Cửu tinh thiên thần quyết

Chương 326: Thức tỉnh (1)


Năm ngày sau.

Gian phòng của Diệp Thần, nơi này bài trí cực kỳ đơn giản, chỉ có một giường lớn còn có hai cái ngăn tủ, tuy Diệp gia hiện tại đã có tài phú cực kỳ kinh người, nhưng Diệp Thương Huyền cùng Diệp Chiến Thiên còn là dặn dò các tộc nhân, nhất định phải bảo trì phẩm chất gian khổ mộc mạc, hiểu gây dựng sự nghiệp khó, giữ vững sự nghiệp càng khó.

Vi để tránh cho quấy rầy đến Diệp Thần, các tộc nhân chỉ ở bên ngoài gian phòng chờ đợi, trong phòng cũng chỉ còn lại có Diệp Tuyền, Tiểu Dực cùng A Ly.

Tiểu Dực ngồi ở trong góc, nước mắt xoạch xoạch rơi xuống đất, hắn rất hối hận trước như thế nào không có ở bên người Diệp Thần ca ca, nếu Diệp Thần ca ca xuất hiện điều gì ngoài ý muốn, hắn sẽ tự trách chết.

Diệp Tuyền phụ trách chăm sóc Diệp Thần, đã là ba ngày ba đêm không có chợp mắt, cho dù có tu vi cửu giai trung kỳ, thời gian dài như vậy không ngủ, tăng thêm tâm tình kém, cũng là có chút ít cố hết sức.

Về phần A Ly, mỗi cách một khoảng thời gian, nàng đều đem Mê Huyễn Bảo Châu nhổ ra, làm cho bạch quang Mê Huyễn Bảo Châu tắm rửa ở trên người của Diệp Thần, đợi cho có chút tinh mỏi lực tẫn, mới thu hồi Mê Huyễn Bảo Châu lại, sau đó nhắm mắt tu luyện. Chứng kiến bộ dạng của Diệp Thần, A Ly cũng rất thương tâm, nàng lúc này, chỉ có thể không ngừng tiêu hao bổn mạng huyền khí giúp Diệp Thần kéo dài tánh mạng.

May mà theo thời gian trôi qua, sinh cơ trong cơ thể Diệp Thần chẳng những không có đoạn tuyệt, ngược lại càng ngày càng tràn đầy, thương thế cũng có một ít dấu hiệu khôi phục như vậy, bị thương nặng đến loại trình độ này, cư nhiên còn có thể chậm rãi khôi phục, đây đã là một cái kỳ tích .

Nhắm mắt tu luyện hồi lâu, A Ly lại mở to mắt, nhổ ra Mê Huyễn Bảo Châu, từng đạo bạch quang đổ xuống ở trên thân thể tàn phá của Diệp Thần, chỗ bạch quang chiếu rọi, tốc độ những miệng vết thương kia khôi phục liền sẽ nhanh vài phần. Dùng thân thể người thường, bị thương như vậy, cơ hồ là hẳn phải chết không thể nghi ngờ, nhưng thân thể của Diệp Thần rất kỳ quái, theo lý thuyết đan điền vỡ vụn, trong cơ thể chắc là không biết sinh ra bất luận một tia huyền khí gì, nhưng đầu Diệp Thần, lại thủy chung có một chút huyền khí tinh khiết tràn ra, mới kéo Diệp Thần một cái mạng, cái huyền khí này tuy yếu ớt, nhưng chỗ trải qua, thương thế của Diệp Thần sẽ không ngừng khôi phục. Điều này khiến cho tất cả mọi người thủy chung không có buông tha cho một tia hi vọng cuối cùng.

Sau một lát, A Ly có chút suy yếu, mệt mỏi nằm xuống.

Diệp Tuyền biết rõ, A Ly cố gắng cứu tính mệnh Diệp Thần, Diệp Tuyền đến bây giờ cũng không chết, trong đó hơn phân nửa đều là công lao của A Ly.

- A Ly, ngươi mệt thì nghỉ ngơi một hồi a, Diệp Thần ca ca khôi phục được rất nhanh, chỉ cần điều dưỡng một hai tháng, nhất định có thể khôi phục, trước kia Diệp Thần ca ca kinh mạch đứt đoạn, cũng còn khoẻ trở về, ta tin tưởng không có bất kỳ khó khăn có thể khó được hắn, ngươi đừng làm thân thể của mình mệt chết rồi.

Diệp Tuyền quan tâm nói, không biết vì cái gì, nàng hiện tại đã hoàn toàn không đem A Ly nhìn thành yêu thú, mà là trở thành một người đồng dạng đối đãi.

Ở lúc các nàng nói chuyện, huyền khí trong cơ thể Diệp Thần đột nhiên gia tăng.

Diệp Tuyền lập tức dừng lại không nói, nhìn về phía Diệp Thần, A Ly cũng mở to hai mắt, nàng cảm giác được trong cơ thể của Diệp Thần sinh ra một tia dị biến.

