Cửu tinh thiên thần quyết

Chương 44: Tao ngộ


Nguyên Lôi Thân Thể!

Diệp Thần mở ra Nguyên Lôi Thân Thể, lách mình tránh đi Yêu Lang tấn công, một cái Băng Lôi Phá hướng phía bên phải đầu Yêu Lang kia vỗ tới.

Đầu Yêu Lang kia đang muốn né tránh Diệp Thần công kích, chỉ thấy trong ánh mắt A Ly trên bờ vai Diệp Thần lóe lên ánh sáng âm u, đầu Yêu Lang kia giật mình sửng sốt một chút, ánh mắt tan rã, tình hình kia rõ ràng là trúng ảo thuật của A Ly, bành một tiếng trầm đục, Băng Lôi Phá của Diệp Thần vỗ vào đầu sói, chưởng kình thẳng vào đại não Yêu Lang, đầu Yêu Lang kia lập tức óc bắn tung toé.

Dưới tình huống bình thường đầu Yêu Lang sẽ không dễ dàng liền bị đánh trúng như vậy, bất quá đã có ảo thuật của A Ly, vậy thì không giống với lúc trước.

Hoàn mỹ phối hợp!

Diệp Thần cũng không nghĩ tới một chưởng của mình rõ ràng nhận được hiệu quả như thế, còn có hai con Yêu Lang đứng ở bên cạnh, hắn cũng không dám khinh thường.

Không có một lát dừng lại, Diệp Thần thả người đánh về phía một con Yêu Lang khác.

Hai đầu Yêu Lang kia cảm giác được nguy hiểm, kề vai sát cánh đứng lại với nhau, Diệp Thần thả người đánh về phía một cái trong đó, hai đầu Yêu Lang kia đang chuẩn bị hướng Diệp Thần lao tới, đột nhiên ánh mắt tan rã, cũng là trúng ảo thuật của A Ly, Diệp Thần tự nhiên sẽ không lưu thủ, bành một tiếng, lại chụp chết một đầu Yêu Lang.

Còn lại đầu Yêu Lang kia ảo thuật giải trừ, quay người đang chuẩn bị chạy trốn, thân thể Yêu Lang đột nhiên bao trùm lên một tầng băng sương hơi mỏng, tốc độ chạy trốn lập tức chậm rất nhiều, Diệp Thần lại là một chưởng, đánh bể đầu Yêu Lang kia.

- Vừa rồi đó là chiêu thuật gì, cũng là ngươi thi triển?

Diệp Thần nhìn về phía A Ly hỏi, A Ly thật sự cho hắn quá nhiều kinh hỉ, A Ly rõ ràng còn biết Băng Hệ yêu thuật.

Có yêu thuật của A Ly phối hợp, hơn nữa tăng thêm Phích Lịch Tử mà nói, coi như là đụng phải một chút cao thủ càng mạnh hơn nữa, hắn cũng là bình thản tự nhiên không sợ!

A Ly xèo...xèo mà kêu một tiếng, bộ dáng vô cùng gấp gáp, như đang gọi Diệp Thần tranh thủ thời gian trốn.

Ba đầu Yêu Lang kia đều là thất giai, có lẽ đều có yêu đan, không lấy thật sự có chút ít đáng tiếc, bất quá gặp bộ dáng A Ly hoảng sợ gấp gáp, Diệp Thần không có dừng lại, mang theo A Ly hướng ra phía ngoài chạy như điên, dùng năng lực của A Ly, mặc dù giết không được ba đầu thất giai Yêu Lang kia, nhưng lấy vài loại yêu thuật của nó, tuyệt đối có thể tiến thối tự nhiên, ba đầu Yêu Lang kia căn bản không gây thương tổn nó, nhưng mà Diệp Thần hai lần trước nhìn thấy A Ly, A Ly đều bị tổn thương, chứng minh địch nhân của A Ly không phải chỉ là ba đầu thất giai Yêu Lang đơn giản như vậy, có lẽ còn có bát giai cửu giai yêu thú, thậm chí yêu thú càng mạnh hơn nữa!

Nghĩ tới đây, Diệp Thần đâu còn dám ở chỗ này ngốc nhiều!

Một đường hướng Diệp Gia Bảo chạy vội, ven đường A Ly một mực phun ra nuốt vào khí tức, hẳn là đem khí tức của Diệp Thần cùng nó lưu lại trong không khí đều diệt trừ.

Đại khái ba giờ sau, Diệp Gia Bảo đã xa xa ở trước mắt rồi.

Diệp Thần nghe được trong núi sâu sau lưng truyền đến một tiếng sói hống cao vút, tiếng vang phiêu đãng, A Ly nghe được, bộ lông trên người dựng thẳng lên, trong ánh mắt toát ra một tia sợ hãi.

- A Ly, không cần lo lắng, yêu thú bình thường cũng không dám bước vào địa bàn nhân loại.

Diệp Thần cảm thấy A Ly sợ hãi, trấn an thoáng một phát nói, trong nội tâm suy đoán, đầu Yêu Lang kia không biết là yêu thú cấp bậc gì.

Nơi xa chân trời nổi lên ngân bạch sắc.

- Rốt cục trở về Diệp Gia Bảo rồi.

