Cửu tinh thiên thần quyết

Chương 314: Thái Thượng Trưởng lão (2)


- Trong vạn năm này, Lang Vương Điện toát ra ba huyền thú Yêu Vương, tuy bọn họ từng cái huyền thú Yêu Vương thực lực cũng không bằng ta, nhưng mỗi một lần đều là cộng đồng tiến thối, cho nên ta không là đối thủ của bọn hắn. Hơn nữa số lượng yêu thú Yêu Vương của Lang Vương Điện, cũng là xa xa nhiều hơn Sư Vương Điện chúng ta.

Thông Thiên Sư Vương hơi có chút buồn rầu nói, hắn thua là thua ở không có một người nào, không có một cái nào có lực giúp đỡ, song quyền nan địch tứ thủ.

Lang Vương Điện lại có ba huyền thú Yêu Vương, hơn nữa nghe ý tứ của Thông Thiên Sư Vương, số lượng yêu thú Yêu Vương càng nhiều, Diệp Thần biết vậy nên da đầu run lên, một Yêu Vương liền đủ đáng sợ rồi, huống chi nhiều Yêu Vương như vậy. Không biết rõ tu vi của mình, khi nào mới có thể đạt tới cấp bậc Yêu Vương, thoạt nhìn thập phần xa xôi, phải biết được thần hồn của Diệp Thần, trước mắt chỉ miễn cưỡng đạt tới tiêu chuẩn Thiên Tôn đỉnh phong, cùng Thiên Sư cấp huyền thú không sai biệt lắm. Trên Thiên sư còn có Huyền sư, trên Huyền sư mới là Yêu Vương!

Diệp Thần có chút đau đầu, chỉ có thể sau khi trở về cố gắng tu luyện.

Một lát sau, Thông Thiên Sư Vương cùng Diệp Thần dần dần nói tới võ đạo, tuy đẳng cấp võ đạo của Diệp Thần cũng không cao, nhưng nói ra lời nói, lại làm cho Thông Thiên Sư Vương cảm thấy kinh ngạc, giống như thể hồ quán đính, Thông Thiên Sư Vương đối với "Đạo" trong miệng Diệp Thần, càng là tràn ngập tò mò.

- Tử Hỏa Tinh Sư tu luyện công pháp, thật là huyền diệu vô cùng, khó trách có thể trở thành tồn tại đỉnh phong như vậy, ta liền tính cả đời cuối cùng, chỉ sợ cũng vô pháp lĩnh hội vạn nhất trong đó, nghe các hạ nói một lần, lấy được chỗ ích không nhỏ.

Thông Thiên Sư Vương cảm khái nói, thành thành thật thật tựa như học sinh, tuy Diệp Thần cùng hắn đều là Yêu Vương, nhưng trong lòng của hắn, địa vị Diệp Thần không ngừng cất cao, thậm chí đạt đến tình trạng làm hắn cảm thấy sùng kính, nếu mỗi ngày đều nghe Diệp Thần giảng "Đạo", chỉ sợ không dùng được trăm năm, hắn liền có thể đi vào cảnh giới khác, cũng không cần ở Yêu Vương đỉnh phong dừng lại hơn ngàn năm.

- Đạo ở chỗ, hư vô Phiêu Miểu, vô ảnh vô hình, có thể cảm nhận được sự hiện hữu của nó, chính là tâm, tâm nhập đạo, đạo liền chỗ nào cũng có.

Diệp Thần nói mình gần nhất một khoảng thời gian hiểu được, đương nhiên, hắn cùng Sư Vương quan hệ không có tốt như vậy, giảng gì đó cũng cực kỳ thô thiển, nhưng Diệp Thần không biết là, hắn trong lúc vô tình nói mấy câu, đã đem Thông Thiên Sư Vương dẫn vào một thế giới hoàn toàn mới, mà ở trong mắt của Thông Thiên Sư Vương, địa vị của hắn nghiễm nhiên thăng lên đến một trình độ phi thường cao.

- Sư Vương Điện ta nguyện ý tôn các hạ là Thái Thượng Trưởng lão, các hạ có bằng lòng hay không?

Thông Thiên Sư Vương cẩn thận dò hỏi, hiện tại cái ngôn ngữ gì, đều không cách nào hình dung nội tâm của hắn hưng phấn.

- Thái Thượng Trưởng lão?

Diệp Thần có chút trầm ngâm.

Thông Thiên Sư Vương có chút khẩn trương nhìn xem Diệp Thần, nếu Diệp Thần đáp ứng làm Sư Vương Điện Thái Thượng Trưởng lão, này cùng Sư Vương Điện quan hệ liền không tầm thường .

Trên thực tế, Sư tộc cũng không phải chỉ có một Sư Vương Điện, thế lực Sư Vương Điện gần kề cực hạn ở đông đại lục, nếu như Diệp Thần đáp ứng làm Sư Vương Điện Thái Thượng Trưởng lão, như vậy Diệp Thần liền tương đương với bị trói trên chiến thuyền của Sư Vương Điện.

