Cửu tinh thiên thần quyết

Chương 315: Kim dương điêu (1)


Yêu Vương! Diệp Thần có chút nắm chặt nắm tay, nhất định phải mau chóng tu luyện tới Yêu Vương cảnh giới, bằng không ngay cả sinh tử của mình cũng không thể khống chế!

Theo hành lang một đường bước đi, về tới ghế lô của mình.

A Ly cùng Tiểu Dực đều vô cùng lo lắng chờ đợi, thẳng đến chứng kiến Diệp Thần trở về, lúc này bọn họ mới thở dài một hơi.

- Không có việc gì .

Diệp Thần ôm A Ly, sờ lên đầu của A Ly, dùng thần hồn cùng A Ly tiến hành trao đổi.

Trong đôi mắt A Ly lộ ra quyến luyến thật sâu, làm cho trong lòng của Diệp Thần tràn đầy cảm động, hắn hiểu được, thời điểm mình đi ghế lô chí tôn số 9, A Ly là lo lắng cỡ nào.

- A Ly, nói cho ngươi biết một tin tức tốt, các tộc nhân của ngươi chưa chết, mà là bị Sư Vương Điện cứu đi, hiện tại đang ẩn cư tại Trung Ương đế quốc.

Diệp Thần dùng thần hồn nói.

Nghe được Diệp Thần nói, A Ly mở to hai mắt, khó có thể tin mà nhìn xem Diệp Thần.

- Là ta từ chỗ Sư Vương Điện Yêu Vương cường giả, Thông Thiên Sư Vương lấy được tin tức.

A Ly đôi mắt rưng rưng, vui đến chảy nước mắt, nàng nghĩ các tộc nhân của nàng đều chết, nếu không có tồn lấy ý nghĩ báo thù, trong lòng của nàng sớm đã là một mảnh tro tàn, không nghĩ tới sự tình lại có chuyển cơ.

- Bất quá chúng ta tạm thời vẫn không thể đi Trung Ương đế quốc, Thông Thiên Sư Vương này coi ta thành Yêu Vương, thực lực của chúng ta bây giờ quá yếu, tùy thời đều có nguy hiểm lộ ra ngoài, cho nên trước khi đến Trung Ương đế quốc, chỉ có thể là tăng thực lực lên.

Diệp Thần nói, tuy tăng lên tới Yêu Vương còn xa xa không hẹn, nhưng thực lực mỗi tăng lên một ít, thần hồn tăng cường, phong hiểm lộ ra ngoài càng nhỏ!

- Ân.

A Ly nhẹ gật đầu, biết rõ các tộc nhân còn sống, nàng cũng đã phi thường vui vẻ, không quản các tộc nhân ẩn cư ở nơi nào, sớm muộn có một ngày, nàng vẫn có thể nhìn thấy các tộc nhân.

Diệp Thần cũng không nhịn được thay A Ly vui vẻ, tảng đá trong lòng rơi xuống, lực chú ý của hắn lại trở lại đấu giá hội, không biết trên đấu giá hội này, có gì đó có thể khiến cho mình chú ý hay không, dù sao có Thông Thiên Sư Vương thanh toán, hắn cũng sẽ không khách khí, đương nhiên, hắn sẽ không mỗi một kiện đồ vật đều ra tay, làm người không thể quá tham lam .

Đấu giá hội dần dần tiến nhập cao trào, một kiện lại một một thứ tốt bị mang lên đấu giá, bầu không khí đấu giá hội trở nên cực kỳ nhiệt liệt.

- Kế tiếp đấu giá, là một thanh tứ phẩm linh bảo cấp trường kiếm, chiến hồn cấp khí linh, Lôi Viêm Kiếm!

Áp trục đỉnh cấp tứ phẩm linh bảo rốt cục xuất hiện, người trong hội trường thoáng cái trở nên cuồng nhiệt lên, đều thảo luận tứ phẩm linh bảo cấp gì đó, sẽ đập đến giá cả dạng gì.

- Ba vạn Ngưng Khí Đan!

- Ba vạn năm!

- Ba vạn bảy!

Có thể ở nơi này ra giá, đều là một ít siêu cấp phú hào.

- Vài người đấu giá này, đều là cùng Trung Ương đế quốc có mậu dịch vãng lai.

Minh Vũ Đại Đế nói.

Trung Ương đế quốc là một quốc gia cực kỳ dồi dào, rất nhiều thứ tốt ở tiểu quốc, tuyệt đại bộ phận đều chảy về phía Trung Ương đế quốc, thương nhân ghé qua Trung Ương đế quốc cùng tiểu quốc khác trong lúc đó, từng người đều phát đại tài, đám người này đấu giá kịch liệt nhất, mặt khác Man quốc Thác Bạt thị cùng với một ít cường quốc quốc chủ, cũng có tư cách đấu giá.

Thần hồn Diệp Thần đảo qua thanh tứ phẩm linh bảo Lôi Viêm Kiếm này, khí linh thanh tứ phẩm linh bảo Lôi Viêm Kiếm này, so với Phá Ngục Kiếm muốn kém một ít, theo như cái này thì, Phá Ngục Kiếm ít nhất là ngũ phẩm linh bảo, thanh Thương Long Chủy kia, cũng ít nhất là ngũ phẩm, tứ phẩm linh bảo Lôi Viêm Kiếm tuy có thể hấp dẫn Diệp Thần chú ý, nhưng Diệp Thần cũng không có đối với nó sinh ra hứng thú quá lớn.

