Cửu tinh thiên thần quyết

Chương 424: Giết! (2)


Trong nháy mắt này, tất cả mọi người đình chỉ tranh đấu, kể cả Tà Đao đang trong lúc kích chiến, Tà Kiếm cùng với Minh Võ Đại Đế, bọn người Nhiếp Thanh Vân,… bọn hắn sững sờ nhìn xem cự nhân trên không trung hình thể to lớn vô cùng này.

- Đây là vật gì?

Tà Đao, Tà Kiếm giật mình sững sờ chỉ chốc lát, bỗng nhiên nghĩ tới, đây là Yêu Vương tập trung tư tưởng suy nghĩ Hóa Hình! Bọn hắn tại Trung Ương Đế Quốc coi như là kiến thức uyên bác rồi, chỉ là trước kia bọn hắn nghe nói tập trung tư tưởng suy nghĩ Hóa Hình, cho tới bây giờ đều là hình thái thú loại, còn chưa nghe nói qua Yêu Vương tập trung tư tưởng suy nghĩ Hóa Hình ngưng hóa hình thái nhân loại đấy.

Lúc này, chung quanh tất cả mọi người vô cùng rung động nhìn xem Kim Giáp binh sĩ, lúc này Kim Giáp binh sĩ, như là Thiên Thần hàng lâm .

Ba Thiên Tôn cao thủ kia đang phóng tới Diệp Thần, chuẩn bị đánh chết Diệp Thần, đột nhiên chứng kiến trên không Diệp Thần xuất hiện Kim Giáp binh sĩ, lúc này sợ tới mức dừng bước.

- Cái kia là vật gì?

Ba Thiên Tôn cao thủ kia mặt lộ vẻ kinh ngạc.

Đang ở lúc ba Thiên Tôn cao thủ giật mình sững sờ, Kim Giáp binh sĩ của Diệp Thần đã tập trung vào bọn hắn.

Chưởng Toái Tinh Hà!

Diệp Thần một chưởng rơi xuống, ngọn lửa màu tím kia lốm đa lốm đốm, ở trong bóng tối đặc biệt chói mắt mê người. Một màn này, thật sự rất đẹp, sướng đến để cho người cảm thụ không đến bất luận một tia sát cơ gì.

Ngọn lửa màu tím trụy lạc ở trên người một Thiên Tôn cao thủ trong đó, rầm rầm rầm, các nơi huyệt đạo quanh thân hắn nhao nhao bạo tạc, cả người bị tạc bay đi ra ngoài, ngã xuống đất mất mạng.

Kim Giáp binh sĩ đánh chết một Thiên Tôn cao thủ, ánh mắt kia thiêu đốt lên Tử Hỏa như là đèn lồng, lập tức quét về phía hai Thiên Tôn cao thủ còn lại.

Hai Thiên Tôn cao thủ kia bị dọa đến hồn gan đều tang, bọn hắn muốn chạy trốn, nhưng đột nhiên phát hiện mình giống như là bị cái gì đó buộc chặt ở trên mặt đất, hoàn toàn không cách nào nhúc nhích, bọn hắn dốc sức liều mạng nghĩ muốn tránh thoát, lại hoàn toàn giãy dụa không khai, ngẩng đầu nhìn hướng Kim Giáp binh sĩ, trong đôi mắt toát ra một tia sợ hãi.

Kim Giáp binh sĩ lại liên tục hai chưởng chụp đi, bành bành, hai Thiên Tôn cao thủ kia cũng bị oanh bay đi ra ngoài, đi đời nhà ma.

Thiên Tôn cấp cao thủ, ở trước mặt Kim Giáp binh sĩ, cư nhiên không chịu nổi một kích như thế!

Tất cả mọi người bị thực lực của Kim Giáp binh sĩ làm rung động, bọn hắn hồi lâu đều chưa có lấy lại tinh thần, đây chính là Thiên Tôn cấp cao thủ, rõ ràng bị một chưởng một cái, thực lực này không khỏi cũng quá đáng sợ!

Tà Đao cùng Tà Kiếm là người nhanh nhất kịp phản ứng, bọn hắn nhìn nhau.

- Đi!

Hai người Tà Đao Tà Kiếm lập tức bắn người lên, hướng ra phía ngoài chạy như điên.

Sở dĩ Diệp Thần ngưng hóa Kim Giáp binh sĩ, cũng là có một tí mục đích, là muốn dùng Kim Giáp binh sĩ chấn nhiếp người Nam Man quốc, cùng Diệp Thần tưởng tượng đồng dạng, Kim Giáp binh sĩ liên tục đem ba Thiên Tôn cao thủ đuổi giết, đã làm cho người Nam Man quốc triệt để sợ rồi.

Nhưng mà Diệp Thần cũng không định thúc dục Kim Giáp binh sĩ cùng Tà Đao Tà Kiếm đối chiến, hai người Tà Đao Tà Kiếm đều là Huyền Tôn sơ kỳ cao thủ, không dễ dàng bị giết chết như vậy, một khi Kim Giáp binh sĩ cùng bọn hắn đối chiến, vậy thì lộ hàng rồi.

Diệp Thần muốn đem mình ngụy trang thành một Yêu Vương cường giả, chỉ cần ngẫu nhiên bày ra thoáng một phát là được rồi, quả quyết không thể khiến người khác biết rõ hư thật.

