Cửu tinh thiên thần quyết

Chương 46: Phong lôi trảo (1)


Hắn một chưởng trở về, chưởng kình thấu không mà ra, chụp về phía miếng Phích Lịch Tử kia.

Oanh một tiếng nổ mạnh, hỏa xà phun ra nuốt vào, một cổ lực trùng kích cường đại hướng Vân Lão Lục xông tới mà đến, hắn tranh thủ thời gian vận cương khí hộ thể, nhưng đã không kịp, bành một tiếng, toàn thân đều bị trọng thương, chỉ cảm thấy cổ họng ngòn ngọt, hắn ngược lại bay ra ngoài.

Bên cạnh cái thất giai kia cũng bị uy lực Phích Lịch Tử ảnh hướng đến, hắn không giống như Vân Lão Lục có thể ngưng ra cương khí hộ thể, tình cảnh so với Vân Lão Lục càng thêm không chịu nổi, bay rớt ra ngoài hai trượng, nằm rạp trên mặt đất không đứng dậy nổi.

Vân Lão Lục lảo đảo đứng lên, che ngực, giờ mới hiểu được Diệp Thần ném tới, không là cục đá gì, mà là một loại ám khí uy lực cường đại, uy lực của nó thậm chí không thua một kích của cửu giai cao thủ, may mắn hắn cách ám khí này xa xôi, nếu bị ám khí kia nện ở trên thân thể, khó có thể tưởng tượng sẽ là dạng kết quả gì, đoán chừng là chết không toàn thây!

Ngực đau đớn khó nhịn, thậm chí không cách nào cô đọng huyền khí rồi, hắn mạnh mẽ vận huyền khí, thả người hướng ra phía ngoài chạy vội.

- Muốn đi, không dễ dàng như vậy!

Diệp Thần hừ lạnh một tiếng đuổi theo, đã dùng một viên Phích Lịch Tử, Diệp Thần không muốn lại dùng mất viên thứ hai, Vân Lão Lục đã trúng một cái Phích Lịch Tử, đoán chừng đã là nỏ mạnh hết đà.

Nguyên Lôi Thân Thể!

Thời gian Nguyên Lôi Thân Thể còn không có sử dụng hết, trên người Diệp Thần nổi lên hào quang màu vàng kim óng ánh, một Bạo lôi quyền hướng phía sau lưng Vân Lão Lục oanh đi lên.

Không thể để cho Vân Lão Lục chạy, nếu bị Vân Lão Lục chạy trốn, thực lực của hắn sẽ lộ ra ngoài, Phích Lịch Tử cũng sẽ bị người Vân Gia Bảo biết rõ!

Vân Lão Lục miễn cưỡng chạy vài chục bước, cảm thấy trước mắt từng đợt biến thành màu đen, trong nội tâm tuyệt vọng, chẳng lẽ Vân Lão Lục ta tung hoành cả đời, lại chết ở trong tay một tiểu tử miệng còn hôi sữa của Diệp gia? Cảm giác được sau lưng quyền phong gào thét, Vân Lão Lục vận khởi huyền khí cuối cùng, quay đầu nhìn về Diệp Thần nhào tới.

Thiên Cương Thủ!

Bành một tiếng nổ vang, Diệp Thần dùng toàn bộ huyền khí của mình, cùng Vân Lão Lục chạm nhau một chưởng, lảo đảo mà lui về sau vài bước, huyết khí trong cơ thể cuồn cuộn, thiếu chút nữa nhổ ra một ngụm máu tươi, lại là bị một ít nội thương, kinh mạch tay phải thiếu chút nữa bị chấn đoạn, trong nội tâm hoảng sợ, bát giai Cương khí cảnh cao thủ quả nhiên rất cao minh, dưới tình huống bản thân bị trọng thương, rõ ràng còn có thể phát huy ra thực lực đáng sợ như thế, xem ra mình thật là quá vô lễ rồi. Trước kia chưa cùng bát giai Cương khí cảnh cao thủ đọ sức qua, hoàn toàn không biết bọn hắn có thực lực rất mạnh, hôm nay xem như đã biết.

Hướng một mặt khác nhìn lại, Vân Lão Lục càng là không chịu nổi, phun ra một ngụm máu tươi, huyền khí trong cơ thể nhanh chóng xói mòn, cuối cùng chống đỡ không nổi ngã trên mặt đất, nếu không có Phích Lịch Tử trọng thương Vân Lão Lục trước, Diệp Thần căn bản không thể nào là đối thủ của Vân Lão Lục! Vân Lão Lục coi như là lật thuyền trong mương, rõ ràng đã bị chết ở trong tay Diệp Thần.

Diệp Thần vận chuyển huyền khí trong cơ thể, đem thương thế áp xuống dưới, nơi đây động tĩnh lớn như vậy, nhất định sẽ đưa tới càng nhiều người nữa, phải đi nhanh!

Từ trên thân bọn người Vân Lão Lục nhảy ra đến một ít gì đó, Diệp Thần không chút do dự thu nhận, thả người ly khai.

Sau một lát, sáu người Vân Gia Bảo phi lướt đi tới, chứng kiến thi thể đám người Vân Lão Lục, Diệp Mặc Dương, bọn hắn đều kinh sợ, chẳng lẽ là một người trong Diệp Chiến Thiên hoặc là Diệp Thương Huyền ra tay giết bọn người Vân Lão Lục?

