Cửu tinh thiên thần quyết

Chương 1611: Sinh mệnh chi lộ


Đoạt được Sinh Mệnh thần cách, cũng ý nghĩa khống chế tất cả sinh linh trong vũ trụ!

- Sinh Mệnh chi lộ ảnh hưởng, không đơn thuần là chúng ta những Vũ Trụ Thần này, còn sẽ ảnh hưởng toàn bộ vũ trụ, các loại sinh linh, sẽ ở trong thời gian không ngừng già đi, chỉ có số ít chủng tộc lĩnh ngộ tánh mạng chân lý, mới có thể ở trong vũ trụ tiếp tục kéo dài xuống dưới!

- Đây là một cái Luân Hồi mới!

- Sinh Mệnh Luân Hồi!

- Trong Vũ trụ chỉ có một phần ngàn vạn thậm chí một phần ức sinh linh, mới có thể sống xuống dưới!

- Ngay cả là Vũ Trụ Thần, cũng khó địch Sinh Mệnh chi lộ!

Trên Sinh Mệnh thần cách kia chiếu ra lục sắc quang mang sáng lạn, bao phủ cả phiến Hư Không Thế Giới, sau đó từ bên trong Hư Không Thế Giới này tràn ra, chảy về phía bốn phương tám hướng, toàn bộ vũ trụ dần dần đều bị loại hào quang màu xanh lá này tràn ngập.

Sinh Mệnh chi lộ mở ra, ý nghĩa vô số tánh mạng chung kết, cùng một cái khởi đầu mới.

Những Vũ Trụ Thần biết rõ Sinh Mệnh chi lộ kia khủng bố, đều lộ ra thần sắc tuyệt vọng, mặc dù bọn hắn có tu vi tuyệt thế, cũng ngăn cản không nổi Luân Hồi chi lực này, tánh mạng suy yếu.

- Đây là Sinh Mệnh Tổ Thần trừng phạt đối với chúng ta!

Một Tinh Hồn nhất tộc Vũ Trụ Thần bi thương nhìn lên Sinh Mệnh thần cách.

Một đám Vũ Trụ Thần trong lúc kích chiến nhao nhao thối lui, cùng các tộc nhân của mình đứng lại với nhau, trong nội tâm bọn hắn kinh nghi bất định.

Sinh Mệnh chi lộ thật sự cường đại như vậy?

- Chúng ta tham lam, vĩnh viễn không chừng mực, cuối cùng nhất lại nhận được Sinh Mệnh thần cách trừng phạt!

- Tánh mạng của chúng ta, đều là do Sinh Mệnh Tổ Thần sáng tạo, Sinh Mệnh Tổ Thần rốt cục muốn đem hết thảy thu hồi!

Mặc dù tuyệt đại tao nhã, thì phải làm thế nào đây, cuối cùng nhất cũng muốn ở bên trong Sinh Mệnh chi lộ già đi.

- Ở bên trong Sinh Mệnh chi lộ, tuổi tác cuối cùng sẽ già đi, thị phi thành bại hoá không. Một khi Sinh Mệnh chi lộ mở ra, không người nào có thể ngăn cản!

Một Xích Diễm Thần Linh nhất tộc cường giả phát ra một tiếng cảm khái cùng thở dài thê lương.

- Đây là Sinh Mệnh Tổ Thần phẫn nộ, Sinh Mệnh Tổ Thần sáng tạo ra chúng ta, chúng ta lại lẫn nhau đấu đá giết chóc, cuối cùng nhất tự chịu diệt vong.

Thần lực của Diệp Thần cùng Thánh Vương, còn đang không ngừng đối kháng lấy, bọn hắn cũng đều cảm thấy trên Sinh Mệnh thần cách, cỗ lực lượng kinh khủng kia trút xuống mà xuống, cỗ lực lượng này sẽ làm tất cả Sinh Mệnh lực của bọn chúng tháo nước!

Diệp Thần cảm thấy lực lượng bàng bạc mãnh liệt quỷ dị kia của Sinh Mệnh chi lộ, đều không khỏi cau mày, nếu như không tranh thủ thời gian khống chế được Sinh Mệnh thần cách, hậu quả sẽ vô cùng nghiêm trọng! Cỗ lực lượng này sẽ đem hết thảy đều hủy diệt, Diệp Thần nhanh chóng thu hồi thần lực.

Đối diện Thánh Vương cảm giác được Diệp Thần thu liễm thần lực, lúc này đúng là thời điểm truy kích tốt, bất quá hắn không có truy kích Diệp Thần, cũng thu liễm thần lực.

Cơ hồ đồng thời, Diệp Thần cùng Thánh Vương hóa thành hai đạo lưu quang, hướng Sinh Mệnh thần cách đánh tới.

Nhất định phải khống chế Sinh Mệnh thần cách, mới có thể ngăn cản Sinh Mệnh chi lộ mở ra!

Bành bành bành!

Từng đạo thần cấm kết giới bị phá vỡ.

Diệp Thần cùng Thánh Vương tuy cảnh giác lẫn nhau, nhưng mà đều không có ra tay công kích đối phương.

Càng tiếp cận Sinh Mệnh thần cách, bọn hắn càng cảm giác được trên Sinh Mệnh thần cách ẩn chứa lực lượng mênh mông.

Cỗ lực lượng này không ngừng trấn áp xuống, làm cho Diệp Thần cùng Thánh Vương không cách nào tới gần nửa phần nữa.

Một cỗ pháp tắc, ngăn cản Diệp Thần cùng Thánh Vương.

