Cửu tinh thiên thần quyết

Chương 34: Cửu giai đọ sức


- Diệp huynh, đã lâu không gặp, từ khi chia tay đến giờ không có vấn đề gì chứ.

Tần Vũ, Nghiêm Dận đánh cho cái ha ha.

Vân Dịch Huyền không cùng đám người Diệp Chiến Thiên mở miệng, lớn lốimà ở trên một cái ghế bên cạnh mình ngồi xuống, ha ha cười nói:

- Không nghĩ tới Chiến Thiên huynh đãi khách như vậy, đến nhiều người như vậy nghênh đón chúng ta.

Vân Dịch Huyền đem nơi đây trở thành Vân Gia Bảo của hắn sao? Bọn người Diệp Chiến Thiên lộ ra một tia không vui.

Diệp Thần nhìn xem Vân Dịch Huyền, ánh mắt lạnh như băng, hắn đối vớingười Vân Gia Bảo không có chút hảo cảm nào, mặc dù không có đầy đủchứng cớ, thế nhưng hắn có thể kết luận, lúc trước phục kích hắn, làmkinh mạch hắn đứt đoạn chính là người Vân Gia Bảo.

Món nợ này, kế tiếp nên chậm rãi đòi lại!

- Không biết ba vị bảo chủ đến Diệp Gia Bảo ta cần làm chuyện gì?

Diệp Chiến Thiên lại không mời hai người Tần Vũ cùng Nghiêm Dận ngồi, ở chủ vị ngồi xuống, cầm chén trà hớp một ngụm.

Tần Gia Bảo cùng Nghiêm Gia Bảo, từ trước đến nay đều là tay sai của Vân Gia Bảo, Diệp Chiến Thiên chẳng muốn theo chân bọn họ khách khí.

Trong đôi mắt Tần Vũ cùng Nghiêm Dận hiện lên một tia phiền muộn, ở trên chỗ ngồi bên cạnh Vân Dịch Huyền ngồi xuống.

- Nghe nói Chiến Thiên huynh tấn thăng đến cửu giai, thật sự là đáng mừng.

Ánh mắt Vân Dịch Huyền rơi vào trên người Diệp Chiến Thiên.

Một nhóm Vân Dịch Huyền, là đến xò xét hư thật Diệp Gia Bảo!

- Nguyên lai ba vị bảo chủ là tới đây chúc mừng, vậy Diệp mỗ nên đa tạ rồi.

Diệp Chiến Thiên không mặn không lạt nói.

- Không biết tiểu tử Vân Dịch Dương kia Ngưng Huyền Cương tu luyện được thế nào, lão phu hồi lâu không có lĩnh giáo.

Diệp Thương Huyền vuốt chòm râm hoa râm thoáng một phát nói, luận bốiphận, Vân Dịch Huyền cùng Vân Dịch Dương đều so với Diệp Thương Huyềnthấp đồng lứa.

Lão thất phu này thật đúng là biết cậy già lên mặt, Vân Dịch Huyền hừ lạnh một tiếng.

- Đại ca của ta Ngưng Huyền Cương đã tu luyện đến ngũ trọng đại thànhcảnh, ít ngày nữa sẽ đột phá lục trọng, cửu giai đỉnh phong ở trong tầmtay.

Vân Dịch Huyền có chút ngạo khí nói.

Nếu Vân Dịch Dương tu luyện tới cửu giai đỉnh phong, cái Liên Vân ThậpBát Bảo này, chỉ sợ đều sẽ do Vân Dịch Dương một người định đoạt rồi,rất nhiều người tu luyện vài thập niên, cũng chưa chắc có thể từ cửugiai trung kỳ đột phá đến cửu giai đỉnh phong, trên cửu giai, mỗi lầntăng lên một chút cũng khó như lên trời. Bằng không thì Diệp ThươngHuyền cũng sẽ không nhiều năm như vậy, một mực dừng lại ở cửu giai sơkỳ, không biết Vân Dịch Huyền nói đến tột cùng là xác thực, hay là phôtrương thanh thế.

- Tiểu tử Vân Dịch Dương kia, tính tình lười biếng, luôn bị Vân lão Tamđuổi theo đánh, nếu không phải năm đó vận khí tốt, ăn hết một cây Huyếtchi, hiện tại đoán chừng còn dừng lại ở bát giai đây này.

Diệp Thương Huyền cười híp mắt nói.

Chúng Diệp gia tộc nhân cười rộ.

Vân Dịch Huyền tức giận đến muốn thổ huyết, nếu còn ở vấn đề này dây dưa không rõ, Diệp Thương Huyền không chừng muốn đem năm đó những chuyện cũ kia nói hết ra, lão tiểu tử đó nhất định là cố ý!

Ánh mắt của hắn đảo qua một đám tiểu bối Diệp Gia Bảo, ở dưới khí thếcủa cửu giai cao thủ, một đám tiểu bối nhao nhao cúi đầu, đợi cho chuyển dời đến trên người Diệp Thần, chứng kiến Diệp Thần vậy mà nhìn thẳnghắn, không sợ hãi chút nào, nghĩ thầm, đây chính là nhi tử Diệp Thần của Diệp Chiến Thiên rồi, lúc trước Diệp Thần ở bên trong trẻ tuổi của Liên Vân Thập Bát Bảo, được cho là thiên phú tuyệt luân, về sau một thân tuvị bị mấy bát giai cao thủ của Vân Gia Bảo bọn hắn phế đi, không biếtDiệp Chiến Thiên từ chỗ nào làm ra Đoạn Tục Đan, kinh mạch tốt khôngnói, rõ ràng còn chiếm vị trí kế nhiệm gia chủ, ta ngược lại muốn nhìn,ngươi có mấy phần bổn sự, một cỗ khí thế cửu giai cao thủ, vô thanh vôtức hướng Diệp Thần áp tới.

