Cửu tinh thiên thần quyết

Chương 43: Ba quyển kỳ thư (2)


Nơi đây huyền khí vô cùng nồng đậm, là nơi tốt cho người tu luyện, bốn phía đều là vách núi, cũng không biết những huyền khí này là từ đâu xuất hiện, Diệp Thần thầm nghĩ, bất quá hắn đối với huyền khí nơi này là một chút hứng thú cũng không có, đã có trong phi đao tràn ra huyền khí, Diệp Thần cảm thấy, huyền khí ở giữa thiên địa quả thực đều là cặn bã, thật sự là quá mỏng manh.

Tiếp tục hướng bên trong đi, Diệp Thần rốt cục phát hiện A Ly.

A Ly đang đứng ở phía trước một bãi máu, trong đôi mắt chứa đầy nước mắt, thần sắc bi thương.

Bãi máu này có thể là thân nhân nào đó của A Ly lưu lại, trong nội tâm Diệp Thần thở dài một tiếng, ngồi chồm hổm xuống, tay phải vuốt ve phía sau lưng A Ly.

- A Ly, đừng thương tâm.

Diệp Thần an ủi.

A Ly ở chỗ này có lẽ có một hồi lâu rồi, chứng kiến Diệp Thần, tuy đem bi thương thu vào, nhưng như trước thần sắc ảm đạm, đột nhiên, nó có chút cảnh giác mà dựng lỗ tai lên.

Chuyện gì xảy ra?

A Ly hẳn là phát hiện nguy hiểm, không dám ở tại chỗ dừng lại rồi, hướng Diệp Thần xèo...xèo kêu một tiếng, sau đó hướng chỗ càng sâu chạy tới.

Diệp Thần thả người đi theo, đi theo sau lưng A Ly chạy một hồi, ở trên một mảnh đồng cỏ ngừng lại.

A Ly ở trên đồng cỏ nhẹ ngửi vài cái, hình như là đang tìm kiếm cái gì, một lát sau, nó ngừng lại, bắt đầu không ngừng dùng chân trước đào ở một địa phương.

- A Ly, ngươi ở đây đào cái gì?

Diệp Thần nghi ngờ hỏi, cũng ngồi xổm xuống, giúp đỡ A Ly cùng một chỗ đào.

Đem cỏ xanh nhổ ra, Diệp Thần phát hiện bùn đất nơi đây vô cùng xốp, hẳn là phía dưới có cái gì?

Đào một hồi, tay đụng phải một đồ vật mất thăng bằng, trong lòng Diệp Thần giật mình, phía dưới quả nhiên chôn đồ vật, hắn càng không ngừng đào đất, đem bùn đất bốn phía nhổ sạch, cuối cùng đào ra một cái hộp gỗ tinh xảo, hộp gỗ hẳn là dùng Linh Hương Mộc chế tác, tuy chung quanh bùn đất thập phần ẩm ướt, thế nhưng hộp gỗ một điểm dấu hiệu hư thối cũng không có.

- Đây là đồ vật của bạch hồ nhất tộc các ngươi? Ta có thể mở ra không?

Diệp Thần nhìn về phía A Ly hỏi.

A Ly nhẹ gật đầu.

Diệp Thần mở ra hộp gỗ, một mùi thơm nồng nặc truyền đến, mùi thơm ngát này thấm vào ruột gan, nhìn một chút, trong hộp gỗ thả một cái túi gấm vải còn có ba quyển sách cũ kỹ, đem túi gấm mở ra, kinh ngạc phát hiện, túi gấm này lại là một cái túi càn khôn, bên trong có không gian không nhỏ, có thể để rất nhiều thứ, túi càn khôn bình thường ở trên thị trường ít nhất giá trị ngàn viên Tụ Khí Đan, cái túi gấm này, so với túi càn khôn bình thường không gian lớn hơn gấp mấy lần, cũng không biết có thể bán bao nhiêu tiền.

Hướng bên trong nhìn thoáng qua, bên trong thình lình thả 50~60 khối đan dược, đếm thoáng một phát, trọn vẹn năm mươi ba khối Ngưng Khí Đan, còn có hai khỏa đan dược vô cùng kỳ lạ, toàn thân màu đỏ nâu, lớn chừng trứng bồ câu, là gấp ba Ngưng Khí Đan.

Diệp Thần hít một hơi lãnh khí, phải biết rõ một viên Ngưng Khí Đan liền tương đương với mấy trăm viên Tụ Khí Đan, năm mươi ba viên Ngưng Khí Đan, tuyệt đối là một số tài phú vô cùng khổng lồ! Trọn vẹn tương đương với Diệp Gia Bảo hơn mười năm thu nhập rồi, về phần hai viên thuốc kia, không biết là đan dược gì, nhưng có lẽ so với Ngưng Khí Đan cao hơn cấp.

Còn ba quyển sách kia, Diệp Thần trở mình nhìn một chút, theo thứ tự là Thái Thượng Đan Đạo, Yêu Tu Thiên Thư cùng Chưởng Phá Càn Khôn.

Bên trên Thái Thượng Đan Đạo nói là phương pháp luyện đan, Yêu Tu Thiên Thư nói là yêu loại tu luyện biến hóa như thế nào, Chưởng Phá Càn Khôn là một bộ võ học nguyên vẹn, trong đó tổng cộng có một bộ công pháp cùng sáu loại vũ kỹ.

