Cửu tinh thiên thần quyết

Chương 246: Ngươi bồi thường ta quần áo mới! ! (2)


Ads Lúc bọn hắn nói chuyện, một mùi thuốc từ trong luyện đan phòng nhẹ nhàng truyền ra ngoài.

- Đan dược luyện thành!

Minh Vũ Đại Đế thần sắc vừa động.

Diệp Thần đẩy ra đại môn phòng luyện đan, mang theo Tiểu Dực đi vào, Minh Vũ Đại Đế theo sát phía sau.

- Sư tôn, đan dược đã luyện tốt?

Diệp Thần hỏi.

- Không sai.

Hiên Dật dược tôn hắng giọng cười một tiếng nói, vẫn đang luyện chế đandược, một hồi lâu, sau khi đem đan dược làm xong, kiểm lại số lượng mộtchút.

- Tổng cộng năm trăm hai mươi viên Tử Kim Thần Đan!

Vô số viên đan dược màu tím, như viên trân châu, tản ra tử sắc quangtrạch sâu kín, vật kia mùi thuốc nồng nặc, mang theo từng sợi hương khínhẹ nhàng khoan khoái, làm cho người ta nghe một chút, liền cảm giác tâm thần sảng khoái.

Nhân phẩm đan dược này, mỗi một viên cũng giá trị vài vạn thậm chí hơnmười vạn Ngưng Khí Đan, có thể so với một tam phẩm linh bảo!

Bảo vật như vậy, làm sao không làm cho ba đại tông môn tranh nhau cướpđoạt ? Ở Tây Vũ Đế Quốc, tư sản một Quận Vương, nhiều nhất bất quá làmấy chục vạn Tụ Khí Đan, ba đại tông môn cùng Tây Vũ Hoàng Tộc, liền cao hơn rất nhiều rồi, mấy vạn Ngưng Khí Đan cũng cầm được đi ra, trên tay cũng sẽ có chút ít một hai phẩm linh bảo, tam phẩm linh bảo đối với bọn họ mà nói, đã là trấn tông chi bảo, bảo vật gia truyền.

Năm trăm hai mươi viên Tử Kim Thần Đan, tương đương với năm trăm haimươi kiện tam phẩm linh bảo! Đây đối với chút siêu cấp thế gia ở Trungương đế quốc, có lẽ còn không coi vào đâu, nhưng đối với Tây Vũ HoàngTộc cùng Thái Ất Kiếm Tông, Thanh Vân Tông cùng Thiên Khôi Tinh Tông bađại tông môn mà nói, cũng đủ để khiến bọn họ điên cuồng!

Diệp Thần hào phóng cho Hiên Dật dược tôn, Lê Hủ cùng Minh Vũ Đại Đế mỗi người sáu mươi viên đan dược, mình lưu lại ba trăm bốn mươi viên.

Nhiều Nhân phẩm đan dược như vậy, tiện tay liền đưa ra ngoài rồi, Diệp Thần thật đúng là hào phóng .

Nhiều đan dược như vậy, không thể không nói, Minh Vũ Đại Đế hơi có chútđộng tâm, những đan dược này, nếu như tất cả đều lấy đến trong tay, cóthể bồi dưỡng được bao nhiêu thập giai, Địa Tôn cấp cường giả ? Ít nhấtcó thể làm cho Tây Vũ Đế Quốc kéo dài thêm mấy trăm năm thời gian!

Vì dòng họ, cho dù lưng đeo danh nhơ, hắn cũng cam tâm, bất quá sau khisuy nghĩ, hắn liền thu hồi những ý niệm trong đầu kia, sáu mươi viênNhân phẩm đan dược, đã là thu hoạch tương đối khá rồi, Diệp Thần cùngTiểu Dực bây giờ thì có tu vi bực này, tương lai tất nhiên có thể đưathân hàng ngũ tuyệt thế cường giả, không cần thiết vì những đan dượcnày, mà đắc tội hai tuyệt thế cường giả tương lai!

Huống chi Tiểu Dực tu vi kinh người, ngay cả tam phẩm linh bảo Thanh Vân Kiếm cũng chém không vào, thậm chí hắn cũng có thể không phải là đốithủ của Tiểu Dực! Hơn nữa cùng Diệp Thần trong lúc đó có hợp tác, tươnglai nói không chừng có thể thu hoạch càng nhiều cực phẩm đan dược!

- Tiểu Dực, tu vi của ngươi khôi phục ?

Mới vừa rồi quá mức hỗn loạn, Diệp Thần còn chưa kịp hỏi thăm tình huống thân thể Tiểu Dực, hiện tại chiến đấu kết thúc, Diệp Thần đem Tiểu Dựckéo đến nói.

Tiểu Dực lắc đầu, buồn bực nói:

- Mới khôi phục một chút xíu.

Bất quá suy nghĩ một chút, lại nhoẻn miệng cười.

- Bất quá khôi phục đã là rất tốt. Canh cá kia đối với khôi phục thương thế rất có hiệu quả.

Tiểu Dực rất đơn thuần, rất nhanh liền thoát khỏi tâm tình như đưa đám.