Diệp Thần chỉ cảm thấy một cỗ áp lực trầm trọng, ở trên ngực của mìnhtrùng trùng điệp điệp một kích, lập tức khí huyết cuồn cuộn, hắn lập tức vận chuyển huyền khí tới chống lại.

Trong nội tâm Vân Dịch Huyền cảm thấy kinh ngạc, nếu là năm sáu giai tuluyện giả bình thường, bị khí thế của cửu giai cao thủ áp bách, đã sớmkhông chịu nổi rồi, không nghĩ tới Diệp Thần rõ ràng cứng rắn khiêngnổi, ngay cả thân thể cũng không lay động thoáng một phát.

Diệp Chiến Thiên phát hiện Diệp Thần dị trạng, hừ lạnh một tiếng, một cỗ khí thế mãnh liệt tán phát ra, đem Diệp Thần bảo vệ.

Diệp Thần biết vậy nên áp lực chợt nhẹ.

Cửu giai huyền khí, Diệp Chiến Thiên quả nhiên thăng lên cửu giai! VânDịch Dương cố tình muốn xem xem, Diệp Chiến Thiên đến tột cùng có mấyphần thực lực, liền vận khởi huyền khí trong cơ thể tới đọ sức.

Khí thế hai cửu giai cao thủ ở trong đại sảnh chạm vào nhau, không khítrong đại sảnh như là ngưng trệ, một đám tiểu bối không chịu nổi áp lựccực lớn kia, nhao nhao lui về phía sau, ngay cả Diệp Chiến Long, DiệpChiến Hùng một đám bát giai cao thủ, khí tức cũng cuồn cuộn, nhao nhaovận huyền khí trong cơ thể chống đỡ.

Trong mọi người, vẫn như cũ bình tĩnh thanh thản, chỉ có Diệp Thương Huyền, Nghiêm Dận, Tần Vũ ba người mà thôi!

Đều là cửu giai sơ kỳ, thực lực mạnh yếu cũng là phi thường rõ ràng,lông mày Vân Dịch Huyền nhăn lại, huyền khí của hắn, rõ ràng ép khôngđược Diệp Chiến Thiên, điều này sao có thể!

Diệp Chiến Thiên tấn chức cửu giai sơ kỳ không bao lâu, huyền khí có lẽcòn không có vững chắc mới đúng, mà hắn dừng lại ở huyền khí cửu giai đã có gần ba năm rồi, tăng thêm tài lực Vân Gia Bảo hùng hậu, thường xuyên ở Đông Lâm Quận thành bán đấu giá mua vào đại lượng dược thảo trân quýphụ trợ tu luyện, theo lý thuyết Diệp Chiến Thiên căn bản không thể nàolà đối thủ của hắn!

Vân Dịch Huyền quét nhìn Diệp Thương Huyền, Diệp Thương Huyền đang khoan thai uống trà, căn bản không có khả năng ám trợ Diệp Chiến Thiên.

Nghiêm Dận cùng Tần Vũ nhìn nhau biến sắc, thực lực của bọn hắn so sánhvới Vân Dịch Huyền muốn kém hơn vài phần, Diệp Chiến Thiên rõ ràng cùngVân Dịch Huyền thực lực không kém bao nhiêu, nếu thi triển ra Nguyên Lôi Thân Thể, chỉ sợ sẽ vững vàng áp qua bọn hắn một bậc.

Đám người Diệp Chiến Long, Diệp Chiến Hùng lại cảm thấy kinh hỉ, Lôi ĐếQuyết quả nhiên không giống người thường, sau khi đại ca tu luyện Lôi Đế Quyết, thực lực đại tiến, hơn nửa tháng này đến, tu vị lại chống đỡ qua được Vân Dịch Huyền mấy năm tu vị.

Vân Dịch Huyền biết thực lực mình áp bất quá Diệp Chiến Thiên, liền đemkhí thế thu trở về, Diệp Chiến Thiên không truy kích, bất động thanh sắc mà thu hồi khí thế.

- Chiến Thiên huynh huyền khí tiến nhanh, cũng làm cho người thay đổi cách nhìn.

Vân Dịch Huyền bình phục huyền khí xao động trong cơ thể, trong lòng ámrun sợ, tu Diệp Chiến Thiên này vị, sao sẽ tăng lên được nhanh như vậy,hẳn là cũng như đại ca giống nhau, ăn hết linh chi tiên thảo gì hay sao?

- Ba vị bảo chủ đến Diệp Gia Bảo ta, không phải chỉ là để tìm Diệp mỗ nói chuyện phiếm a?
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Với mong muốn giúp cho học sinh học tốt môn văn, chúng tôi đã biên soạn ra những bài văn hay nhất trên trang học văn 12 chẳng hạn như cam nhan kho 2 bai tho day thon vi da buc tranh song nuoc, wp content/uploads/2019/07/Đề Số 1.pd sẽ giúp ích nhiều cho các bạn trong việc học tốt môn văn từ lớp 6 đến lớp 12 của bạn.