- Ta không tin, Thánh Vương ta cả đời anh hùng, sẽ chết ở bên trong Sinh Mệnh chi lộ!

Thánh Vương rống giận, huy động Thánh Huyết chiến kích, một kích hướng phía trên Sinh Mệnh Pháp Tắc chém tới.

Lúc này, Diệp Thần cũng ngưng tụ lên chín đạo pháp tắc, tụ tập ở bên trong Tinh Diễn Phi Đao, "Vèo" một tiếng, Tinh Diễn Phi Đao kích bắn mà ra.

Rầm rầm rầm!

Một cổ lực lượng cường đại oanh ở trên Sinh Mệnh Pháp Tắc.

Hai cỗ lực lượng này, tùy tiện một cỗ cũng có thể đơn giản đem Vũ Trụ Thần đỉnh phong cường giả bình thường nghiền áp thành mảnh vỡ, nhưng mà lực lượng của bọn hắn oanh kích trên Sinh Mệnh Pháp Tắc, Sinh Mệnh Pháp Tắc lại không có một tia dao động.

- Sẽ vô dụng thôi, thời điểm Sinh Mệnh Pháp Tắc vừa mới sinh ra đời, không phải cường đại nhất trong tất cả pháp tắc, nhưng mà trăm triệu năm đến, ở giữa vũ trụ vô số tánh mạng sinh sôi nảy nở, từng cái chủng tộc thăng trầm, sinh lão bệnh tử, tất cả lực lượng đều ngưng tụ ở phía trên Sinh Mệnh Pháp Tắc, để cho Sinh Mệnh Pháp Tắc trở nên cực kỳ cường đại. Lực lượng của các ngươi tuy cường đại, lại đánh không lại lực lượng của vô số sinh linh trong toàn bộ vũ trụ.

Một Xích Diễm Thần Linh nhất tộc lão giả nói, tánh mạng của hắn, là từ một vòng Sinh Mệnh chi lộ mới bắt đầu, là trong từng chủng tộc sống được lâu nhất

Chẳng lẽ không có cách nào sao? Diệp Thần vô cùng lo lắng, trên không Sinh Mệnh Pháp Tắc thật sự quá cường đại, hắn căn bản không cách nào đột phá, Sinh Mệnh chi lộ vẫn còn tiếp tục mở ra, Sinh Mệnh lực trong thể nội đang bay nhanh trôi qua.

Ngay cả hắn cũng không cách nào ngăn cản cỗ lực lượng này, càng đừng đề cập sinh linh khác rồi.

Xích Diễm Thần Linh lão giả kia nhìn về phía Thánh Vương, lạnh lùng nói ra:

- Thánh Vương, Tinh Hồn nhất tộc ngươi cả đời ngang ngược, diệt sát vô số chủng tộc trong vũ trụ, nhưng cho đến ngày nay, các ngươi cũng không cách nào đào thoát kiếp số, cuối cùng sẽ tan thành mây khói. Ta dùng tất cả tộc nhân của Xích Diễm Thần Linh nhất tộc ta chết đi phát ra nguyền rủa, sau khi kinh nghiệm Sinh Mệnh chi lộ, thế gian không còn Tinh Hồn nhất tộc!

- Lão quỷ, ngươi đang nói cái gì!

Thánh Vương tức giận không thôi, vung lên Thánh Huyết chiến kích hướng phía lão giả Xích Diễm Thần Linh kia chém xuống.

- Đi chết đi!

Ngoài ý muốn chính là, Thánh Huyết chiến kích ở trên người lão giả Xích Diễm Thần Linh nhất tộc kia trực tiếp xuyên qua.

Thân thể lão giả Xích Diễm Thần Linh nhất tộc kia, đang hóa thành linh hồn, không ngừng tiêu tán.

- Ta từ một vòng Sinh Mệnh chi lộ mới sống cho tới bây giờ, tánh mạng chạy tới cuối cùng, không có khả năng lại trải qua một vòng Sinh Mệnh chi lộ rồi. . .

Lão giả Xích Diễm Thần Linh nhất tộc nhàn nhạt mỉm cười, tánh mạng của hắn đang không ngừng tiêu tán, hắn đã trở thành Vũ Trụ Thần cường giả thứ nhất sắp chết ở bên trong Sinh Mệnh chi lộ.

- Tộc lão!

- Tộc lão!

Mấy Vũ Trụ Thần cường giả của Xích Diễm Thần Linh nhất tộc nhao nhao phát ra thanh âm bi rống.

Lão giả Xích Diễm Thần Linh nhất tộc này đã sống được quá lâu, tánh mạng bản thân đã đạt tới cực hạn, cho nên căn bản không cách nào ngăn cản Sinh Mệnh chi lộ ăn mòn.

Lúc này, toàn bộ vũ trụ đang phát sinh kịch biến long trời lở đất.

Các cường giả Vũ Trụ Thần thực lực cường đại, tạm thời có thể ngăn cản Sinh Mệnh chi lộ ăn mòn, nhưng mà những sinh linh bình thường ở giữa vũ trụ kia, cũng đã vô lực ngăn cản rồi.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Ngoại ngữ nói chung và tiếng Anh nói riêng ngày nay đã trở thành hành trang bắt buộc của bạn trẻ. Từ điển thuật ngữ, ngữ pháp kèm ví dụ trực quan, sinh động từ trang findzon chẳng hạn như atop la gi nghia cua tu atop la o dinh o chom, attraction la gi nghia cua tu attraction la vat ly su hu suc hut mutua chắc chắn sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc học tốt tiếng Anh, đặc biệt là phần từ vựng và ngữ pháp.