Diệp Thần dùng thần hồn dò xét một chút, Tiểu Dực khôi phục một ít, đãkhông kém hơn Thiên tôn trung cấp cường giả, sở dĩ có thể chiến thắngNiếp Thanh Vân Thiên tôn đỉnh phong cường giả như vậy, nguyên nhân là ởcường độ thân thể bản thân hắn, còn có một ít lực lượng thân thể, dù sao Tiểu Dực đỉnh phong kỳ có thực lực ít nhất là Yêu Vương cảnh, cho dù bị thương, thân thể cũng còn là một Yêu Vương!

Huyết nhục chi thân, trình độ cứng rắn kia đã không thua ngũ phẩm linhbảo, Niếp Thanh Vân Thanh Vân Kiếm chém ở trên người Tiểu Dực, cũng chỉcó thể rơi vào kết quả bể tan tành. Nếu như Niếp Thanh Vân vẫn tránh né, không cùng Tiểu Dực triền đấu, vậy còn khá hơn một chút, Thanh Vân Kiếm vừa vỡ, tâm tình Niếp Thanh Vân hỏng bét tới cực điểm, đây chính là bảo vật trấn phái của Thanh Vân Tông, không có động não liền xông lên cùngTiểu Dực chạm nhau một chưởng, đây còn không phải là tìm tai vạ sao?

Nghĩ đến bộ dạng chật vật kia của Niếp Thanh Vân, Diệp Thần cũng không khỏi cười một tiếng.

Nếu canh cá Tử Kim Thần Ngư có hiệu quả, Tử Kim Thần Đan này hẳn là cũng có thể trợ giúp Tiểu Dực khôi phục thương thế! Diệp Thần nghĩ tới, đưatay nắm lên một ít đan dược nhét vào trong Càn Khôn túi, đưa cho TiểuDực.

- Tiểu Dực, những đan dược này ngươi trước cầm đi ăn, đợi ăn xong rồi, hỏi Diệp Thần ca ca muốn nữa.

Nếu như thương thế của Tiểu Dực có thể khôi phục, chút Nhân phẩm đan dược này coi là cái gì ?

Tiểu Dực tư tưởng đơn thuần, nhưng cũng biết, nhiều người như vậy tớiđoạt những đan dược kia, đan dược này khẳng định rất đáng tiền, DiệpThần lại cho hắn nhiều như vậy, hốc mắt hắn thoáng cái đỏ lên, trừ giagia, cũng chỉ có Diệp Thần ca ca cùng A Ly tỷ tỷ đối với hắn tốt nhất,không chỉ cho hắn đùi dê thịt bò ăn, mua quần áo mới cho hắn, lại làmcanh cá cho hắn uống, còn có những đan dược này. . .

- Người của ba đại tông môn sẽ không đi mà quay lại, nhưng nghe nói cócao thủ Man quốc cũng đi tới đế đô, mấy ngày gần đây, Dược tôn không nên ra ngoài a.

Minh Vũ Đại Đế nhìn về phía Hiên Dật dược tôn nói.

- Ân.

Hiên Dật dược tôn nhẹ gật đầu, suy nghĩ lại bay tới một chỗ khác, nghĩtới bọn người Lôi Nghị, trong nội tâm bùi ngùi thở dài, có một số việc,hắn không thể không bắt tay vào làm giải quyết.

Minh Vũ Đại Đế chiếm được đan dược, ban cho thủ hạ Địa Tôn cao thủ mộtngười một khỏa, Hiên Dật dược tôn cũng chia một ít đan dược cho bảy ĐịaTôn cường giả của hắn, sau đó tự nuốt một khỏa đan dược, hấp thu dượclực. Về phần Lê Hủ, thì chỉ dung nửa viên, dùng thực lực cửu giai trungkỳ của hắn, thoáng cái ăn quá nhiều mà nói, căn bản hấp thu không được.

Ăn một khỏa Nhân phẩm đan dược ít nhất phải đả tọa hai giờ, trước tiênđem dược lực hút vào đan điền, dược lực sẽ ở trong tương lai mấy thángthời gian thong thả hấp thu, tăng cường tu vi người dùng. Cho nên mặc dù ăn đan dược, tu vi cũng không phải một lần liền tăng lên. Bất quá ănNhân phẩm đan dược, trong thời gian ngắn vẫn có thể rõ ràng tăng cườngtu vi.

A Ly cùng Diệp Thần cũng ăn một khỏa, bắt đầu nhắm mắt tu luyện.

Tiểu Dực có chút buồn bực, vì cái gì A Ly tỷ tỷ cùng Diệp Thần ca ca ănđan dược xong đều phải nhắm mắt tu luyện một hồi, hắn cắn xuống "kẹtkẹt" một khỏa Tử Kim Thần Đan, còn chưa tới trong bụng liền tiêu hóasạch, cũng may hắn có thể rõ ràng cảm giác được Tử Kim Thần Đan này đốivới thương thế của mình có hiệu quả, so với thịt cá Tử Kim Thần Ngư còntốt hơn, nói không hắn nhất định là dùng Tử Kim Thần Đan một điểm dùngcũng không có, trả Tử Kim Thần Đan lại cho Diệp Thần .
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Mua sắm tiết kiệm và thông minh với những bài viết về tư vấn lựa chọn sản phẩm cực kỳ hữu ích trên trang hàng hay chẳng hạn như mua bao cao su, mua hang gia re rất nhiều bài hay và thông tin bổ ích giúp bạn mua sắm dễ dàng.