Mặc dù chỉ là nhìn sang, Diệp Thần liền biết rõ, bên trong giảng thuật đồ vật vô cùng bất phàm, vài kiện đồ vật này, bất kể là một kiện nào, cũng có thể đưa tới một gia tộc tai hoạ ngập đầu!

- Chúng ta quay về Diệp Gia Bảo!

Diệp Thần quyết định thật nhanh mà hướng A Ly nói, đem những vật này thu vào.

Diệp Thần cùng A Ly đang chuẩn bị ly khai, xa xa chỗ cửa vào mảnh sơn cốc này truyền đến vài tiếng thú rống.

Thân hình A Ly run lên, Diệp Thần nhìn thoáng qua A Ly, không biết làm A Ly sợ hãi như thế, đến tột cùng là loại sinh vật nào.

Thần hồn Diệp Thần hướng phía trước mặt lan tràn đi ra ngoài, phát hiện ba đầu Yêu Lang hình thể đạt tới hai trượng, hướng bên này bay vút mà đến.

- Lại là ba đầu thất giai Yêu Lang, nhanh leo lên trên vai của ta.

Diệp Thần nhìn về phía A Ly vội la lên, lần thứ nhất đụng phải ba con thất giai Yêu Lang, trong lòng Diệp Thần vẫn là có một ít tâm thần bất định, không biết mình có thể đối phó được hay không.

A Ly nghe được Diệp Thần nói, thả người nhảy lên bả vai Diệp Thần.

Diệp Thần hướng bên ngoài sơn cốc bay vút.

Đúng lúc này, ba đầu thất giai Yêu Lang men theo mùi phát hiện Diệp Thần, chúng xa xa mà nhìn chằm chằm vào Diệp Thần cùng A Ly trên bả vai hắn, trong con mắt u lam phát ra hào quang khiếp tâm hồn người.

- A Ly, chúng ta cùng một chỗ giải quyết xong chúng.

Diệp Thần trầm giọng nói, tay phải hắn khẽ động, trong lòng bàn tay nhiều hơn một quả Phích Lịch Tử.

Xèo...xèo.

A Ly sốt ruột mà dùng móng vuốt cầm lấy tay Diệp Thần lay động một cái.

Diệp Thần cùng A Ly ở chung lâu như vậy, cũng có một chút tâm ý tương thông, nhìn hắn hướng A Ly:

- Ngươi bảo ta đừng có dùng Phích Lịch Tử?

A Ly gật đầu một cái, trong ánh mắt tràn đầy thần sắc khẩn trương, Diệp Thần từng cùng A Ly nói về tác dụng của Phích Lịch Tử, A Ly bảo mình đừng có dùng Phích Lịch Tử, chẳng lẽ là lo lắng thanh âm Phích Lịch Tử nổ tung, sẽ đưa tới càng nhiều Yêu Lang nữa?

Hẳn là giết tộc nhân A Ly, không đơn giản chỉ có ba đầu Yêu Lang này?

Diệp Thần tưởng tượng như vậy, lập tức đem Phích Lịch Tử thu trở về, đây chính là ba đầu thất giai Yêu Lang, bình thường yêu thú so với nhân loại sinh mệnh lực càng ương ngạnh, khó đối phó hơn, tuy Diệp Thần nói đã có tuyệt đối nắm chắc có thể đánh bại một thất giai sơ kỳ cao thủ, nhưng mà đồng thời đối mặt ba đầu thất giai Yêu Lang, trong lòng của hắn vẫn như cũ có chút không có ngọn nguồn.

- A Ly, ngươi phối hợp ta.

Diệp Thần nói, lúc này chỉ có thể mượn nhờ năng lực của A Ly.

A Ly há mồm phun một cái, chung quanh xuất hiện một mảnh sương trắng mênh mông, đưa tay không thấy được năm ngón, Diệp Thần lập tức dùng thần hồn tập trung vào ba con Yêu Lang kia, thả người nhảy lên, hướng một đầu Yêu Lang trong đó đánh tới.

Trong ánh mắt những Yêu Lang kia tách ra ánh sáng âm u, ở trong sương mù tìm tòi, thế nhưng sương trắng quá mức nồng đậm, chúng là vật gì cũng nhìn không thấy, trong sương mù này khắp nơi đều có mùi A Ly, khứu giác đám Yêu Lang bọn chúng cũng hoàn toàn mất đi hiệu lực.

Diệp Thần bổ nhào vào trước người một Yêu Lang trong đó, con Yêu Lang kia cảm thấy Diệp Thần tới gần, gầm nhẹ một tiếng, mở ra miệng lớn sắc bén hướng Diệp Thần cắn đi qua.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Cuộc sống vật chất luôn cần có yếu tố tâm linh. Tuyển chọn một số bài thuyết pháp hay của các giảng sư và các câu chuyện về nhân quả từ trang tâm đại bi chẳng hạn như tu tinh do tt thich giac dang, sam quy mang ht thich tri quang thuyet giang ngay 08 09 2013 những bài này chắc chắn rất hữu ích cho cuộc sống và sự tu tập của bạn.