Cửu tinh thiên thần quyết

Chương 427: Huyền cấp yêu lang


Nó không nghĩ tới, rõ ràng ở chỗ này đụng phải một Yêu Vương, thực lực này, cảm giác so với ba vị Lang Vương cũng không kém, hắn lúc này khẩn trương đến phải chết, nếu Diệp Thần thống hạ sát thủ. Đoán chừng nó ngay cả mạng sống cũng không có. Muốn tránh được Yêu Vương truy tung? Đây quả thực là chê cười! Vì kế hoạch hôm nay, chỉ có thành thành thật thật nằm sấp lấy, chờ đợi Yêu Vương thẩm phán.

Chứng kiến Yêu Lang nằm sấp trên mặt đất, Diệp Thần nhíu lông mày thoáng một phát.

Là Huyền sư cấp Huyền thú!

Con Huyền sư cấp Yêu Lang kia như thế nào sẽ xuất hiện ở chỗ này? Hẳn là, Tây Võ Đế Quốc cùng Nam Man quốc hai nước ở giữa chiến tranh, Lang Vương điện cũng ở trong đó trộn lẫn một cước? Hoặc là bên Lang Vương điện kia chỉ là phái chỉ Yêu Lang này nhìn tình hình chiến đấu một cái?

Nếu là loại thứ nhất, cái kia Tây Võ Đế Quốc cùng Nam Man quốc ở giữa chiến tranh, chỉ sợ ngay cả Diệp Thần cũng quản không được, nếu là thứ hai, thế thì còn dễ nói một ít.

- Ngươi từ nơi nào đến?

Thần hồn Diệp Thần truyền lại một tia tin tức đi qua.

- Tôn kính điện hạ, ta đến từ Lang Vương điện.

Con Yêu Lang kia miệng phun tiếng người, cung kính nói.

- Lang Vương điện chuẩn bị tham gia Nam Man quốc cùng Tây Võ Đế Quốc chiến tranh?

Diệp Thần hỏi, tuy hắn cùng Lang Vương điện có một ít mâu thuẫn, nhưng những mâu thuẫn này còn không có hiển hiện đến trên mặt nước. Ở trước khi không có đủ thực lực, Diệp Thần là tuyệt đối sẽ không chủ động trêu chọc Lang Vương điện , nhưng nếu Lang Vương điện muốn tiến công Tây Võ Đế Quốc, Diệp Thần sẽ làm cái dạng quyết định gì thì khó nói.

- Không, điện hạ. Lang Vương điện cũng không có chuẩn bị tham gia Nam Man quốc cùng Tây Võ Đế Quốc chiến tranh, chỉ là Nam Man quốc cùng Tây Võ Đế Quốc đều ở trong phạm vi thế lực của Lang Vương điện, ba vị Lang Vương phái ta đến đây quan sát tình hình chiến đấu giữa hai nước, lại không nghĩ tới ở chỗ này gặp điện hạ.

Yêu Lang không dám có chỗ giấu diếm, thành thành thật thật nói, cơ hồ đem đầu thấp đến trên mặt đất. Lúc này trong nội tâm nó sợ hãi phải chết, nếu Diệp Thần động thủ, lập tức liền có thể bạo chết hồn niệm của nó, Diệp Thần một cái ý niệm trong đầu cũng đủ để tiêu diệt nó, nó chỉ có thể gửi hi vọng ở Diệp Thần có thể xem mặt mũi ba vị Lang Vương, phóng mình một con ngựa.

- Ta ở nhân gian lịch lãm rèn luyện đã vài chục năm, một mực dừng lại ở cảnh nội Tây Võ Đế Quốc, ta muốn bảo vệ Tây Võ Đế Quốc này, kính xin ba vị Lang Vương không nên ra tay, ngày khác ta nhất định đến nhà cảm tạ.

Diệp Thần trầm mặc sau nửa ngày nói, như vậy, Lang Vương điện có lẽ sẽ bán mình một cái mặt mũi a, dù sao ở trong mắt của bọn họ, mình là một Yêu Vương cấp!

- Ta nhất định đem lời của điện hạ chuyển cáo ba vị Lang Vương.

Con Yêu Lang kia nghe được Diệp Thần nói, trong nội tâm kéo căng lập tức buông lỏng xuống, thầm nghĩ Nam Man quốc này thật sự là bi kịch, mưu đồ tiến công Tây Võ Đế Quốc đã lâu như vậy, thời điểm tiến công đến đế đô Tây Võ Đế Quốc, lại phát hiện trong đế đô Tây Võ Đế Quốc cất dấu một Yêu Vương, trêu chọc Yêu Vương, cái này không phải là tìm chết sao? Xem ra sau khi trở về phải gõ gõ Thác Bạt Hồng Dã rồi, Tây Võ Đế Quốc cũng không phải hắn có thể nuốt được.

- Tốt rồi, ngươi trở về đi.

Diệp Thần thu hồi thần hồn, chỉ thấy con Yêu Lang kia liên tục khấu tạ, kẹp lấy cái đuôi một đường chạy như điên.

