Cửu tinh thiên thần quyết

Chương 297: Kim sắc tiểu đỉnh


Nghĩ tới đây, trong lòng Diệp Thần sinh ra một ít hiểu ra, có phải là tu luyện tới trình độ nhất định, khi vận chuyển công pháp, liền có thể đem một ít vật chất chuyển hóa thành huyền khí?

Đương nhiên, đây cũng chỉ là Diệp Thần suy đoán mà thôi, Diệp Thần bây giờ còn không có năng lực như vậy.

Ánh mắt nhìn phía trước, Diệp Thần đem uy lực Thủy Thần Quyết vận chuyển tới lớn nhất, trong đôi mắt tinh quang đại phóng, khẽ quát một tiếng:

- Tụ!

Chỉ thấy trên không mặt nước bỗng nhiên nổi lên một đạo gió lốc, trong Tử Minh hồ dật tán ra huyền khí, bị Diệp Thần thúc dục Thủy Thần Quyết tụ lại, ở trên bầu trời tạo thành một khối huyền khí đường kính vài trăm mét.

Trong Tử Minh hồ này dật tán ra huyền khí phi thường tinh thuần, nếu lãng phí như vậy thì có điểm đáng tiếc.

Diệp Thần có thể vận chuyển Thủy Thần Quyết đem những huyền khí này toàn bộ tụ lại, nhưng muốn đem chúng nó hấp thu toàn bộ, lại là rất khó, bởi vì đan điền Diệp Thần dung nạp không được nhiều huyền khí như vậy!

Nhìn xem khối huyền khí đường kính vài trăm mét này, Diệp Thần thầm nghĩ trước vẫn là phải đem chúng nó tản mất?

Nếu có thể đem khối huyền khí này nuốt vào, so với ăn bất luận linh đan diệu dược gì hiệu quả đều muốn cường!

Suy nghĩ một chút, Diệp Thần lại quát to một tiếng:

- Nuốt!

Diệp Thần há to mồm, chỉ thấy từng đạo huyền khí từ trong khối huyền khí cự đại kia phân đi ra, điên cuồng tuôn hướng trong miệng Diệp Thần, giống như là quỳnh kình trong hải dương, rầm rầm điên cuồng mà nuốt vào rất nhiều huyền khí.

Những huyền khí này tiến vào thân thể của Diệp Thần, phóng tới đan điền, đan điền của Diệp Thần giống như là một cái khí cầu khô quắt, huyền khí từ bên ngoài điên cuồng dũng mãnh vào, cái khí cầu này rất nhanh bị thổi lớn lên, đan điền bị sung tràn đầy, cảm giác giống như là muốn chống đỡ bạo.

Hấp thu đủ rồi, nếu lại nuốt vào, thân thể căn bản không tiếp thụ được!

Nhìn nhìn khối huyền khí cự đại giữa thiên không kia, Diệp Thần nuốt vào, sợ là ngay cả một phần trăm cũng không tới!

Đang chuẩn bị đình chỉ nuốt vào huyền khí, phi đao trong đầu Diệp Thần đột nhiên ông một tiếng vang lên, ngọn phi đao này giống như là cảm giác đến cái gì, tạo thành một dòng xoáy huyền khí cự đại, rất nhanh, trong kinh mạch Diệp Thần tràn đầy huyền khí đều bị cuốn vào trong phi đao.

Di!

Diệp Thần kinh ngạc vạn phần, hắn nguyên lai tưởng rằng phi đao chỉ biết phóng xuất ra huyền khí, nhưng không nghĩ tới phi đao còn có thể hấp thu huyền khí!

Nghĩ tới đây, Diệp Thần liền không hề ngậm miệng, mà là điên cuồng nuốt huyền khí trôi giữa thiên không, những huyền khí kia tiến vào thân thể Diệp Thần, phi đao chiến minh càng nhanh hơn, hô hô hô, từng đợt rồi lại từng đợt huyền khí trào vào trong phi đao, trên bầu trời đoàn huyền khí đường kính vài trăm mét kia trong mười phút, bị Diệp Thần nuốt vào trong bụng.

Lúc này Phi đao mới đình chỉ hấp thu huyền khí, khôi phục bình tĩnh, cùng ngày xưa không khác.

Diệp Thần đình chỉ vận chuyển Thủy Thần Quyết, kinh hãi không thôi, hắn có chút hiểu rõ, trong phi đao này huyền khí chi hải mênh mông vô tận là làm sao tới, trước đây vị tiền bối có được phi đao kia, không biết luyện hóa nhiều ít huyền khí bên trong thiên địa, mới ở trong phi đao tích lũy một cái huyền khí chi hải khổng lồ như thế! Không quản Diệp Thần tiêu hao nhiều huyền khí hơn nữa, huyền khí trong phi đao vĩnh viễn đều khó có khả năng bị hao hết!

Phát hiện này làm cho Diệp Thần mừng rỡ không thôi, trước kia hắn một mực lo lắng huyền khí trong phi đao sẽ bị mình dùng hết, xem ra sau này mình phải đối với ngọn phi đao trong đầu này có đầy đủ tin tưởng mới được.

