Cửu tinh thiên thần quyết

Chương 248: Thiên tinh phục ma ấn (1)


Ads - Sư tôn. . .

- Sư tôn, đồ nhi biết sai rồi, xin ngài thu hồi mệnh lệnh đã ban ra. . .

Rất nhiều đệ tử khóc lớn nghẹn ngào.

Lôi Nghị cúi đầu, khóe miệng có chút cười lạnh, hắn đã sớm đoán được dùngtính cách của Hiên Dật dược tôn, là tuyệt đối không hạ thủ được, cùngbọn người Hách Phong, Diêm Thành dập đầu mấy cái, liền lục tục rời đi,một đám đệ tử ký danh ngẩng đầu bi thương mà nhìn xem Hiên Dật dược tôn.

Hiên Dật dược tôn tinh thần chán nản nói:

- Đi thôi, từ nay về sau vi sư sẽ không thu đồ đệ, các ngươi đều có tương lai riêng a.

Chuyện này chủ mưu là ba người Lôi Nghị, có một chút người là bị bức hiếp,cũng có một chút đệ tử ký danh cũng không có tham dự chuyện này, bọn họđối với Hiên Dật dược tôn, đều có được cảm tình phi thường thâm hậu,nhưng chứng kiến Hiên Dật dược tôn tâm ý đã quyết, bọn họ nguyên một đám rơi lệ đầy mặt, cũng là không có biện pháp.

- Sư tôn, lão nhân gia ngài bảo trọng thân thể.

Một đệ tử ký danh khóc rống nghẹn ngào, nặng nề dập đầu.

- Sư tôn, bảo trọng.

Những đệ tử ký danh này lần lượt rời đi, sau khi ra Trí Hiên Các y nguyên vẫn dập đầu.

- Sư tôn, bọn họ rất nhiều người chưa hẳn tham dự chuyện này.

Lê Hủ nhìn về phía Hiên Dật dược tôn, gấp giọng nói.

- Được rồi, vi sư không xứng làm một lương sư, vi sư say mê đan đạo, dạybọn hắn luyện đan, lại không có thể dạy bọn họ làm người, dùng tư chấtcủa bọn hắn, mặc dù ra Hiên Dật chi môn ta, cũng tất nhiên tiền đồ giống như gấm, cho bọn hắn đi thôi.

Hiên Dật dược tôn lắc đầu nói, hắn nghĩ tới mình đã mất sư tôn, tràn đầy tưởng niệm, năm đó thời điểm hắnbị trục xuất sư môn, cũng theo chân bọn họ đồng dạng, trên trăm năm qua, ngay cả cơ hội trở lại sư môn tế bái cũng không có, mình thu nhiều đồđệ như vậy, dốc lòng dạy bảo, không phải là không cảm động và nhớ nhungân tình sư đồ, mắt nhìn mình cũng sắp xuống mồ, không khỏi cảm thấy mộttia mệt mỏi.

Lê Hủ cúi đầu xuống, hắn biết rõ giờ phút này trong nội tâm sư tôn có bao nhiêu thống khổ.

Trong nội tâm Minh Vũ Đại Đế lại không ủng hộ cách làm của Hiên Dật dược tôn, nếu như đổi lại hắn là Hiên Dật dược tôn, đụng phải vài cái đồ đệ khisư diệt tổ như vậy, khẳng định giết đến một tên cũng không để lại, những người như Lôi Nghị này, muốn làm cho bọn hắn cảm động và nhớ nhung sưphó dạy bảo chi ân, quả thực là si tâm vọng tưởng! Hôm nay trục xuất bọn họ khỏi sư môn, ngày sau nói không chừng sẽ như chó điên xông lên cắnngươi!

Thần hồn Diệp Thần quét qua, ba người Lôi Nghị mưu đồ theo sư môn khác, cũng đã ly khai, hơn phân nửa đệ tử ký danh khóc rống rơi lệ, ở ngoài TríHiên Các dập đầu thật lâu mới rời đi.

Tổng thể mà nói người sư phụ Hiên Dật dược tôn này làm cũng không tính quá thất bại.

Ở dưới sự mời mọc của Minh Vũ Đại Đế, Hiên Dật dược tôn, Lê Hủ, Diệp Thần cùng Tiểu Dực còn có một đám Địa Tôn cường giả thủ hạ của Hiên Dật dược tôn tiến vào trong một hoàng gia biệt viện bí ẩn, Trí Hiên Các là không thể ở lại nữa, Trí Hiên Các mục tiêu quá lớn, vạn nhất người của ba đại tông môn đi mà quay lại, Minh Vũ Đại Đế lo lắng sẽ không cách nào kịpthời chạy đến.

Ở trong hoàng gia biệt viện, chỉ cần cẩn thận giữbí mật, người của ba đại tông môn phỏng chừng rất khó truy xét đến hànhtung của bọn người Hiên Dật dược tôn, Diệp Thần.

Hoàng gia biệt viện.

Đây là một đám kiến trúc rộng vài dặm, bên ngoài là tường vây, trong đóđình viện thật sâu, cầu nhỏ nước chảy, thập phần lịch sự tao nhã. HiênDật dược tôn gì đó đều bị chuyển tới, Diệp Thần, A Ly cùng Tiểu Dực cũng có tiểu viện thuộc về mình.

