sinh Mệnh Tổ Thần, nếu không hoàn toàn không cách nào chữa trị Thiên Vận Cầm!

Thế nhưng mà đạt tới Sinh Mệnh Tổ Thần cảnh giới, Thánh Vương liền hoàn toàn không cần Thiên Vận Cầm rồi, Thiên Vận Cầm cũng không quá đáng chỉ có thể điều động vũ trụ bổn nguyên chi khí mà thôi, bản thân Tổ Thần liền là vũ trụ bổn nguyên pháp tắc!

Lập tức muốn tranh đoạt Sinh Mệnh thần cách rồi, tuy Thánh Vương hoàn toàn không sợ mấy lão gia hỏa Tổ Ma nhất tộc cùng Hỗn Độn nhất tộc, nhưng mà phải đề phòng bọn hắn đùa nghịch một ít mánh khóe, chính cần lực lượng của Thiên Vận Cầm, hết lần này tới lần khác ở thời điểm này Thiên Vận Cầm xảy ra vấn đề, đây quả thực không có thể tha thứ!

- Huyền Không, một ngàn năm này đến nay, chúng ta không ngừng ở trong vũ trụ đồ sát Nhân tộc, Nhân tộc suy thoái như thế, vì sao còn có thể bỗng nhiên xuất hiện mấy chục ức Tinh Chủ đỉnh phong, cuối cùng là chuyện gì xảy ra?

Thanh âm Thánh Vương trầm tĩnh đến đáng sợ, hư không quanh người không ngừng nứt vỡ.

- Thánh Vương điện hạ xin bớt giận, ta lập tức đi thăm dò là chuyện gì xảy ra!

Huyền Không cẩn thận từng li từng tí nói.

- Thánh Vương điện hạ, ta vừa mới nhận được tin tức, có một cỗ thế lực thần bí tại Ngân Hà tinh vực kiến quốc!

- Tại Ngân Hà tinh vực kiến quốc?

Thần sắc Thánh Vương càng chìm rồi, tuy Ngân Hà tinh vực là khu vực biên giới Vĩnh Hằng Thần Quốc, nhưng y nguyên thuộc về cảnh nội của Vĩnh Hằng Thần Quốc, rõ ràng có một cỗ thế lực lúc này kiến quốc, đây rõ ràng là tuyên chiến! Lại liên tưởng đến dây đàn Thiên Vận Cầm bị đứt đoạn, Thánh Vương sâm lãnh nở nụ cười.

- Xem ra các ngươi đã ẩn tàng thật lâu, rốt cục kìm nén không được muốn động thủ, ta ngược lại muốn nhìn, các ngươi có thể có mấy phần bổn sự! Huyền Không, phái ba Vũ Trụ Thần mang 2000 Hư Không Thần, một vạn Giới Thần còn có 200 tỷ quân đoàn tiến vào Ngân Hà tinh vực, phàm là ở Ngân Hà tinh vực, bất kể là ai, giết không tha!

- Vâng!

Huyền Không lập tức đáp, ba Vũ Trụ Thần, 2000 Hư Không Thần, một vạn Giới Thần, đã là binh lực một chiến khu của Vĩnh Hằng Thần Quốc, xem ra lúc này đây Thánh Vương là động thật sự rồi!

Truyền tống mở ra, cái quân đoàn khổng lồ này bị truyền tống đến ngoại vực thế giới bên ngoài Ngân Hà tinh vực, hướng phương hướng Ngân Hà tinh vực lái vào.

Ba Vũ Trụ Thần của Tinh Hồn nhất tộc, thần niệm hướng trong Ngân Hà tinh vực quét tới, nhưng mà thần niệm của bọn hắn bị ngăn cản ở bên ngoài Ngân Hà tinh vực.

Toàn bộ Ngân Hà tinh vực bao phủ ở trong kết giới thần bí nào đó, bên trong hoàn toàn không cách nào dọ thám.

Đến tột cùng là dùng phương pháp gì, rõ ràng dùng kết giới bao vây toàn bộ tinh vực?

- Ta nhớ được trước kia đến Ngân Hà tinh vực, vũ trụ pháp tắc không phải đã tan vỡ sao? Vì cái gì lại ở chỗ này cảm nhận được vũ trụ bổn nguyên pháp tắc? Chẳng lẽ tại đây vũ trụ bổn nguyên pháp tắc lại lần nữa tạo thành?

Vũ Trụ Thần Minh Tài cau mày khó hiểu nói .

Chữa trị vũ trụ bổn nguyên pháp tắc, loại chuyện này coi như là Vũ Trụ Thần cũng làm không được!

- Đoán chừng là một lần nữa tạo thành!

Vũ Trụ Thần khác Minh Trụ nói ra, thần niệm không ngừng quét nhìn Ngân Hà tinh vực, hắn mơ hồ cảm giác được có chút không đúng.

Tiên quân 20 tỷ quân đoàn tựa như châu chấu phô thiên cái địa xông về Ngân Hà tinh vực, ở trong đó có không ít Vực Thần, Giới Thần thậm chí là Hư Không Thần cảnh giới cường giả.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Xã hội phát triển, cuộc sống vật chất luôn nhiều áp lực ngày nay khiến con người không thể sống thiếu yếu tố tâm linh. Tuyển chọn một số bài viết về Phật Pháp và đời sống hay từ trang niệm phật chẳng hạn như cong duc tao tuong phat, dai phuoc hay bat hanh rất hay và ý nghĩa để ứng dụng vào cuộc sống và sự tu tập mỗi ngày của quý vị.