Diệp Thần đang chuẩn bị luyện hóa huyền khí còn sót lại trong cơ thể, cúi đầu, phát hiện A Ly cùng Tiểu Dực đều trợn mắt há hốc mồm nhìn mình.

- Diệp Thần ca ca, ngươi thật là lợi hại!

Tiểu Dực thán phục nói, coi như là hắn thời Yêu Vương kì, cũng không có biện pháp duy nhất nuốt vào lượng huyền khí khổng lồ như thế, coi như là Yêu Vương cường giả, duy nhất nuốt vào nhiều huyền khí ngoại giới như vậy, không thể luyện hóa, thân thể cũng vô cùng có khả năng sẽ bị chống đỡ bạo chết, mà Diệp Thần, lại làm được!

Ánh mắt của A Ly cũng tràn đầy rung động, không cách nào lý giải thân thể của Diệp Thần, làm sao có thể tiếp nhận lượng huyền khí khổng lồ như thế.

Diệp Thần xấu hổ sờ lên đầu, trên thực tế cũng không phải hắn lợi hại, mà là phi đao trong cơ thể hắn quá mạnh mẽ. Diệp Thần lại không có biện pháp cùng A Ly, Tiểu Dực giải thích, trong thức hải của mình có một thanh phi đao lai lịch không rõ, cho dù giải thích, người bình thường cũng rất khó tin tưởng, phi đao sao lại ở trong thức hải?

Vừa rồi hấp thu huyền khí phóng tới huyền khí chi hải trong phi đao, phỏng chừng cũng chỉ là trâu đất xuống biển, một điểm tiếng vang cũng không có, cho nên hoàn toàn không cần phải tiếp tục hấp thu Tử Minh hồ dật tán huyền khí .

Hiện tại mấu chốt nhất, là tăng lên thực lực của mình, mà không phải là huyền khí trong phi đao! Diệp Thần Thủy Thần Quyết trải qua một lần diễn luyện vừa rồi, cũng có chút đột phá.

Diệp Thần tiếp tục tu luyện, lại qua hơn một giờ, Tiểu Vưu lần nữa bơi lên.

Lúc này Tiểu Vưu dẫn tới, là một cái tiểu đỉnh màu vàng, cái tiểu đỉnh này chỉ lớn nhỏ lòng bài tay, một tay có thể nắm được, giống như là bản thu nhỏ của những đỉnh luyện đan kia, toàn thân là bùm đất, nếu như không phải là vì nó từ trong Tử Minh hồ vét lên, Diệp Thần phỏng chừng sẽ xem đồ chơi này là hàng vỉa hè.

Diệp Thần đem tiểu đỉnh này rửa sạch sẽ, dùng huyền khí cùng thần hồn dò xét một phen, nhưng không có phát hiện tiểu đỉnh này có chỗ đặc thù gì, chỉ có thể thôi, trước đem cái tiểu đỉnh này bỏ vào trong không gian bao tay, đợi về sau lại nghiên cứu công dụng của nó.

Kế tiếp Tiểu Vưu rốt cuộc không có lấy đến vật gì đó, Diệp Thần ngẩng đầu nhìn sắc trời, trời cũng đã tờ mờ sáng, tạm thời chỉ có thể thôi, buổi tối thu hoạch cũng đã làm cho Diệp Thần cảm thấy phi thường hài lòng .

Diệp Thần mang theo A Ly, Tiểu Dực cùng Tiểu Vưu chung một chỗ về tới hành cung biệt viện, thần hồn quét qua, phát hiện Hiên Dật dược tôn cùng Lê sư huynh cũng còn luyện đan.

Bất kể là Hiên Dật dược tôn hay là Lê sư huynh, đối với đan đạo đều là phi thường si mê, bọn họ cùng ngoại nhân liên hệ thời gian không nhiều lắm, tâm tư cũng tương đối thuần khiết.

Nghĩ đến Hiên Dật dược tôn cùng Lê sư huynh vô tư, Diệp Thần có chút hổ thẹn, nghĩ nghĩ, mình có cái gì có thể hồi báo bọn họ ? Như thế nào đem cái này quên đi! Diệp Thần nghĩ tới Thái thượng đan đạo, lại nói tiếp Thái thượng đan đạo giảng thuật luyện đan, vẫn là tương đối cao thâm, tuy cùng thượng cổ luyện đan thuật không cách nào đánh đồng, nhưng rất nhiều thứ, đối với Hiên Dật dược tôn cùng Lê sư huynh hẳn là sẽ rất có trợ giúp.

Thượng cổ luyện đan thuật cho dù truyền thụ cho Hiên Dật dược tôn cùng Lê sư huynh cũng không có gì dùng, bởi vì bọn hắn tìm không thấy chân dương chi hỏa! Mà thái thượng đan đạo, lại là Hiên Dật dược tôn cùng Lê sư huynh cần có.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Nếu bạn là dân tài chính, kế toán, nhân sự hay văn phòng thì sẽ rất cần kiến thức về excel. Một số các file excel mẫu, những thức excel cơ bản và nâng cao từ trang excel kế toán chẳng hạn như phan tich xu huong du bao trong excel, excel nang cao chắc chắn sẽ hỗ trợ rất nhiều trong công việc của bạn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.