Cửu tinh thiên thần quyết

Chương 1617: Dung hợp (1)


- Ở bên trong vài vạn năm này, ta dùng hàng tỉ sinh linh làm môi giới, đối với bổn mạng hồn phách đã tiến hành luyện hóa, cho nên tánh mạng của ta trôi qua tốc độ là chậm nhất, nếu như ngay cả ta cũng không thể ở bên trong Sinh Mệnh chi lộ sống sót, các ngươi một cái cũng đừng muốn sống! Nhân tộc Thánh Quân, ta có Thiên Vũ Kim Giáp, cho nên ngươi muốn giết ta cơ hồ là không thể nào! Nhưng mà, con trai cùng con gái của ngươi thì sao, ngươi bảo hộ được bọn hắn sao?

Thánh Vương cười ha ha lấy, Thánh Huyết chiến kích trong tay hóa xuất ra đạo đạo huyết quang, bao phủ Diệp Thần.

Thực lực của Thánh Vương, cùng Diệp Thần tương đương, thậm chí còn muốn hơn một chút, cho nên thời điểm cùng Thánh Vương quyết đấu, Diệp Thần căn bản thoát thân không ra!

Mà lúc này, Kim Giác Thánh Hoàng cùng Chân Vũ Thánh Hoàng thì đánh về phía Nhân tộc cường giả còn lại.

Diệp Tinh Huyền cùng Nam Cung Trạch, cùng một chỗ ngăn cản Chân Vũ Thánh Hoàng.

Chân Vũ Thánh Hoàng là tồn tại mạnh nhất Thần Đồ nhất tộc, thực lực cường tới đỉnh phong, Diệp Tinh Huyền cùng Nam Cung Trạch cũng chỉ có thể miễn cưỡng ngăn cản mà thôi.

Diệp Thiên Huyền, Diệp Tĩnh Dao, Tử Yên,… thì chống lại lĩnh tụ khác của Tinh Hồn nhất tộc cùng mấy Vũ Trụ Thần.

Ánh mắt Kim Giác Thánh Hoàng, đã rơi vào trên người những người còn lại kia, trên mặt hắn lộ ra vui vẻ hung ác.

Ở bên trong tất cả Nhân tộc cường giả, có thể cùng hắn đối kháng ổn áp qua hắn, cũng chỉ có Diệp Thần mà thôi, Diệp Thần bị Thánh Vương kéo lại, như vậy không người nào có thể ngăn cản Thiên Lân kiếm của hắn!

Dưới sự chỉ huy của Diệp Thần, Hỗn Độn Thần Thú hướng Kim Giác Thánh Hoàng chụp một cái đi lên.

Chỉ thấy lúc này, Kim Giác Thánh Hoàng đột nhiên tầm đó biến mất, xuất hiện ở bên người Xích Diễm Thánh Linh, Thiên Lân kiếm mạnh mà xẹt qua, "Phốc" một tiếng, Tiên Huyết Phi Tiên.

- Thiên Lân kiếm trảm hết mọi vật, lại phối hợp Kim Giác nhất tộc bí pháp, trừ khi ngươi có được phòng ngự Thánh Bảo, nếu không ở trước khi ngươi kịp phản ứng, ngươi đã bị chết!

Khóe miệng Kim Giác Thánh Hoàng lộ ra dáng tươi cười khát máu, Thiên Lân kiếm tuy mạnh, nhưng không thấy máu không vào vỏ, Kim Giác Thánh Hoàng tạm thời còn không cách nào tùy tâm sở dục thao túng Thiên Lân kiếm, cho nên dưới tình huống bình thường, Kim Giác Thánh Hoàng cũng không dễ dàng sử dụng Thiên Lân kiếm, ngoại giới cũng không biết thanh Thiên Thần Binh này ở trong tay Kim Giác nhất tộc, chỉ là ngẫu nhiên có một tia đồn đãi như vậy mà thôi.

Máu tươi của Xích Diễm Thánh Linh, bị điên cuồng hấp thu tiến vào bên trong Thiên Lân kiếm, vị Vũ Trụ Thần cuối cùng của Xích Diễm Thần Linh nhất tộc này, bi phẫn gào thét, tuy nội tâm của hắn tràn đầy không cam lòng, nhưng mà vô lực xoay chuyển trời đất.

Xích Diễm Thánh Linh vẫn lạc!

Hỗn Độn Thần Thú rống giận đập xuống, nhưng mà Kim Giác Thánh Hoàng không cùng Hỗn Độn Thần Thú đánh nhau, hắn biết rõ Hỗn Độn Thần Thú cường đại, cùng Hỗn Độn Thần Thú chiến đấu là không có chút ý nghĩa nào.

"Phốc!" Thiên Lân kiếm lần nữa chém ra, lại chém giết một Thần Trạch lão tổ.

Hấp thụ máu tươi của hai vị Vũ Trụ Thần, Thiên Lân kiếm càng thêm chói mắt, tách ra ánh sáng màu đỏ, tràn đầy khí tức huyết tinh cùng giết chóc.

Ở bên trong Thiên Thần Binh, Thiên Lân kiếm là bá đạo khát máu nhất!

Ánh mắt Kim Giác Thánh Hoàng tập trung ở trên người Nhược Vân, một kiếm chém ra, cái kiếm quang khát máu kia vạch phá bầu trời.

Chỉ thấy thân ảnh Nhược Vân lóe lên, "Vèo" một tiếng tại nguyên chỗ biến mất.

Phốc!

Thiên Lân kiếm chỉ là trảm thương Nhược Vân, lại không có thể đem Nhược Vân một lần hành động đánh chết!

- Phục Linh nhất tộc, quả nhiên có chút môn đạo!

