Cửu tinh thiên thần quyết

Chương 194: Động quật


Trong lòng Chu Duyên run sợ nói, ba người bọn hắn tránh ở giữa sườn núi bên ngoài trấn nhỏ, tình hình Đạm Đài Lăng cùng dực xà hỗn chiến một điểm không rơi bị bọn họ thấy được, tầng cấp chiến đấu như vậy, bọn họ còn là lần đầu tiên chứng kiến.

- Đạm Đài Lăng này lại là một con hải yêu, may mắn chúng ta. . .

Lâm Đào cũng là lông tơ đứng thẳng, nghe nói có một chút hải yêu dùng sắc đẹp âm luật hấp dẫn nhân loại, chuyên hấp tủy người.

Nguyên lai là hải yêu, trách không được đẹp đến không giống phàm nhân, trên đầu chữ sắc có cây đao, ba người Chu Duyên cuối cùng có nhận thức thắm thiết.

- Vừa rồi ta nhìn thấy trên bầu trời toát ra một kim binh giáp sĩ hư ảnh, giống như không phải Đạm Đài Lăng, cũng không phải dực xà này, rốt cuộc là ai?

Vương Việt nói, hình ảnh vừa rồi, mặc dù có chút hư ảo, nhưng vẫn bị hắn thấy được, thời điểm kim binh giáp sĩ rống giận, làm cho hắn cảm giác được một loại run rẩy phát ra từ nội tâm.

Kim giáp binh sĩ có thể bị mắt thường chứng kiến, chứng minh thần hồn của Diệp Thần cách ngưng hóa thành hình, cũng đã chỉ cách một chút xíu.

- Mặc kệ, một xiên cuối cùng của Đạm Đài Lăng, đoán chừng là gần giết chết dực xà, nàng không có thu thập thi thể dực xà đã đi, thi thể dực xà này liền về chúng ta!

Trong mắt Chu Duyên toát ra một tia hào quang tham lam, dực xà này không biết là cấp bậc yêu thú gì, nhưng có thể cùng Đạm Đài Lăng đánh nhau, tất nhiên thập phần cao minh.

Dực xà đã trúng một xiên, sau khi rơi trên mặt đất, bị kiến trúc trong tiểu trấn che mất, tăng thêm bóng đêm hôn ám, ba người Chu Duyên căn bản nhìn không thấy, còn tưởng rằng thi thể dực xà còn đang trong tiểu trấn.

Ở dưới ích lợi thật lớn, ba người lén lén lút lút trở lại trấn nhỏ.

Diệp Thần đang khôi phục, thần hồn bị thương, không phải ngày một ngày hai có thể khôi phục được, nhưng miễn cưỡng còn có thể dùng một lát, huyền khí khôi phục được hơi nhanh một chút, cũng đã khôi phục ba bốn thành.

Xèo xèo!

A Ly lo lắng kêu vài tiếng.

Diệp Thần bỗng nhiên mở to mắt, lại là ba người Chu Duyên đi mà quay lại, chính mình lúc đỉnh phong, đánh chết ba người Chu Duyên nhất định là dễ dàng, nhưng mà hiện tại bản thân bị trọng thương, phỏng chừng ngay cả một thập giai sơ kỳ cũng không đối phó được, A Ly còn có lực đánh một trận, bất quá nó chỉ có thể sử dụng ảo thuật kéo dài, một khi ảo thuật bị phá trừ, đánh nhau màs nói, A Ly cũng không phải đối thủ ba người Chu Duyên.

Phải làm sao bây giờ?

Chạy? Dùng trình độ trọng thương của mình, khẳng định chạy không xa, nếu ba người Chu Duyên đuổi theo, hẳn phải chết không thể nghi ngờ, tránh ở trong khách sạn cũng không thỏa đáng, ba người Chu Duyên nhất định sẽ về khách sạn !

Trầm mặc một lát, Diệp Thần có một ý nghĩ.

Đêm, đen nhánh như mực, cư dân trong tiểu trấn đều trốn trong phòng không dám ra, trên đường phố trống rỗng, làm cho người ta có chút sởn tóc gáy.

Ba người Chu Duyên cẩn thận đi tới, từng điểm từng điểm tới gần trong tiểu trấn, xa xa quan vọng, chỉ thấy trong tiểu trấn sụp đổ vô số kiến trúc, có thể tưởng tượng tình hình chiến đấu lúc ấy kịch liệt hạng nào, xa xa có một hố to, hẳn là dực xà sau khi rơi xuống đất lưu lại, nhưng theo chân bọn họ tưởng tượng không cùng một dạng, dực xà cũng đã không thấy.

- Chuyện gì xảy ra, dực xà không chết?

Chu Duyên kinh thanh nói.

- Chẳng lẽ Đạm Đài Lăng cũng không có đem dực xà diệt sát?

Lâm Đào sợ hãi nói:

- Hiện tại chúng ta nên làm cái gì bây giờ? Dực xà này sau khi bị thương, có thể trốn đi hay không?

- Dực xà này, cho dù bị trọng thương, ba người chúng ta chỉ sợ cũng không đối phó được.

Chu Duyên cau mày nói.