- Làm Thái Thượng Trưởng lão có rất nhiều chỗ tốt, chúng ta sẽ không can thiệp các hạ tự do, các hạ có thể tùy ý điều khiển bất luận thế lực nào của Sư Vương Điện trừ sư điện Cấm Vệ Quân ra, đồng thời đối với Sư Vương Điện có chút hành động, cũng có quyền quyết định, mà duy nhất cần thiết trả giá, chính là ở trong lúc làm Thái Thượng Trưởng lão, nếu như Sư Vương Điện xuất hiện nguy cơ, cần các hạ ra sức.

Thông Thiên Sư Vương ở một bên bày ra các loại chỗ tốt, trước cùng hồn niệm của Diệp Thần từng có tiếp xúc, hắn có thể để xác định, thực lực của Diệp Thần tuyệt đối không thua mình, tăng thêm Diệp Thần giảng thuật những võ đạo chân ý này, hắn cảm thấy Diệp Thần cái Thái Thượng Trưởng lão này, tuyệt đối là thực đến danh quy, tuy Thái Thượng Trưởng lão đôi khi có thể làm vượt quyết định của hắn, nhưng hắn còn là quyết định nhượng xuất một bộ phận quyền lực, hắn lo lắng không như vậy, không cách nào hấp dẫn Diệp Thần lưu lại Sư Vương Điện bọn hắn.

- Nếu có một ngày, ta không muốn làm, có thể từ đi chức Thái Thượng Trưởng lão hay không?

Diệp Thần bất động thanh sắc hỏi thăm, kì thực tim đập của hắn cũng có chút nhanh hơn, nhưng hắn biết rõ, Sư Vương Điện là một cổ thế lực cường đại cỡ nào, nếu thành Sư Vương Điện Thái Thượng Trưởng lão, tuyệt đối sẽ có rất nhiều chỗ tốt, bất quá hắn cũng không thể sảng khoái đáp ứng như vậy.

- Có thể.

Thông Thiên Sư Vương gật đầu nói, nếu như Diệp Thần thật sự gia nhập Sư Vương Điện thành Sư Vương Điện Thái Thượng Trưởng lão, hắn nhất định sẽ nghĩ rất nhiều biện pháp, làm Diệp Thần ở lại Sư Vương Điện.

- Bất quá trước khi trở thành Sư Vương Điện Thái Thượng Trưởng lão, các hạ phải tới Trung Ương đế quốc tiếp nhận bổ nhiệm, ta muốn chiêu cáo cả Sư Vương Điện, các hạ mới xem như là Thái Thượng Trưởng lão chính thức.

- Trung Ương đế quốc? Gần đây ta có một số việc, tạm thời không cách nào đi, đợi chuyện bên này xong xuôi nói sau.

Diệp Thần lắc đầu nói, hiện tại hắn vẫn không thể đi Trung Ương đế quốc.

- Ngài khi nào thì đến Trung Ương đế quốc, tùy thời có thể thông tri Thiên Đô thương hội địa phương, chúng ta sẽ lập tức phái người tiến đến nghênh đón.

Thông Thiên Sư Vương trầm mặc chốc lát nói, không biết Diệp Thần ở đây làm chuyện gì, Diệp Thần đã có việc, hắn cũng không dám hỏi đến quá nhiều.

Thời điểm cùng Thông Thiên Sư Vương nói chuyện phiếm, Diệp Thần cũng có một chút thu hoạch, dù sao Thông Thiên Sư Vương là một Yêu Vương cường giả, trong đó đối với võ đạo một ít hiểu được, cũng làm cho Diệp Thần lấy được chỗ ích không nhỏ.

- Ta cần phải trở về, đợi đi Trung Ương đế quốc, ta sẽ liên lạc các ngươi.

Diệp Thần nói, ra lâu như vậy bọn người A Ly chỉ sợ sẽ lo lắng.

- Ân.

Thông Thiên Sư Vương có chút vuốt cằm nói.

- Lần này đấu giá hội nếu các hạ có nhìn trúng gì đó, tất cả đều chụp đi, ta sẽ bảo thủ hạ thay các hạ thanh toán.

Thông Thiên Sư Vương còn là rất có thành ý, Diệp Thần có vẻ cực kỳ bình tĩnh, cũng không có cự tuyệt Thông Thiên Sư Vương hảo ý, đối với Yêu Vương cái tồn tại tầng cấp này mà nói, điểm ấy Ngưng Khí Đan thực không coi vào đâu, tựa như lúc trước Thông Thiên Sư Vương tống những linh dược kia, cái nào không phải giá trị liên thành, thu thì thu, Thông Thiên Sư Vương cũng sẽ không nói tính toán nhân tình.

Từ ghế lô chí tôn số 9 đi ra, Diệp Thần chậm rãi thở ra một hơi, đối mặt Yêu Vương cấp cường giả, muốn nói một chút cũng không khẩn trương, đó là không có khả năng, Diệp Thần e sợ mình xiết chặt lộ chân tướng, như vậy hậu quả thiết tưởng không chịu nổi, may mà mình ứng phó cũng không tệ lắm.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Với những mẫu chuyện cười, tin tức đời sống và công nghệ sẽ giúp bạn có được có được sự thư giãn từ những bài viết trên trang hay nhat ví dụ như cac kieu chup len, danh ghen hoai linh chi tai rất nhiều bài hay và thông tin bổ ích giúp bạn sống vui vẻ, vừa giải trí vừa cập nhật thông tin và kiến thức.