Chứng kiến bóng lưng con Yêu Lang kia đi xa, Diệp Thần khẽ nhíu mày, trong nội tâm tự hỏi, tin tức mình xuất hiện tại đế đô của Tây Võ Đế Quốc, một khi truyền ra, bên Nam Man quốc kia tất nhiên sẽ đình chỉ tiến công, triệt hồi đại quân, Nam Man quốc quốc chủ Thác Bạt Hồng Dã cũng không phải ngu ngốc, biết rõ cái dạng người gì có thể gây, cái dạng người gì không thể trêu vào.

Nhưng mà tạm thời, Tây Võ Đế Quốc còn không cách nào phản công Nam Man quốc, Diệp Thần không thể ra tay, bởi vì một khi ra tay, thực lực chân thật của hắn liền lộ ra ngoài rồi!

Tạm thời ổn định cục diện, đối với Tây Võ Đế Quốc mà nói, đã là kết cục phi thường tốt đẹp rồi.

- Xem ra ta không thể lại tiếp tục dừng lại ở đế đô Tây Võ Đế Quốc rồi, Lang Vương điện ba Lang Vương biết rõ đế đô Tây Võ Đế Quốc có một Yêu Vương cấp, cái nào còn ngồi được? Dù sao Tây Võ Đế Quốc là địa bàn của Lang Vương điện, bọn hắn tất nhiên sẽ phái người đến xò xét, hoặc là tìm một Yêu Vương cấp đích thân đến, thậm chí một trong ba Lang Vương! Vạn nhất ở trong quá trình tiếp xúc, ta lộ hàng rồi, chỉ sợ dữ nhiều lành ít.

Diệp Thần nhíu mày, hắn là biết rõ một Yêu Vương lợi hại, bất kể là đối mặt Sư Vương hay là Lang Vương điện Lang Vương, Diệp Thần cũng không dám trăm phần trăm cam đoan mình sẽ không bị vạch trần. Vạn nhất bọn hắn đưa ra muốn luận bàn thoáng một phát thì làm sao bây giờ?

Cho nên trốn bọn hắn là biện pháp tốt nhất!

- Không thể tiếp tục dừng lại ở Tây Võ Đế Quốc rồi, cái kia phải đi đây?

Diệp Thần nhíu mày nghĩ, đột nhiên nghĩ đến cái gì, nếu không, đi Trung Ương Đế Quốc nhìn xem?

Dùng thực lực bây giờ của Diệp Thần, đến Trung Ương Đế Quốc tuy không tính là tồn tại đỉnh tiêm nhất. Nhưng tự bảo vệ mình vẫn là không có vấn đề gì, đến Trung Ương Đế Quốc, biết một chút về các mặt của xã hội, nói không chừng tu vi sẽ có tiến triển càng lớn.

Quyết định chủ ý. Diệp Thần liền quyết định trước tiên đem chuyện nơi đây xử lý hoàn tất nói sau, mặt khác trước khi đến Trung Ương Đế Quốc, còn phải về Diệp gia sơn cốc một chuyến.

Không có đủ thực lực, chỉ có thể tránh đi mũi nhọn.

- Thực xin lỗi, A Ly. Ta hiện tại còn không có thực lực giúp ngươi đối phó Lang Vương điện.

Diệp Thần nhớ tới A Ly, có chút áy náy, Ly Miêu tộc cùng Lang Vương điện có lẽ được cho là cừu địch rồi, thế nhưng mà Diệp Thần lại không có biện pháp làm chút gì đó, lần này đi Trung Ương Đế Quốc có thể đi tìm tộc nhân A Ly, tộc nhân của A Ly có lẽ đều còn sống a?

Cái thế giới này thế lực rắc rối phức tạp, cho dù đi Trung Ương Đế Quốc, cũng chưa chắc sẽ không tao ngộ đến người Lang Vương điện, về sau phải càng thêm cẩn thận rồi.

Diệp Thần đem thần hồn thu trở lại, hướng bên bọn người Tiểu Dực nhìn lại.

Nhìn xem Tiểu Dực càng ngày càng gần, Tà Đao Tà Kiếm đã hoàn toàn đánh mất chống cự chi tâm, tiểu hài tử này, rất có thể là một Yêu Vương cấp cường giả, Yêu Vương cấp cường giả muốn tiêu diệt bọn hắn còn không đơn giản? Mà bây giờ lại chậm chạp không có ra tay, rõ ràng là đùa bỡn bọn hắn, về phần vừa rồi ngưng hóa Kim Giáp binh sĩ, rất có thể là một Huyền thú Yêu Vương, Huyền thú Yêu Vương hồn niệm truy tung ngàn dặm, bọn hắn làm sao có thể chạy trốn được?

Chạy? Đoán chừng bị chết thảm hại hơn!

Cùng hai Yêu Vương cấp tồn tại đánh nhau, còn có cái gì lo lắng đáng nói?

Tà Đao cùng Tà Kiếm nhìn nhau, như là làm một cái quyết định.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Bạn đang gặp vấn đề về tiếng Anh hay bạn đang muốn cải thiện vốn tiếng Anh của mình một cách nhanh chóng? Từ điển thuật ngữ, ngữ pháp kèm ví dụ trực quan, sinh động từ trang findzon chẳng hạn như cat like la gi nghia cua tu cat like la nhu meo, about us và còn rất nhiều bài hay và thông tin bổ ích giúp bạn giỏi tiếng Anh nhanh chóng, học ngữ pháp và từ vựng tiếng Anh chưa bao giờ dễ dàng hơn với findzon.com.