Cửu tinh thiên thần quyết

Chương 1621: Long Đế cùng Đằng Vân (2)


Thánh Vương cuồng tiếu lấy, ở một khắc Diệp Thần ngốc trệ này, Thánh Vương thoát khỏi Tinh Diễn Phi Đao cùng hai kiện Thánh Bảo giáp công, hướng Sinh Mệnh thần cách đánh tới, tay hắn lão hủ không chịu nổi, chộp tới Sinh Mệnh thần cách.

Ở trong tích tắc tiếp xúc, quanh thân Thánh Vương đột nhiên thiêu đốt, hóa thành hỏa cầu nóng bỏng.

- Không! Làm sao có thể! Tuyệt không có khả năng này! Sinh Mệnh thần cách là của ta! Của ta!

Thánh Vương thê lương gào thét, mặc dù hóa thành hỏa cầu cũng làm việc nghĩa không được chùn bước hướng Sinh Mệnh thần cách đánh tới, cuối cùng nhất hóa thành Liệt Diễm vô tận, hừng hực thiêu đốt, biến thành tro tàn chậm rãi bay xuống.

Thánh Vương ở kiếp này, dùng hết mọi thủ đoạn, chính là vì đạt được Sinh Mệnh thần cách, nhưng lại bị chết ở trên Sinh Mệnh thần cách.

Có lẽ Sinh Mệnh thần cách xuất hiện, chỉ là vì để cho tất cả mọi người tuyệt vọng!

Diệp Thần nhìn xem Hư Không Thế Giới không không đãng đãng này, phảng phất toàn bộ thế giới, cũng chỉ còn lại có hắn một người.

Cô đơn kiết lập!

Giờ khắc này, Diệp Thần ngay cả bi thống cũng đã không còn, tâm cảnh của hắn dị thường yên lặng, hắn đạp trên hư không, từng bước một hướng lên đi tới, càng ngày càng tiếp cận Sinh Mệnh thần cách.

Một cỗ lực lượng nóng bỏng đập vào mặt, Diệp Thần cảm giác được toàn thân mình đều thiêu đốt.

Ngọn lửa nóng bỏng, vô tình đem Diệp Thần thôn phệ.

Diệp Thần y nguyên từng bước một đạp hướng hư không, hướng Sinh Mệnh thần cách đi đến.

Đối với Diệp Thần mà nói, phải chăng đạt được Sinh Mệnh thần cách, đã không trọng yếu, hắn không có bất kỳ cách nghĩ, chỉ là đi làm một chuyện trước mắt hắn duy nhất có thể làm.

Thân thể Diệp Thần, hóa thành một đoàn hỏa cầu nóng bỏng, dần dần thiêu đốt thành tro tàn.

Một cỗ phỏng mãnh liệt, kích thích thần kinh Diệp Thần.

Bất quá lúc này, bên trong đan điền thế giới của Diệp Thần, Tử sắc thần thai trung tâm Cửu Tinh kia, trong lúc đó hào quang lóng lánh, thời điểm thân thể Diệp Thần không ngừng chết đi, Cửu Tinh Thiên Thần Quyết thai nghén thần thai, lại để cho thân thể Diệp Thần nhận được tân sinh.

Tuy thân thể không ngừng thiêu đốt, Diệp Thần y nguyên từng bước một đi về hướng Sinh Mệnh thần cách.

Ta rốt cuộc hiểu rõ, nguyên lai đây mới là tánh mạng chân lý!

Thế nhưng mà lĩnh ngộ lại có làm được cái gì? Trong thiên hạ chỉ còn lại có một mình ta rồi!

Một loại vô cùng thê lương cùng cô đơn, xông lên trong lòng, đó là một loại cô tịch khó có thể giải sầu.

Thân thể Diệp Thần, chậm rãi cùng Sinh Mệnh thần cách hòa thành một thể.

Lực lượng của Sinh Mệnh thần cách, thẩm thấu tiến vào thân thể Diệp Thần, không ngừng cải tạo lấy thân thể Diệp Thần.

Diệp Thần giống như là một thai nhi, cuộn mình lấy, giờ phút này trong cơ thể của hắn, không ngừng hình thành từng đạo Sinh Mệnh Pháp Tắc, từng đạo Sinh Mệnh Pháp Tắc này, so với hắn lúc trước lĩnh ngộ chín đạo pháp tắc kia đều phải cường đại hơn nhiều.

Sinh Mệnh Tổ Thần, có thể khống chế một cái Luân Hồi bắt đầu!

Diệp Thần thần niệm cùng suy nghĩ, không ngừng hướng vũ trụ bốn phương tám hướng khuếch tán, nhưng mà những người chết ở trên Sinh Mệnh chi lộ kia, cũng đã không cách nào sống lại, mặc dù Diệp Thần là Sinh Mệnh Tổ Thần cũng đồng dạng, Diệp Thần có thể từ Sinh Mệnh chi lộ này bắt đầu sáng tạo tánh mạng, lại không thể cứu vãn những người chết ở trên Sinh Mệnh chi lộ kia.

Những người quen kia, những qua lại kia, đều đã thành khói bụi, như vậy hắn chính là hắn sao?

Diệp Thần thần niệm cảm thấy 17 vị Tổ Thần khác, tuy Diệp Thần vừa mới đạt đến cảnh giới Sinh Mệnh Tổ Thần, thực lực cùng 17 vị Tổ Thần kia chênh lệch còn là rất lớn.

Lúc này Diệp Thần đã không suy nghĩ tranh cái gì nữa, dùng tâm như tro tàn để hình dung hắn cũng không đủ.

Mặc dù trở thành Vũ trụ đỉnh phong thì như thế nào?

