Cửu tinh thiên thần quyết

Chương 301: Đãi ngộ Chí tôn cấp (1)


Hướng phía trước mặt nhìn lại, xa xa là một cái đấu giá hội cự đại, bên kia người đến người đi, tiếng người huyên náo.

- Đấu giá hội không phải chờ tới ngày mai mới bắt đầu sao?

Diệp Thần mở miệng hỏi.

Một bên Hiên Dật dược tôn cười cười nói:

- Chính thức đấu giá hội xác thực phải chờ tới ngày mai mới bắt đầu, nhưng phía trước cái đấu giá hội, kia là chuyên môn giao dịch mua bán một ít vật phẩm, tài liệu cấp thấp, đồng thời cũng thu các loại kỳ trân dị bảo, nơi này thường niên mở ra, mỗi ngày cũng có thể. Nếu như không có thư mời của Thiên Đô thương hội hoặc là có thẻ bài, cũng chỉ có thể ở dưới sự dẫn dắt của thành vệ quân, mới có thể tiến nhập đấu giá hội.

- Nguyên lai là như vậy.

Diệp Thần giật mình nhẹ gật đầu, phỏng chừng lần này Thiên Đô thương hội cử hành đấu giá hội, có một bộ phận kỳ trân dị bảo cũng là thông qua đấu giá hội thu này đi lên ! Cũng không biết lần này đấu giá hội sẽ giao dịch thứ gì.

- Đã đến nơi này, chúng ta vào xem một chút đi.

Minh Vũ Đại Đế nói.

Đoàn người hướng đấu giá hội đi đến, từng đạo thềm đá, một đường kéo dài đến chỗ cao năm sáu thước, cửa ra vào đấu giá hội đứng hơn mười thủ vệ mặc áo giáp màu vàng lợt, những thủ vệ này ít nhất đều là thập giai, do một Địa Tôn cao thủ lĩnh đội, trên người bọn họ mặc, cũng đều là dùng kim loại Minh Huyền Thiết quý hiếm chế tạo khải giáp, bởi vậy có thể thấy được thực lực Thiên Đô thương hội! Ngoại trừ những thủ vệ này, nghe nói Phỉ Thúy Chi Đô có một Huyền Tôn cấp cao thủ còn có mấy Thiên Tôn cao thủ tọa trấn.

Bọn người Diệp Thần đi lên thềm đá, một thủ vệ mặc áo giáp ám kim đi tới, hướng bọn người Diệp Thần có chút cúi đầu ý bảo.

- Khách nhân tôn quý, xin hỏi các ngươi có thẻ bài của Thiên Đô thương hội hay không?

Thủ vệ kia hỏi, mặt mang mỉm cười, bộ dạng thập phần khiêm tốn, làm cho người ta nhìn xem trong nội tâm rất thoải mái.

- Cần bao nhiêu tấm thẻ bài? Mỗi người một tấm thẻ bài mới có thể đi vào sao?

Diệp Thần hỏi, trong tay hắn chỉ có một tấm thẻ bài, chẳng lẽ muốn một người một tấm thẻ bài, mới có thể tiến vào đấu giá hội?

- Khách nhân tôn quý, thẻ bài của Thiên Đô thương hội chia làm xích hồng, ngân bạch cùng ám kim ba màu, nếu như không có thẻ bài, cũng chỉ có thể ngồi trong đại sảnh tham dự giao dịch, vì khách nhân an toàn, phải có người của chúng ta đi theo, nếu có thẻ bài, chúng ta sẽ an bài phòng, người cầm được xích hồng thẻ bài, chúng ta sẽ an bài một phòng nhỏ, ngân bạch hơi lớn, ám kim mà nói, sẽ an bài một phòng xa hoa. Không quản loại thẻ bài nào cũng có thể mang bằng hữu tiến vào, nhưng nếu như chỉ là một phòng nhỏ, nhiều người như vậy khả năng sẽ có chút chen chúc. Bởi vì tham gia đấu giá hội người thật sự nhiều lắm, tạo thành không tiện cho chư vị, kính xin lượng giải.

Thủ vệ kia nhìn nhìn bọn người Diệp Thần nói.

- Chỗ này của ta có một tấm xích hồng thẻ bài.

Minh Vũ Đại Đế ở một bên nói, hắn coi như là lão hộ khách của Thiên Đô thương hội.

- Chỗ này của ta cũng có một tấm xích hồng thẻ bài, không bằng an bài hai tiểu gian a.

Hiên Dật dược tôn nói, từ trong túi càn khôn lấy ra một khối xích hồng thẻ bài.

Chứng kiến hai khối xích hồng thẻ bài, thủ vệ kia có chút cúi đầu thăm hỏi, khiêm tốn nói:

- Khách nhân tôn quý, mời, nếu có cái gì cần, cũng có thể tùy thời phân phó chúng ta.

- Chờ một chút.

Diệp Thần gọi Hiên Dật dược tôn cùng Minh Vũ Đại Đế lại, vài người như vậy cũng không ngồi được, có thể thấy được phòng kia rất nhỏ, còn phải chia làm hai cái, đây cũng quá phiền toái.