Không đơn giản cao thủ Nam Man quốc, lúc này ngay cả bọn người Minh Võ Đại Đế cũng bị dọa, hắn nhớ tới trên một ít điển tịch hoàng thất ghi lại, giờ mới hiểu được, nguyên lai Diệp Thần là Yêu Vương trong truyền thuyết, khó trách Nhiếp Thanh Vân, Già Thiên Hỏa Điểu đối với Diệp Thần cung kính như thế, xưng hô Diệp Thần là điện hạ. Nguyên lai hắn là Yêu Vương điện hạ, chỉ có điều Nhiếp Thanh Vân cùng Già Thiên Hỏa Điểu đem hai chữ Yêu Vương phía trước trừ đi.

Chứng kiến Tà Đao Tà Kiếm chạy trốn, Diệp Thần quát khẽ nói:

- Tiểu Dực, Nhiếp Thanh Vân, Minh Võ, truy!

Tiểu Dực nghe được Diệp Thần ra lệnh, vèo một tiếng bắn lên, hướng hai người Tà Đao Tà Kiếm đuổi theo.

- Vâng!

Nhiếp Thanh Vân cùng Minh Võ Đại Đế tất cả đều cung kính đáp, đuổi theo.

Lúc này, Minh Võ Đại Đế biết rõ, đây là hắn cả đời này, cơ hội không cho phép bỏ qua nhất, Yêu Vương, đây chính là tương đương với Thần Tôn cường giả, chỉ cần đầu nhập dưới trướng Yêu Vương, không đơn giản Tây Võ Đế Quốc có thể đạt được bảo toàn, Ân thị hoàng tộc cũng có thể kéo dài xuống, thậm chí có thể đạt tới một cái đỉnh phong càng thêm huy hoàng!

Cho dù Trung Ương Đế Quốc những đại tông môn kia, cũng không dám nói có thể cùng một Yêu Vương đối kháng!

Ở thời khắc này, Minh Võ Đại Đế phóng thấp tư thái, không hề dùng một quốc gia chi chủ tự cho mình là rồi, cho dù Diệp Thần cùng hắn nói muốn lấy Tây Võ Đế Quốc, hắn cũng sẽ không biết không để cho, ngược lại sẽ phi thường nguyện ý, chỉ cần Ân thị hoàng tộc có thể quật khởi, mất đi quyền khống chế đế quốc, lại được coi là cái gì?

Minh Võ Đại Đế đã quyết định, như Nhiếp Thanh Vân, Già Thiên Hỏa Điểu đồng dạng, hướng Diệp Thần thần phục.

Chứng kiến Tiểu Dực, Nhiếp Thanh Vân cùng Minh Võ Đại Đế đuổi theo, ánh mắt Diệp Thần uy nghiêm quét về phía tất cả mọi người chung quanh.

- Tất cả người Nam Man quốc bỏ vũ khí xuống, hai tay ôm đầu quỳ xuống đất, nếu không, giết không tha!

Trong ngữ khí của Diệp Thần, có một loại khí thế chân thật đáng tin.

Những Địa Tôn cao thủ của Nam Man quốc, Hỏa Tà Tông còn lại kia hai mặt nhìn nhau, có mấy người chần chờ một lát, mấy thân ảnh bỗng nhiên lướt lên, hướng ra phía ngoài chạy như điên.

- Không biết sống chết!

Diệp Thần thúc dục Kim Giáp binh sĩ, xa xa đánh ra mấy chưởng.

Chưởng Toái Tinh Hà!

Tử Hỏa bay múa, giống như một đạo Tinh Hà sáng chói từ không trung chảy qua, bành bành bành, mấy Địa Tôn cao thủ muốn chạy trốn nhao nhao nổ tung, bị Tử Hỏa thôn phệ.

Bọn hắn muốn chạy trốn, căn bản là chuyện không thể nào.

Ở dưới Kim Giáp binh sĩ uy thế cường đại, còn lại mười ba Nam Man quốc cùng Hỏa Tà Tông Địa Tôn cao thủ nhìn nhau vài lần, nhao nhao ném ra vũ khí trong tay, hai tay ôm đầu, quỳ trên mặt đất. Nếu biết rõ Tây Võ Đế Quốc ẩn tàng một tên đáng sợ như vậy, bọn hắn ai còn dám đến Tây Võ Đế Quốc?

- Vũ Lâm Kim Giáp, bắt bọn hắn.

Diệp Thần quét về phía những Vũ Lâm Kim Giáp chung quanh trong tay cầm trường thương kia, quát khẽ nói.

- Vâng!

Chung quanh hơn ngàn Vũ Lâm Kim Giáp kia cao giọng đáp, ngay cả Minh Võ Đại Đế cũng nghe theo mệnh lệnh của Diệp Thần, bọn hắn ai dám không nghe? Ngẩng đầu nhìn hướng Diệp Thần trên không kia lăng không mà đứng, Kim Giáp binh sĩ cao mấy chục thước, trong lòng của bọn hắn không nhịn được sinh ra thần phục chi tâm, nhưng mà trong lòng của bọn hắn, hơn nữa là kích động cùng hưng phấn.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Với mong muốn giúp cho học sinh học tốt môn văn, chúng tôi cùng với đội ngủ các bạn giáo viên cư nhân văn, chuyên văn, học sinh giỏi văn biên soạn ra những bài văn hay nhất trên trang học tốt văn chẳng hạn như de so 11 on tap van tot nghiep thpt 2018 co dap an, van 7 bieu cam ve nguoi than nguoi me sẽ giúp ích nhiều cho các bạn trong việc học tốt môn văn của bạn từ tiểu học đến trung học.