Trong nội tâm Diệp Thần âm thầm thở dài một hơi, mặc dù cái thế giới này tràn đầy các loại khó lường, thế nhưng Diệp Gia Bảo tổng có thể ở trong đáy lòng cho Diệp Thần một tia cảm giác an toàn, để cho hắn hiểu được, hắn ít nhất không là một người lẻ loi trơ trọi mà du đãng.

Ngay thời điểm Diệp Thần chuẩn bị tiến vào Diệp Gia Bảo, trong rừng truyền đến vài tiếng thanh âm xột xoạt, năm thân ảnh lướt đi ra.

Ánh mắt Diệp Thần đã rơi vào trên người phía trước nhất kia, ánh mắt bỗng nhiên lạnh xuống, thật sự là oan gia ngõ hẹp, người phía trước nhất kia lại là Diệp Mặc Dương! Mấy người phía sau không quen mặt, nhưng Diệp Thần suy đoán, những người này hẳn là người Vân Gia Bảo!

Tăng thêm Diệp Mặc Dương, một cái bát giai, hai cái thất giai, hai cái lục giai, những người này ở bên ngoài Diệp Gia Bảo làm gì?

Diệp Mặc Dương cũng phát hiện Diệp Thần, vốn là sững sờ, lập tức lộ ra dáng tươi cười âm tàn.

- Vân Lão Lục, tiểu tử này là nhi tử Diệp Chiến Thiên, ta đi bắt hắn!

Diệp Mặc Dương nói, lướt thân hướng bên Diệp Thần tới gần, trong miệng tuy nói như vậy, nhưng trong đôi mắt lại hiện lên một đạo sát cơ.

Không nghĩ tới rõ ràng ở chỗ này gặp Diệp Thần, thật sự là tìm hoài thì chẳng thấy, lại tự nhiên chui tới cửa!

Đối với người Vân Gia Bảo mà nói, bắt Diệp Thần có thể áp chế Diệp Chiến Thiên, thu hoạch lợi ích lớn nhất, nhưng Diệp Mặc Dương lại muốn cho Diệp Thần chết, cho nên hắn không thể chờ đợi được liền xuất thủ!

- Hảo hảo ở bên trong Diệp Gia Bảo ngươi không lưu lại, rõ ràng chạy đi ra bên ngoài, thật sự là thiên đường có đường ngươi không đi, địa ngục không cửa ngươi xông tới, lần trước kinh mạch đứt đoạn rõ ràng bị ngươi khôi phục, lần này ngươi sẽ không may mắn như thế!

Nghĩ đến Diệp Không Ngạn lúc này thống khổ, thần sắc Diệp Mặc Dương càng là lạnh thêm vài phần.

Chứng kiến Diệp Mặc Dương tới gần, Diệp Thần giả bộ như sợ hãi mà lui về phía sau mấy bước, huyền khí trong cơ thể đang điên cuồng vận chuyển. Bọn hắn quá nhiều người, Diệp Thần suy nghĩ nên như thế nào ứng đối, bất kể như thế nào, trước tiên đem Diệp Mặc Dương tiêu diệt lại nói tiếp.

Vân Lão Lục hướng bên cạnh đi vài bước, phong bế đường Diệp Thần trốn hướng Diệp Gia Bảo, cao giọng hô:

- Diệp trưởng lão, bắt sống hắn, tiểu tử này giữ lại còn hữu dụng!

Hắn nghe nói Diệp Chiến Thiên nhi tử Diệp Thần mới lục giai, Diệp Mặc Dương một cái thất giai đỉnh phong đi bắt vậy là đủ rồi, căn bản không cần bọn hắn ra tay. Bốn người Vân Gia Bảo kia xa xa mà nhìn, trên mặt lộ ra thần sắc trêu tức, đối với Diệp Thần tạo thành xu thế vây quanh.

- Biết rõ.

Diệp Mặc Dương lên tiếng, dữ tợn mà cười lạnh một tiếng.

- Tiểu tử, đi chết đi!

Diệp Mặc Dương vận chuyển huyền khí, lòng bàn tay dần dần biến thành màu đen, Âm Lôi Trảo vừa mới bắt đầu luyện, toàn bộ tay đều là hắc, nhưng luyện đến cảnh giới nhất định, chỉ có lòng bàn tay biến thành màu đen, Diệp Mặc Dương Âm Lôi Trảo, rõ ràng so với Diệp Không Ngạn cao thâm nhiều hơn, hắn thả người nhảy lên, hướng Diệp Thần chộp tới.

Vân Lão Lục thấy vẻ mặt Diệp Thần sợ hãi, nội tâm càng là chắc chắc, tiểu tử này không chịu nổi một kích, bắt Diệp Thần trở về, đó chính là một cái công lớn! Nghĩ tới đây, khóe miệng Vân Lão Lục lộ ra mỉm cười.

Diệp Thần thúc dục phi đao trong cơ thể, nhanh chóng vận chuyển huyền khí, ba loại công pháp bất đồng đồng thời ở trong người vận chuyển.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Mặt trái của xã hội phát triển ngày nay là cuộc sống hiện đại luôn nhiều áp lực khiến con người không thể sống thiếu yếu tố tâm linh. Tuyển chọn một số bài viết về Phật Pháp và đời sống hay từ trang niem phat một số bài hay như toi khau nghiep, xu so suong mu mung phat thanh dao rất hữu ích cho cuộc sống và sự tu tập của quý vị.