Cửu tinh thiên thần quyết

Chương 371: Minh hoàng yêu đái (1)


Đạm Đài Lăng chứng kiến Kiếm Ảnh dị động, lập tức hiểu rõ ý đồ của Diệp Thần, nàng lúc này, lại há có thể làm cho Kiếm Ảnh đào thoát, khẽ quát một tiếng, tam xoa kích trong tay lôi cuốn Thất Thải thần quang chói mắt, hướng Kiếm Ảnh oanh kích xuống.

Kiếm Ảnh nguyên bản bình tĩnh thong dong, trong đôi mắt cũng hiện lên một tia gấp sắc, một kiếm chống chọi Đạm Đài Lăng công kích, tay trái bắn ra, một đạo kiếm khí hướng thanh huyền khí phi đao kia kích đi.

- Phá!

Kiếm Ảnh lãnh quát một tiếng.

Đạo kiếm khí kia cùng huyền khí phi đao đụng vào chung một chỗ.

Oanh! ! !

Vượt quá Kiếm Ảnh dự kiến chính là, thanh huyền khí phi đao kia chẳng những không có bị oanh toái, ngược lại là hắn ngưng tụ lại kiếm khí bị oanh chia năm xẻ bảy, huyền khí phi đao thế đi không giảm, hướng Minh Hoàng Kiếm kích đi.

Cái phi đao này cư nhiên lợi hại như thế! Kiếm Ảnh nhíu mày.

Mắt thấy huyền khí phi đao sắp đánh trúng Minh Hoàng Kiếm, chỉ thấy trên Minh Hoàng Kiếm đột nhiên phóng xuất ra đạo đạo sát khí ngưng hóa thực chất, giống như vô số Lưu Hỏa, đánh về phía huyền khí phi đao, bùm bùm bùm, những sát khí kia chạm đến đến huyền khí phi đao, tất cả đều hóa thành bột phấn, cũng chỉ là thoáng trì hoãn tốc độ của huyền khí phi đao mà thôi.

Minh Hoàng Kiếm có chút lún xuống, huyền khí phi đao lau Minh Hoàng Kiếm bay qua.

- Muốn tránh, không dễ dàng như vậy!

Diệp Thần bỗng nhiên ngưng thần, ý niệm tập trung ở trên huyền khí phi đao, cùng huyền khí phi đao trong lúc đó, phảng phất là liên tiếp một sợi tơ vô hình, ở dưới ý niệm của Diệp Thần dẫn dắt, huyền khí phi đao kia thẳng tắp phi hành, bỗng dưng thay đổi phương hướng, lần nữa nhắm Minh Hoàng Kiếm gần trong gang tấc.

Cái huyền khí phi đao này lợi hại như thế, nếu kiếm thể của Minh Hoàng Kiếm chạm đến phi đao này, chỉ sợ sẽ bị hủy diệt.

Minh Hoàng Kiếm càng không ngừng lay động, tránh né huyền khí phi đao.

- Muốn hủy kiếm thể của ta, đừng trách ta thủ hạ vô tình!

Kiếm Ảnh lãnh nộ quát, trường kiếm trong tay ngăn cản Đạm Đài Lăng công kích, đạo đạo kiếm khí bay múa, đem quanh thân hắn bảo vệ đến không chê vào đâu được, không quản Đạm Đài Lăng công kích như thế nào, đều không thể phá tan phòng ngự của hắn, hắn tay trái bắn ra, từng đạo kiếm khí kích xạ.

Bất quá lúc này đây, phương hướng kiếm khí kích bắn, cũng không phải huyền khí phi đao, mà là Diệp Thần!

Sưu sưu sưu, từng đạo kiếm khí lăng không bay tới.

Diệp Thần lập tức cảm giác được, từng cổ sát khí tập trung mình, Kiếm Ảnh này thích phóng ra kiếm khí, uy lực cự đại, quả thực không cách nào tưởng tượng, bị bất luận một đạo kiếm khí gì trúng mục tiêu, Diệp Thần hẳn phải chết không thể nghi ngờ.

- Ta không tin phá không xong kiếm thể của ngươi!

Diệp Thần chạy như điên, hai tay càng không ngừng động tác, từng đạo huyền khí phi đao hướng kiếm thể kích bắn đi.

Diệp Thần ở thời điểm chạy như điên, chỉ thấy Kiếm Ảnh bắn ra kiếm khí một hóa ba, ba hóa chín, hóa thành bay đầy trời như mưa, rậm rạp chằng chịt bắn xuống.

Trốn không xong !

Kiếm vũ này quá dày đặc, hoàn toàn không để cho Diệp Thần bất luận một tia cơ hội chạy trốn gì.

Hướng bản thể Minh Hoàng Kiếm nhìn lại, chỉ thấy Minh Hoàng Kiếm ong ong lắc lư, sưu sưu sưu, huyền khí phi đao lau Minh Hoàng Kiếm bay qua, không có ý niệm của Diệp Thần khống chế, những huyền khí phi đao này cũng sẽ không chuyển biến, bay ra một khoảng cách liền hư không tiêu thất.

Diệp Thần chậm một bước, chỉ thấy một đạo kiếm khí oanh kích ở vị trí cách Diệp Thần năm sáu thước, một cổ lực trùng kích mạnh mẽ quét ngang mà đến.

"Bùm" một tiếng, Diệp Thần bị lực trùng kích này va chạm, vung bay đi ra ngoài.