Xem thương thế của Vân Lão Lục, tuyệt đối là cửu giai cao thủ mới có thể tạo thành.

Mấy người bọn hắn nhìn nhau, mang lên thi thể đám người Vân Lão Lục, thả người hướng Vân Gia Bảo bay vút mà đi.

Diệp Thần bay qua tường vây, tiến vào Vân Gia Bảo, trở lại chỗ ở của mình.

Nhìn một chút đồ vật từ trên thân bọn người Vân Lão Lục tìm ra đến, Vân Lão Lục, Diệp Mặc Dương nghèo muốn chết, trên người chỉ có mấy viên Tụ Khí Đan, Diệp Thần từ trên người Diệp Mặc Dương tìm được một quyển vũ kỹ Âm Lôi Trảo.

Âm Lôi Trảo?

Diệp Thần nhíu mày một cái, Âm Lôi Trảo ở trong Diệp gia gia tộc vũ kỹ, vẻn vẹn kém hơn Nguyên Lôi Thân Thể, thế nhưng ra tay ác độc vô cùng, rất dễ dàng để cho tu luyện giả tánh khí táo bạo, vũ kỹ như vậy, vẫn là không học thì tốt hơn.

Tuy quyết định không học, nhưng Diệp Thần vẫn mở ra nhìn một chút, phương pháp Âm Lôi Trảo vũ kỹ tu luyện này đối với mình có lẽ có trợ giúp.

Tùy tiện xem thoáng một phát, Diệp Thần bừng tỉnh đại ngộ, nguyên lai là như vậy, trách không được vũ kỹ Âm Lôi Trảo dễ dàng tạo thành tu luyện giả tánh khí táo bạo, thời điểm tu luyện Âm Lôi Trảo huyền khí vận hành đi qua thủ thái dương, đi ngược chiều vận chuyển, như vậy chẳng những sẽ để cho tu luyện giả tánh khí táo bạo, còn có thể tổn thương thân thể, nếu đem phương pháp vận hành sửa lại, cũng không phải vấn đề quá lớn rồi.

Uy lực Âm Lôi Trảo vũ kỹ, so với các loại vũ kỹ như Băng Lôi Phá còn cường đại hơn nhiều, lâm trận đối địch có thể thu được hiệu quả bất ngờ.

Diệp Thần đem huyền khí dựa theo phương pháp vận hành mới qua chạy một chút, lòng bàn tay dần dần nổi lên một tia kim quang, mơ hồ có bôn lôi chi âm.

Âm Lôi Trảo sửa chữa qua, đã không phải là Âm Lôi Trảo ban đầu rồi, ít nhất là một cái tam phẩm thượng thừa vũ kỹ.

Diệp Thần vận chuyển Phong Linh Quyết, Âm Lôi Trảo này lại mang thêm vài phần gió nhẹ, như vậy có lẽ phải là tứ phẩm trung thừa vũ kỹ, so với Nguyên Lôi Thân Thể cao hơn một tầng.

Âm Lôi Trảo? Về sau gọi nó là Phong Lôi Trảo a!

Không biết về sau có thể đem Băng Huyền Quyết cũng vận dụng đi vào hay không.

Diệp Thần một mực nghiên cứu vũ kỹ, đắm chìm trong đó, càng về sau, bỗng nhiên kinh hãi phát hiện, hắn trong lúc vô tình đã hoàn toàn nắm giữ Âm Lôi Trảo, còn tiến hành sửa chữa một phen? Vũ kỹ như Âm Lôi Trảo này, thành viên gia tộc thiên phú tốt, ít nhất phải tiêu phí ba bốn năm trở lên mới có thể thuần thục nắm giữ, thiên phú kém, vài chục năm, vài thập niên cũng chưa hẳn có thể nắm giữ.

Về phần sửa chữa vũ kỹ, vậy thì phải tới một tầng rất cao nữa rồi, Diệp gia truyền thừa di chuyển đến Đông Lâm Quận, đại khái khoảng năm sáu trăm năm thời gian, năm sáu trăm năm thời gian này có thể sáng tạo vũ kỹ hoặc là sửa chữa vũ kỹ, chỉ rải rác mấy người mà thôi.

Cái tốc độ nắm giữ vũ kỹ này, ngay cả Diệp Thần cũng cảm thấy sợ hãi cùng kinh hãi, chẳng lẽ nguyên nhân là Cửu Tinh Thiên Thần Quyết?

Đem địa phương cần sửa chữa của Âm Lôi Trảo, dùng bút đánh dấu đi ra, Diệp Thần chuẩn bị đem vũ kỹ này giao cho phụ thân, về phần Phong Lôi Trảo, vẫn là được rồi, các tộc nhân không có tu luyện qua Phong Linh Quyết.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Ngày nay cuộc sống nhiều tiền nghi vật chất nhưng cũng luôn nhiều áp lực khiến con người không thể sống thiếu yếu tố tâm linh. Tuyển chọn một số bài viết về Phật Pháp và đời sống hay từ trang niem phat một số bài hay như hoi loi sinh coi troi, bi quyet thanh cong rất hữu ích cho cuộc sống và sự tu tập của quý vị.