Cửu tinh thiên thần quyết

Chương 352: Động quật thần bí


Vốn cho là chí nguyện tất phải được, không nghĩ tới rõ ràng rơi vào kết cục thê thảm như vậy, Thác Bạt Nham lấy ra một mặt gương đồng soi mình một chút, trên trán có bảy cái u sưng đỏ, trên gương mặt có ba cái, trên cánh tay, trên người khắp nơi đều có. Nếu không phải dùng tu vi Huyền Tôn cấp cưỡng chế áp chế độc tố, chỉ sợ hắn hiện tại cũng đã độc phát bỏ mình.

Nhìn mình hoàn toàn thay đổi, cảm thụ được trên người nóng phỏng, Thác Bạt Nham cẩn thận từ trong túi càn khôn lấy ra vài phần dược liệu cùng vài khỏa đan dược, đem vài khỏa đan dược nuốt vào, sau đó làm một phần dược liệu, dùng ngón tay nâng từng chút dược bùn, hướng trên mặt xóa đi.

- Hí!

Tay vừa chạm đến u sưng trên mặt, liền cảm giác được một hồi đau nhức kịch liệt toàn tâm, làm mặt Thác Bạt Nham cơ hồ bóp méo.

- Mẹ ruột của ta a!

Thác Bạt Nham đau đến thê lương tru lên, dù là ở trên thân chặt lên vài đao, cũng không đau nhức kịch liệt như vậy.

Trước kia thời điểm dùng Phong Độc Châm, chứng kiến người khác bị Phong Độc Châm vây công, trong nội tâm Thác Bạt Nham đều có một loại cảm giác khoái ý, nhưng mà hôm nay, lại đến phiên chính hắn, chẳng lẽ đây là nhân quả báo ứng sao?

Thác Bạt Nham một bên dùng dược thoa trên mặt sưng đỏ, vừa quan sát tình huống phụ cận, huyệt động này cũng không biết là dùng tới làm gì, nhìn nhìn nham bích hai bên, hắn cơ bản có thể xác định, huyệt động này cũng không phải là tự nhiên hình thành, mà là nhân công mở, tuy niên đại có chút lâu, nhưng vẫn để lại một số dấu vết.

- Trong Cấm Vực Chi Địa, cư nhiên còn có địa phương loại này, không biết huyệt động này đi thông nơi nào, chẳng lẽ trong Cấm Vực Chi Địa, còn ẩn dấu có chút bí mật sao?

Thác Bạt Nham lẩm bẩm, trong lòng khẽ nhúc nhích, chẳng lẽ lần này mình tới đây, sẽ có một chút gặp gỡ?

Vừa nghĩ, Thác Bạt Nham tranh thủ thời gian cô đọng huyền khí, trước khôi phục tu vi nói sau, hắn cảm thấy trong này, toát ra một tia âm khí um tùm, nếu không đem tu vi khôi phục, hắn cũng không dám tiếp tục đi xuống dưới.

Diệp Thần ở vị trí cách Thác Bạt Nham đại khái năm sáu trăm mét ngừng lại, giấu ở sau một viên đá, dùng thần hồn hướng bên kia nhìn lại, chỉ thấy Thác Bạt Nham xếp bằng tại chỗ, những sưng đỏ trên mặt, trên cánh tay, trên người kia đều bị xoa dược bùn màu xám, một tia huyền khí màu đen đang từ trên người Thác Bạt Nham bốc lên.

Có thể nhìn ra được, Thác Bạt Nham đang khu trừ độc tố trong cơ thể.

Thác Bạt Nham dù sao cũng là Huyền Tôn sơ kỳ cường giả, nếu như đợi Thác Bạt Nham khôi phục lại, cho dù Diệp Thần ngưng hóa thần hồn, chỉ sợ cũng không phải đối thủ của Thác Bạt Nham, phải tranh thủ thời gian ra tay mới được!

- A Ly, chúng ta cùng một chỗ, gặp lại Thác Bạt Nham! Tiểu Dực, ngươi trước đợi ở chỗ này, đợi lát nữa lại ra tay!

Diệp Thần trầm giọng nói, thần hồn nhanh chóng ra cơ thể, ở trong hư không ngưng hóa thành kim giáp chiến sĩ, A Ly đứng ở trên bờ vai của Diệp Thần, cũng thúc dục thần hồn, một tia khí tức thần hồn bạch sắc dung nhập đến kim giáp binh sĩ toàn thân thiêu đốt lên ngọn lửa màu tím.

Thần sắc Kim giáp binh sĩ trang nghiêm, giống như thiên binh, cầm trong tay trường đao, lộ ra một loại khí thế dũng mãnh.

- Giết!

Ánh mắt Diệp Thần ngưng tụ, đồng tử có chút co rút lại, chỉ thấy kim giáp binh sĩ hư không gào thét mà đi, huy vũ trường đao, tựa như trên bầu trời xẹt qua một khỏa lưu tinh màu tím.

Thác Bạt Nham đang nhắm mắt khôi phục, đột nhiên cảm thấy một tia sát khí, bỗng dưng mở to mắt, chỉ cảm thấy quanh thân âm phong gào thét.

- Chuyện gì xảy ra?

Thác Bạt Nham nhíu mày, nhanh chóng từ trong túi càn khôn lấy ra một đôi cương trảo đinh đâm, cầm ở trên hai tay, trên người huyền khí phóng lên trời.