Lúc ban ngày, Diệp Thần đi theo Hiên Dật dược tôn học tập luyện đan thuật, hắn lấy ra một phần độc dược củaLưu Huân cho Hiên Dật dược tôn, Hiên Dật dược tôn đang giúp Diệp Thầnphân tích dược tính độc dược, sau đó phối trí giải dược tương ứng.

Đến tối, Diệp Thần liền trở lại trong tiểu viện của mình tu luyện, tiếp tục hướng trình tự rất cao trùng kích.

Ngẫu nhiên có vài ngày như vậy, Diệp Thần sẽ cùng Minh Vũ Đại Đế chung mộtchỗ, đến Tử Minh hồ đi câu cá, Diệp Thần lại không có thể câu lên Tử Kim Thần Ngư, bất quá các loại như Kim Khôi giáp ngư,… lại là rất nhiều,những cá này sau khi câu trở về, làm cho Hiên Dật dược tôn luyện chếthành đan dược, mỗi lần luyện chế thành đan dược đều chia làm ba phần,một người một phần, mỗi người đều là thu hoạch phong phú.

Thoáng chớp mắt đã là hai tháng đi qua, người của ba đại tông môn không có tái xuất hiện.

Thuật luyện đan của Diệp Thần đã có tiến bộ nhảy vọt, theo như thuyết phápcủa Hiên Dật dược tôn, thuật luyện đan của Diệp Thần, hẳn đã không thuatiểu thông cảnh Dược tôn, đến Trung Ương đế quốc thông qua khảo hạch, có thể bắt được danh hiệu Dược tôn.

Biết rõ Diệp Thần ở phương diện luyện đan tiến bộ phi tốc, Lê Hủ thật sự là khó có thể hình dung nộitâm mình cảm thụ, hắn bắt đầu điên cuồng bế quan tu luyện, học tập trithức luyện đan, làm đại sư huynh, làm sao trong thời gian ngắn đã bịtiểu sư đệ gắng sức đuổi theo hơn nữa siêu việt, cũng quá mất mặt đi.

Thiên phú của Diệp Thần, thật sự là tuyệt vô cận hữu, có thể ở sinh thời thuđược một người đệ tử như vậy, Hiên Dật dược tôn cảm thấy rất vui mừng.

Ban đêm, trời dần dần đen xuống.

Diệp Thần ở trong tiểu viện của mình, ngồi xếp bằng tu luyện, trong haitháng này, Diệp Thần ăn không ít Ngưng Hồn Đan, mặc dù tu vi không cóđột nhiên tăng mạnh, nhưng cũng đã thập phần củng cố, chỉ cần xa hơntrước phóng ra một bước, chính là Địa Tôn trung kỳ, mặt khác thần hồncũng có một ít tiến triển, một chưởng chi lực, cũng đã tiếp cận ThiênTôn trung kỳ cường giả.

Đáng tiếc chiến lực thực tế của thần hồn, cùng Thiên Tôn trung kỳ cường giả còn là kém rất nhiều, nguyên nhân chủ yếu nhất, thần hồn còn không có hoàn toàn ngưng thực, không thể bị chấn động mãnh liệt. Nếu như cùng Thiên Tôn trung kỳ cường giả đối oanh mộtchưởng, sẽ không chỗ thua kém nhiều ít, nhưng mà thần hồn bị chấn động,thực lực liền sẽ suy yếu vài phần, lại tiếp tục đánh tiếp, phải thuakhông thể nghi ngờ.

Cho nên ở giai đoạn trước, thần hồn còn phảitiếp tục tăng mạnh mới được. Tăng mạnh thần hồn không có quá nhiều biệnpháp, Diệp Thần chỉ có thể thỉnh thoảng lại ăn Tụ Hồn Đan cùng Ngưng Hồn Đan, hấp thu dược lực. Theo thần hồn tăng mạnh, Diệp Thần cũng đã cóthể liên tục dùng loại đan dược Tụ Hồn Đan cùng Ngưng Hồn Đan này .

Giữa thiên không, trăng tròn tựa như một cái khay bạc, nguyệt quang sáng tỏphóng xuống, chiếu vào trong cửa sổ gian phòng của Diệp Thần, rất cóđiểm ý cảnh trước giường minh nguyệt quang mông lung.

Diệp Thầnmở to mắt, suy nghĩ nhàn nhạt xông lên đầu, hắn nhớ tới rất nhiều người, phụ thân, thúc công, Nhu nhi vân vân, bọn họ đều là hắn ở cái thế giớinày lo lắng.

Càng không ngừng truy cầu lực lượng, chính là vì người thân có thể ở cái thế giới này sống được càng tốt!

A Ly ở trên chăn Diệp Thần bên cạnh yên tĩnh mà tu luyện.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Công nghệ máy tính, điện thoại và internet đã trở thành một phần không thể thiếu trong công việc & đời sống, đặc biệt là các bạn trẻ. Những thủ thuật máy tính, tin học, mẹo vặt đời sống, thiết kế web cơ bản và nâng cao từ trang uber for start up chẳng hạn như huong dan cach mo doc file dwg online khong can phan mem, cach phat wifi laptop win 10 chắc chắn những thủ thuật này sẽ hỗ trợ rất nhiều trong cuộc sống, học tập và công việc của bạn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.