Kim Giác Thánh Hoàng khẽ hừ một tiếng, cầm trong tay Thiên Lân kiếm, ánh mắt tìm tòi bốn phía, lại tìm không thấy chỗ của Nhược Vân, quay người đánh về phía Nhân tộc cường giả khác.

Kim Giác Thánh Hoàng có được Thiên Lân kiếm quá mạnh mẽ, căn bản không phải những người khác có thể ngăn cản!

Diệp Thiên Huyền sốt ruột vạn phần, nhưng mà hắn bị Tinh Hồn nhất tộc Huyền Không kiềm chế, căn bản không cách nào dọn tay tới cứu viện người khác!

Ánh mắt Kim Giác Thánh Hoàng đã tập trung vào Tử Yên, vung lên Thiên Lân kiếm hướng Tử Yên chém rụng, hư không chung quanh không ngừng vỡ vụn, Thiên Lân kiếm thuấn phát tới, Thiên Lân kiếm công kích quá nhanh, người bình thường căn bản không cách nào phản ứng, hơn nữa một khi đã tập trung vào mục tiêu, kiếm quang không có gặp huyết là sẽ không thu hồi!

Mắt thấy Tử Yên sắp bị chém rụng, bên cạnh Tiểu Mi đột nhiên xèo xèo kêu một tiếng, biến thành một Viên Hầu cao mấy trăm mét, ngăn ở phía trước Thiên Lân kiếm, trong tay Minh Thiên Thần Trụ hướng phía Kim Giác Thánh Hoàng đập tới.

Minh Thiên Thần Trụ không ngừng biến lớn biến dài, đây là một kích nén giận của Tiểu Mi, ẩn chứa uy lực không gì so sánh nổi.

Phốc!

Thiên Lân kiếm trảm ở trên người Tiểu Mi, lập tức đem thân thể Tiểu Mi xuyên thủng, Sinh Mệnh lực nhanh chóng bị Thiên Lân kiếm hấp thu.

Ở một khắc sắp chết này, Tiểu Mi dùng toàn bộ thần lực, gắt gao vây khốn Kim Giác Thánh Hoàng.

Oanh!

Một tiếng vang thật lớn, Minh Thiên Thần Trụ đập vào trên người Kim Giác Thánh Hoàng, Kim Giác Thánh Hoàng bị nện bay đi ra ngoài.

- Tiểu Mi!

Tử Yên bi thiết, nước mắt trong suốt chảy xuống.

Tiểu Mi là một giọt huyết của Sinh Mệnh Tổ Thần trước khi chết, nhỏ ở trên một tảng đá biến thành, ở trong vô tận tuế nguyệt dài dòng buồn chán, Tiểu Mi một mực làm bạn cùng nàng, bất kể là thời điểm ở Tinh Hồn nhất tộc, hay là ở trong vũ trụ trốn chết, Tiểu Mi đều một mực thủ hộ ở bên cạnh của nàng. Nàng sớm đã đem Tiểu Mi, trở thành thân nhân của mình.

- Kim Giác Thánh Hoàng, ta muốn giết ngươi!

Tử Yên giận dữ mắng, hóa thành một đạo Tử sắc cầu vồng, xông về Kim Giác Thánh Hoàng.

- Đáng chết! Một con khỉ, rõ ràng cũng đem ta kích thương!

Kim Giác Thánh Hoàng chảy Thần Huyết như điên, Tiểu Mi nén giận một kích này, làm hắn bị thương quả thực không nhẹ, dựa theo cách nghĩ của hắn, là sau khi hắn đánh chết Tiểu Mi, y nguyên có thể toàn thân trở ra, nhưng ngoài ý muốn chính là, Tiểu Mi rõ ràng sinh sinh dùng thần lực vây khốn hắn, kích thương hắn.

Cảm giác được một đạo tử mang lướt tới, tràn ngập sát khí, Kim Giác Thánh Hoàng vung lên Thiên Lân kiếm, chuẩn bị đem đạo tử mang kia một kiếm chém giết, đột nhiên tầm đó, hắn phát hiện mình không cách nào huy động Thiên Lân kiếm.

- Tổ Ma nhất tộc Hắc Nhiễu chi thuật!

Đồng tử Kim Giác Thánh Hoàng bỗng nhiên co rút lại, trên thực tế ở trước khi bắt đầu tranh đoạt Sinh Mệnh thần cách, Kim Giác Thánh Hoàng, Chân Vũ Thánh Hoàng còn có Tổ Ma ba vị lão tổ đã từng đạt thành qua hiệp nghị, Kim Giác Thánh Hoàng, Chân Vũ Thánh Hoàng phụ trách giết chóc Huyết Ma, Xích Diễm Thần Linh… các loại chủng tộc, Tổ Ma nhất tộc phụ trách giết Tinh Hồn nhất tộc, đợi cho hỗn chiến tiêu hao hết thực lực chủng tộc khác, lại liên hợp đối phó Thánh Vương hoặc là Nhân tộc Thánh Quân, cướp lấy Sinh Mệnh thần cách, nhưng mà không nghĩ tới kế hoạch cản không nổi biến hóa, Sinh Mệnh chi lộ đột nhiên mở ra, mà ở thời điểm hắn trọng thương, Tổ Ma trước kia kết minh, rõ ràng đột nhiên ám toán hắn.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Ngày nay cuộc sống nhiều tiền nghi vật chất nhưng cũng luôn nhiều áp lực khiến con người không thể sống thiếu yếu tố tâm linh. Tuyển chọn một số bài viết về Phật Pháp và đời sống hay từ trang niệm phật chẳng hạn như ung dung phat phap trong kinh doanh va cuoc song, khong co gi lo hon tu rất hữu ích cho cuộc sống và sự tu tập của quý vị.