Diệp Thần đang nằm ở nơi đó buồn bực hừ một tiếng, sau khi hôn mê nhiều ngày như vậy, hắn rốt cục có một tia ý thức, bất quá còn không phải đặc biệt thanh tỉnh, chỉ có thể lờ mờ nghe được tiếng nói chuyện của Diệp Tuyền cùng A Ly, một cổ đau nhức kịch liệt truyền vào tâm trí, làm hắn thống khổ vạn phần.

Tư duy dần dần trở nên rõ ràng, Diệp Thần lờ mờ nghĩ tới, mình trước bị trong Thiên Tinh Ấn chủ ấn thích phóng ra một cổ năng lượng bắn bay đi ra ngoài, sau đó liền cái gì cũng không biết .

Cảm thụ tình huống trong cơ thể một chút, trên người kinh mạch đứt đoạn, lục phủ ngũ tạng tổn hại cực kỳ nghiêm trọng, chín khối không khí trong đan điền đã cực kỳ yếu ớt, loạn thất bát tao tán lạc tại chỗ đó, huyền khí đã là rỗng tuếch.

- Cổ năng lượng này cư nhiên cường hãn như thế! Nếu như trong chủ ấn cũng phong ấn yêu thú, yêu thú kia so với Tử Hỏa Tinh Sư, chỉ sợ là mạnh hơn không chỉ tí tẹo!

Diệp Thần cố nén đau nhức kịch liệt, chậm rãi thúc dục phi đao trong đầu, trên phi đao tràn ra một tia huyền khí, những huyền khí này ẩn chứa một tia lực lượng ôn hòa, chậm rãi làm dịu thân thể của Diệp Thần, kinh mạch thong thả khép lại.

Qua không biết bao lâu, ở dưới cổ huyền khí này ôn nhuận tẩm bổ, thân thể đau xót hơi chút khá hơn một chút, loáng thoáng nghe được một ít thanh âm khóc nức nở.

Diệp Thần miễn cưỡng mở mắt ra, mơ mơ màng màng chứng kiến thân ảnh A Ly, trong đôi mắt A Ly lệ quang chớp động, đằng sau A Ly còn đứng một người, là Diệp Tuyền, Diệp Tuyền khóc đến con mắt đều sưng đỏ .

- A Ly, Tuyền Nhi, ta không sao.

Diệp Thần có chút cố hết sức nói.

A Ly dùng cái đầu nhỏ củng củng gò má trên gương mặt của Diệp Thần, một cổ lực lượng nhu hòa chậm rãi rót vào thân thể của Diệp Thần.

- Diệp Thần ca ca, ngươi rốt cục tỉnh, ngươi nhanh nghỉ ngơi, đừng nói chuyện.

Diệp Tuyền vui đến chảy nước mắt, tranh thủ thời gian xóa đi nước mắt trên gương mặt.

- Ta đi nói cho các tộc nhân.

- Phụ thân cùng thúc công thế nào?

Diệp Thần có chút suy yếu, sắc mặt tái nhợt, vô lực nói, hắn có chút bận tâm phụ thân cùng thúc công.

- Đại bá cùng thúc công đều không sao, tuy bị một ít thương tích, nhưng mà không có gì đáng ngại. Diệp Thần ca ca, ngươi không nên nói nhiều.

Diệp Tuyền nghẹn ngào, hiện tại bị thương nặng nhất chính là Diệp Thần, kinh mạch cốt cách của Diệp Thần toàn bộ đứt gãy, trên người không có một chỗ là hoàn hảo. Các tộc nhân đang ở trong đại điện thảo luận. Nên như thế nào trị liệu Diệp Thần, hiện tại Diệp Thần thoáng hoạt động thân thể cũng phi thường khó, Diệp Thần có thể tỉnh lại, quả thực là thiên đại tin vui, bọn họ nguyên lai tưởng rằng Diệp Thần sẽ không tỉnh lại .

- Tuyền Nhi. Ta không sao.

Diệp Thần cười cười nói, thời điểm kéo đến miệng vết thương, đau đến hắn "khàn" một tiếng, hấp một miệng lớn khí.

- Diệp Thần ca ca. Ngươi ngàn vạn đừng nói nữa .

Diệp Tuyền nức nở nghẹn ngào khóc lớn.

Chứng kiến bộ dạng của Diệp Tuyền cùng A Ly, Diệp Thần đành phải ngậm miệng không nói, lúc này đây bị thương so với trước còn muốn nặng rất nhiều, phải tranh thủ thời gian khôi phục lại mới được, Diệp Thần nỗ lực thúc dục phi đao, trên phi đao tràn ra huyền khí càng ngày càng nhiều. Ôn dưỡng kinh mạch bị thương, miệng vết thương cũng bắt đầu có khép lại rõ ràng.

Cửu tinh bên trong đan điền, từ hỗn loạn trước kia chậm rãi trở về đến vị trí lần nữa, thong thả vận hành, hội tụ huyền khí.

Dùng xu thế trước mắt đến xem, thương thế trên người vẫn có thể khép lại.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Cho dù bạn là dân tài chính, kế toán hay văn phòng thì không thể bỏ qua những bài chia sẻ cực kỳ hữu ích về kiến thức và kinh nghiệm làm việc trên trang dantaichinh.com ví dụ như sử dụng pivot table, che do ke toan doanh nghiep chắc chắn bạn sẽ nhận được những kiến thức rất thực tiễn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.