Cửu tinh thiên thần quyết

Chương 457: Giám bảo


Trong đại sảnh bầy đặt một cái bàn tứ phương, trên mặt bàn đặt bảy tám kiện đồ vật, đều là vũ khí, ngọc bội, ngọc châu,… xem thập phần phong cách cổ xưa, như là từ chỗ nào vừa đào lên.

Một trung niên nhân đứng ở bên cạnh cái bàn, khí vũ hiên ngang cầm một vòng ngọc trong tay cẩn thận quan sát, đồng thời đưa vào một tia Huyền Khí thăm dò, từ trên người hắn phát ra khí tức phán đoán, là Thiên Tôn cấp cao thủ!

Thiên Tôn cao thủ hẳn này là lão bản Giám Bảo a?

- Chúc mừng Tử Lam quận chúa, cái vòng ngọc này tuy không phải Linh Bảo, nhưng vật ấy chính là Tử Ngọc cực kỳ hi hữu điêu thành, đối với thân thể có hiệu quả ôn nhuận tẩm bổ, giá trị không thua Tứ phẩm Linh Bảo!

Trung niên nhân kia vừa cười vừa nói, đem vòng ngọc đặt ở trên bàn.

- Đa tạ Tề trai chủ.

Hồng y thiếu nữ kia khóe miệng bĩu một cái, hờ hững cười nói, bộ dạng đối với cái vòng ngọc này cũng không phải thập phần để ý.

Nguyên lai hồng y thiếu nữ này là một quận chúa, khó trách có thể từ trên người nàng cảm nhận được một loại ngạo khí trên cao nhìn xuống. Một kiện Tứ phẩm Linh Bảo, tại địa phương như Tây Võ Đế Quốc, tuyệt đối là có chút võ đạo thế gia, tông môn trân tàng truyền thừa chi vật! Nhưng ở quận chúa này xem ra, lại là một kiện Tiểu chút chít không đáng giá nhắc tới.

- Không biết Liên thiếu cốc chủ mang đến đồ vật, là bảo vật ra sao, để cho Tề trai chủ xem xét một phen?

Hồng y thiếu nữ nhìn về phía thiếu niên mặc áo lam ở một bên, thiếu niên kia được cho phong độ nhẹ nhàng, là tu vi cao nhất trong mọi người, Địa Tôn trung kỳ.

- Ta mang kiện vật phẩm này, chính là ta bỏ ra hơn sáu vạn Ngưng Khí đan, từ trên tay một lão giả mua, ta không dám đánh cược, bất quá cái đồ vật này, ít nhất hẳn là Ngũ phẩm Linh Bảo!

Thiếu niên kia phất cây quạt, có chút ngạo khí đắc ý nói.

- Dùng nhãn lực của Liên thiếu cốc chủ, tất nhiên sẽ không nhìn lầm.

- Sáu vạn Ngưng Khí đan mua một kiện Ngũ phẩm Linh Bảo, tự nhiên là kiếm lớn một số.

Bên cạnh hai cái phú thương cười lấy lòng nói.

Nghe được những lời này, dáng vẻ Liên thiếu cốc chủ kia thập phần đắc ý.

Diệp Thần lông mi chau lên, cái này họ Liên, lại là Thiếu cốc chủ, không biết là cỗ thế lực nào, ở đây những người này có lẽ đều rất có lai lịch.

- Diệp Thần ca ca, là Ngũ phẩm Linh Bảo a, có lẽ rất đáng tiền, chúng ta muốn đoạt hay không?

Tiểu Dực ngồi ở trên mặt ghế có chút chán đến chết, nghe được mọi người nói, con mắt sáng ngời, quay đầu nhìn về phía Diệp Thần hỏi.

Nghe được Tiểu Dực nói, ánh mắt của mọi người xoát thoáng một phát, tất cả đều rơi vào trên người Tiểu Dực.

Diệp Thần đối với những người kia cười cười nói:

- Hài tử nói không cố kỵ, xin đừng trách!

Tiểu Dực không có tâm cơ gì, trong lòng nghĩ cái gì liền nói ra, Diệp Thần chỉ có thể giúp Tiểu Dực giảng hòa.

- Nơi nào đến dã hài tử, rõ ràng cũng tới Giám Bảo Các.

Hồng y thiếu nữ đôi mi thanh tú cau lại, hừ lạnh một tiếng.

- Đúng vậy a, Tề trai chủ, người như vậy, cũng cho tiến vào Giám Bảo Các, không nên quấy rầy chúng ta hào hứng!

Liên thiếu cốc chủ kia cũng bất mãn nói.

- Chư vị thật có lỗi, người tới là khách, mở cửa buôn bán, nào có đạo lý đem khách nhân đuổi ra ngoài?

Tề trai chủ kia ngược lại là một tiêu sái chi nhân, cười nhạt một tiếng nói.

Nghe được những người này ngữ điệu trên cao nhìn xuống, Diệp Thần khẽ nhíu mày, bất quá đã đến Trung Ương Đế Quốc, tốt nhất vẫn là không muốn gây chuyện cho thỏa đáng.

- Ta mới không phải dã hài tử đây này.

Tiểu Dực lầm bầm một tiếng.

Diệp Thần sờ lên đầu Tiểu Dực, trước khi không biết tình huống, cơn tức này phải nhịn! Bọn họ là đến xem xét bảo vật, mà không phải đến đánh nhau.

