Cửu tinh thiên thần quyết

Chương 245: Ngươi bồi thường ta quần áo mới! ! (1)


Ads Thanh Thanh Vân Kiếm này ở trong tam phẩm linh bảo, cũng được cho là cực phẩm, giá trị hơn vạn Ngưng Khí Đan, chính là một trong những đồ vậtquý trọng nhất của Thanh Vân Tông, bình thời hắn cũng không nỡ dùng,không nghĩ tới hôm nay dùng một chút, lại thành mảnh nhỏ!

Niếp Thanh Vân quả thực muốn khóc lên rồi, rống giận đánh về phía Tiểu Dực, quả đấm một quyền trào ra:

- Ngươi bồi Thanh Vân Kiếm của ta!

Tiểu Dực cảm giác sau lưng bị chặt một kiếm, đem y phục sau lưng xé tớiđây nhìn một chút, phía trên rách một mảng lớn, mới vừa rồi Niếp ThanhVân dùng là nội kình, cho nên đánh đến bây giờ y phục của Tiểu Dực vẫnhoàn hảo không tổn hao gì, nhưng mà bây giờ, bị Niếp Thanh Vân chém mộtkiếm, phá vỡ rồi!

Mặt của Tiểu Dực trong nháy mắt kéo xuống, tựa như một con cọp nhỏ xông về Niếp Thanh Vân, rống giận một tiếng:

- Đây là A Ly tỷ tỷ chọn quần áo mới cho ta, ngươi bồi quần áo cho ta!

Nhục quyền một quyền xuất ra.

"Oanh" một tiếng vang thật lớn, chung quanh những Địa Tôn cấp cường giảkia cũng lâm vào biến sắc, này chính là hai Thiên tôn cấp cường giả tỷthí!

Một quyền này, không có một chút xinh đẹp, chính là song phương cứng đối cứng!

Cảm nhận được huyền khí bàng bạc cuồn cuộn trên người Niếp Thanh Vân,trong lòng Diệp Thần căng thẳng, không khỏi có chút bận tâm, đây chínhlà Thiên tôn cấp đỉnh phong cường giả, cho dù hắn sử dụng thần hồn, chỉsợ cũng không cách nào đón lấy một quyền kia!

Tiểu Dực bị đánh một quyền, long đong lui năm sáu bước, lúc này mới đứng vững, trên mặt đất những đá xanh kia chà chà chà cũng bay ra ngoài.

Những Địa Tôn cấp cường giả kia rối rít vung quyền đem những đá xanhhướng mình bay tới kia nổ nát, khi bọn hắn định ra ánh mắt, hướng địaphương kích chiến nhìn lại, mắt liền choáng váng. Chỉ thấy Niếp ThanhVân cũng bay ra hơn 10m, đụng vào trên tường, bức tường kia trong nháymắt biến thành phế tích, áo của Niếp Thanh Vân vỡ vụn, trên người tất cả đều là tro bụi, chật vật không chịu nổi.

Một Thiên tôn đỉnh phong cường giả, lại thành bộ dáng như vậy, để chomột đám Địa Tôn cấp cường giả hai mặt nhìn nhau, nhìn về phía Tiểu Dực,mặt hiện vẻ hoảng sợ.

Niếp Thanh Vân cũng không bị thương tích gì, nhưng một quyền này, cũngđể huyền khí trong cơ thể hắn chấn động, ngẩng đầu nhìn hướng Tiểu Dực,trong con ngươi hiện lên một tia hoảng sợ, thân thể vừa động:

- Quái vật! Lão phu không đánh với ngươi!

Giống như một đại điêu, dồn dập tung người bay vút đi.

- Lão đầu chớ đi, ngươi bồi y phục cho ta!

Tiểu Dực tức giận vạn phần, nhưng đuổi theo mấy bước liền ngừng lại,Niếp Thanh Vân đã biến mất ở trong rừng cây nơi xa, nếu như không biếnvề bản thể, hắn là đuổi không kịp Niếp Thanh Vân, nhưng mà Diệp Thần caca đã thông báo hắn, không thể ở trước mặt người khác biến trở về bảnthể!

Tiểu Dực quay đầu lại nhìn về phía những Thái Ất Kiếm Tông cùng ThiênKhôi Tinh Tông Địa Tôn cấp cường giả kia, những Địa Tôn cấp cường giảkia hai mặt nhìn nhau.

- Đi!

Hơn mười Địa Tôn cấp cường giả sợ hãi tứ tán bỏ chạy, e sợ cho chống lại quái vật Tiểu Dực này.

Minh Vũ Đại Đế một người chống lại hai đại Thiên tôn cấp cường giả, mặcdù miễn cưỡng có thể ứng đối, nhưng mà cực kỳ cố hết sức, nếu không phải trên người linh bảo đông đảo, chỉ sợ đã bị thua, mặc dù bọn họ đang ởkhông trung kịch chiến, nhưng mà vẫn thời khắc chú ý đến tình huống phía dưới.

Lúc Niếp Thanh Vân xuất hiện, Hạng Hùng cùng Yến Phong Thành thiếu chútnữa chửi ầm lên, bọn họ phái người đi mời Niếp Thanh Vân, Niếp Thanh Vân nói bế quan không chịu tới, cao thủ lưỡng đại tông môn bọn họ ra hết,thật vất vả kéo lại Minh Vũ Đại Đế cùng người của Hiên Dật dược tôn, lại thiếu chút nữa bị Niếp Thanh Vân lão gian cự hoạt này hái được quả.