Mắt thấy kiếm vũ muốn đem mình bao trùm, Diệp Thần lập tức thúc dục Thiên Tinh Ấn, thân thể sưu một tiếng tại nguyên chỗ biến mất.

Rầm rầm rầm! ! !

Kiếm vũ như mưa to rơi xuống.

Đạm Đài Lăng nghĩ Diệp Thần hẳn phải chết không thể nghi ngờ, muốn thi cứu đã không kịp, bình tĩnh như nước hồ thu lược lược nổi lên một tia gợn sóng, nhưng khi nàng hướng bên kia nhìn lại, lại không có chứng kiến huyết vũ bay tán loạn, không biết Diệp Thần dùng loại thủ đoạn nào chạy trốn.

Kiếm Ảnh khẽ nhíu mày, không nghĩ tới loại tình huống này, Diệp Thần cư nhiên còn có thể đào thoát, hắn có chút cảm giác một phen, liền biết rõ khí tức của Diệp Thần cũng không có tiêu tán.

Trên tay hai người lại không có ngừng, càng không ngừng một kích lại một kích ra tay.

Oanh một tiếng, Đạm Đài Lăng lăng không bay lui lại mấy bước, trên mặt mỹ lệ vô hạ hiện ra một tia tái nhợt, khóe miệng tràn ra một tia máu tươi.

Diệp Thần tiến nhập trong Thiên Tinh Ấn, khôi phục huyền khí thoáng cái, hắn thời khắc chú ý tình huống bên ngoài, phát hiện Đạm Đài Lăng có chút chống đỡ hết nổi, trong lòng vô cùng lo lắng.

Trung ương pháp trận, Tử Hỏa Tinh Sư nhìn xem Diệp Thần nói:

- Tiểu tử, thả sư gia ta ra, ta một đuôi ba là có thể đem Kiếm Ảnh kia vung bay!

Diệp Thần nhìn nhìn Tử Hỏa Tinh Sư, hắn hiểu được, một khi thả Tử Hỏa Tinh Sư ra, tất cả mọi người sẽ chơi xong, đây là cử động rất nguy hiểm, trước kia Diệp Thần vì cứu A Ly cùng Tiểu Dực, cơ hồ đánh mất lý trí, mới có thể xúc động muốn phá vỡ Thiên Tinh Ấn, nhưng mà hiện tại, Diệp Thần hiểu rõ, thả Tử Hỏa Tinh Sư ra sẽ chỉ làm sự tình trở nên càng hỏng bét.

- Mỹ nhân bên ngoài kia căn bản không phải đối thủ của tiểu tử này, nếu không thả sư gia đi ra ngoài, tiểu mỹ nhân bên ngoài kia chết chắc rồi.

Tử Hỏa Tinh Sư chân trước vỗ nhè nhẹ mặt đất, cười hắc hắc.

- Xem trước kia ngươi nguyện ý phá vỡ Thiên Tinh Ấn, phóng sư gia đi ra ngoài, chỉ vì cứu con tiểu ly miêu cùng Tiểu Dực, sư gia ta lại có chút thưởng thức ngươi. Nếu như ngươi thả sư gia đi ra ngoài, sư gia ta một cao hứng, thưởng ngươi làm thủ hạ sư gia!

Diệp Thần nhìn sang Tử Hỏa Tinh Sư, cúi đầu trầm ngâm, hắn không biết Tử Hỏa Tinh Sư sẽ tuân thủ tín nghĩa hay không, muốn cho một con yêu thú tuân thủ tín nghĩa tựa hồ quá khó khăn, Đạm Đài Lăng đã duy trì không được, tựa hồ không có biện pháp nào khác có thể thắng được Kiếm Ảnh, Diệp Thần nội tâm càng không ngừng giãy dụa.

- Chẳng lẽ sư gia có biện pháp để cho ta đánh bại Kiếm Ảnh?

Diệp Thần nhìn về phía Tử Hỏa Tinh Sư, trầm tư nên làm cái gì bây giờ.

Phóng Tử Hỏa Tinh Sư đi ra ngoài, thật sự quá nguy hiểm, còn có biện pháp tốt hơn hay không?

- Sư gia đương nhiên là có biện pháp, chỉ bằng tiểu tử này, cho dù sư gia không ra tay, cũng có bảy tám loại phương pháp đùa chơi chết hắn, bất quá ngươi cho rằng ta sẽ ngu xuẩn đến nói cho ngươi biết sao?

Tử Hỏa Tinh Sư ngạo mạn lắc lắc lông bờm, đắc ý nói.

- Mau thả sư gia ra, sư gia bị nhốt ở địa phương này nhiều năm như vậy, đều nhanh nhịn chết .

- Sư gia nói mạnh miệng đi, dùng thực lực bây giờ của ta, căn bản không thể nào là đối thủ của Kiếm Ảnh, còn đánh thắng được hắn thế nào?

Diệp Thần ý nghĩ nhất chuyển, theo Tử Hỏa Tinh Sư nói quấn quanh.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Công nghệ máy tính, điện thoại và internet đã trở thành một phần không thể thiếu trong công việc & đời sống. Những thủ thuật máy tính, tin học, thiết kế web cơ bản và nâng cao từ trang thủ thuật máy tính chẳng hạn như google index nhanh bài viết và website, tin tuc chắc chắn sẽ hỗ trợ rất nhiều trong học tập, công việc và cuộc sống của bạn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.