Tuy nghĩ như vậy, nhưng Sinh Mệnh Pháp Tắc trong cơ thể còn đang không ngừng hình thành, liên tục không ngừng, những sinh linh còn sống sót ở bên trong đan điền thế giới kia, ở dưới Sinh Mệnh Pháp Tắc tẩm bổ, bắt đầu không ngừng thai nghén sinh sôi nảy nở, đối với sinh linh ở bên trong đan điền thế giới mà nói, đây là một cái tân sinh.

Tuy hai vũ trụ đều tản ra sinh cơ bừng bừng, nhưng Diệp Thần đối với tương lai lại tràn đầy mê mang.

Thiên Địa to lớn, đi con đường nào?

Mặc dù còn sống, cũng chỉ sống ở trong hồi ức, cô đơn thê lương.

Ngay thời điểm Diệp Thần đối với hết thảy tràn ngập mờ mịt, hai thân ảnh hướng bên Diệp Thần phi lướt đi tới, là hai vị Vũ Trụ Thần đỉnh phong cấp cường giả.

Hai Vũ Trụ Thần đỉnh phong cường giả này rõ ràng ở bên trong Sinh Mệnh chi lộ còn sống?

Hẳn là cùng 17 vị Tổ Thần có quan hệ a?

Thời điểm thần niệm Diệp Thần quét đến trên người của hai người này, Diệp Thần ngây ngẩn cả người, hai người kia, chính là năm đó đã đi ra Thiên Nguyên Tinh Long Đế cùng Đằng Vân!

Năm đó Long Đế cùng Đằng Vân ly khai Thiên Nguyên Tinh về sau không biết đi nơi nào, Diệp Thần không còn có bái kiến bọn hắn rồi, không nghĩ tới bọn hắn đều còn sống, còn cùng Tổ Thần có một tí quan hệ.

Bỗng nhiên tầm đó, cái vũ trụ này nhiều hơn hai người hắn quen.

- Diệp Thần, chúng ta lại gặp mặt!

Long Đế mỉm cười nhìn xem Diệp Thần nói ra.

Diệp Thần muốn nói chút gì đó, cuối cùng nhất lại lâm vào thời gian dài trầm mặc, Thiên Nguyên Tinh Hồn đã bị chết ở bên trong Sinh Mệnh chi lộ, những người khác cũng đều chết hết.

Bên cạnh Đằng Vân nhìn xem Diệp Thần nói ra:

- Ta từ chỗ 17 vị Tổ Thần tới, bọn hắn để cho ta đại biểu bọn hắn chúc mừng ngươi tấn giai Tổ Thần! Chắc hẳn ngươi đã lĩnh ngộ tất cả Sinh Mệnh Pháp Tắc.

Lĩnh ngộ Sinh Mệnh Pháp Tắc, dung hợp Sinh Mệnh thần cách thì phải làm thế nào đây? Đã trở thành Sinh Mệnh Tổ Thần lại có thể thế nào? Diệp Thần lại một điểm tâm tình ăn mừng cũng không có, trong nội tâm tràn đầy bi thương.

- 17 vị Tổ Thần nói, cái vũ trụ này của chúng ta đã có vết rách, nếu như tu bổ trễ sẽ nghiền nát, ngươi đã diễn sinh đan điền thế giới, chỉ có ngươi mới có thể đền bù vũ trụ vết rách!

Đằng Vân tiếp tục nói, trong đôi mắt của hắn nhìn không ra bất luận bi thương gì, giống như đối với những người ở bên trong Sinh Mệnh chi lộ chết đi kia không có bất kỳ cảm tình.

Nhìn xem Đằng Vân, trong nội tâm Diệp Thần bỗng nhiên tràn đầy phẫn nộ, để cho sinh linh trong vũ trụ kinh nghiệm Sinh Mệnh chi lộ, tử thương vô số, chính là vì chọn một Sinh Mệnh Tổ Thần đi ra, giúp bọn hắn tu bổ vết rách vũ trụ? Nếu là như vậy, vậy hắn tình nguyện mang theo tất cả Tổ Thần cùng một chỗ, tế điện hàng tỉ sinh linh chết đi kia!

Đằng Vân cùng Long Đế, chỉ sợ cũng đã không phải là Đằng Vân cùng Long Đế trước kia rồi.

Tựa hồ cảm thấy trong nội tâm Diệp Thần áp chế không nổi phẫn nộ, Đằng Vân khẽ mĩm cười nói:

- 17 vị Tổ Thần là vũ trụ tầm đó sinh ra đời người đại trí tuệ, bọn hắn gắn bó toàn bộ vũ trụ, hàng tỉ sinh linh ở trong vũ trụ này sinh diệt, nhưng mà từng cái chủng tộc, đều ở lúc này sinh sôi nảy nở truyền thừa, trên thực tế, dựa theo thời gian suy tính, Sinh Mệnh chi lộ không nên ở thời điểm này mở ra, là 17 vị Tổ Thần thúc dục Sinh Mệnh thần cách sớm phóng ra Sinh Mệnh chi lộ.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Ngoại ngữ nói chung và tiếng Anh nói riêng ngày nay đã trở thành hành trang bắt buộc của bạn trẻ. Từ điển thuật ngữ, ngữ pháp kèm ví dụ trực quan, sinh động từ trang findzon.com ví dụ như cloud castle la gi nghia cua tu cloud castle la giac mo hao huyen, copiousness la gi nghia cua tu copiousness la su phong phu su doi dao su và còn rất nhiều bài hay và thông tin bổ ích giúp bạn giỏi tiếng Anh nhanh chóng, học ngữ pháp và từ vựng tiếng Anh chưa bao giờ dễ dàng hơn với findzon.com.