- Vật ấy của Liên thiếu cốc chủ, xác thực là một kiện Ngũ phẩm Linh Bảo, tuy Khí Linh có chút bị hao tổn, nhưng phóng tới bán đấu giá, bán hai mươi vạn Ngưng Khí đan không thành vấn đề.

Tề trai chủ cười cười nói.

Liên thiếu cốc chủ kia nghe được Tề trai chủ nói, lập tức mặt mày hớn hở:

- Ta nói cái đồ vật này tất nhiên là một kiện Ngũ phẩm Linh Bả a.

Hắn một chuyến tay này, là buôn bán lời trọn vẹn hơn mười vạn Ngưng Khí đan!

- Liên thiếu cốc chủ hảo nhãn lực!

- Hai mươi vạn Ngưng Khí đan, môn phái nhỏ coi như là táng gia bại sản cũng mua không nổi!

- Thương Vân cốc là Trung Ương Đế Quốc bài danh Top 5 đại tông môn a!

- Dùng tư gia của Liên thiếu cốc chủ, tự nhiên không thiếu hai mươi vạn Ngưng Khí đan này.

Nghe được những người này lẫn nhau lấy lòng, Diệp Thần đại khái xem như nghe rõ, những người này địa vị cũng không nhỏ, mỗi người tất cả đều xuất từ danh môn, có ba người trẻ tuổi là đến từ tông môn Top 10 Trung Ương Đế Quốc, bọn hắn đều đang theo đuổi hồng y thiếu nữ Tử Lam quận chúa kia.

Tử Lam quận chúa là Vân Yên quận quận chúa, huyết thống hoàng tộc! Bất quá những người này, Diệp Thần lại không có để vào mắt, làm xong việc mình liền rời đi rồi, cùng những người này cũng sẽ không có cái gì cùng xuất hiện.

Diệp Thần chờ Tề trai chủ kia một kiện lại kiện xem xét, một bên nghe những người này nói chuyện phiếm, ngược lại hiểu được không ít phong cảnh nhân tình của Trung Ương Đế Quốc.

- Nghe nói ngày mai Xích Viêm Tông trẻ tuổi tộc nhân muốn tổ chức Luận Võ Đại Hội, không biết chư vị muốn cùng nhau tiến đến hay không?

Liên thiếu cốc chủ vừa cười vừa nói.

- Xích Viêm Tông trẻ tuổi Luận Võ Đại Hội? Có chút ý tứ.

- Chúng ta nguyện cùng Liên huynh cùng nhau đi tới.

- Quận chúa thì sao?

Liên thiếu cốc chủ nhìn về phía Tử Lam quận chúa.

Tử Lam quận chúa khẽ gật đầu nói:

- Ta cũng sẽ đi.

Luận Võ Đại Hội?

- Ta nghe nói Xích Viêm Tông tông chủ thiên kim, gọi Diệp Mai, tuyệt sắc vô song, không biết có xác thực hay không?

Một người trẻ tuổi mặc áo trắng vẻ mặt bát quái hỏi thăm.

Nghe được bọn hắn đàm luận Diệp Mai, thần sắc Diệp Thần có chút dừng lại.

- Mạc thiếu bảo chủ đừng suy nghĩ nhiều, Diệp Mai kia sớm bị Thương Lan cung thiếu cung chủ dự định rồi, chúng ta không trông cậy vào được. Thương Lan cung chính là Trung Ương Đế Quốc đệ nhất đại tông môn, tông chủ càng là Thần Tôn sơ kỳ cường giả, cho dù Thương Vân cốc ta, cùng chư vị gia tộc thêm vào, chỉ sợ cũng không có thế đại như Thương Lan cung.

Liên thiếu cốc chủ cười khổ nói.

- Bất quá Diệp Mai kia, xác thực là nhân gian tuyệt sắc, nghe nói mười mấy năm trước Xích Viêm Tông gặp nạn, Xích Viêm Tông tông chủ đem Diệp Mai đưa ra Xích Viêm Tông, thẳng đến năm nay mới tiếp trở lại. Thương Lan cung thiếu cung chủ kia đối với Diệp Mai vừa thấy đã yêu, liền đưa ra cầu hôn, nghe nói Diệp Mai tựa hồ có chút không nguyện ý, bất quá Thương Lan cung như thế nào dễ dàng cự tuyệt như vậy, Diệp Mai kia chỉ có thể nói đợi nàng mười tám tuổi về sau lại tính.

- Hừ hừ, ta cùng Diệp Mai cũng chạm mặt qua vài lần, có thể đến Thương Lan cung là phúc khí của nàng, còn ra vẻ rụt rè, ai biết sau lưng có phải là cái dâm ô tô phụ hay không, nói không chừng ở đâu đó đã thất thân.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Bạn đang gặp vấn đề về tiếng Anh hay bạn đang muốn cải thiện vốn tiếng Anh của mình một cách nhanh chóng? Từ điển thuật ngữ, ngữ pháp kèm ví dụ trực quan, sinh động từ trang findzon chẳng hạn như burden la gi nghia cua tu burden la ganh nang nghia den nghia bong, bootlegger la gi nghia cua tu bootlegger la nguoi ban ruou lau và còn rất nhiều bài hay và thông tin bổ ích giúp bạn giỏi tiếng Anh nhanh chóng, học ngữ pháp và từ vựng tiếng Anh chưa bao giờ dễ dàng hơn với findzon.com.