Vốn cho là Niếp Thanh Vân nhất định phải được rồi, không nghĩ tới độtnhiên xuất hiện một hài tử năm sáu tuổi, đứa bé kia không biết lai lịchra sao, mao cũng còn không có dài đủ đây này, lại đem Thanh Vân Tôngtông chủ, một Thiên tôn đỉnh phong cường giả đánh cho chật vật bỏ chạy,này cũng quá không thể tưởng tượng nổi a!

Thái Ất Kiếm Tông cùng Thiên Khôi Tinh Tông một đám Địa Tôn cao thủ cũng bị hù dọa đi, này còn đánh cái rắm?

Hạng Hùng cùng Yến Phong Thành liếc mắt nhìn nhau.

- Đi!

- Minh Vũ tiểu tử, hôm nay không có phân ra thắng bại, sau này chúng ta đánh nữa.

Yến Phong Thành lướt thân bay đi.

Hạng Hùng cũng lăng không bay đi.

Minh Vũ Đại Đế hừ một tiếng, đem trường kiếm trên tay thu vào, hai lãogia hoả không biết xấu hổ, có đảm lượng tới một mình đấu ? Còn nói tràng diện! Cho dù đánh lên mấy giờ nữa, hắn cũng sẽ không thua, xoay ngườilại nhìn về phía Tiểu Dực, cau mày, lúc Niếp Thanh Vân xuất hiện, hắncòn tưởng rằng đồ vật này nọ sẽ bị Niếp Thanh Vân đoạt đi, không nghĩtới Niếp Thanh Vân lại thua ở trong tay một hài tử năm sáu tuổi, đứa békia rốt cuộc là lai lịch gì, có thực lực mạnh mẽ như vậy?

Thái Ất Kiếm Tông cũng không có tổn thất gì, mấy trưởng lão bị một ítthương tích, Thiên Khôi Tinh Tông thảm nhất, Tịch Dương Tịch Lệ chếttrận, Phương Bách trọng thương bị phế, sau khi tông chủ bọn họ trở vềđoán chừng sẽ hộc máu. Một Địa Tôn cấp cường giả, cũng không phải là dễdàng có thể nuôi dưỡng được đi ra như vậy.

Minh Vũ Đại Đế phi thân rơi xuống, nhìn về phía Diệp Thần cùng Tiểu Dực ở một bên, Tiểu Dực này vẫn đi theo phía sau Diệp Thần, không biết cùngDiệp Thần liên hệ thế nào với, thật giống như rất nghe Diệp Thần nói,lúc trước Vũ Lâm Kim Giáp thu thập đến tin tức, Tiểu Dực một quyền đánhnát đầu lâu Kim Khôi giáp ngư, hắn cũng đã có điều chú ý, nhưng khôngnghĩ tới thực lực Tiểu Dực lại mạnh mẽ hung hãn như vậy.

May mà mình cùng Diệp Thần quan hệ không tính là quá xấu, trong lòngMinh Vũ Đại Đế đã khẳng định, Diệp Thần nhất định là đệ tử tông môn thần bí nào đó, mà tông môn thần bí kia, chỉ sợ so sánh với những siêu cấptông môn ở Trung ương đế quốc cũng không kém chút nào!

- Như thế nào ? Có bị thương không ?

Minh Vũ Đại Đế nhìn về phía Diệp Thần, an ủi nói, hiện tại hắn đã đem Diệp Thần đặt ở vị trí cùng mình ngang nhau.

Diệp Thần thương thế đã hồi phục xong, đứng lên, lắc đầu:

- Ta không sao.

Ánh mắt những Địa Tôn cường giả của Hiên Dật dược tôn cùng Minh Vũ ĐạiĐế kia có chút quái dị nhìn Diệp Thần cùng Tiểu Dực, thầm nghĩ tronglòng, hai cái quái vật! Sau này cho dù cho bọn hắn mười lá gan, cũngkhông dám trêu chọc Diệp Thần cùng Tiểu Dực, nhất là những Địa Tôn cấpcường giả thủ hạ của Minh Vũ Đại Đế, thầm nghĩ nhất định phải cẩn thậndặn dò người thân cận, ngàn vạn không thể trêu chọc hai người kia.

Ngoại giới cũng không biết thủ hạ của Minh Vũ Đại Đế có nhiều Địa Tôncao thủ như vậy, lần này thủ hạ tinh anh của Minh Vũ Đại Đế ra hết, lầnđầu tiên hiện ra ở trước mắt thế nhân, mặc dù Tây Vũ Hoàng Tộc xuốngdốc, nhưng so sánh với ba đại tông môn cũng là mạnh không ít, chỉ bấtquá đồng thời đối mặt hai đại tông môn mà nói, liền hơi có chút thuakém. Nếu có Nhân phẩm đan dược phụ trợ, tình huống sẽ rất có thay đổi.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Với mong muốn giúp cho học sinh học tốt môn văn, chúng tôi cùng với đội ngủ các bạn giáo viên cư nhân văn, chuyên văn, học sinh giỏi văn biên soạn ra những bài văn hay nhất trên trang học tốt văn chẳng hạn như hinh tuong nguoi linh tay tien lien he nguoi nghia si can giuoc, ta co lau cong truong em bai viet so 6 lop 6 sẽ giúp ích nhiều cho các bạn trong việc học tốt môn văn của bạn từ tiểu học đến trung học.