Cửu tinh thiên thần quyết

Chương 401: Cường giả Thần Tôn


Lúc này Diệp Thần bên trong Thiên Tinh ấn cũng chật vật không chịu nổi, tuy hắn lẫn rất kịp thời, nhưng dù sao cách chủ ấn quá thân cận, thân thể vẫn là bị cổ lực lượng trùng kích này sát đến, bị trùng kích mãnh liệt, lục phủ ngũ tạng lệch vị trí, nhổ ra mấy ngụm máu tươi.

- Diệp Thần tiểu tử, ngươi quả nhiên là cái liều mạng.

Tử Hỏa Tinh Sư cười ha ha nói, đối với Diệp Thần vừa rồi cầm hắn làm mồi nhử lại không thế nào để ý, ở dưới loại tình huống đó. Nếu như đổi lại là hắn, sự tình càng điên cuồng cũng làm ra được, trong cơ thể của hắn, cũng có tính tìm kiếm kích thích.

Sắc mặt Diệp Thần như giấy trắng, cười khổ một cái, hắn ngược lại là rất tiếc mệnh, thế nhưng mà ở dưới loại tình huống đó. Hắn còn có lựa chọn khác sao? Thần hồn của hắn hướng mặt ngoài thăm dò, Thiên Tinh ấn chủ ấn lẳng lặng rơi trên mặt đất, mà con Hải quy kia tựa hồ là bị trọng thương, nằm sấp ở phía xa trên mặt biển hấp hối.

Về phần Tiểu Dực, thì là bản thân bị trọng thương, phù ở trên mặt nước, ngay cả khí lực bay lên cũng không có.

Diệp Thần tranh thủ thời gian khoanh chân ngồi xuống, khôi phục Huyền Khí, dù sao trên đảo này, còn có người khác a!

Hồn Yểm Bảo Châu huyền nổi giữa không trung, tách ra hào quang màu đen, lúc này bên trong Hồn Yểm Bảo Châu, lão giả kia cũng quan sát đến tình huống bên ngoài, chứng kiến bên trong Thiên Tinh ấn chủ ấn, đột nhiên phóng xuất ra một cổ lực lượng làm hắn cũng cảm giác được vô cùng sợ hãi, đúng là thoáng cái đem Huyền Vũ chi khí đánh bay.

Cái kia đến cùng là vật gì? Bên trong cái đồ chơi kia, tuyệt đối phong ấn một Thượng Cổ hung thú cường hoành!

Huyền Khí tu vi của Diệp Thần khôi phục hai ba phần mười, lập tức từ bên trong Thiên tinh ấn phụ ấn đi ra, đem chủ ấn rơi trên mặt đất thu hồi đến trong không gian bao tay, hướng xa xa nhìn lại, chỉ thấy thủy lao cực lớn phụ cận hòn đảo kia, đúng là từng chút rơi xuống, cấm chế bao phủ ở phụ cận cũng chầm chậm cởi bỏ.

Xa xa con Hải quy kia ngửa mặt lên trời gào thét, nó ở trên mặt biển giãy dụa, lại như cũ lẳng lặng phiêu phù ở trên mặt biển.

Tiểu Dực bị trọng thương, ngược lại là lung la lung lay bay đi.

- Diệp Thần tiểu tử, nhanh lên, đừng lãng phí rồi, đây chính là Huyền Vũ chi khí, nhanh bắt nó luyện hóa!

Tử Hỏa Tinh Sư vội vàng nói, từ bên trong Thiên tinh ấn phụ ấn truyền đến.

- Luyện hóa? Như thế nào luyện hóa?

Diệp Thần nghi hoặc hỏi.

- Bắt lấy nó, sau đó vận chuyển Huyền Khí trong cơ thể, đem Huyền Khí nó ẩn chứa hút vào trong cơ thể ngươi, giống như là hấp thu Huyền Khí tu luyện bình thường! Nếu như luyện hóa được đạo Huyền Vũ chi khí này, đối với tu vi của ngươi tất nhiên rất có giúp ích!

Cái Huyền Vũ chi khí này, trên thực tế chỉ là so với Huyền khí phổ thông cao đẳng hơn!

Nghĩ tới đây, Diệp Thần lập tức đã minh bạch, đang chuẩn bị thả người bay đến trên biển, đi bắt con Hải quy kia, đột nhiên tầm đó, thay đổi bất ngờ, một cổ Huyền Khí vô cùng cường hoành đập vào mặt, cỗ khí tức cường đại này, lập tức ép tới Diệp Thần cùng Tiểu Dực xa xa bị trọng thương không cách nào nhúc nhích.

Ở dưới cổ khí thế cường đại này áp bách, Diệp Thần gian nan ngẩng đầu lên, hướng xa xa nhìn lại, chỉ thấy xa xa phái chân trời, một đạo thân ảnh lăng không bay tới.

- Không tốt, có người đến, là Thần Tôn cường giả, Diệp Thần tiểu tử, nhanh thu Huyền Vũ chi khí!

Tử Hỏa Tinh Sư cảm ứng được cỗ hơi thở này, gấp giọng kêu lên.