Lôi Viêm Kiếm, đối với Diệp gia tộc nhân tu luyện Lôi Đế Quyết mà nói, ngược lại là một thứ tốt.

- Năm vạn!

Diệp Thần bỏ thêm một lần giá.

Hiên Dật dược tôn cùng Minh Vũ Đại Đế kinh ngạc mà nhìn xem Diệp Thần, ngược lại hút một hơi lãnh khí, đây chính là năm vạn Ngưng Khí Đan! Thời điểm Diệp Thần tăng giá, con mắt cũng không nháy thoáng cái.

Diệp Thần thật sự là rất có tiền!

- Ta cảm thấy được ta cái Hoàng Đế Tây Vũ đế quốc này, thật sự là làm vô ích.

Minh Vũ Đại Đế cười khổ nói, năm đó thời điểm Tây Vũ đế quốc hưng thịnh, năm vạn Ngưng Khí Đan vẫn có thể cầm được đi ra, nhưng mà mấy năm liên tục chiến loạn, quốc khố Tây Vũ đế quốc hư không, gì đó trong bảo khố hoàng gia, cũng là từ từ giảm bớt. Bất quá cho dù thời điểm Tây Vũ đế quốc giàu có và đông đúc nhất, cũng sẽ không xuất ra năm vạn Ngưng Khí Đan tới mua một kiện tứ phẩm linh bảo.

Tam phẩm linh bảo đối với Ân thị hoàng tộc, ba đại tông môn mà nói, đã là vật truyền thừa, tứ phẩm linh bảo, bọn họ cũng chỉ ở trong Thiên Đô thương hội đấu giá hội gặp qua.

Lôi Viêm Kiếm cuối cùng bị Diệp Thần dùng năm vạn Ngưng Khí Đan chụp được, Diệp Thần chuẩn bị đem Lôi Viêm Kiếm mang về Diệp gia.

Tổng cộng sáu kiện tứ phẩm linh bảo, đều đập đến năm sáu vạn Ngưng Khí Đan, còn thừa vài món Diệp Thần cũng không có đấu giá.

- Kế tiếp đấu giá gì đó, sẽ làm cho mọi người chấn động, xin mỏi mắt mong chờ.

Thu Linh Vãn Tinh vũ mị cười, cái tiếu dung này, làm cho rất nhiều người trong hội trường không khỏi hơi bị thần hồn điên đảo.

Sau Ngũ phẩm linh bảo, đến tột cùng sẽ là vật gì?

Một lát sau, chỉ nghe chiêm chiếp một tiếng chim hót, ở trong đấu giá hội quanh quẩn.

- Vật gì đó?

Mọi người trong tràng đấu giá hội hơi kinh hãi, thời điểm bọn hắn nhìn xem chăm chú, đằng sau màn sân khấu trên đài, xuất hiện một con Cự Điêu toàn thân kim sắc, Cự Điêu này cao hơn mười mét, vũ mao giống như là hoàng kim chế tạo, cánh giương chừng 20m trở lên, có vẻ uy phong lẫm lẫm, trong mắt của nó tràn đầy thần thái linh động, chỉ là, bộ dạng thoáng có một ít ảo não cùng bi phẫn như vậy.

- Kế tiếp đấu giá, chính là Kim Dương Điêu này, Thiên Sư cấp yêu thú!

Thu Linh Vãn Tinh trịnh trọng nói.

Nghe được Thu Linh Vãn Tinh nói, cả hiện trường đấu giá hội lập tức xôn xao, đây chính là Thiên Sư cấp yêu thú! Thiên Đô thương hội rõ ràng ngay cả Thiên Sư cấp yêu thú cũng có thể bắt được, thật sự là bất khả tư nghị. Con mắt tất cả mọi người, đều nhìn chằm chằm vào Kim Dương Điêu, Thiên Sư cấp yêu thú, đây chính là tương đương với Thiên Tôn cấp cường giả!

- Chích Thiên Sư cấp yêu thú này là do tông môn thần bí Ngự Thú Tông phục tùng.

Thu Linh Vãn Tinh xuất ra một tảng đá đen kịt nói.

- Khối đá này chính là hồn thạch khống chế Kim Dương Điêu, hồn niệm của Kim Dương Điêu bị trói vào phía trên khối hồn thạch này, cho nên chỉ cần ngươi có khối hồn thạch này, Kim Dương Điêu liền sẽ nghe theo mệnh lệnh của ngươi, khối hồn thạch này có tác dụng trong thời gian hạn định là mười năm, mười năm sau hồn thạch mất đi hiệu lực, Kim Dương Điêu liền sẽ rời đi, bất quá mọi người yên tâm, không quản các ngươi đối đãi Kim Dương Điêu như thế nào, Kim Dương Điêu cũng sẽ không phệ chủ!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Với mong muốn giúp cho học sinh học tốt môn văn, chúng tôi đã biên soạn ra những bài văn hay nhất trên trang học văn 12 chẳng hạn như so do tu duy bai doan thuyen danh ca hay nhat, so do tu duy bai ca ngat nguong ngan gon sẽ giúp ích nhiều cho các bạn trong việc học tốt môn văn từ lớp 6 đến lớp 12 của bạn.