Bùm bùm bùm!

Chung quanh mấy tảng đá nổ thành âm phấn.

Những tảng đá này cho dù lại cứng rắn, ở trước mặt huyền khí của Huyền Tôn cấp cao thủ, vẫn là không chịu nổi một kích.

Thác Bạt Nham này tuy tướng mạo xấu vô cùng, thân hình thon gầy, hai tay thật dài, giống như một con Trường Tí Viên, mặc cho ai cũng nhìn không ra phong phạm cao thủ gì, nhưng một khi phóng xuất ra huyền khí, thân thể kia, đột nhiên như một dây cung căng thẳng, phảng phất tùy thời sẽ bắn ra lực lượng vô cùng, giống như mãnh hổ phục địa, giống như diều hâu giương cánh.

Trong ánh mắt Thác Bạt Nham, đột nhiên bộc phát ra một đạo hàn mang, nhìn chằm chằm vào đường hầm đen kịt xa xa, đó chính là địa phương hắn đi tới.

Gió lạnh gào thét, làm cho trong nội tâm Thác Bạt Nham nhiều vài phần nghiêm nghị.

Phía trước vô cùng hắc ám, trong đường hầm uốn lượn khúc chiết, ẩn ẩn truyền đến một đạo ánh sáng tử sắc.

Không biết là vật gì, Thác Bạt Nham không khỏi nhíu mày, hắn dọc theo con đường này, không có phát hiện trong đường hầm có bất cứ sinh vật nào, chẳng lẽ có người ở phía sau của mình?

Trong nháy mắt hắn suy nghĩ này, chỉ thấy xa xa một đạo tử sắc quang ảnh đã nhanh chóng đến trước mặt Thác Bạt Nham.

Khi Thác Bạt Nham nhìn rõ ràng tướng mạo người đến, sau lưng bay lên một tia hàn ý, hướng mình đánh tới, lại không phải nhân loại, mà là một cái quỷ phách gì đó, mặc kim giáp, tay xách trường đao, mặt không biểu tình, nhưng thoạt nhìn có vài phần uy nghiêm cùng dữ tợn.

Nếu như là nhân loại, Thác Bạt Nham quả quyết sẽ không khẩn trương, nhưng mà đối thủ là phi nhân loại, trong lòng của hắn liền sinh ra một ít kiêng kị.

- Rốt cuộc là cái quỷ gì đó!

Thác Bạt Nham nhíu mày quát khẽ.

Kim giáp binh sĩ vung lên trường đao nhanh chóng chém rụng, một đao kia, tràn đầy một loại hương vị huyền ảo, phía trên mũi đao này, càng là hàn quang thoáng hiện, trong lúc vung đao có một loại sắc bén vô cùng, khí thế phá giết hết thảy.

Kim giáp binh sĩ công kích quá nhanh, Thác Bạt Nham trong lúc nhất thời căn bản không cách nào né tránh, tranh thủ thời gian giơ lên cương trảo chống đỡ.

Oanh! ! !

Ngọn lửa màu tím trên trường đao của Kim giáp binh sĩ cùng huyền khí trên người Thác Bạt Nham đụng vào một chỗ, thần hồn cùng huyền khí va chạm, lập tức dẫn tới khí lưu chung quanh chấn động, vô số cự thạch nứt ra thành mảnh nhỏ, trên mặt đất cũng xuất hiện hố to dài đến năm sáu thước, đao khí của kim giáp binh sĩ bị huyền khí của Thác Bạt Nham xông mở, chém ở trên nham bích bên cạnh, lập tức để lại một vết đao sâu hai ba thước cự đại.

Thác Bạt Nham trúng kịch độc của Phong Độc Châm, thực lực đã tổn hao nhiều, lại trúng trường đao của kim giáp binh sĩ, huyền khí trong cơ thể cuồn cuộn, đạp đạp đạp liền lùi lại mấy bước, oa nhổ ra một ngụm máu tươi.

Về phần kim giáp binh sĩ, tình huống cũng hơi có chút thê thảm, huyền khí nổ bắn ra kia đem nó xuyên thủng, kim giáp trên người cũng rách tung toé, trên trường đao cũng có một ít lỗ hổng, cả người trở nên mỏng manh vài phần, ở không trung dừng lại một lát như vậy.

Diệp Thần đứng ở góc tối sắc mặt có chút trở nên trắng, lập tức dồn khí đan điền, thúc dục phi đao, trong huyền khí, từng cổ khí tức thần hồn bốc lên đến không trung, bổ sung vào trong cơ thể kim giáp binh sĩ.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Ngoại ngữ nói chung và tiếng Anh nói riêng ngày nay đã trở thành hành trang bắt buộc của bạn trẻ. Từ điển thuật ngữ, ngữ pháp kèm ví dụ trực quan, sinh động từ trang findzon.com ví dụ như breech la gi nghia cua tu breech la khoa nong sung, collaborator la gi nghia cua tu collaborator la nguoi cong tac cong tac v và còn rất nhiều bài hay và thông tin bổ ích giúp bạn giỏi tiếng Anh nhanh chóng, học ngữ pháp và từ vựng tiếng Anh chưa bao giờ dễ dàng hơn với findzon.com.