- Thế thì chưa hẳn, phải xem nó bị thương đến loại trình độ nào, nếu như đã là trạng thái sắp chết, chúng ta còn không phải dễ như trở bàn tay sao?

Vương Việt không tin tà nói, hắn đi theo đằng sau vài cái Trưởng lão tông môn, thường xuyên mạo hiểm, không giống Chu Duyên cùng Lâm Đào nhát gan sợ phiền phức như vậy.

- Chúng ta đi sưu tầm, nếu như gặp được phiền toái, lập tức rời đi là được.

Ngay thời khắc ba người do dự không quyết, xa xa trên đường phố, một thân ảnh xa xa đi tới, trên vai của hắn, bóng dáng bạch sắc ở trong đêm tối y nguyên bắt mắt, đúng là Diệp Thần cùng A Ly.

Sắc mặt của Diệp Thần có chút tái nhợt, nhưng mà ở trong đêm tối, cũng không nhìn ra được.

- Là người kia!

Chu Duyên kinh thanh nói, chứng kiến Diệp Thần chậm rãi đi tới, trái tim của hắn có chút buộc chặt.

Trước kia Diệp Thần để lại cho Chu Duyên ấn tượng phi thường khắc sâu, cho tới bây giờ, hắn cũng không nhìn thấu thực lực của Diệp Thần, Diệp Thần cho hắn một loại cảm giác thần bí khó lường.

- Hắn cũng không đi?

Vương Việt kinh ngạc nói, hướng sau lưng Diệp Thần nhìn lại, có vài phòng ở đang cháy, trong ngọn lửa, đương nhiên là một ít hố sâu, chẳng lẽ Diệp Thần đúng là từ trong hố sâu kia đi tới?

Ba người Chu Duyên hồi tưởng lại, sau khi dực xà xuất hiện, Diệp Thần liền không còn có xuất hiện qua, chẳng lẽ. . . trong đầu bọn họ hiện lên một cái ý nghĩ đáng sợ, chẳng lẽ tiểu tử này, chính là dực xà biến thành?

Nghĩ đến Đạm Đài Lăng cùng Diệp Thần không giải thích được xuất hiện, ba người Chu Duyên càng là xác định ý nghĩ trong lòng.

Xem Diệp Thần bộ dạng như vậy, dáng vẻ này là có bị thương!

- Chẳng lẽ dực xà cùng hải yêu trong lúc đó, chỉ là lẫn nhau luận bàn? Bằng không từ lúc trong khách sạn đã đánh nhau!

Lâm Đào rung giọng nói, bọn họ đánh bạo vào trấn nhỏ, sớm đã là chim sợ cành cong.

Ba người Chu Duyên tâm kinh nhục khiêu, trước kia bọn họ là thật sự rõ ràng kiến thức dực xà này uy áp cường đại, lạc đà gầy còn lớn hơn ngựa béo, biết rõ Diệp Thần bị thương không có nghiêm trọng như bọn họ tưởng tượng, sợ tới mức mồ hôi lạnh ứa ra.

Bọn họ tránh ở đằng sau đống cỏ khô, hướng Diệp Thần nhìn lại, đã thấy ánh mắt của Diệp Thần đang sâu kín hướng bọn họ nhìn tới, trong đôi mắt này thần quang xuyên thấu hắc ám, có một loại cảm giác trực chỉ nhân tâm, bị phát hiện !

Ba người Chu Duyên sắc mặt trắng bệch, đột nhiên một hồi thất thần, cảm giác được Xà Yêu mạn thiên phi vũ, từ bốn phương tám hướng hướng bọn họ bao vây tới.

- Đi!

Sưu sưu sưu, ba thân ảnh dường như không có mệnh hướng ra phía ngoài chạy như điên, hận cha mẹ không có sinh nhiều cho bọn hắn hai cái đùi, chật vật không thôi. Nội tâm của bọn hắn, đối với Diệp Thần cũng đã sinh ra sợ hãi thật sâu.

Chứng kiến ba người Chu Duyên chật vật chạy trốn, Diệp Thần hơi cảm thấy kinh ngạc, A Ly chỉ là thoáng phóng ra ảo thuật, ba người Chu Duyên cũng không cần phải dọa thành như vậy a, Diệp Thần cũng không biết ba người Chu Duyên đem hắn ngộ nhận thành dực xà, lòng bàn tay của Diệp Thần cũng là ngắt một bả mồ hôi, hắn chỉ là suy đoán ba người Chu Duyên không biết mình hư thật, tuyệt đối sẽ không động thủ, không nghĩ tới trực tiếp dọa chạy ba người Chu Duyên.

Diệp Thần là từ hố to bên kia tới, đằng sau hỏa quang nổi lên bốn phía, còn giữ một cái hố to, đúng là dực xà lưu lại, cũng khó trách ba người Chu Duyên hiểu lầm.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Sau một ngày làm việc hay học tập căng thẳng, bạn cần ít thời gian để thư giãn với những truyện cười, thơ vui, đố vui, hình ảnh vui và cập nhật tin tức từ trang haynhat.com một số bài hay như trai doc than chua mot lan hoi vo…, hai truong giang đặc biệt có những mẫu chuyện và tiểu phẩm hài hước độc quyền chỉ có tại haynhat.com mang đến cho bạn những phút giây giải trí tuyệt với