- Làm sao vậy?

Hiên Dật dược tôn quay đầu lại.

- Sư tôn, chỗ này của ta cũng có một tấm thẻ bài, chúng ta đổi lại phòng lớn một chút a.

Diệp Thần từ trong không gian bao tay đem khối ám kim minh bài ra, ám kim minh bài này cũng không biết là dùng kim loại gì chế tạo, sáng bóng rạng rỡ.

Lại là ám kim minh bài!

Minh Vũ Đại Đế cùng Hiên Dật dược tôn không khỏi chấn động, bọn họ chính là biết rõ cái ám kim minh bài này ý vị như thế nào, một khối ám kim minh bài, ý nghĩa cùng Thiên Đô thương hội giao dịch, đã đạt đến ngàn vạn Tụ Khí Đan trở lên, đương nhiên, chỉ cần giao dịch ngạch đạt tới cấp bậc ngàn vạn, muốn xin ám kim minh bài cũng là rất không dễ dàng, trừ khi làm cho Thiên Đô thương hội cho rằng các ngươi có đầy đủ tiềm lực cường đại, có thể trở thành đồng bọn giao dịch tương lai trọng yếu của bọn họ!

Diệp gia cùng Thiên Đô thương hội, gần kề chỉ là một lần giao dịch, thì đến được ngàn vạn trở lên, so với một ít siêu cấp thế gia mấy năm giao dịch còn nhiều hơn, hơn nữa Diệp gia cùng Thiên Đô thương hội ký kết cố định hiệp nghị cung hàng, từ nay về sau hàng năm giao dịch, ít nhất sẽ đạt tới năm ngàn vạn Tụ Khí Đan trở lên!

Ở dưới điều kiện tiên quyết dạng này, lúc này Thiên Đô thương hội mới duy nhất một lần cấp ra ba khối ám kim minh bài!

Thiên Đô thương hội ở cả đông đại lục, cũng không quá đáng phát hơn năm mươi khối ám kim minh bài mà thôi, có được những ám kim minh bài này, không có một người nào, không có một cái nào không phải một phát dậm chân có thể làm cho cả đông đại lục run ba lần!

Cái ám kim minh bài này, chính là tôn quý cùng biểu tượng của vinh quang!

Cũng khó trách Minh Vũ Đại Đế cùng Hiên Dật dược tôn khiếp sợ như thế, trong lòng bọn họ, thân phận Diệp Thần nhiều vài phần sắc thái thần bí. Hiên Dật dược tôn không nghĩ tới cái đồ đệ này của mình, lai lịch không đơn giản như vậy, khó trách thiên tư trác tuyệt như thế, hắn có điểm nghi hoặc, dùng gia thế của Diệp Thần, tìm lão sư so với hắn tốt thật sự rất đơn giản, tại sao phải vùi đầu vào môn hạ của hắn?

Trong nội tâm có điểm nghĩ mãi mà không rõ, nhưng Hiên Dật dược tôn nghĩ lại, liền cũng nghĩ thông, đối với thân phận cái gì, hắn cái này cũng sắp xuống mồ, đã sớm xem phai nhạt, dù sao hắn cũng không cần Diệp Thần báo đáp cái gì.

Thủ vệ kia chứng kiến Diệp Thần rõ ràng lấy ra một khối ám kim minh bài, thần sắc lập tức trở nên càng thêm cung kính cùng khiêm tốn, thật sâu cúi người, dùng ngữ khí cực kỳ khiêm tốn nói:

- Khách nhân tôn quý, xin ngài đi theo ta, chúng ta hết sức trung thành vì ngài phục vụ, ngài có bất kỳ yêu cầu, chúng ta đều sẽ tận khả năng thỏa mãn.

Vừa lấy ra cái ám kim minh bài này, thái độ của thủ vệ thoáng cái liền thay đổi.

Đang khi nói chuyện, mấy mấy thiếu nữ người mặc váy tơ như ẩn như hiện, dáng người có lồi có lõm, tướng mạo thanh lệ đi ra, phân loại hai bên, đem một cái hồng thảm trải trên mặt đất thông đạo chuyên chúc dành cho khách quý.

Cái gì là chí tôn cấp đãi ngộ?

Đoàn người hướng trong đó đi đến, ven đường những thiếu nữ kia đều cúi đầu. Nếu như bọn người Diệp Thần có yêu cầu đặc thù, kéo lên các nàng, các nàng là quả quyết không thể cự tuyệt.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Ngày nay cuộc sống hiện đại và tiện nghi nhưng đầy áp lực khiến con người không thể sống thiếu yếu tố tâm linh. Tuyển chọn một số bài viết về Phật Pháp và đời sống hay từ trang niem phat một số bài hay như kinh dieu phap lien hoa pham pho hien bo tat khuyen phat 28, ma chuong rất hay và hữu ích để ứng dụng vào cuộc sống và sự tu tập của quý vị.