Diệp Thần nổi giận gầm lên một tiếng, thúc dục Cửu Tinh đan điền, muốn cùng cỗ khí tức cường đại này đối kháng, nhưng mà cỗ khí tức cường đại này một mực tập trung hắn, làm hắn không cách nào nhúc nhích, hắn cắn hàm răng, gian nan hướng phía trước mặt phóng ra một bước, chỉ thấy Thạch Đầu trên mặt đất "bành" một tiếng nổ tung, đúng là bị hắn một cước giẫm toái.

Có thể thấy được Diệp Thần vì đối kháng cỗ hơi thở này, vận dụng Huyền Khí cường đại cỡ nào!

- Không được, hắn thật lợi hại!

Sắc mặt Diệp Thần trắng bệch, hắn vốn là bị trọng thương, ở dưới cổ áp lực này, càng là không thể động đậy.

Người tới thực lực so với Đạm Đài Lăng yếu kém, nhưng mà lực lượng của Đạm Đài Lăng, như biển mênh mông, mang theo một loại Thủy hệ nhu kình, mà người kia, thi triển lại là một loại lực lượng vô cùng cương mãnh bá đạo. Tuy cùng thực lực của Đạm Đài Lăng so sánh thua kém rất nhiều, nhưng cũng không phải Diệp Thần có thể đối kháng.

Chỉ là trong nháy mắt, người nọ đã phi đến trên không mọi người, đó là một trung niên nhân, một thân trường bào màu trắng trong gió bay phất phới, mặt chữ quốc, mũi rất cao, mọc ra chòm râu dài hơn một tấc, hiện ra vài phần cương nghị chi khí. Cao lớn khôi ngô, lưng hùm vai gấu, toàn thân đều tràn đầy một loại lực lượng tính chất bạo tạc.

Trung niên nhân kia lăng không một trảo, chỉ thấy Hải quy kia đã từ trên mặt biển lơ lửng đến giữa không trung, hắn hướng phương hướng Hồn Yểm Bảo Châu lơ lửng nhìn thoáng qua, trong đôi mắt hiện lên một đám dị sắc, không biết hạt châu màu đen này là bảo bối gì, đợi ta trước thu Huyền Vũ chi khí, lại đi thu ngươi!

Ở dưới khí thế cường hoành của người trung niên này, Diệp Thần cùng Tiểu Dực đều không thể nhúc nhích.

Chứng kiến Diệp Thần cùng Tiểu Dực bị khống chế, Huyền Vũ chi khí lập tức bị đoạt, Thôn Thiên lão giả bên trong Hồn Yểm Bảo Châu lo lắng vạn phần, nhưng mà hắn bây giờ, gần kề chỉ là Khí Linh của Hồn Yểm Bảo Châu mà thôi, trừ khi có người thúc dục Hồn Yểm Bảo Châu, mới có thể phát huy ra uy lực cường đại, mà Thôn Thiên lão giả tối đa chỉ có thể thúc dục Hồn Yểm Bảo Châu chạy trốn, lại không có bất kỳ lực công kích.

Nếu bên trong Tiểu Dực cùng Diệp Thần có một người có thể thúc dục lực lượng Hồn Yểm Bảo Châu, người trung niên kia hẳn phải chết không thể nghi ngờ, nhưng mà Tiểu Dực cùng Diệp Thần thực lực đều quá yếu, căn bản không cách nào thúc dục Hồn Yểm Bảo Châu thân là chí bảo!

Trung niên nhân liếc qua Diệp Thần cùng Tiểu Dực, cười nhạt một tiếng, trong đôi mắt hiện lên một tia hàn mang lăng lệ ác liệt nói:

- Ta chính là Chấp Pháp điện Thương Vân phân điện Điện Chủ Phó Vũ, truy tung đạo Huyền Vũ chi khí này đã mấy tháng thời gian, không nghĩ tới nó lại sẽ xuất hiện ở chỗ này, hôm nay ta đem đạo Huyền Vũ chi khí này mang đi, chắc hẳn hai vị không có dị nghị a?

Trên thực tế hắn là vì chuyện đã xảy ra ở Cấm Vực Chi Địa mới xuất hiện ở hải vực này, nhìn thấy động tĩnh bên này liền chạy tới, chứng kiến Huyền Vũ chi khí liền phát lên lòng cướp đoạt.

- Huyền Vũ chi khí này chính là Thiên Địa linh vật, dùng thực lực hai vị, quả quyết không cách nào thu phục, không bằng giao do Phó mỗ đến xử lý.

Trong lòng của hắn cảm thấy kinh ngạc, người trẻ tuổi phía dưới kia còn có Dực Xà xa xa huyền nổi giữa không trung kia, đều không có đạt tới Yêu Vương hoặc là Thần Tôn cấp, rõ ràng có thể đem Huyền Vũ chi khí đánh cho hấp hối, thật khiến cho người ta nghi hoặc, chẳng lẽ là hạt châu màu đen xa xa kia làm hay sao?
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Sau một ngày làm việc hay học tập căng thẳng, bạn cần ít phút thư giãn và cập nhật tin tức từ trang haynhat.com một số bài hay như buoc toi phong thi bong xe ta, phong than bang 2009 đặc biệt có những mẫu chuyện và tiểu phẩm hài hước độc quyền chỉ có tại haynhat.com mang đến cho bạn những phút giây giải trí tuyệt với